First to review, Review

ชั่งกาแฟได้เป๊ะแบบมือโปรด้วย ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Fellow รุ่น Tally Pro Precision Scale

ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Fellow Tally Pro Precision Scale ชั่งกาแฟได้เป๊ะแบบมือโปรใช้งานง่าย ถูกใจสายดริป ‘ชั่ง’ ดีอะไรขนาดนี้ ! เหมือนสโลแกนที่เขาว่าเลย FIRSTER by King Power ขอแนะนำ การชั่งกาแฟได้เป๊ะแบบมือโปรด้วย ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Fellow รุ่น Tally Pro Precision Scale รุ่นใหม่ล่าสุด ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Fellow รุ่นนี้ เป็นมากกว่าตาชั่ง แต่คือ ‘ผู้ช่วย’ ที่ตอบโจทย์ คอทำกาแฟทั้งมือใหม่ และมือโปร ขีดสุดของความแม่นยำ ด้วยความสามารถแบบที่ไม่มีตาชั่งตัวไหนเคยมีมาก่อน ตัวช่วยที่จะทำให้เพื่อนๆ ทุกคน เป็นบาริสต้าฉบับมือโปรได้ง่ายมาก แถมยังเป็นตัวช่วยของทั้งมือใหม่ และมือโปร ทำให้ชั่งกาแฟแบบถูกสูตร ไม่ต้องกะปริมาณกาแฟเองด้วย ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Felllow รุ่น Tally Pro Precision Scale สามารถชั่งได้ด้วยความแม่นยำแบบไม่ต้องกลัวพลาดอีกต่อ อยากรู้ใช่ไหมว่ายังมีฟังก์ชั่นอะไรซ่อนอยู่อีก ไปตามดูกันได้เลย   […]

29 Viewers / 6 Min. Read
First to review, Review

กระเป๋า American Tourister Rollio ดีไซน์สุดล้ำ คู่สีต๊าชเกินต้าน!

กระเป๋าเดินทาง American Tourister ดีไซน์สุดล้ำ คู่สีต๊าชเกินต้าน!            รู้หรือไม่ ? แบรนด์ American Tourister เกิดขึ้นในปี 1933 โดยคุณ Sol Koffler แต่ที่ว่าพีคคือจุดเริ่มต้นของกระเป๋าใบแรกของแบรนด์ คือการที่คุณ Sol Koffler เขาได้ใช้เงินเก็บทั้งชีวิตของเขามาเปิดบริษัททำกระเป๋าเดินทาง เพื่อทำตามความฝันอันยิ่งใหญ่ของตัวเอง ซึ่งกระเป๋าเดินทางรุ่นแรกของคุณ Sol Koffler จะเน้นจุดขายด้านคุณภาพเป็นหลัก และเรื่องพีคที่สองคือ เขาเปิดตลาดด้วยราคากระเป๋าแค่ 1 ดอลลาร์ !!              แต่ทว่าถึงปัจจุบัน อายุของแบรนด์ American Tourister นั้นมีอายุยาวนานถึง 30 ปี และยังคงก้าวหน้าเติบโตขึ้นไปเรื่อย ๆ และยังไม่หยุดที่จะพัฒนาสินค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้น ดั่งที่แบรนด์เขาว่า “ ความสนุก และสีสัน ยังไม่สิ้นสุด ”     กระเป๋าเดินทาง Rollio […]

38 Viewers / 8 Min. Read
First to review, First to try

FELLOW Opus Conical Burr Grinder อุปกรณ์เพื่อคอกาแฟ แบรนด์ดังจากอเมริกา

                      ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ เพื่อนๆ ก็สามารถเป็นบาริสต้าเองได้ในทุกๆ วัน เพราะ FELLOW Opus Conical Burr Grinder เครื่องบดเมล็ดกาแฟอเนกประสงค์ จะมาเสกให้กาแฟทุกเมล็ดกลายมาเป็นเครื่องดื่มที่แสนพิเศษในสไตล์ของตัวเอง มาพร้อมดีไซน์ที่เก๋ไก๋ และตัวฝาปิดที่ตวงปริมาตรเมล็ดกาแฟได้โดยไม่หกเลอะเทอะ                        มาทำทุกแก้วของเพื่อนๆ ให้เป็นเรื่องเริ่ดๆ ด้วย FELLOW Opus Conical Burr Grinder เครื่องบดที่มาพร้อมการบดที่มีความละเอียดถึง 41+ ระดับ พร้อมคู่มืออย่างง่าย ให้เพื่อนๆ เข้าใจการใช้งานแบบสะดวกสบาย  แถมยังครอบคลุมทุกการชง ทั้งเอสเพรสโซ่ และโคลด์ บรูว ช่วยให้ทุกครั้งของการบดกาแฟได้ความละเอียด […]

86 Viewers / 3 Min. Read
First to review

รวมไอเทม ADIDAS All Black ซ่อนกิมมิค คอมพลีทลุคสวย เท่!

              Mix and Match Total look ของเพื่อน ๆ ให้เท่สุด FIRSTER by King Power รวมไอเทม ADIDAS All Black ไม่ว่าจะเป็น ADIDAS Sweatshirt, ADIDAS Cargo Pants และ ADIDAS Puremotion Adapt 2.0 Shoes เซตสุดปัง ที่จะทำให้เพื่อนๆ คอมพลีทในสไตล์ของตัวเอง                ADIDAS Dance Swt เสื้อ Sweatshirt ทรงครอปสุดเท่ ดีไซน์มีสายปรับขนาด ที่สำคัญเนื้อผ้านุ่ม ใส่สบายสุดๆ ทำให้เพื่อนๆ […]

75 Viewers / 2 Min. Read
First to review

CONVERSE Chuck Taylor All Star Lift Festival Crochet Hi Sneakers ลายดอกไม้ดีไซน์เก๋ เท่ได้ทุกลุค!

ไอเทมใหม่จาก Converse มาเสิร์ฟให้แล้วแบบใหม่แบบสับ กับดีไซน์ปักลายดอกไม้ ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทำให้คู่นี้คือที่สุดของความสวย เก๋ เท่ได้ทุกลุค แถมยังมาพร้อมกับความสบาย และการรองรับแรงกระแทกอย่างดีเยี่ยม ที่พิเศษไปกว่านั้น คือมีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์

98 Viewers / 4 Min. Read
Others might be the first, but we’re F1RSTER

People

People

Sorry, no posts matched your criteria.

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND