FOLLOW LIFESTYLE
First to inspire

NEW STYLE BEGINNING อัปลุคใหม่จัดไอเทมสุดเท่แบบไม่แคร์ใคร!

#FirstToInspire วันสุดท้ายของเดือนแบบนี้ ก็ต้องได้เปย์ของใหม่กันหน่อย FIRSTER LIFESTYLE ขอแนะนำไอเทมเสื้อผ้าสไตล์มินิมอล ให้ Finish Look แบบเอาท์ดอร์นิดๆ แต่บอกเลยว่าเท่มาก และใส่ได้ทุกเพศ เหมาะกับหลายวัยแน่นอน ตามไปดูความชิคแบบชัดๆ กันเลย!  INDIGOSKIN Hmong Bartik Pocket Tee เสื้อยืดแขนสั้นสีขาว เสื้อยืดสีขาวอาจเป็น Basic dress code สำหรับแบรนด์ทั่วไป แต่สำหรับ Indigoskin Fall/Winter 2022 นั้น จัดเต็มความพิเศษกับคอลเลคชั่น “BLUE IN BLUE” ที่เพิ่มกิมมิคโดยการดีไซน์ตัดเย็บกระเป๋าเสื้อด้วยผ้าพิมพ์ลาย ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากผ้าเขียนเทียน ซึ่งเป็นศิลปะโบราณของชนเผ่าม้ง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของ Indigoskin ที่จะนำวัฒนธรรมลวดลายที่มีความสวยงามมาออกแบบเป็นเสื้อผ้าให้ได้ใส่กัน ซึ่งเสื้อยืดสีขาวตัวนี้ ตัวเสื้อเป็นทรง Relaxed Fit (ทรงหลวม) คอนเฟิร์มว่าใส่สบายแน่นอน! SIMPLE & RAW SK848 Compass Ripstop Pants กางเกงขายาวสีเบจ […]

75 Viewers / 6 Min. Read
First to review, Review

แท่นชาร์จไร้สาย Belkin BOOST↑CHARGE™ PRO ชาร์จเร็ว ชาร์จไว ใช้พร้อมกันได้หลายอุปกรณ์

ใครที่เป็นสาวก Apple ต้องกดถูกใจสิ่งนี้รัวๆ กับแท่นชาร์จไร้สายจาก Belkin แบบ 3in1 ที่ชาร์จได้ 3 อุปกรณ์ได้คราวเดียว ไม่ว่าจะเป็น Iphone, Airpods และ Apple Watch ที่สำคัญยังเป็นระบบ Fast Charge ช่วยให้แบตเต็มไวขึ้น การใช้งานก็ง่ายดายแบบที่วางลงไปก็ชาร์จได้เลย ไม่ต้องมาคอยเสียบสายให้วุ่นวายอีกต่อไป! มาพร้อมเทคโนโลยี MagSafe ที่เรียกได้ว่าเป็นวิธีการชาร์จที่ง่ายที่สุดในตอนนี้เลย แถมยังใช้งานง่าย สะดวกสบายและปลอดภัย เพียงแค่วางอุปกรณ์ลงไปบนแท่นชาร์จ แม่เหล็กที่อยู่ข้างในก็จะช่วยจัดวางตำแหน่งการชาร์จได้ในทันที!  ที่ชาร์จไร้สาย BELKIN รุ่น Magsafe WIZ017dq (ราคา 5,272 บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น การชาร์จไร้สายแบบ BOOST↑CHARGE™ PRO ที่ชาร์จได้ด้วยกำลังส่งสูงสุด 15W ช่วยให้อุปกรณ์ของคุณเตรียมพร้อมได้อย่างรวดเร็ว  ที่ชาร์จไร้สาย BELKIN รุ่น Magsafe WIZ016dq (ราคา 5,592 บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น การโชว์สถานะการชาร์จของ […]

95 Viewers / 4 Min. Read
First to inspire

CREATE A LIFE YOU LOVE เลือกไอเทมที่ชอบ ตอบโจทย์ชีวิตที่ใช่ให้แฮปปี้!

ผ่านวันวาเลนไทน์มาแล้ว เพื่อนๆ คงจะเต็มอิ่มกับการมอบความรักให้คนอื่นกันแบบ 100% มาวันนี้ต้องมอบความรักให้กับตัวเองบ้างแล้วล่ะครับ เพราะ #FirstToInspire มี Lifestyle items สุดเจ๋ง! ที่จะทำให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น พร้อมเป็น gadget เท่ๆ ให้เพื่อนๆ พกไปไหนมาไหนแบบสายแฟได้ด้วยนะ อะตามมาดูกันว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง! 😎 PIERRE CARDIN – Luggage L8-TC9 กระเป๋าเดินทางสีชมพู เริ่มต้นปี วันลายังมีเพียบ! แล้วกระเป๋าเดินทางดีๆ ล่ะมีหรือยังครับ บอกเลยว่า PIERRE CARDIN รุ่น L8-TC9 ตอบโจทย์สำหรับคนออกทริปต่างประเทศมากๆ เพราะคุณสมบัติครบครันขั้นสุด! มีระบบ Security Zipper 2 ชั้น สามารถเปิดได้กว้างถึง 180 องศา มีระบบกันสะเทือน Shock Wave Wheels เคลื่อนที่ได้รวดเร็วไม่มีสะดุด ถนนจะขรุขระแค่ไหน ก็สู้ไหว และยังมาพร้อมระบบล็อก TSA มาตรฐานระดับโลก แถมคันชักแกนมือจับทำจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง […]

72 Viewers / 4 Min. Read
First to see, Trend

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า NINEBOT by SEGWAY ฟังก์ชันแน่น ไม่ง้อน้ำมัน ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

ใครที่ชอบการขับขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า NINEBOT by SEGWAY ต้องไม่พลาด! เพราะบอกได้เลยว่า ใหม่แบบจัดเต็มทั้งฟังก์ชัน ดีไซน์ที่เท่โฉบเฉี่ยว เหมาะกับชีวิตคนเมืองในวันเร่งรีบสุดๆ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า NINEBOT by SEGWAY KickScooter P65U – สีดำ (ราคา 56,900 บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น มาเริ่มกันที่ตัวแรก ที่ขอบอกเลยว่าดีไซน์ดีมาก! ความเร็ว 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระยะทางต่อชาร์จ (Range-km/charge) : 65 ใช้เวลาชาร์จเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น ประเภทแบตเป็นแบบ Lithium ประเภทยางเป็นแบบ SegPower Cross Season ยางลม ไม่มียางใน เคลือบสารกันรั่ว และที่ล้ำสุดๆ คือ จอแสดงผลแบบ Digital display ที่มีบอกทั้ง แบตเตอรี่, ระดับความเร็ว, กำลังมอเตอร์, Bluetooth, Cruise Control, […]

59 Viewers / 2 Min. Read
First to inspire, Trend

LIFE IS CHANGE : ส่งท้ายปีเก่าแบบคนคูล ก้าวเข้าสู่ปีใหม่แบบสุดปัง กับ FIRSTER LIFESTYLE

#FirstToInspire ใกล้วันสุดท้ายของปี ทำเป้าหมายสำเร็จกันไปกี่ข้อแล้วครับ ถ้าใครยังทำไม่สำเร็จก็ไม่เป็นไร เตรียมเริ่มต้นใหม่กันดีกว่า เพราะวันนี้ FIRSTER LIFESTYLE มี 3 วิธีบอกลาปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แบบแฮปปี้และสุขภาพดี จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย! 1. ทิ้งอดีตที่ไม่ดีแล้ว Move on ทันทีอย่าได้รอ! ด้วยไอเทมสุดปัง! ถังขยะ JOSEPH JOSEPH Split 6L Steel Waste & Recycling Bin ถังขยะขนาดเล็กที่มีสไตล์มาพร้อมช่องใส่ขยะสองช่อง สามารถแยกขยะทั่วไปและขยะรีไซเคิลได้อย่างง่ายดาย อยากทิ้งอะไรก็ทิ้งได้เลย และถังด้านในแบบถอดได้ สะดวกต่อการเททิ้งมากๆ แล้วยังทำจากพลาสติกรีไซเคิลด้วยครับ วิธีการดูแลรักษาและใช้งานก็ไม่ยาก เพียงเช็ดทำความสะอาดตัวถังด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ เท่านี้ก็เรียบร้อย! 2. จัดเก็บความทรงจำที่มีคุณค่า เพื่อเดินหน้าในปีต่อไป ด้วยไอเทมสุดมินิมอล  ชั้นวางของ JOSEPH JOSEPH CupboardStore Expandable Shelf – สีเทา เก็บของให้เป็นสัดส่วน เพิ่มพื้นที่ในตู้ให้มากขึ้นด้วยชั้นเก็บของอัจฉริยะที่ขยายออกได้อย่างชาญฉลาด เพื่อให้พอดีกับพื้นที่ในบ้าน บอกเลยว่าประกอบและติดตั้งได้ง่ายมาก […]

92 Viewers / 4 Min. Read
Others might be the first, but we’re F1RSTER

People

People

Sorry, no posts matched your criteria.

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND