First to review, Review

มัดรวม 5 ไอเทมสงกรานต์ พร้อมลุยน้ำ แบบมีสไตล์

มัดรวม 5 ไอเทมสงกรานต์ พร้อมลุยน้ำ แบบมีสไตล์ แดดร้อนจนอยากให้วันสงกรานต์มาถึงเร็วๆ…นับถอยหลังรอเลยแล้วกัน! สงกรานต์นี้พร้อมรึยังที่จะออกไปรับความฉ่ำให้คลายร้อน FIRSTER by King Power ขอแนะนำ 5 ไอเทมสงกรานต์ ให้คุณออกไปลุยน้ำ แบบมีสไตล์ ก่อนจะไปดูว่ามี ไอเทมสงกรานต์ อะไรน่าสนใจบ้าง ขอกระซิบบอกก่อนว่า เดือนนี้มีโปรโมชั่นฮอตมากมายที่ไม่อยากให้พลาด Checklist โปรโมชั่นฮอตรับซัมเมอร์ เสิร์ฟดีลร้อน ท้าเอเนอร์จี้ช้อป จัดเต็มโปรฯ เดือดให้คุณช้อปสนุกตลอดทั้งเดือน FIRSTER Summer Vibes ลดสูงสุด 88% + ลดเพิ่มสูงสุด 18% FIRSTER’s Day ช้อปให้ทันทุกวันพิเศษ​ (1, 11, 21 เม.ย. 67) ลดสูงสุด 88% + ลดเพิ่มสูงสุด 20% Brand Week แบรนด์ตัวท็อป ช้อปสุดคุ้ม ลดสูงสุด 25% ไม่มีขั้นต่ำ […]

14 Viewers / 9 Min. Read
First to review, Review

ป้ายยา รองเท้า Teva…Must Have Item ที่ต้องมีรับซัมเมอร์

ป้ายยา รองเท้า Teva…Must Have ไอเทม! ที่ต้องมีรับซัมเมอร์ สายแฟ สายแอคทีฟห้ามพลาด ใครเป็นสายแฟ แต่ชอบลุย หรือใครกำลังมองหารองเท้าสำหรับใส่ช่วงอากาศร้อนๆ โดยเน้นความมีสไตล์ ก็คงไม่มีคำตอบไหนที่จะใช่มากไปกว่า รองเท้า TEVA แบรนด์รองเท้าแตะรัดส้นที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ รองเท้า Teva เรียกได้ว่า เป็นแบรนด์ที่ครองใจวัยรุ่นในอเมริกา และได้รับความนิยมจากคนทั่วทุกมุมโลก เพราะทั้งคุณสมบัติ ความทนทานและดีไซน์ที่มีให้เลือกหลากหลาย ต้องยกให้เขาเลยจริงๆ FIRSTER by King Power ได้คัดรองเท้า Teva รุ่น Must Have!  ที่ต้องมีรับซัมเมอร์ มาป้ายยาบรรดาสาวกทั้งหลายให้ได้จับจองกัน มีรุ่นไหนบ้าง ไปดูพร้อมกันเลย TEVA Women Hurricane Drift Sandals – สี Air Blue รองเท้า Hurricane Drift ที่ผู้คนชื่นชอบ โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบฉีดขึ้นรูป ที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษจากวัสดุ EVA รีไซเคิล […]

18 Viewers / 7 Min. Read
First to review, Review

กระเป๋าเดินทางดีไซน์ใหม่ Samsonite รุ่น ENOW ทริปต่อไปจัดเลย!

รีวิวกระเป๋าเดินทางดีไซน์ใหม่ Samsonite รุ่น ENOW ทริปต่อไปจัดเลย! ไปเที่ยวกันมั๊ย? ประโยคที่แค่ได้ยินก็ทำให้หัวใจเต้นแรง! ไปกับแพลนเที่ยวในหัวที่พลุ่งพล่านพร้อมออกเดินทาง  แต่! จะไปเที่ยวทั้งที การเลือกกระเป๋าเดินทางดีๆ สักใบ ก็มีส่วนช่วยให้การเดินทางสะดวกสบายมากขึ้น ที่สำคัญคือ ยังช่วยเพิ่มสไตล์ และคอมพลีตลุค ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อีกด้วย…ใครยังไม่มีกระเป๋าเดินทางใบโปรด FIRSTER ขอแนะนำให้เปิดใจให้กับ Samsonite รุ่น ENOW ถ้าพูดถึงกระเป๋าเดินทางที่น้ำหนักเบา แข็งแรง ฟังก์ชันครบ และมีสไตล์ ต้องยกให้กับ Samsonite แบรนด์ที่มีประวัติยาวนานกว่าศตวรรษ และล่าสุดกับรุ่น ENOW ที่ออกแบบพร้อมคุณสมบัติที่ใช้งานได้จริง การดีไซน์สุดพรีเมียมและทันสมัย ฟังก์ชั่นการใช้งานถูกนำเสนอผ่านการออกแบบร่องเว้าในแนวตั้งไปทั่วกระเป๋า และขยายไปยังส่วนกลางบนของกระเป๋า, โลโก้, คันชักกระเป๋า และรายละเอียดล้อต่างๆ เหมาะสำหรับขาช้อป ด้วยลุคที่มีความมินิมอล แต่ให้คุณสมบัติการจัดเก็บและจัดระเบียบที่ดีเยี่ยม เรียกว่าจะสายมินิมอล หรือสายแฟชั่นก็ต้องถูกใจ ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ แต่ยังลังเลอยู่ ว่าจะเลือกกระเป๋าเดินทางไซน์ไหนดี ตามมาดูความพิเศษของรุ่น ENOW พร้อมเทคนิคการเลือกกระเป๋าที่เหมาะกับแต่ละทริป เพื่อช่วยในการตัดสินใจกัน ฟังก์ชั่นของกระเป๋า Samsonite รุ่น Enow Aero-Trac™ […]

45 Viewers / 6 Min. Read
First to review, Review

รวม 3 แก้วเก็บความเย็น คอลฯ ใหม่ ดีไซน์เก๋ ฟังก์ชั่นครบ จาก SIGG

รวม 3 แก้วเก็บความเย็น คอลฯ ใหม่ ดีไซน์เก๋ ฟังก์ชั่นครบ จาก SIGG SIGG (ซิกก์) แก้วเก็บความเย็น และกระบอกน้ำสุญญากาศคุณภาพสูงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่จะมอบความสดชื่นให้กับคุณในทุกที่ ทุกการเดินทาง พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ดีไซน์เก๋ เติมความสดชื่นให้ร่างกายได้ตลอดทั้งวัน Firster by King Power ขอนำ 3 แก้วเก็บความเย็น คอลเลกชันใหม่ ดีไซน์เก๋ ฟังก์ชั่นครบจาก SIGG มาให้ทุกคนได้ชมรีวิวกัน บอกได้คำเดียวว่า ไม่ได้ดูดีแค่หน้าตาเท่านั้น แต่ยังตอบโจทย์ผู้ที่ชอบพกพาเครื่องดื่มติดตัวระหว่างเดินทาง สามารถใช้ได้กับทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น มีสีสันหลากหลายให้คุณได้เลือกใช้ เพื่อบ่งบอกความมีตัวตนและสไตล์ของคุณ SIGG เป็นแบรนด์กระบอกน้ำที่มีชื่อเสียงมากในโลก บริษัท SIGG เป็นบริษัทผลิตกระบอกน้ำจากโลหะที่มีกำหนดมาตรฐานสูง ด้วยความที่ผลิตจากอะลูมิเนียม 100% จึงทำให้กระบอกน้ำของ SIGG มีความทนทาน แข็งแรง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ สิ่งที่ทำให้ SIGG โดดเด่นจากแบรนด์กระบอกน้ำอื่นๆ คือการออกแบบที่สวยงามและสมัย ออกแบบให้มีสีสันและลวดลายต่างๆ […]

71 Viewers / 10 Min. Read
First to review, Review

เซ็ตอุปกรณ์เกมมิ่งจาก Darmoshark ครบจบตอบโจทย์สายเกมเมอร์

เซ็ตอุปกรณ์เกมมิ่ง Darmoshark ครบจบตอบโจทย์สายเกมเมอร์ เซ็ตอุปกรณ์เกมมิ่ง Darmoshark (ดาร์โมชาร์ค) คือ เกมมิ่งเกียร์ภายใต้แบรนด์ Motospeed E-sport ที่จับตลาดอุปกรณ์เกมมิ่งระดับไฮเอนด์ ผลิตโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านการผลิตและการออกแบบ รวมทั้งเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยี และมีความเข้าใจในอุตสาหกรรมอุปกรณ์เกมมิ่งเป็นอย่างดี ส่งผลให้ Darmoshark เป็นแบรนด์ที่เติบโต และเป็นที่รู้จักในวงกว้างอย่างรวดเร็ว คนที่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่มีดีไซน์เท่และทันสมัย เพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมของตัวเอง ในบทความนี้ เราจะพาคุณท่องไปยังโลกของอุปกรณ์เกมมิ่งดีไซน์สุดเท่ที่คนคูลทุกคนต้องมีในปีนี้ ไอเทมที่จะพูดถึงนี้ มีทั้งแป้นพิมพ์เกมมิ่งที่ดีไซน์สวยงาม และเมาส์ที่มีดีไซน์สุดเท่ Firster by King Power ขอแนะนำให้รู้จักกับอุปกรณ์เกมมิ่งที่คัดมาให้ 3 ชิ้นแบบปัง ๆ ประกอบด้วย เมาส์ไร้สายทั้ง 2 สี 2 รุ่น และคีย์บอร์ดไร้สายสเปคจัดเต็ม ใครกำลังเล็งที่จะซื้อชิ้นไหนอยู่ หรือมีแพลนจะเปลี่ยนอุปกรณ์เกมมิ่งที่มีอยู่แล้ว ลองอ่านรีวิวนี้ เผื่อจะช่วยเพิ่มการตัดสินใจได้มากขึ้น บอกเลยว่า แต่ละไอเทมที่นำมาแนะนำนี้…เป็นผลิตภัณฑ์ที่คนคูล ๆ อย่างเราไม่ควรพลาด! ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์ระดับมืออาชีพหรือนักเล่นเกมที่เพิ่งเริ่มต้นเข้าสู่วงการ ก็ตอบโจทย์ทั้งหมด อุปกรณ์เหล่านี้จะทำให้คุณประทับใจ และมีประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดในปี 2024 นี้อย่างแน่นอน เมาส์รุ่น M3 สี […]

77 Viewers / 8 Min. Read
Others might be the first, but we’re F1RSTER

People

People

Sorry, no posts matched your criteria.

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND