FOLLOW LIFESTYLE
First to see, Trend

Six+ โมเดลล่าสุดจาก CORAVIN ให้คุณ Enjoy กับรสชาติไวน์ เหมือนเปิดขวดใหม่ทุกครั้งที่ดื่ม

รินไวน์ขวดโปรดของคุณได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องดึงคอร์กออกจากขวดไวน์ นวัตกรรมรุ่นล่าสุดจาก Coravin กับ Model Six+ ที่อัพลูกเล่นเอาใจเหล่า Connoisseurs มาพร้อมระบบการถนอมไวน์ที่เก็บรักษาคุณภาพไว้ได้นานกว่าหลายปี พร้อมอุปกรณ์เสริมคุณภาพพรีเมี่ยม ในดีไซน์สุดหรูหราสีรัตติกาล อุปกรณ์รินไวน์ CORAVIN Model Six+ – สี Midnight Blue (ราคา 17,000 บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น Coravin Model Six+ มีระบบการใช้เข็มที่บางเฉียบเจาะอย่างรวดเร็ว และล็อคเข้าที่ ที่ทำให้อากาศไม่สามารถเล็ดลอดเข้าไปถูกไวน์ในขวดเมื่อทำการเจาะ และเมื่อดึงเข็มออกมา คอร์กจะทำการปิดรูที่เข็มเจาะลงไปอัตโนมัติ เสมือนกับว่าไวน์ขวดโปรดของคุณยังไม่เคยถูกเปิดมาก่อน จุดเด่นของเจ้าตัวนี้เลยคือ เปิดไวน์แล้วสามารถเก็บได้นานเป็น สัดาปห์ เดือน หรือนานนับปี  อุปกรณ์รินไวน์ CORAVIN Model Six+ – สี Midnight Blue (ราคา 17,000 บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น สีใหม่ล่าสุด Midnight Blue […]

8 Viewers / 2 Min. Read
First to know, Trend

Run From Home อยู่บ้านก็วิ่งได้อย่างโปรกับ ลู่วิ่งไฟฟ้า 360FITNESS Motorized E9

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย แต่ไม่มีเวลออกไปข้างนอก FIRSTER LIFESTYLE อยากพาทุกคนไปทำความรู้จักลู่วิ่งไฟฟ้า 360FITNESS Motorized E9 ที่ออกแบบมาเพื่อคนติดบ้านโดยเฉพาะ จัดเต็มด้วยฟังก์ชั่นครบครัน จัดเก็บก็ง่าย ประหยัดพื้นที่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่แน่นอน   จุดเด่นของ ลู่วิ่งไฟฟ้า 360FITNESS Motorized E9 – วัดชีพจรด้วยระบบสัมผัส Hand Pulse แสดงผลอัตราการเต้นหัวใจของคุณแบบ Real-Time เพื่อให้เห็นถึงความแตกต่างและผลลัพธ์ในแต่ละช่วงของการออกกำลังกาย – ระบบปฏิบัติการ Silead Ship รองรับการสัมผัสแบบ Smart Touch  มีจอแสดงผล LED ขนาดใหญ่ แสดงผลได้รวดเร็ว ควบคุมง่ายและสะดวกผ่าน Control Panel ระบบ Touch Screen ออกแบบให้อยู่ใกล้มือ ควบคุมสะดวกขณะวิ่ง – สั่งการด้วย Rockship ประสิทธิภาพสูง ใช้ชิปคุณภาพเยี่ยมเป็นตัวควบคุมหลัก ทำให้การทำงานระบบ Motorized ของลู่วิ่งตัวนี้มีประสิทธิภาพสูงและปฏิบัติการรวดเร็วทันใจเจนสมัยใหม่ได้อย่างท่วงที – มาพร้อม […]

6 Viewers / 2 Min. Read
First to see, Trend

หลงใหลไปกับสัมผัสนุ่มและดีไซน์อันเรียบง่ายของ JEKYLL & HYDE จาก LONGLAI

กระเป๋าผลิตมาจากหนังลูกวัวแท้ ให้ผิวสัมผัสที่นุ่ม แต่ยังมีสตรัคเจอร์คงรูปสวยเมื่อใช้งาน ออกแบบตัดทอน ภายใต้คอนเซปต์ Jekyll & Hyde ให้มีความเรียบง่ายและใช้งานได้ทั้ง 2 ด้าน อัพลุคให้โดดเด่นได้ในแบบที่เป็นคุณ! กระเป๋า LONGLAI Jekyll&Hyde Tote Bag – Fire Brick (ราคา 1,000-2,000 บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น กระเป๋าหนังลูกวัวแท้ ดีไซน์มินิมอล คลาสสิค ใช้ได้เรื่อยๆ ไม่ตกเทรน มาด้วยกันถึง 3 สี 3 สไตล์ สีแรก คือสี Brick เหมาะมาก สำหรับคนชอบกระเป๋าเป็นโทนสีที่ไม่แรงและก็ไม่อ่อนจนเกินไปเป็นโทนสีชมพูอิฐหม่นนิดๆ ตามชื่อ ที่สะพายแล้วขับกับสีผิวเราได้เป็นอย่างดีเลย! กระเป๋า LONGLAI Jekyll & Hyde Tote Bag – Rich Black (ราคา 1,000-2,000 บาท) […]

5 Viewers / 2 Min. Read
First to inspire

Oversize is never overhyped! เสื้อผ้าไซส์โคร่งไม่ได้บ่งบอกถึงความสุดโต่ง แต่คือความสุดสไตล์!

เรามักมีรสนิยมในการแต่งตัวแตกต่างกันออกไป ทั้งการเลือกสี เนื้อผ้า แบรนด์ หรือแม้กระทั่งขนาด บางคนชอบใส่เสื้อผ้าพอดีตัว Perfect Fit อีกหลายๆ คนชอบเสื้อรัดสัดส่วน และอีกไม่น้อยที่ชอบเสื้อผ้าที่ใหญ่กว่าตัว วันนี้ FIRSTER LIFESTYLE จึงอยากเอาใจกลุ่มคนที่ชอบหรืออยากลองใส่เสื้อผ้า Oversize ที่ฮิปได้ ชอบความสบาย และหลงรักความคล่องตัว ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่หลงรักการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าทรงไหน เราก็พร้อมที่พาคุณไปเป็นตัวเองให้สุดทาง! SNOOP : เสื้อ SNOOP Oversize Shirt 2 Pocket Long Sleeve – สีเบจ เชิ้ตขาวผ้าฝ้ายทั้งตัวในทรง Over-sized นิดๆ ใส่หลวมหน่อยๆ ให้ดูฮิป และได้สัมผัสที่เย็นสบายขณะสวมใส่ จับคู่กับท่อนล่างชิ้นไหนก็เข้าท่า เหมาะใส่ทำกิจกรรมท่ามกลางอากาศร้อนชื้นอย่างบ้านเราแบบสุดๆ ช้อปเลย คลิก SNOOP : กางเกง SNOOP Men’s Ankle Trousers – สีดำ คนรักกางเกงขาเต่อและเกือบเต่อห้ามพลาดกับ Ankle Trousers […]

33 Viewers / 5 Min. Read
First to see, Trend

เพิ่มชีวิตชีวาให้ไวน์ตัวโปรดของคุณได้หายใจอีกครั้งด้วย AYAM DECANTER จาก RIEDEL 

Ayam Decanter ผลิตจากคริสตัลคุณภาพเยี่ยม ออกแบบรูปทรงคล้ายไก่ ผ่านการเป่าขึ้นรูปด้วยวิธีการดั้งเดิมอย่างประณีต สร้างสรรค์ให้กลายเป็นชิ้นงานสุดโดดเด่นที่จับง่ายและถนัดมือ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานออกแบบให้ไวน์สามารถสัมผัสกับอากาศได้ 2 ทิศทาง เพิ่มความสุนทรีของกลิ่นและรสสัมผัสให้ละมุนในทุกๆ การดื่ม ตัวเหยือก (Decanter) เป็นงานฝีมือ ขึ้นรูปผ่านการเป่าจากช่างทำแก้วระดับปรมาจารย์ ประดิษฐ์ชิ้นงานแต่ละชิ้นเพื่อให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเนื่องจากเป็นงานฝีมือ ขนาด น้ำหนัก ฟองอากาศเล็กๆ ความไม่สมบูรณ์แบบ หรือความแปรผันของพื้นผิวของสินค้าแต่ละชิ้นอาจมีความคลาดเคลื่อนเล็กน้อย แต่นั้นก็ทำให้ Ayam Decanter แต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เสมือนเหยือกที่มีชิ้นเดียวในโลก เหยือกไวน์ RIEDEL Decanter Ayam – สี Rosa (ราคา 15,900 บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ออกแบบให้ปากเหยือกกว้างสำหรับเทและใส่ไวน์ สามารถสัมผัสกับอากาศได้ 2 ทิศทาง ทั้งขณะที่รินไวน์ลง Decanter และขณะที่รินไวน์ออกจาก Decanter เพื่อลดเวลาในการเตรียมไวน์ให้สั้นลง ส่วนฐานกว้างขึ้นเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนอากาศกับไวน์ ส่วนปลายทรงเรียวยาวหางม้วนสำหรับเป็นที่จับเหยือกได้ถนัดมือ และประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บ ออกแบบมาให้มีขนาดที่พอดีกับไวน์ 1 ขวด หรือขนาด […]

7 Viewers / 3 Min. Read
Others might be the first, but we’re F1RSTER

People

People

Sorry, no posts matched your criteria.

Experience

Experience

Sorry, no posts matched your criteria.

FIRSTER NEWS FIRST TO REVIEW (Copy) FIRST TO KNOW