FOLLOW LIFESTYLE
First to inspire, Trend

CAMPING HOBBY : อยู่ที่ไหนก็ Trendy จัด Camping Hobby ได้ทุก Weekend!

#FirstToInspire ชวนเพื่อนๆ มาตั้งแคมป์แบบชิลๆ แค่มี FIRSTER Item บอกเลยไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็มี activity สุดฮิตแบบนี้ได้แน่นอนครับ วันนี้ FIRSTER LIFESTYLE ขอแนะนำอุปกรณ์ Camping ที่สำคัญไม่แพ้ item หลักอย่าง เตนท์ หรือ เก้าอี้ ตามไปดูกันว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เริ่มเลย! NIKKO Gas Stove GS170 เตาแก๊สปิกนิคแบบพกพา : ขนาดกะทัดรัดฟังก์ชันเยี่ยม! ตัวเตาผลิตจากเหล็ก ส่วนถาดรองเตาผลิตจากสเตนเลสเคลือบสีฝุ่นกันไฟ สามารถถอดออกมาเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายๆ และยังเพิ่มความปลอดภัยด้วยการมีระบบวาล์ว GOVERNOR ช่วยตัดแก๊สอัตโนมัติเมื่อผิดปกติ และยังมีกระเป๋าจัดเก็บสะดวกต่อการตั้งแคมป์ หรือปิกนิคด้วยครับ TIMEMORE Chestnut Slim Plus เครื่องบดกาแฟมือหมุน Slim Plus : ดีไซน์สวยสไตล์มินิมอล มาพร้อมเฟืองรุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อการบดตัดที่เร็วขึ้น ประหยัดแรงขึ้น และสม่ำเสมอมากขึ้นด้วยครับ ด้วยการทำงานพร้อมกันของเฟืองด้านบนและด้านล่างเหมาะกับผู้ที่ชอบใช้งานทั้ง Pour Over และ Espresso แถมยังปรับระดับความหยาบของกาแฟได้อย่างละเอียดแม่นยำอีกด้วย […]

20 Viewers / 3 Min. Read
First to inspire, Trend

STAY AT HOME : อยู่บ้านก็ Happy แค่มี item ดีๆ จาก FIRSTER LIFESTYLE

เอาใจสายเปย์ที่ชอบ STAY AT HOME #FirstToInspire มี item ดีๆ ที่บอกเลยว่าควรจะมีติดบ้านมาแนะนำ และคอนเฟิร์มเลยว่าควรค่าแก่การช้อปมากๆ เพราะนอกจากจะทำให้การอยู่บ้านไม่น่าเบื่อแล้ว ยังได้ตัวช่วยดีๆ มาเสริมให้บ้านดูดีขึ้นอีกด้วยครับ ว่าแต่จะมี item อะไรบ้าง อย่ารอช้า ตามไปดูกันเลย! เริ่มกันที่ NINEBOT BY SEGWAY KickScooter C20 – Dark Grey  สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ดีไซน์แข็งแกร่งทนทาน ที่จะเปลี่ยนให้การอยู่บ้านไม่ธรรมดาอีกต่อไป ไม่ว่าจะต้องกักตัวหรือหยุดยาวแค่ไหนก็ได้หมด เพราะชาร์จแค่ครั้งเดียวก็วิ่งได้ไกลถึง 20 กิโลเมตรเลยนะ สามารถพับได้ง่ายมีตัวล็อกที่แข็งแรง และไม่หลุดขณะขับขี่ด้วยครับ ต่อกันด้วย ROIDMI Vacuum Cleaner Z1 Air เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่ไม่ว่าคุณจะปั่นงานหรือเรียนออนไลน์เหนื่อยแค่ไหน ก็ไม่ต้องฝืนออกแรงทำความสะอาดบ้านให้เหนื่อยกว่าเดิม เพราะ ROIDMI จะช่วยคุณเอง ด้วยดีไซน์เรียบง่าย สวยงาม ทันสมัย มีเอกลักษณ์โดดเด่น หัวดูดฝุ่นหมุนได้ 270 องศา […]

44 Viewers / 3 Min. Read
First to inspire, Trend

WHAT TIME IS IT : เวลาอาจมีจำกัด แต่สไตล์ของนาฬิกาไร้ขีดจำกัด

First To Inspire ใครที่คลั่งไคล้นาฬิกาและการดูเวลาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต มาทางนี้เลยครับ เพราะนาฬิกาหลากหลายสไตล์จาก FIRSTER LIFESTYLE อยู่ที่นี่แล้ว ไม่ว่าจะแบบโมเดิร์น มินิมอล หรือหรูหราก็มาหมด ตามไปส่องไอเทมนี้กัน! MORPHIN Wall Clock – Black/Gray นาฬิกาติดผนังสไตล์โมเดิร์น ไม่ว่าจะตกแต่งบ้านสไตล์ไหนก็แมทช์ได้หมด ติดง่ายได้ทุกผนัง ความพิเศษคือไม่ต้องเจาะผนังให้เสียเวลา แค่ติดด้วยกาวสองหน้าใน Package ไม่ต้องยุ่งยาก การันตีการออกแบบด้วยรางวัล Design Excellence จากประเทศไทย และรางวัล Good design award จากประเทศญี่ปุ่นด้วยนะครับ SIMPL WATCH One Collection Watch – Ochre Black นาฬิกาข้อมือสไตล์มินิมอล ที่เพียงเห็นแค่แว้บแรกก็อยากเป็นเจ้าของ ด้วยดีไซน์เรียบง่ายจากแนวคิดน้อยแต่มากจากศตวรรษที่ 16 ทำให้ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูคลาสสิค และเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว NIXON Chrono Watches – Gold นาฬิกาข้อมือสไตล์หรูหรา สีทองทั้งเรือนได้ถูกออกแบบอย่างทันสมัย […]

33 Viewers / 2 Min. Read
Experience, First to try

พาชม ‘เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์’ นักช้อปตัวจริงมาดูเลยว่าฟินเบอร์ไหน!

ความปังที่ต้องไปเห็นด้วยตาตัวเอง! FIRSTER LIFESTYLE พาชม ‘เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์’ ทั้ง 4 ชั้น นักช้อปตัวจริงมาดูด่วนว่าแต่ละชั้นมีอะไรบ้าง ทั้งบิวตี้ไอเทมและไลฟ์สไตล์ ครบจบในที่เดียว 💄 ชั้นที่ 1 : Cosmetics, Personal Care & Beauty Gadget, Perfume & Own your rewards 🧴 ชั้นที่ 2 : Skincare, Exclusive Brand, Home Fragrance & Know your skin 👕 ชั้นที่ 3 : Fashion & Accessories, Gadget, IT gaming, Home IOT 🏕️ ชั้นที่ […]

10 Viewers / 9 Min. Read
Experience, First to try

ตามมาดู! พาทัวร์เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร แบบเจาะลึกทั้ง 4 ชั้น มีไอเทมปังๆ ทั้งสายบิวตี้และไลฟ์สไตล์อะไรน่าช้อปกันบ้าง!

HIGHLIGHT ⭐️ ชั้นที่ 1 : Click & Collect, Unboxing Area ⭐️ ชั้นที่ 2 : Gaming, Electronics, Home IOT ⭐️ ชั้นที่ 3 : Sports & Outdoors, Fashion & Accessories, Home Fragrance, Cosmetics & Perfume ⭐️ ชั้นที่ 4 : Know Your Skin, Cosmetics & Skincare UNBOXING AREA  อันบ็อกซ์เช็กสินค้าได้เลย! เพิ่มความมั่นใจก่อนกลับบ้านไปกับความชัวร์เพราะที่ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ มีมุมให้ได้เช็กสินค้าที่มีคุณภาพด้วยมือคุณเองที่โซน UNBOXING AREA พร้อม […]

9 Viewers / 8 Min. Read
Others might be the first, but we’re F1RSTER

Upcoming Feed

ERGOTREND โต๊ะและเก้าอี้เพื่อสุขภาพ สำหรับชาวออฟฟิศ

16 August 20225:16 PM
WILL BE PUBLISHING...
00Days
00Hours
00Minutes
00Seconds

People

People

Sorry, no posts matched your criteria.

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND