FOLLOW LIFESTYLE
First to inspire

Enjoy And Make Some Noise : เพลิดเพลินกับบรรยากาศแห่งเสียงเพลง

หยุดยาวแบบนี้  สำหรับใครที่ไม่ได้ไปไหน พักอยู่บ้านเปิดแอร์ให้เย็นฉ่ำ นั่งลงบนโซฟานุ่มๆ และเปิดเพลงดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรี กับเครื่องเสียงคุณภาพ สักเครื่อง ที่ทำได้ทั้งฟังเพลง และ Gadget แต่งตัวหรือแต่งบ้านก็ได้ ครบขนาดนี้ ไม่ต้องไปหาเอง #FirstToInspire  คัดเครื่องเสียงดีๆ มาให้คุณแล้ว มาเริ่มต้นที่ Gadget ติดตัวกันก่อน หูฟัง MARSHALL Motif A.N.C. – สีดำ  มาในระบบเสียงที่ใหญ่เกินตัว เพราะรู้ดีว่าคุณภาพของเสียงเพลงมันสำคัญแค่ไหน นั่นคือเหตุผลที่การออกแบบให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกนอกจากนี้ ถ้าเกิดวันไหนออกไปข้างนอกบ้าน แต่ก็อยากใช้เวลากับเสียงดนตรีของคุณ Motif ANC สามารถ ปิดเสียงรบกวนรอบตัว เพื่อให้คุณดำดิ่งสู่เสียงเพลงโดยไม่เสียสมาธิ และกำหนดระดับการตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟของคุณ เพื่อประสบการณ์การฟังที่เป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง อีกอย่างที่สำคัญเลยก็คือ การสวมใส่ที่พอดี มันสำคัญมากในการได้รับเสียง  Motif ANC เลยจัดเอียร์บัดให้สามขนาด เพื่อให้คุณสามารถค้นหาขนาดที่พอดีกับตัวเอง และที่ขาดไม่ได้เพื่อให้การฟังเพลงไม่สะดุด Motif ANC ให้เวลาใช้งาน แบบไร้สายรวม 20 ชั่วโมงด้วย ANC และ 26 ชั่วโมง […]

18 Viewers / 7 Min. Read
First to inspire

Let’s Work Out ! สัปดาห์สุดท้ายของการทำงาน ไปออกกำลังกายกันเถอะ

ทำงานงานหนักกันมาทั้งอาทิตย์   #FirstToInspire เลยจะชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาออกกำลังกายกัน แต่จะไปทั้งทีชุดต้องพร้อม เพราะการออกกำลังถ้าไม่มีชุดซัพพอร์ต จะเปลี่ยนออกกัาลังกายเพื่อสุขภาพ เป็นบาดเจ็บเอาได้ วันนี้ก็เลยจัดเซ็ตชุดออกกำลังกายมาให้คร่าวๆ เผื่อจะได้เป็นไอเดียให้กับเพื่อนๆ ได้ มากันที่เสื้อก่อนเลย เสื้อ JAGGAD On The Line Muscle Tank – สีเทา เสื้อกล้าม muscle tank สีเทาสุดเบสิคจาก Jaggad มาในรูปแบบใหม่และปรับให้ดียิ่งกว่าเดิม ผลิตด้วยเทคโนโลยีผ้าขนแกะ Merino Tech พร้อมด้วยแผงผ้าตาข่ายสำหรับการระบายอากาศ ทำให้แห้งไว ไม่ทิ้งกลิ่นไว้ให้กวนใจ พร้อมมอบประสบการณ์การออกกำลังกายที่หนักหน่วง และยาวนานมากขึ้นไม่ว่าจะอากาศจะร้อนขนาดไหนก็ตาม ชิ้นต่อไปเป็นกางเกงจาก  JAGGAD Men’S Core Long Shorts – สีดำ กางเกงขาสั้นแบบคลาสสิกรุ่น Core Long Run มีความยาวในระดับที่พอดี ทำมาจากวัสดุผ้าใยสังเคราะห์/อีลาสเทน ทำให้มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ทำให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นอิสระ มาพร้อมเชือกหูรูดที่เอวสามารถปรับตามขนาดเพื่อให้พอดีกับเอวของคุณ และ ที่สำคัญคือแห้งไวมากๆ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือรองเท้า รองเท้า […]

18 Viewers / 3 Min. Read
First to see, Trend

รวม 3 ไอเทมสุดฮิตจาก HYPER X ที่เหล่าเกมเมอร์ต้องมี!

เพราะการเล่นเกมเราจริงจังเสมอ ถ้าคุณคือหนึ่งคนที่ยังตัดสินใจเลือกไม่ได้ ไม่เป็นไร เพราะ FIRST TO SEE มัดรวม 3 ไอเทมสุดฮิตจาก HYPER X ที่จำเป็นสำหรับเหล่าเกมเมอร์มาให้แล้ว! 1. HYPER X Headset Cloud Flight Black Wireless : HX-HSCF-BK/AM ถ้ามองหาหูฟังดีๆ ต้องตัวนี้! หูฟังเกมมิ่งไร้สาย HYPER X Headset Cloud Flight Black Wireless : HX-HSCF-BK/AM สุดเจ๋ง ที่สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi 2.4GHz ไดร์เวอร์ 50 มม. ใช้สำหรับการเล่นเกมที่เชื่อถือได้ โดยตัวนี้จะให้เสียงในเกมที่ครบทุกรายละเอียด ใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง ครอบหูหมุนได้ 90° พร้อมเอฟเฟกต์ไฟ LED สวยๆ ช่วยสร้างบรรยากาศการเล่นเกมให้มันยิ่งขึ้น ราคา: 3,890 […]

39 Viewers / 3 Min. Read
Firster News

อยากได้รถที่ใช่ มาลองไดร์ฟกับ EVme ดูสิ

จบปัญหาหัวจะปวด! กับปัญหาราคาน้ำมัน ด้วยการลองอะไรใหม่ๆ อย่างรถยนต์ไฟฟ้า ก็ช่วยได้นะ.. แต่ถ้าจะให้คนที่ไม่เคยลองขับรถไฟฟ้ามาก่อน หันมาลองขับทันที ก็อาจจะมีคำถามและข้อสงสัยมากมายทั้งเรื่องสถานีชาร์จไฟที่จะมีรองรับเพียงพอไหม? หรือรถยนต์ไฟฟ้าตอบโจทย์ชีวิตเราจริงหรือเปล่า??    FIRSTER LIFESTYLE ผู้นำทางด้านไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ มีเหรอจะพลาด!!  เพื่อให้ทุกคนได้ลองค้นหาตัวเองกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ถึง ถึงเราจะไม่มี รสเนยนม รสเนยถั่ว แต่เรามีรถให้ทุกคนได้ลองไดร์ฟ เพราะ FIRSTER จับมือกับ EVme (อีวี มี) ผู้ให้บริการรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่รวบรวมรถ EV ในฝัน หลากหลายรุ่น มาให้คุณทดลองขับในราคาย่อมเยาว์ แถม EVme ยังมาพร้อม platform ที่ใช้งานง่าย เพียงแค่ เลือก จองและชำระเงิน ผ่านมือถือ ก็รับรถ EV ไปลองขับกันแบบเพลินๆ ได้ทันที  พิเศษไปกว่านั้น  สำหรับ ชาวสมาชิก FIRSTER เท่านั้น !! “รับไปเลย ส่วนลดสูงสุด 20%” ทดลองขับรถเฉพาะ EV  […]

107 Viewers / 4 Min. Read
First to inspire

Home Barista : เปลี่ยนบ้านให้เป็นร้านกาแฟ

FirstToInspire  มันจะดีแค่ไหน ที่คอกาแฟอย่างคุณ ได้ทำกาแฟด้วยตัวเอง แบบที่มืออาชีพเขาทำกัน กินได้ทุกวัน แถมประหยัดเงินในกระเป๋าอีกต่างหาก วันนี้เลยจะพาทุกคนมาทำกาแฟ ด้วยอุปกรณ์ที่คอกาแฟต้องมีไว้ติดบ้าน แก้ว PETROMAX Enamel Mug – สีดำ Petromax จะเพิ่มสีสันให้การดื่นของคุณ ด้วยรูปลักษณ์เด่นทั้งภายนอกภายใน พกพาได้ทุกที่ แก้ว PETROMAX Enamel Mug มีส่วนผสมวัสดุกระจกและเหล็ก ทำให้ทนทาน ทำความสะอาดง่าย  แถมยังเบาเหมือนขนนก ป้องกันรอยขีดข่วน ตอบโจทย์คอกาแฟอย่างเราๆ แน่นอน เครื่องชงกาแฟ GAGGIA Classic Pro กาจเจีย คลาสสิค โปร มาพร้อมกับก้านตีฟองนมสเตนเลสใหม่แบบมืออาชีพ ทำให้ตีฟองนมได้นุ่มฟองละเอียด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างสรรค์ลาเต้อาร์ท ได้อย่างสบายๆ เลยกาจเจีย คลาสสิค โปร ยังคงความคลาสสิคของตัวเอง แต่เพิ่มรายละเอียดให้ดียิ่งขึ้นไปอีกระดับ เริ่มจากแผงควบคุมที่ได้รับออกแบบใหม่ให้เห็นชัดเจนใช้งานง่ายขึ้น ถาดรองน้ำที่มั่นคง และตัวถังสเตนเลสอย่างดีที่ลบเหลี่ยมมุมจนเนียนกริบ เหยือกตีฟองนม BIALETTI Milk Pitcher สำหรับผู้ชื่นชอบนมในกาแฟห้ามพลาด เหยือกตีฟองนมสเตนเลสสตีลของ […]

41 Viewers / 3 Min. Read
Others might be the first, but we’re F1RSTER

Upcoming Feed

Converse Chuck 70 Mule รองเท้าเปิดส้น ใส่สบาย แมทช์ได้ทุกลุค

17 May 20225:17 PM
WILL BE PUBLISHING...
00Days
00Hours
00Minutes
00Seconds

People

People

Sorry, no posts matched your criteria.

Experience

Experience

Sorry, no posts matched your criteria.

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND