First to review

เที่ยวเพลินทุกทริป กับ COVE Maxmotion

เดินทางมาถึงกลางปี ก็ต้องมีทริปสักทีแล้วมั้ย อะ! ใครกำลังวางแผนท่องเที่ยวอยู่บ้าง ยกมือขึ้นนน แล้วถ้าเพื่อนๆ จะไปเที่ยว มีไอเทมไหนที่ขาดไม่ได้กันบ้างนะ? แต่ไม่ว่าจะเที่ยวที่ไหน ถ้าต้องจัดสัมภาระไปเยอะๆ FIRSTER by KING POWER ขอแนะนำ กระเป๋าเดินทาง COVE Maxmotion Expandable Luggage ตัวนี้เลย!  แข็งแรง ทนทาน ด้วย Polycarbonate จากประเทศเยอรมัน 100% ขึ้นชื่อว่า Polycarbonate ที่เป็นวัสดุเทอร์โมพลาสติก น้ำหนักเบา แข็งแรง ยืดหยุ่นสูง และทนต่ออุณหภูมิสูงได้ดีมาก ไม่ว่าจะใส่ของหนัก หรือได้รับแรงกระแทกมากแค่ไหน COVE ใบเดียวก็เอาอยู่ กระเป๋าเดินทาง COVE Maxmotion Expandable Luggage – สีเขียวเข้ม (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น) ความปลอดภัยสูง ด้วยซิปสองชั้นป้องกันการกรีด ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน ก็ต้องยอมรับเลยว่ามีความเสี่ยง ยิ่งมีการโหลดกระเป๋าสัมภาระลงใต้ท้องเครื่องบิน ยิ่งไม่รู้เลยว่ากระเป๋าของเราจะโดนเจาะหรือกรีดเอาของสำคัญของเราไปเมื่อไหร่ ฉะนั้นควรเลือกกระเป๋าเดินทางที่แข็งแรงที่มีการล็อกแน่นหนา เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้มากขึ้นจะดีกว่า […]

42 Viewers / 5 Min. Read
First to review

SEIKO คอลเล็กชันพิเศษ Save The Ocean ยกความงามของมหาสมุทรมาไว้ที่ข้อมือ

เพื่อน ๆ คนไหนเป็นนักดำน้ำตัวยง ก็คงจะมีอุปกรณ์ดำน้ำแบบมืออาชีพเป็นของส่วนตัวกันใช่มั้ยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากดำน้ำ ชุดดำน้ำ หรือตีนกบ ล้วนแล้วแต่เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งนั้น ซึ่งไอเทมสำคัญอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยก็คืออุปกรณ์ตรวจสอบเวลา ที่จะต้องมีคุณสมบัติทนทาน แข็งแรง ต้านแรงดัน และกันน้ำได้ดี  ซึ่งวันนี้ FIRSTER by KING POWER มีไอเทมเด็ดมาแนะนำ คือ นาฬิกา SEIKO Prospex Save The Ocean คอลเล็กชันพิเศษ นั่นเองครับ บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่ความสวยงาม แต่ยังช่วยรักษ์โลกอีกด้วย และนาฬิกา SEIKO ที่เรานำมาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จัก มีทั้งหมด 3 รุ่นแบบจัดเต็ม ตามไปดูกันเลยครับ! 1. นาฬิกา SEIKO Prospex Save The Ocean #7 Special Edition รุ่น SRPG57K – สีเงิน เริ่มต้นกันที่รุ่นแรกของ […]

48 Viewers / 7 Min. Read
First to inspire

NEW STYLE BEGINNING อัปลุคใหม่จัดไอเทมสุดเท่แบบไม่แคร์ใคร!

#FirstToInspire วันสุดท้ายของเดือนแบบนี้ ก็ต้องได้เปย์ของใหม่กันหน่อย FIRSTER LIFESTYLE ขอแนะนำไอเทมเสื้อผ้าสไตล์มินิมอล ให้ Finish Look แบบเอาท์ดอร์นิดๆ แต่บอกเลยว่าเท่มาก และใส่ได้ทุกเพศ เหมาะกับหลายวัยแน่นอน ตามไปดูความชิคแบบชัดๆ กันเลย!  INDIGOSKIN Hmong Bartik Pocket Tee เสื้อยืดแขนสั้นสีขาว เสื้อยืดสีขาวอาจเป็น Basic dress code สำหรับแบรนด์ทั่วไป แต่สำหรับ Indigoskin Fall/Winter 2022 นั้น จัดเต็มความพิเศษกับคอลเลคชั่น “BLUE IN BLUE” ที่เพิ่มกิมมิคโดยการดีไซน์ตัดเย็บกระเป๋าเสื้อด้วยผ้าพิมพ์ลาย ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากผ้าเขียนเทียน ซึ่งเป็นศิลปะโบราณของชนเผ่าม้ง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของ Indigoskin ที่จะนำวัฒนธรรมลวดลายที่มีความสวยงามมาออกแบบเป็นเสื้อผ้าให้ได้ใส่กัน ซึ่งเสื้อยืดสีขาวตัวนี้ ตัวเสื้อเป็นทรง Relaxed Fit (ทรงหลวม) คอนเฟิร์มว่าใส่สบายแน่นอน! SIMPLE & RAW SK848 Compass Ripstop Pants กางเกงขายาวสีเบจ […]

125 Viewers / 6 Min. Read
First to review, Review

แท่นชาร์จไร้สาย Belkin BOOST↑CHARGE™ PRO ชาร์จเร็ว ชาร์จไว ใช้พร้อมกันได้หลายอุปกรณ์

ใครที่เป็นสาวก Apple ต้องกดถูกใจสิ่งนี้รัวๆ กับแท่นชาร์จไร้สายจาก Belkin แบบ 3in1 ที่ชาร์จได้ 3 อุปกรณ์ได้คราวเดียว ไม่ว่าจะเป็น Iphone, Airpods และ Apple Watch ที่สำคัญยังเป็นระบบ Fast Charge ช่วยให้แบตเต็มไวขึ้น การใช้งานก็ง่ายดายแบบที่วางลงไปก็ชาร์จได้เลย ไม่ต้องมาคอยเสียบสายให้วุ่นวายอีกต่อไป! มาพร้อมเทคโนโลยี MagSafe ที่เรียกได้ว่าเป็นวิธีการชาร์จที่ง่ายที่สุดในตอนนี้เลย แถมยังใช้งานง่าย สะดวกสบายและปลอดภัย เพียงแค่วางอุปกรณ์ลงไปบนแท่นชาร์จ แม่เหล็กที่อยู่ข้างในก็จะช่วยจัดวางตำแหน่งการชาร์จได้ในทันที!  ที่ชาร์จไร้สาย BELKIN รุ่น Magsafe WIZ017dq (ราคา 5,272 บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น การชาร์จไร้สายแบบ BOOST↑CHARGE™ PRO ที่ชาร์จได้ด้วยกำลังส่งสูงสุด 15W ช่วยให้อุปกรณ์ของคุณเตรียมพร้อมได้อย่างรวดเร็ว  ที่ชาร์จไร้สาย BELKIN รุ่น Magsafe WIZ016dq (ราคา 5,592 บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น การโชว์สถานะการชาร์จของ […]

170 Viewers / 4 Min. Read
First to inspire

CREATE A LIFE YOU LOVE เลือกไอเทมที่ชอบ ตอบโจทย์ชีวิตที่ใช่ให้แฮปปี้!

ผ่านวันวาเลนไทน์มาแล้ว เพื่อนๆ คงจะเต็มอิ่มกับการมอบความรักให้คนอื่นกันแบบ 100% มาวันนี้ต้องมอบความรักให้กับตัวเองบ้างแล้วล่ะครับ เพราะ #FirstToInspire มี Lifestyle items สุดเจ๋ง! ที่จะทำให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น พร้อมเป็น gadget เท่ๆ ให้เพื่อนๆ พกไปไหนมาไหนแบบสายแฟได้ด้วยนะ อะตามมาดูกันว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง! 😎 PIERRE CARDIN – Luggage L8-TC9 กระเป๋าเดินทางสีชมพู เริ่มต้นปี วันลายังมีเพียบ! แล้วกระเป๋าเดินทางดีๆ ล่ะมีหรือยังครับ บอกเลยว่า PIERRE CARDIN รุ่น L8-TC9 ตอบโจทย์สำหรับคนออกทริปต่างประเทศมากๆ เพราะคุณสมบัติครบครันขั้นสุด! มีระบบ Security Zipper 2 ชั้น สามารถเปิดได้กว้างถึง 180 องศา มีระบบกันสะเทือน Shock Wave Wheels เคลื่อนที่ได้รวดเร็วไม่มีสะดุด ถนนจะขรุขระแค่ไหน ก็สู้ไหว และยังมาพร้อมระบบล็อก TSA มาตรฐานระดับโลก แถมคันชักแกนมือจับทำจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง […]

119 Viewers / 4 Min. Read
Others might be the first, but we’re F1RSTER

People

People

Sorry, no posts matched your criteria.

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND