First to review, Review

กระเป๋าเดินทาง VICTORINOX รุ่น Spectra 3.0 Hardside Luggage คุณภาพระดับพรีเมียม

กระเป๋าเดินทาง VICTORINOX คุณภาพระดับพรีเมียม ก่อนป้ายยากระเป๋าเดินทาง VICTORINOX รุ่น Spectra 3.0 จะพาไปทำความรู้จักกับแบรนด์ Victorinox ก่อนว่ากว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทางนั้น เขาทำอะไรมาก่อน  Victorinox เป็นแบรนด์ชื่อดังจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่มีความรู้จักมากที่สุดด้วยการผลิตมีดหรือ Swiss Army Knife ที่มีคุณภาพสูงและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้หลายคนทั่วโลก ขั้นตอนแรกของ Victorinox เริ่มต้นในปี 1884 โดย Karl Elsener ที่ก่อตั้งบริษัทของตนในเมือง Ibach-Schwyz ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เขาเริ่มต้นด้วยการผลิตมีดที่มีคุณภาพสูงสำหรับทหาร ซึ่งเป็นการรับจ้างจากทหารสวิตเซอร์แลนด์ จากนั้นในปี 1891 เขาได้พัฒนามีดที่ถูกจับใจมากขึ้นและได้รับการจัดแสดงในนิทรรศการแห่งชาติของสวิตเซอร์แลนด์ในระหว่างสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง มีการนำมีดของ Victorinox ไปใช้งานกับทหารของสวิตเซอร์แลนด์อย่างแพร่หลาย เนื่องจากคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดี เมื่อสงครามสิ้นสุด มีการเพิ่มสัญลักษณ์ของทางราชการสวิตเซอร์แลนด์บนมีดเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความเชื่อมั่นและคุณภาพบริษัทนี้ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของท้องถิ่นในเมือง Ibach-Schwyz ในสวิตเซอร์แลนด์ และเป็นต้นกำเนิดของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วโลก นอกจากมีด Swiss Army Knife แล้ว Victorinox ยังขยายธุรกิจไปยังสินค้าอื่น ๆ เช่น กระเป๋าเดินทาง นาฬิกา อุปกรณ์ที่ใช้ในกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นต้น […]

6 Viewers / 12 Min. Read
First to review, Review

 DEVIALET Gemini II หูฟังไร้สาย ระดับ Luxury ตัดเสียงรบกวน คุ้มค่าแก่การลงทุน

 DEVIALET Gemini II หูฟังไร้สาย ระดับ Luxury ตัดเสียงรบกวน คุ้มค่าแก่การลงทุน               ขอเกริ่นเล่าถึงประวัติของแบรนด์ Devialet โดยแบรนด์ Devialet นั้นก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2007 มาจากประเทศฝรั่งเศส และมีผู้ร่วมก่อตั้งเป็นชาวฝรั่งเศสถึง 3 คนได้แก่ คุณ Pierre-Emmanuel Calmel , คุณ Emmanuel Nardin และคุณ Quentin Sannié ซึ่งทั้งสามคนนี้ก็คือผู้ที่ชื่นชอบ และหลงไหลในเรื่องของเสียง จึงได้เกิดเป็นแบรนด์นี้ขึ้นมา               สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบความหรูหราระดับพรีเมียม และพร้อมกับการลงทุนที่คุ้มค่า เพื่อตอบสนองความสุนทรีที่ไร้ขีดจำกัดวันนี้ Firster by King Power ก็ขอป้ายยาให้ลองเปิดใจ เตรียมพร้อมเปิดรับประสบการณ์ในการฟังที่บอกได้เลยว่าเสียงระดับ Hi-end อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมของจริง               บอกได้คำเดียวว่าคุณภาพของ DEVIALET รุ่น Gemini II เรียกได้ว่าคุณภาพของเขานั้นสมกับราคาจริง […]

22 Viewers / 9 Min. Read
First to review, Review

รวม 3 เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ควรมี จาก ANITECH Collection Snoopy ลาย Limited สุดคิ้วท์

รวม 3 เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ควรมี จาก ANITECH Collection Snoopy ลาย Limited สุดคิ้วท์           ANITECH เครื่องใช้ไฟฟ้า แนะนำที่คู่กับครัว Collection Snoopy ดีไซต์ลาย Limited สุดแสนจะๆน่ารัก ของน้องสนู๊ปปี้ ที่มาพร้อมการใช้งานสุดจึ้ง เอาหล่ะ มาทำความรู้จักแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ANITECH  กัน !! เชื่อว่าแทบทุกบ้านในไทยต้องเคยใช้สินค้าของ Anitech (แอนิเทค) หรืออย่างน้อยก็ต้องคุ้นหูกับชื่อแบรนด์บ้างแหละ ครั้งนี้เขามาพร้อมกับคอลใหม่ ANITECH New Collection ลายน้อง Snoopy สุดน่ารัก แต่น้อยคนที่จะรู้จักกับผู้ที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์นี้ ที่ปลุกปั้นธุรกิจของตัวเองตั้งแต่ก่อนอายุ 25 ปี แถมยังมียอดขายแตะร้อยล้านตั้งแต่อายุไม่ถึง 30 ปี และมาตอนนี้ ‘พิชเยนทร์ หงส์ภักดี’ หรือ ‘โธมัส’ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท […]

59 Viewers / 9 Min. Read
First to review, Review

Coleman Multi Lantern ลิสต์ 4 ตะเกียงไอเทมแคมป์ปิ้งสุดล้ำ ดีไซน์เก๋

ลิสต์ 4 ตะเกียงไอเทมแคมป์ปิ้งสุดล้ำ ดีไซน์เก๋ จาก Coleman Multi Lantern            มาทำความรู้จัก Coleman จากตะเกียงคุณปู่สู่แบรนด์ที่ชูวัฒนธรรมการแคมป์ปิ้งที่สุดแห่งยอดแบรนด์สายเอาท์ดอร์สัญชาติอเมริกันในอายุกว่า 120 ปี กับ Coleman Multi Lantern            ในวันที่ยังไม่มีไฟฟ้า ชีวิตยามค่ำของอเมริกาสว่างไสวขึ้นด้วยตะเกียง Coleman กว่าร้อยปีที่ผ่านมาสินค้าทั้งหมดของ Coleman เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตผู้คนทั่วโลก ทั้งบรรดาผู้ที่ใช้ชีวิตสมบุกสมบัน หรือแม้กระทั่งนักสะสมที่ตามหาตะเกียงรุ่นเก่าสลักหลังว่า Made in U.S.A. ในราคาที่ต้องตกตะลึง !!             อย่างไรก็ตาม ตะเกียงที่ Coleman ภาคภูมิใจที่สุดน่าจะได้แก่ตะเกียง Coleman ไส้เดียวรุ่น 200 ที่มีสายการผลิตมากมายหลายรุ่น และได้ถูกเลือกให้เป็นตะเกียงในตราสินค้าของ Coleman […]

53 Viewers / 7 Min. Read
First to review, Review

ชั่งกาแฟได้เป๊ะแบบมือโปรด้วย ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Fellow รุ่น Tally Pro Precision Scale

ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Fellow Tally Pro Precision Scale ชั่งกาแฟได้เป๊ะแบบมือโปรใช้งานง่าย ถูกใจสายดริป ‘ชั่ง’ ดีอะไรขนาดนี้ ! เหมือนสโลแกนที่เขาว่าเลย FIRSTER by King Power ขอแนะนำ การชั่งกาแฟได้เป๊ะแบบมือโปรด้วย ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Fellow รุ่น Tally Pro Precision Scale รุ่นใหม่ล่าสุด ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Fellow รุ่นนี้ เป็นมากกว่าตาชั่ง แต่คือ ‘ผู้ช่วย’ ที่ตอบโจทย์ คอทำกาแฟทั้งมือใหม่ และมือโปร ขีดสุดของความแม่นยำ ด้วยความสามารถแบบที่ไม่มีตาชั่งตัวไหนเคยมีมาก่อน ตัวช่วยที่จะทำให้เพื่อนๆ ทุกคน เป็นบาริสต้าฉบับมือโปรได้ง่ายมาก แถมยังเป็นตัวช่วยของทั้งมือใหม่ และมือโปร ทำให้ชั่งกาแฟแบบถูกสูตร ไม่ต้องกะปริมาณกาแฟเองด้วย ตาชั่งเมล็ดกาแฟ Felllow รุ่น Tally Pro Precision Scale สามารถชั่งได้ด้วยความแม่นยำแบบไม่ต้องกลัวพลาดอีกต่อ อยากรู้ใช่ไหมว่ายังมีฟังก์ชั่นอะไรซ่อนอยู่อีก ไปตามดูกันได้เลย   […]

83 Viewers / 6 Min. Read
Others might be the first, but we’re F1RSTER

People

People

Sorry, no posts matched your criteria.

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND