FOLLOW LIFESTYLE
First to inspire

KEEP HEALTHY : สุขภาพดีมีได้แค่เปลี่ยน…

#FirstToInspire วันนี้มีสุขภาพดีมาฝาก เพราะชีวิตส่วนใหญ่ของเรามักใช้เวลาอยู่กับการทำงานใช่ไหมล่ะครับ แล้วระหว่างวันก็ไม่ค่อยได้ขยับร่างกายสักเท่าไหร่ จนหลายคนเริ่มมีอาการออฟฟิศซินโดรมโดยไม่รู้ตัว FIRSTER LIFESTYLE เลยมาชวนเพื่อนๆ แก้ปัญหากันแบบถูกจุด นั่นก็คือการเลือกใช้โต๊ะและเก้าอี้ที่มีความเหมาะสมกับสรีระนั่นเอง รับรองว่าจะทำให้ลดความเสี่ยงจากการเป็นออฟฟิศซินโดรมได้แน่นอนครับ ตามไปดูไอเทมแนะนำกันเลย! ERGOTREND Sit 2 Stand RGB L-shape โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า :  ช่วยปรับเปลี่ยนอิริยาบถเมื่อต้องทำงานเป็นเวลานาน ไม่ว่าจะนั่งหรือยืนทำงานก็ได้หมด โต๊ะสูงหรือต่ำเกินไปก็ปรับระดับได้ตามใจเลย วัสดุแข็งแรงทนทาน เจาะช่องร้อยสายไฟไว้ด้านบนของโต๊ะให้ดูสวยงามขึ้น โต๊ะขอบมนดีไซน์ทันสมัย และขอบโต๊ะมาพร้อมไฟ LED เลือกปรับได้หลายสีหลายโหมด ที่สำคัญคือขาโต๊ะเหล็กสองชั้นมั่นคงแม้ปรับความสูงโต๊ะถึงระดับสูงสุด ปลอดภัยชัวร์ MODENA รุ่น Kama Plus เก้าอี้ทำงาน : ที่ออกแบบมาเพื่อสรีระของคนเอเชียโดยเฉพาะ ซึ่งมีช่วงสันหลังส่วนล่างโค้งเป็นพิเศษ พร้อมเทคโนโลยี Lumbar Dynamic Support ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อรองรับให้เข้ากับส่วนโค้งของสันหลังช่วงล่าง ซึ่งเหมาะกับคนที่มีอาการปวดหลังจากการนั่งนานๆ ด้วยพนักพิงสูงรองรับถึงต้นคอ หุ้มด้วยผ้าตาข่าย Mesh และเอนได้ตามใจ เหมาะกับช่วง WFH กันยาวๆ แบบนี้มากๆ เลยล่ะครับ WORK […]

34 Viewers / 4 Min. Read

DOMETIC เตาแก๊สแคมป์ปิ้ง พกพาง่ายไปได้ทุกที่

หมดยุคแบกของเยอะ!! ไปแคมป์ปิ้งทั้งทีแต่จะให้แบกทั้งเตาปิ้ง เตาย่าง และเตาแก๊สไปก็คงลำบาก DOMETIC จัดให้แบบตอบโจทย์สุดๆ เพราะเป็นทั้งเตาทำอาหารและเตาย่างในตัวเดียว ที่สำคัญคือพกพาง่ายไปได้ทุกที่!  เตาแก๊สแบบพกพา DOMETIC Portable Gas Stove With Grill CSG103 – สีเขียว (ราคา 6,599 บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น โดดเด่นด้วยเตาแก๊สแบบ 3 หัว ที่สามารถใช้งานได้พร้อมๆ กัน เตา 2 หัวด้านบนใช้ทำอาหารได้แบบชิลๆ และเตาอีก 1 หัวด้านล่างที่ใช้สำหรับ Grill หรือย่าง ที่สำคัญคือให้ความร้อนได้สูงถึง 20,000 BTU สำหรับเตา 2 หัวด้านบน และ 3,500 BTU สำหรับเตาย่างด้านล่าง ไม่ต้องกังวลเลยว่าไฟจะร้อนไม่ถึงใจ มาพร้อมแผ่นบังลม 2 ด้าน หมดปัญหาเรื่องไฟดับกลางคันได้ดีสุดๆ จะเป็นแก๊สกระป๋องหรือแก๊สซาลาเปาก็สามารถใช้กับเจ้าเตาตัวนี้ได้ และยังสามารถใช้งานกับท่อและตัวควบคุม BSP LPG […]

107 Viewers / 2 Min. Read
First to inspire, Trend

COZY HOME : บ้านสไตล์ไหนก็เปลี่ยนให้อบอุ่นได้ อยู่สบายด้วย

#FirstToInspire ชวนเพื่อนๆ แต่งบ้านใหม่สไตล์ Cozy ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็โปร่ง โล่ง ดูสบายตา เพราะส่วนใหญ่แล้วการตกแต่งสไตล์นี้ จะใช้องค์ประกอบที่คล้ายคลึงธรรมชาติ ดูอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นการใช้สีแบบเอิร์ธโทน ผสมผสานธรรมชาติเข้ากับตัวบ้าน เช่น มีสวนหย่อมเล็กๆ หรือแม้แต่วัสดุที่ทำจากธรรมชาติ ก็สามารถเปลี่ยนให้บ้านหลังเดิม ดูน่าอยู่มากขึ้นได้ และที่สำคัญต้องมีไอเทมปังๆ จาก FIRSTER ที่จะช่วยให้บ้านหลังนี้อยู่สบายขึ้นด้วย ตามไปดูกันเลยครับ! BLUEAIR DustMagnet 5240 เครื่องฟอกอากาศ : ที่จะช่วยให้คุณสดชื่นเหมือนรับอากาศจากธรรมชาติ เพราะสามารถดักจับฝุ่นในอากาศได้ถึง 99.97% มาพร้อมกับเทคโนโลยีการกรอง HEPASilentTM ที่สามารถฆ่าเชื้อโรค และดักจับอนุภาคละเอียดได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 0.1 ไมครอน บอกเลยว่าอากาศบริสุทธิ์ก็สร้างได้ง่ายๆ ที่บ้านครับ AUTOBOT Lazer Lite 2 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสุดอัจฉริยะ : เคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ พร้อมเซนเซอร์กันตกพื้นต่างระดับ ทั้งกวาด ดูดฝุ่น และถูพื้น ครบจบในเครื่องเดียว สามารถปรับแรงดันได้ในแอปพลิเคชัน พร้อมผ้าถูไมโครไฟเบอร์ใช้ซ้ำได้หลายครั้ง ไม่ว่าบ้านจะขนาดเล็กหรือใหญ่ก็เหมาะกับการใช้งานมากๆ มาเปลี่ยนบ้านให้สะอาด น่าอยู่กัน! […]

42 Viewers / 3 Min. Read
First to inspire, Trend

CAMPING HOBBY : อยู่ที่ไหนก็ Trendy จัด Camping Hobby ได้ทุก Weekend!

#FirstToInspire ชวนเพื่อนๆ มาตั้งแคมป์แบบชิลๆ แค่มี FIRSTER Item บอกเลยไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็มี activity สุดฮิตแบบนี้ได้แน่นอนครับ วันนี้ FIRSTER LIFESTYLE ขอแนะนำอุปกรณ์ Camping ที่สำคัญไม่แพ้ item หลักอย่าง เตนท์ หรือ เก้าอี้ ตามไปดูกันว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เริ่มเลย! NIKKO Gas Stove GS170 เตาแก๊สปิกนิคแบบพกพา : ขนาดกะทัดรัดฟังก์ชันเยี่ยม! ตัวเตาผลิตจากเหล็ก ส่วนถาดรองเตาผลิตจากสเตนเลสเคลือบสีฝุ่นกันไฟ สามารถถอดออกมาเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายๆ และยังเพิ่มความปลอดภัยด้วยการมีระบบวาล์ว GOVERNOR ช่วยตัดแก๊สอัตโนมัติเมื่อผิดปกติ และยังมีกระเป๋าจัดเก็บสะดวกต่อการตั้งแคมป์ หรือปิกนิคด้วยครับ TIMEMORE Chestnut Slim Plus เครื่องบดกาแฟมือหมุน Slim Plus : ดีไซน์สวยสไตล์มินิมอล มาพร้อมเฟืองรุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อการบดตัดที่เร็วขึ้น ประหยัดแรงขึ้น และสม่ำเสมอมากขึ้นด้วยครับ ด้วยการทำงานพร้อมกันของเฟืองด้านบนและด้านล่างเหมาะกับผู้ที่ชอบใช้งานทั้ง Pour Over และ Espresso แถมยังปรับระดับความหยาบของกาแฟได้อย่างละเอียดแม่นยำอีกด้วย […]

63 Viewers / 3 Min. Read
First to inspire, Trend

STAY AT HOME : อยู่บ้านก็ Happy แค่มี item ดีๆ จาก FIRSTER LIFESTYLE

เอาใจสายเปย์ที่ชอบ STAY AT HOME #FirstToInspire มี item ดีๆ ที่บอกเลยว่าควรจะมีติดบ้านมาแนะนำ และคอนเฟิร์มเลยว่าควรค่าแก่การช้อปมากๆ เพราะนอกจากจะทำให้การอยู่บ้านไม่น่าเบื่อแล้ว ยังได้ตัวช่วยดีๆ มาเสริมให้บ้านดูดีขึ้นอีกด้วยครับ ว่าแต่จะมี item อะไรบ้าง อย่ารอช้า ตามไปดูกันเลย! เริ่มกันที่ NINEBOT BY SEGWAY KickScooter C20 – Dark Grey  สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ดีไซน์แข็งแกร่งทนทาน ที่จะเปลี่ยนให้การอยู่บ้านไม่ธรรมดาอีกต่อไป ไม่ว่าจะต้องกักตัวหรือหยุดยาวแค่ไหนก็ได้หมด เพราะชาร์จแค่ครั้งเดียวก็วิ่งได้ไกลถึง 20 กิโลเมตรเลยนะ สามารถพับได้ง่ายมีตัวล็อกที่แข็งแรง และไม่หลุดขณะขับขี่ด้วยครับ ต่อกันด้วย ROIDMI Vacuum Cleaner Z1 Air เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่ไม่ว่าคุณจะปั่นงานหรือเรียนออนไลน์เหนื่อยแค่ไหน ก็ไม่ต้องฝืนออกแรงทำความสะอาดบ้านให้เหนื่อยกว่าเดิม เพราะ ROIDMI จะช่วยคุณเอง ด้วยดีไซน์เรียบง่าย สวยงาม ทันสมัย มีเอกลักษณ์โดดเด่น หัวดูดฝุ่นหมุนได้ 270 องศา […]

76 Viewers / 3 Min. Read
Others might be the first, but we’re F1RSTER

People

People

Sorry, no posts matched your criteria.

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND