FOLLOW LIFESTYLE
First to see, Trend

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า NINEBOT by SEGWAY ฟังก์ชันแน่น ไม่ง้อน้ำมัน ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

ใครที่ชอบการขับขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า NINEBOT by SEGWAY ต้องไม่พลาด! เพราะบอกได้เลยว่า ใหม่แบบจัดเต็มทั้งฟังก์ชัน ดีไซน์ที่เท่โฉบเฉี่ยว เหมาะกับชีวิตคนเมืองในวันเร่งรีบสุดๆ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า NINEBOT by SEGWAY KickScooter P65U – สีดำ (ราคา 56,900 บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น มาเริ่มกันที่ตัวแรก ที่ขอบอกเลยว่าดีไซน์ดีมาก! ความเร็ว 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระยะทางต่อชาร์จ (Range-km/charge) : 65 ใช้เวลาชาร์จเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น ประเภทแบตเป็นแบบ Lithium ประเภทยางเป็นแบบ SegPower Cross Season ยางลม ไม่มียางใน เคลือบสารกันรั่ว และที่ล้ำสุดๆ คือ จอแสดงผลแบบ Digital display ที่มีบอกทั้ง แบตเตอรี่, ระดับความเร็ว, กำลังมอเตอร์, Bluetooth, Cruise Control, […]

27 Viewers / 2 Min. Read
First to inspire, Trend

LIFE IS CHANGE : ส่งท้ายปีเก่าแบบคนคูล ก้าวเข้าสู่ปีใหม่แบบสุดปัง กับ FIRSTER LIFESTYLE

#FirstToInspire ใกล้วันสุดท้ายของปี ทำเป้าหมายสำเร็จกันไปกี่ข้อแล้วครับ ถ้าใครยังทำไม่สำเร็จก็ไม่เป็นไร เตรียมเริ่มต้นใหม่กันดีกว่า เพราะวันนี้ FIRSTER LIFESTYLE มี 3 วิธีบอกลาปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แบบแฮปปี้และสุขภาพดี จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย! 1. ทิ้งอดีตที่ไม่ดีแล้ว Move on ทันทีอย่าได้รอ! ด้วยไอเทมสุดปัง! ถังขยะ JOSEPH JOSEPH Split 6L Steel Waste & Recycling Bin ถังขยะขนาดเล็กที่มีสไตล์มาพร้อมช่องใส่ขยะสองช่อง สามารถแยกขยะทั่วไปและขยะรีไซเคิลได้อย่างง่ายดาย อยากทิ้งอะไรก็ทิ้งได้เลย และถังด้านในแบบถอดได้ สะดวกต่อการเททิ้งมากๆ แล้วยังทำจากพลาสติกรีไซเคิลด้วยครับ วิธีการดูแลรักษาและใช้งานก็ไม่ยาก เพียงเช็ดทำความสะอาดตัวถังด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ เท่านี้ก็เรียบร้อย! 2. จัดเก็บความทรงจำที่มีคุณค่า เพื่อเดินหน้าในปีต่อไป ด้วยไอเทมสุดมินิมอล  ชั้นวางของ JOSEPH JOSEPH CupboardStore Expandable Shelf – สีเทา เก็บของให้เป็นสัดส่วน เพิ่มพื้นที่ในตู้ให้มากขึ้นด้วยชั้นเก็บของอัจฉริยะที่ขยายออกได้อย่างชาญฉลาด เพื่อให้พอดีกับพื้นที่ในบ้าน บอกเลยว่าประกอบและติดตั้งได้ง่ายมาก […]

68 Viewers / 4 Min. Read
First to inspire, Trend

GET THIS TO CHRISTMAS : แจกพิกัดช้อปไอเทมคริสต์มาสสุด Trendy!

Santa claus is coming to town…🎅🎄 ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลคริสต์มาส เพื่อนๆ FIRSTER LIFESTYLE คนไหนรอคอยเทศกาลนี้กันอยู่บ้างครับ บอกเลยว่านอกจากแสงไฟกับต้นคริสต์มาสที่เป็น Symbol ประจำของงานแล้ว อีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยก็คือสีสันโทนเขียวแดงนั่นเอง เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนล้วนแล้วแต่ต้องมี Theme เขียวแดงกันทั้งนั้น ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือแม้แต่ของขวัญ และวันนี้ #FirstToInspire ก็ไม่พลาด! มาแจกพิกัดล่วงหน้า ชี้เป้าไอเทมเขียวแดงที่ต้องมี คอนเฟิร์มเลยว่าไม่มีตกเทรนด์แน่นอน จะมีไอเทมอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย! VANS Classic Slip-On – Textured Chive :  เริ่มกันที่ไอเทมใหม่ล่าสุด! จะเดินไปทางไหนก็ต้องเขียวไว้ก่อน กับ Vans Classic Slip-On สีเขียวละมุน รองเท้าแบบสวมสุดคลาสสิกเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในด้านรูปทรงที่สวมใส่สบาย ใส่ง่ายแมทช์ได้ทุกลุค โดดเด่นด้วยส่วนบนจากหนังกลับ และแคนวาสที่ทนทาน เป็นรองเท้าที่เหมาะกับการใส่ในชีวิตประจำวันมากๆ ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน เที่ยว หรือปาร์ตี้ คู่เดียวเอาอยู่ บอกเลยว่าคริสต์มาสนี้ต้องมี! FJALLRAVEN Kanken […]

79 Viewers / 4 Min. Read
First to inspire, Trend

WARM AND HAPPY HOME : จัดบ้านแสนสุขให้อบอวลไปด้วยความอบอุ่น

ใกล้เดือนสุดท้ายของปีเข้ามาเต็มที ภาพแสงไฟประดับตามสถานที่ต่างๆ ก็มีให้เห็นกันแล้ว เพราะใกล้เทศกาลเฉลิมฉลองที่ทุกคนรอคอย ฉะนั้นเรามา #FirstToInspire เพิ่มระดับอัพความอบอุ่นให้บ้านของเราก่อนถึงเดือนธันวาคม เพื่อเตรียมเฉลิมฉลองอย่างมีความสุขกันเลย! XIAOMI Aroma HL 120 ml. – White : เริ่ม! ไอเทมสร้างบรรยากาศชิ้นแรก ด้วยเครื่องพ่นไอน้ำอโรม่า ขนาดเล็กกะทัดรัด ที่ช่วยกระจายความหอม และช่วยให้อากาศบริสุทธิ์ขึ้น ซึ่งไอน้ำที่พ่นออกมาไม่มีผลต่อความชื้นมาก จึงสามารถเปิดใช้งานในห้องแอร์ได้ตามปกติ ด้านล่างมียางกันลื่น ทำให้ตั้งกับโต๊ะได้อย่างมั่นคง ป้องกันน้ำหกออกมาได้อย่างดี ช่องชาร์จแบตเตอรี่เป็นแบบ Type-C จุน้ำได้ 120 ml มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำหมดด้วย ใช้งานได้สะดวกมากๆ  RALPH LAUREN HOME – Round Hill :  ไอเทมที่สอง เพิ่มทั้งความหอมและแสงไฟอุ่นๆ เปลี่ยนบ้านให้ดูละมุนมากขึ้น เพราะเทียนหอมจาก RALPH LAUREN HOME ที่ใช้วัสดุคุณภาพดี ไม่มีเจือปนทำให้ได้เนื้อเทียนสีขาวละมุนในแพ็คเกจสีทองสวยหรู ไม่ว่าจะตั้งไว้มุมไหนของบ้านก็ลงตัวสุดๆ แถมยังจุดได้ต่อเนื่องยาวนานอีกด้วย LYFE CinePro Portable […]

63 Viewers / 3 Min. Read
First to inspire, Trend

THROUGH THE WINTER : 6 ไอเทมจัดเต็มลุครับลมหนาวสุดคูล ที่ไม่ว่าใครก็ห้ามพลาด!

เมืองไทยได้สัมผัสลมเย็นกว่าเดิมทั้งที ก็ต้องจัดลุคให้ดูดี ดูคูลกันหน่อย! #FirstToInspire ขอป้ายยา 6 ไอเทม ที่จะทำให้ total look ของคุณเท่ไม่แพ้ใคร เดินช้อป เดินเที่ยวที่ไหนก็สุดปัง ตามไปดูกันเลย! CHAMPION C3-W107-070 Hooded Sweatshirt – Oxford Grey :  ฤดูเปลี่ยน เสื้อก็ต้องเปลี่ยน ต้อนรับฤดูกาลใหม่ด้วยเสื้อฮู้ดดี้ที่ผลิตจากผ้าคอตตอนผสมโพลีเอสเทอร์ ที่ดีไซน์ประกอบด้วยโลโก้ CHAMPION ด้านหน้า และมีโลโก้ตัว C เอกลักษณ์ของ CHAMPION ที่ข้อมือ ดูดีมีสไตล์ เป็นตัวเลือกที่สวมใส่สบาย และดีไซน์คลาสสิก ใครที่ชอบสะสมฮู้ดบอกเลยว่าต้องมี!  TIMBUK2 Classic Messenger Bag – Monsoon :  มีเสื้อเท่ๆ แล้วก็ต้องมีกระเป๋าแบบชิคๆ ใบนี้ ดีไซน์สวยทรงเมสเซนเจอร์แบบออริจินอลจาก Timbuk2 ที่ปรับปรุงและพัฒนาใหม่จากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญกว่า 30 ปี ทั้งยังใช้วัสดุแคนวาส CORDURA 1830D […]

71 Viewers / 5 Min. Read
Others might be the first, but we’re F1RSTER

Upcoming Feed

อยากเด่น อยากเท่ ต้องใส่ THE BIAS CLUB

07 February 20234:43 PM
WILL BE PUBLISHING...
00Days
00Hours
00Minutes
00Seconds

People

People

Sorry, no posts matched your criteria.

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND