Lifestyle Review First to review ป้ายยา รองเท้า Teva…Must Have Item ที่ต้องมีรับซัมเมอร์
ป้ายยา รองเท้า Teva ไอเทม Must Have! ที่ต้องมีรับซัมเมอร์

ป้ายยา รองเท้า Teva…Must Have Item ที่ต้องมีรับซัมเมอร์

TIME FOR READING
7 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ป้ายยา รองเท้า Teva…Must Have Item ที่ต้องมีรับซัมเมอร์

ป้ายยา รองเท้า Teva…Must Have ไอเทม! ที่ต้องมีรับซัมเมอร์ สายแฟ สายแอคทีฟห้ามพลาด

รองเท้า Teva

ใครเป็นสายแฟ แต่ชอบลุย หรือใครกำลังมองหารองเท้าสำหรับใส่ช่วงอากาศร้อนๆ โดยเน้นความมีสไตล์ ก็คงไม่มีคำตอบไหนที่จะใช่มากไปกว่า รองเท้า TEVA แบรนด์รองเท้าแตะรัดส้นที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้

รองเท้า Teva เรียกได้ว่า เป็นแบรนด์ที่ครองใจวัยรุ่นในอเมริกา และได้รับความนิยมจากคนทั่วทุกมุมโลก เพราะทั้งคุณสมบัติ ความทนทานและดีไซน์ที่มีให้เลือกหลากหลาย ต้องยกให้เขาเลยจริงๆ

FIRSTER by King Power ได้คัดรองเท้า Teva รุ่น Must Have!  ที่ต้องมีรับซัมเมอร์ มาป้ายยาบรรดาสาวกทั้งหลายให้ได้จับจองกัน มีรุ่นไหนบ้าง ไปดูพร้อมกันเลย

รองเท้า TEVA Women Hurricane Drift Sandals - สี Air Blue

TEVA Women Hurricane Drift Sandals – สี Air Blue

รองเท้า Hurricane Drift ที่ผู้คนชื่นชอบ โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบฉีดขึ้นรูป ที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษจากวัสดุ EVA รีไซเคิล ที่ได้แนวคิดตั้งต้นเพื่อความยั่งยืน ปิดด้วยแถบตีนตุ๊กแกที่ใช้งานง่าย สามารถสวมเข้าและถอดออกได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังกระชับ และถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย  และซัพพอร์ตเท้าได้เป็นอย่างดี

รองเท้ารุ่นนี้เหมาะสำหรับในทุกโอกาส จะใส่เดินเที่ยวในเมือง หรือทำกิจกรรมทางน้ำก็ได้ทั้งนั้น ได้ความเบาสบาย ใครชอบใส่รองเท้าแตะรัดส้นที่มีสายคาดด้านหลังส้นเท้า แนะนำเลย ส่วนเรื่องสีนั้นบอกเลยว่าถูกใจแน่นอน

รองเท้า TEVA Women Original Universal Sandals

TEVA Women Original Universal Sandals

จากแพกลางแกรนด์แคนยอนในปี 1984 ขึ้นท่าเรือ สู่บันไดหน้าบ้านและทางเดินเท้าทั่วโลก นี่คือหนึ่งในรองเท้าแตะรุ่นแรกของ Teva ที่พิสูจน์ความสบายและสไตล์ที่เป็นประโยชน์มาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

ความพิเศษของรุ่นนี้ต้องยกให้ฟังก์ชั่นของสายรัดรองเท้า ที่ผลิตจากวัสดุพลาสติกรีไซเคิลโดยใช้ด้ายโพลีเอสเตอร์ ทั้งยังมีคุณสมบัติแห้งไว ช่วยซัพพอร์ตฝ่าเท้าและทนต่อการใช้งาน และยังมี ฟังก์ชั่น Universal Strapping Stytem™  ที่ช่วยให้คุณปรับความกระชับได้หลายจุด ปิดด้วยแถบตีนตุ๊กแกที่ใช้งานง่าย สามารถสวมเข้าและถอดออกได้อย่างรวดเร็ว

ในส่วนของพื้นรองเท้าชั้นกลางทำจาก EVA หล่อขึ้นรูป พร้อมส่วนเสริมส้นและ arch cookie เพื่อซัพพอร์ตส่วนโค้งของเท้า ส่วนพื้นรองเท้าชั้นนอก ทำจากวัสดุยางเพื่อความทนทานและการยึดเกาะกับพื้นได้เป็นอย่างดี เหมาะทุกกิจกรรม จะลุยน้ำ ลุยฝนก็ไม่ต้องหวั่น  ที่สำคัญดีไซน์ของรุ่นนี้ยังสามารถนำมาแมตช์กับแฟชั่นไอเท็มชิ้นอื่นได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขายาวและเสื้อเชิ้ตสีขาวเพื่อลุคกึ่งทางการ ไปจนถึงกางเกงขาสั้นสายลุย หรือใส่กับลุคแคชชวลในวันสบายๆ ก็ยังได้

TEVA Men Hurricane XLT2 

TEVA Men Hurricane XLT2 

ใครกำลังตามหารองเท้าสำหรับการผจญภัย เดินป่ากลางวัน หรือเดินป่าแบบเบาๆ แนะนำรุ่น Hurricane XLT2 รองเท้าแตะดีไซน์สปอร์ตที่ยึดเกาะพื้นได้ดี ขณะเดียวกันก็สวมใส่สบาย เลือกนำวัสดุรีไซเคิลมาใช้ เสริมด้วยพื้นรองเท้า midsole เพื่อซัพพอร์ตเท้า เหมาะสำหรับทุกการผจญภัย

สายรัดรองเท้าแห้งไวด้วยวัสดุพลาสติกรีไซเคิล โดยใช้ด้ายโพลีเอสเตอร์ REPREVE® โดย Unifi® ที่สามารถติดตาม และตรวจสอบได้ ช่วยซัพพอร์ตฝ่าเท้า และทนต่อการใช้งาน ตัวปิดแบบตะขอและห่วงที่ใช้งานง่าย สามารถสวมเข้าและถอดออกได้อย่างรวดเร็ว เพื่อขนาดที่กระชับ ปลายสายรัดแบบฉีดขึ้นรูป จับสะดวก ว่องไว และสามารถปรับได้ พื้นรองเท้าทำจากวัสดุ EVA ทนทาน เสริมความสบายในการสวมใส่ตลอดทั้งวัน

เรียกว่า ใครที่ชอบผจญภัย เดินทาง หรือต้องการใส่รองเท้าอะไรที่สบายๆ และให้ความกระชับมากกว่ารองเท้าแตะทั่ว ไป หน้าร้อนแบบนี้อะไรจะดีไปกว่ารองเท้าจากแบรนด์ Teva ไอเทม Must Have! ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี

 

ติดตามรีวิวสินค้าไลฟ์สไตล์อื่นๆ ได้ที่ Firster.com

ช้อปเลยที่ FIRSTER by King Power ทั้ง 2 สาขา
📍 สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร
📍 สาขา สยามสแควร์ ซอย 7
.
🗓 เปิดให้บริการทุกวัน ⏰ เวลา 10.00 น. – 21.00 น.

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | LINE | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND