Experience

เปิดประสบการณ์สุดล้ำ เท่แบบไม่ซ้ำใครที่ FIRSTER LIFESTYLE

Experience, First to try

FIRSTER LIFESTYLE ต้องการที่จะสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ ด้วยการขับเคลื่อนวัฒนธรรมการบริโภคที่มีสไตล์และรสนิยม นอกเหนือจากขอบเขตเดิม ๆ ไม่ว่าจะคุณจะไปเดินที่ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ หรือ ‘เฟิร์สเตอร์ สยามสแควร์’ นอกจากจะได้พบกับสินค้าและไอเทมจากแบรนด์สุดยูนีคทั่วโลกแล้ว ทุกคนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งล้ำๆ ที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม! TRY YOUR TECH เป็นพื้นที่ที่เราตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้สัมผัสกับคุณภาพของสินค้าแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง ลำโพง เครื่องเสียง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ที่บ่งบอกได้ว่ารสนิยมและความชื่นชอบที่แท้จริงของคุณเป็นแบบไหน UNBOXING AREA เร็วๆ นี้ FIRSTER LIFESTYLE จะมีบริการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน แล้วให้มารับสินค้าที่หน้าร้านได้ ดังนั้นเราจึงสร้างพื้นที่เพื่อให้ทุกคนสามารถอันบอกซ์กล่องเพื่อดูสินค้าได้เลยที่หน้าร้าน ให้มั่นใจไปเลยว่าทุกคนจะได้สินค้าคุณภาพดีๆ กลับไปอย่างแน่นอน _______________   รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง OTHERS MIGHT BE THE FIRST,  BUT WE’RE FIRSTER  FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram […]

136 Viewers / 2 Min. Read

พาชม ‘เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์’ นักช้อปตัวจริงมาดูเลยว่าฟินเบอร์ไหน!

Experience, First to try

ความปังที่ต้องไปเห็นด้วยตาตัวเอง! FIRSTER LIFESTYLE พาชม ‘เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์’ ทั้ง 4 ชั้น นักช้อปตัวจริงมาดูด่วนว่าแต่ละชั้นมีอะไรบ้าง ทั้งบิวตี้ไอเทมและไลฟ์สไตล์ ครบจบในที่เดียว 💄 ชั้นที่ 1 : Cosmetics, Personal Care & Beauty Gadget, Perfume & Own your rewards 🧴 ชั้นที่ 2 : Skincare, Exclusive Brand, Home Fragrance & Know your skin 👕 ชั้นที่ 3 : Fashion & Accessories, Gadget, IT gaming, Home IOT 🏕️ ชั้นที่ […]

167 Viewers / 9 Min. Read

ตามมาดู! พาทัวร์เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร แบบเจาะลึกทั้ง 4 ชั้น มีไอเทมปังๆ ทั้งสายบิวตี้และไลฟ์สไตล์อะไรน่าช้อปกันบ้าง!

Experience, First to try

HIGHLIGHT ⭐️ ชั้นที่ 1 : Click & Collect, Unboxing Area ⭐️ ชั้นที่ 2 : Gaming, Electronics, Home IOT ⭐️ ชั้นที่ 3 : Sports & Outdoors, Fashion & Accessories, Home Fragrance, Cosmetics & Perfume ⭐️ ชั้นที่ 4 : Know Your Skin, Cosmetics & Skincare UNBOXING AREA  อันบ็อกซ์เช็กสินค้าได้เลย! เพิ่มความมั่นใจก่อนกลับบ้านไปกับความชัวร์เพราะที่ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ มีมุมให้ได้เช็กสินค้าที่มีคุณภาพด้วยมือคุณเองที่โซน UNBOXING AREA พร้อม […]

546 Viewers / 8 Min. Read
FIRST TO TRY FIRST TO TRY FIRST TO TRY FIRST TO TRY FIRST TO TRY FIRST TO TRY FIRST TO TRY

On-air Feed

First to review, Review

จัดเซ็ตอุปกรณ์เกมมิ่งจาก LOGA ครบครัน ตอบโจทย์สายเกมเมอร์

จัดเซตอุปกรณ์เกมมิ่งเอาใจเกมเมอร์กันอีกสักรอบกับ LOGA แบรนด์เกมมิ่งเกียร์จากประเทศไทย  ไม่ว่าจะเป็นเม้า , คีย์บอร์ด , เก้าอี้ หรือแผ่นรองเม้า ที่พิเศษคือคราวนี้มีหลายๆ ชิ้นที่ได้ไป Collabs กับแบรนด์ไทยอื่นๆ ดีไซน์สวยล้ำ ไม่มีซ้ำกับใคร LOGA Garuda Pro Wireless Gaming Mouse Matte – Neon Pink แบรนด์ที่เกิดจากกลุ่มคนที่รักและชื่นชอบในการเล่นและแข่งขันเกมคอมพิวเตอร์ และต้องการสนับสนุนให้ E-Sport ไทยนั้นไปถึงระดับโลก ทำให้อุปกรณ์ทุกๆ ชิ้นของ LOGA นั้น คุณภาพระดับ Tournament Grade คือใช้งานได้ในระดับการแข่งขันเลยนั่นเอง แผ่นรองเมาส์ LOGA x Indigoskin ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น อย่างเม้าระดับโปรที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดอย่าง LOGA Garuda Pro น้ำหนักเบา ส่วนอุ้งมือสามารถถอดเปลี่ยนได้ เพื่อให้เหมาะกับอุ้งมือของผู้ใช้แต่ละคน รองรับการกดถึง 80 ล้านครั้ง และเซนเซอร์จาก Pixart […]

18 Viewers / 4 Min. Read