Experience

เปิดประสบการณ์สุดล้ำ เท่แบบไม่ซ้ำใครที่ FIRSTER LIFESTYLE

Experience, First to try

FIRSTER LIFESTYLE ต้องการที่จะสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ ด้วยการขับเคลื่อนวัฒนธรรมการบริโภคที่มีสไตล์และรสนิยม นอกเหนือจากขอบเขตเดิม ๆ ไม่ว่าจะคุณจะไปเดินที่ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ หรือ ‘เฟิร์สเตอร์ สยามสแควร์’ นอกจากจะได้พบกับสินค้าและไอเทมจากแบรนด์สุดยูนีคทั่วโลกแล้ว ทุกคนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งล้ำๆ ที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม! TRY YOUR TECH เป็นพื้นที่ที่เราตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้สัมผัสกับคุณภาพของสินค้าแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง ลำโพง เครื่องเสียง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ที่บ่งบอกได้ว่ารสนิยมและความชื่นชอบที่แท้จริงของคุณเป็นแบบไหน UNBOXING AREA เร็วๆ นี้ FIRSTER LIFESTYLE จะมีบริการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน แล้วให้มารับสินค้าที่หน้าร้านได้ ดังนั้นเราจึงสร้างพื้นที่เพื่อให้ทุกคนสามารถอันบอกซ์กล่องเพื่อดูสินค้าได้เลยที่หน้าร้าน ให้มั่นใจไปเลยว่าทุกคนจะได้สินค้าคุณภาพดีๆ กลับไปอย่างแน่นอน _______________   รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง OTHERS MIGHT BE THE FIRST,  BUT WE’RE FIRSTER  FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram […]

12 Viewers / 2 Min. Read

พาชม ‘เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์’ นักช้อปตัวจริงมาดูเลยว่าฟินเบอร์ไหน!

Experience, First to try

ความปังที่ต้องไปเห็นด้วยตาตัวเอง! FIRSTER LIFESTYLE พาชม ‘เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์’ ทั้ง 4 ชั้น นักช้อปตัวจริงมาดูด่วนว่าแต่ละชั้นมีอะไรบ้าง ทั้งบิวตี้ไอเทมและไลฟ์สไตล์ ครบจบในที่เดียว 💄 ชั้นที่ 1 : Cosmetics, Personal Care & Beauty Gadget, Perfume & Own your rewards 🧴 ชั้นที่ 2 : Skincare, Exclusive Brand, Home Fragrance & Know your skin 👕 ชั้นที่ 3 : Fashion & Accessories, Gadget, IT gaming, Home IOT 🏕️ ชั้นที่ […]

10 Viewers / 9 Min. Read

ตามมาดู! พาทัวร์เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร แบบเจาะลึกทั้ง 4 ชั้น มีไอเทมปังๆ ทั้งสายบิวตี้และไลฟ์สไตล์อะไรน่าช้อปกันบ้าง!

Experience, First to try

HIGHLIGHT ⭐️ ชั้นที่ 1 : Click & Collect, Unboxing Area ⭐️ ชั้นที่ 2 : Gaming, Electronics, Home IOT ⭐️ ชั้นที่ 3 : Sports & Outdoors, Fashion & Accessories, Home Fragrance, Cosmetics & Perfume ⭐️ ชั้นที่ 4 : Know Your Skin, Cosmetics & Skincare UNBOXING AREA  อันบ็อกซ์เช็กสินค้าได้เลย! เพิ่มความมั่นใจก่อนกลับบ้านไปกับความชัวร์เพราะที่ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ มีมุมให้ได้เช็กสินค้าที่มีคุณภาพด้วยมือคุณเองที่โซน UNBOXING AREA พร้อม […]

10 Viewers / 8 Min. Read
FIRST TO TRY FIRST TO TRY FIRST TO TRY FIRST TO TRY FIRST TO TRY FIRST TO TRY FIRST TO TRY

Upcoming Feed

ERGOTREND โต๊ะและเก้าอี้เพื่อสุขภาพ สำหรับชาวออฟฟิศ

เก้าอี้เพื่อสุขภาพและโต๊ะปรับระดับ เรียกว่าเป็นไอเทมสำคัญที่ต้องมีสำหรับคนนั่งทำงาน และยิ่งต้องนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ ยิ่งต้องมีสิ่งเหล่านี้ซัพพอร์ตร่างกายของเรา ERGOTREND Malmo (ราคา 13,410 บาท)  ERGOTREND รุ่น PORTSEA (ราคา  13,410บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ERGOTREND Malmo เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ตามหลัก Ergonomic ช่วยปรับร่างกายให้อยู่ในท่าที่เหมาะสม ลดอาการเจ็บปวดเนื่องจากการนั่งผิดท่า สามารถปรับแขนให้เข้าลำตัว เพื่อให้รองรับเวลาพิมพ์คอมเป็นเวลานาน อ่านรีวิวเต็มๆของ ERGOTREND Malmo ได้ที่นี่เลย! ERGOTREND รุ่น PORTSEA พนักพิงเสริม Lumbar Protection Support ช่วยรองรับส่วนเว้าของเอวและหลังช่วงล่างสามารถปรับความลึกของเบาะรองนั่ง ปรับความสูง-ต่ำของพนักพิง และปรับความสูงของเก้าอี้ได้ ไม่ว่าคุณจะชอบวางแขนแบบไหนก็ปรับองศาของที่รองแขนให้วางพักได้สบายๆ อีกทั้งยังปรับความสูงและองศาของที่รองศีรษะได้อีกด้วย และที่สำคัญสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 125 กก. ตัววัสดุ พนักพิงขึ้นโครงพลาสติก หุ้มด้วยตาข่าย (Mesh) เบาะรองนั่งหนาพิเศษ หุ้มด้วยผ้า ขาเก้าอี้อะลูมิเนียม 5 แฉก ล้อไนลอน โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า […]

16 August 20225:16 PM
WILL BE PUBLISHING...
00Days
00Hours
00Minutes
00Seconds

On-air Feed

Sonos Ray ซาวด์บาร์ไซส์เล็ก แต่เสียงใหญ่เกินตัว

ซาวด์บาร์ขนาดกะทัดรัดที่เหมาะสำหรับทุกขนาดห้อง เครื่องเล็กแต่ประสิทธิภาพเสียงใหญ่เกินตัวแบบสุดๆ ไม่ว่าจะดูหนังก็ได้ยินเสียงตัวละครชัดเจนทุกคำ หรือจะใช้ฟังเพลงก็ได้เสียงเบสที่ทุ้มลึกแน่นมากๆ บอกเลยว่า ซาวด์บาร์เครื่องนี้ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน ซาวด์บาร์ SONOS Ray Soundbar – สีขาว (ราคา 16,900 บาท) ซาวด์บาร์ SONOS Ray Soundbar – สีดำ (ราคา 16,900 บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ฟังก์ชั่นจุดเด่นที่ทำให้ซาวด์บาร์เครื่องนี้น่าสนใจ –ขนาดกะทัดรัด ไม่ว่าจะห้องในคอนโด ห้องนอน หรือห้องนั่งเล่นในบ้านก็เหมาะสำหรับทุกๆ ห้อง –ดีไซน์สวยคลีน มีความมินิมอล ทั้งโทนสีขาวและดำ เหมาะกับการแต่งห้องแบบสุดๆ –เสียงกระจายทั่วห้อง ด้วยลำโพงที่ส่งเสียงออกมาด้านหน้าและ Wave Guide ที่ช่วยส่งเสียงออกมาด้านข้าง –เทคโนโลยี Trueplay ที่จะช่วยปรับจูนโทนเสียงให้เหมาะกับทุกสถานที่และทุกห้อง เพื่อที่ยังคงให้ได้ยินเสียงที่ใสและชัดอยู่ตลอด –ระบบ Night Mode ปรับเพิ่ม-ลดเสียง Effect ที่ดังหรือเบาเกินไปแบบอัตโนมัติเพื่อไม่ให้รบกวนผู้อื่น –การเชื่อมต่อง่ายดาย เพียงแค่เสียบปลั๊กและต่อสาย Optical เส้นเดียว […]

1 Viewer / 2 Min. Read