Lifestyle Experience First to try พาชม ‘เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์’ นักช้อปตัวจริงมาดูเลยว่าฟินเบอร์ไหน!

พาชม ‘เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์’ นักช้อปตัวจริงมาดูเลยว่าฟินเบอร์ไหน!

TIME FOR READING
9 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
พาชม ‘เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์’ นักช้อปตัวจริงมาดูเลยว่าฟินเบอร์ไหน!

ความปังที่ต้องไปเห็นด้วยตาตัวเอง! FIRSTER LIFESTYLE พาชม ‘เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์’ ทั้ง 4 ชั้น นักช้อปตัวจริงมาดูด่วนว่าแต่ละชั้นมีอะไรบ้าง ทั้งบิวตี้ไอเทมและไลฟ์สไตล์ ครบจบในที่เดียว

💄 ชั้นที่ 1 : Cosmetics, Personal Care & Beauty Gadget, Perfume & Own your rewards
🧴 ชั้นที่ 2 : Skincare, Exclusive Brand, Home Fragrance & Know your skin
👕 ชั้นที่ 3 : Fashion & Accessories, Gadget, IT gaming, Home IOT
🏕️ ชั้นที่ 4 : Sports & Outdoors, Kitchen, Coffee & Tumbler

ชั้น 1 : Cosmetics, Personal Care & Beauty Gadget, Perfume & Own your rewards

เอาใจวัยรุ่นสยาม เดินเข้าเฟิร์สเตอร์มาก็เจอเลย ‘เมคอัพ’ ปังๆ จากแบรนด์ดังทั่วโลก ทั้งแบรนด์เกา แบรนด์ฝอ หรือจะแบรนด์ไทย ก็ครบจบที่ชั้น 1 ที่เดียว

รวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากทั่วโลก โดยเฉพาะสายเกา พลาดไม่ได้

สายน้ำหอมเดินเข้ามาหันขวาก็เจอเลย! โซนน้ำหอมที่รวมเอาน้ำหอมจากหลายหลายกลิ่น หลากหลายแบรนด์ไว้ที่เดียว ไม่ว่าคุณจะชอบน้ำหอมสายแมส หรือสายนิช ลองพุ่งตัวเข้ามาลองดม ลองพ่นก่อนได้ รับรองว่าได้ติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน

เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์
รวมน้ำหอมแบรนด์ดัง

ไอเทม Personal Care และ Beauty Gadget ล้ำๆ ก็มีครบ ทั้งแชมพู ครีมอาบน้ำ ไอเทมดูแลช่องปาก สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ไม่ต้องเดินไกลที่ชั้น 1 เหมือนกัน!

เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์
แชมพู ยาสระผม ยาสีฟัน และ Smart Gadget พุ่งตัวมาเลย!

ดูเผินๆ อาจจะแค่มุมสีม่วงน่ารักปุ๊กปิ๊ก แต่จริงๆ แล้วตรงนี้คือ Own your reward ตู้แลกของรางวัลสุดเก๋ เมื่อช้อปครบตามยอดที่กำหนด จะได้รับ QR Code และสามารถสแกนรับสินค้าสมนาคุณพิเศษจากแบรนด์ดังชั้นนำได้เลย!

เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์
ใบเสร็จมีค่า ซื้อครบตามยอดที่กำหนด รับของขวัญสุดเก๋ได้ที่นี่

ชั้น 2  : Skincare, Exclusive Brand, Home Fragrance & Know your skin

Exclusive ฺBrand สุดปังอย่าง BALMAIN PARIS HAIR COUTURE และ CULTI MILANO วางสง่าอยู่ที่ชั้น 2 ใครที่ชอบความพรีเมี่ยม เอ็กซ์คลูซีฟกว่าใคร ห้ามพลาดโซนนี้เลย

BALMAIN PARIS HAIR COUTURE ที่ใครก็ฝัน

ทาสรักสกินแคร์ต้องฟินแล้วฟินกับชั้นนี้ เพราะเป็นชั้นที่รวบรวมสกินแคร์จากทั่วโลกไว้ที่นี้ ทั้งสกินแคร์สายยุโรป อเมริกา เกาหลี ไปจนถึงแบรนด์ไทยเอง สามารถลองได้ เทสได้ แถมยังช้อปติดมือกลับบ้านได้เลย ไม่ต้อรอพรี ความฟินแบบนี้ไม่แวะมาไม่ได้แล้ว

สกินแคร์แบรนด์ดัง สาวกผิวสวยฟินไม่ไหว

สำหรับไอเทมสายอโรม่าขออวยยศให้ตัวเองเลยว่า ‘ที่นี่เด็ด’ ทั้งเทียน ดิฟฟิวเซอร์ สเปรย์ ถุงหอม มีครบเวอร์ แถมยังเป็นเครื่องหอมแบรนด์ดังจากทั่วมุมโลก อาทิ CULTI MILANO, BOY SMELLS, AMOLN, KIRINATU ฯลฯ ใครสายเครื่องหอม มาเลย!

เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์
สายเครื่องหอมมาด่วน ที่นี่มีแต่ไอเทมความหอมเด็ดๆ

KNOW YOUR SKIN บริการตรวจสภาพผิวแบบเจาะลึก วิเคราะห์สภาพผิวครบทุกปัญหาทั้งอายุผิว สิว รูขุมขน ริ้วรอย และจุดด่างดำ พร้อมแนะนำสกินแคร์ที่เหมาะกับปัญหาผิวของคุณ เรียกได้ว่าตรวจเสร็จก็ช้อปต่อได้เลย หรือใครจะสแกนผลไปอ่านเต็มๆ ที่บ้านก็ได้นะ!

บริการตรวจผิว

ชั้น 3 : Fashion & Accessories, Gadget, IT gaming, Home IOT

เดินทางมาถึงฝั่งไลฟ์สไตล์กันแล้ว! โซนนี้สายแฟชันต้องมา เพราะรวบรวมกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า จากแบรนด์ดังมาไว้ที่นี่แล้ว ไม่ว่าคุณจะเป็นคนสไตล์ไหน ก็ตอบโจทย์ได้ทุกแนว

เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์
แฟชั่นนิสต้าถูกใจโซนนี้!

เกมเมอร์ต้องมาคู่กับเกมมิ่งเกียร์! รวมเกมมิ่งเกียร์ที่เกมเมอร์ต้องมีติดบ้าน ทั้งเมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง เก้าอี้ ไมค์ ครบจบในที่เดียว แถมแบรนด์ยังดังปังไม่ไหว ไม่ว่าจะเป็น RAZER, NUBWO, ONIKUMA, HYPERX หรือจะเป็น NINTENDO เกมสุดฮิตที่กำลังฮิตตอนนี้ก็มีที่นี่!

เตือน! มุมนี้เกมเมอร์ระวังกระเป๋าแบน

เสกบ้านให้กลายเป็น SMART HOME ด้วยไอเทม IOT นอกจากสายเกมแล้ว ชั้นนี้ยังรวม Smart Devices อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำต่างๆ ภายในบ้าน ใครที่เป็นสายแก็ดเจ็ตตรงนี้เติมเต็มความฟินมากๆ

เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์
เสกบ้านสุดล้ำด้วยไอเทมดีๆ ที่มุมนี้

ชั้น 4 : Sports & Outdoors, Kitchen, Coffee & Tumbler

สายกีฬา สายแคมป์ เดินเขา เดินป่า ชั้นบนสุดนี้คือสวรรค์ดีๆ นี่เอง! จัดเต็มให้สายลุย ด้วยไอเทมกีฬาและเอ้าท์ดอร์ทุกรูปแบบ ปีนี้กี่ทริปก็จัดมาเหอะ ของครบพร้อมลุย!

สายลุยซ้อมเดินเขา มาดูไอเทมแคมป์ปิ้งที่ชั้น 4

ที่เดียวตอบโจทย์คอฟฟี่เลิฟเวอร์ รวมแก้ว เครื่อทำกาแฟ และอุปกรณ์ทำกาแฟสุดเก๋จากแบรนด์ดังที่คอกาแฟต้องรู้จัก ทั้ง FELLOW, DE’ LONGHI, TIMEMORE ฯลฯ

คอกาแฟ บอกเลยว่าฟิน

ใครยังไม่เคยมาเดินเล่นที่ ‘เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์’ หรือแวะมาแล้วแต่ยังเดินไม่ทั่ว สามารถแวะมาสัมผัสกับประสบการณ์ความฟินแบบนี้ได้แล้วที่ FIRSTER SIAM SQUARE  เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 น. – 21.00 น. มาด่วน!

_______________  

รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, 

BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube
TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND