Review

รีวิว เครื่องสครับผิวหน้าด้วยไอออน CBG Devices Ionic X2 Skin Scrubber

First to review, Review

ทุกวันนี้คุณทำความสะอาดผิวหน้าสะอาดพอรึยัง? ถ้ายังต้องอ่านรีวิวนี้ให้จบ เพราะวันนี้ FIRSTER BEAUTY มาเอาใจบิวตี้เลิฟเวอร์สายแก็ดเจ็ต ผู้ชื่นชอบบิวตี้ทูลแบบล้ำๆ ด้วย ‘เครื่องสครับผิวหน้าด้วยไอออน CBG Devices Ionic X2 Skin Scrubber’ บิวตี้ทูลปังๆ ในราคาเข้าถึงง่าย มาพร้อมกับฟังก์ชันทำความสะอาดและบำรุงผิวแบบ 4 in 1 ทั้งล้าง สครับ บำรุง และยกกระชับในหนึ่งเดียว ใครอยากอ่านรีวิวจัดเต็ม ตามต่อเลย! FIRSTER FIRST IMSPRESSION หลังจากที่ได้ลองจับตัวเครื่องครั้งแรก ต้องขอบอกเลยว่ามีน้ำหนักกำลังพอดี วัสดุคุณภาพดี ไม่ก๊องแก๊ง แค่ชาร์จแบตทิ้งไว้ไม่นานก็เปิดใช้งานได้เลย ตัวหน้าปัดของเครื่องจะมีปุ่มเปิดปิด และไฟแสดงโหมดทั้ง 4 โหมด ได้แก่ Cleaning, Removing, Moisturizing และ Lifting ซึ่งแต่ละโหมดก็จะมีฟังก์ชันและวิธีใช้ที่แตกต่างกันออกไป วิธีเปิด – ปิด ก็ง่ายๆ แค่กดค้างไว้ยาวๆ ที่ปุ่ม ส่วนถ้าจะเปลี่ยนโหมดก็แค่กดจิ้มสั้นๆ 1 ครั้งก็จะเปลี่ยนไปที่ละ […]

239 Viewers / 9 Min. Read

รีวิว CHANTECAILLE ที่แรก! รวมเมคอัพงานผิวสุดหรูจากอเมริกา

First to review, Review

พูดได้เลยว่าปลื้มปริ่มเป็นอย่างมาก เพราะ FIRSTER BEAUTY  ได้รับโอกาส ‘ รีวิว CHANTECAILLE’ แบรนด์สุดลักซ์ชัวรี เอ็กซ์คลูซีฟจากอเมริกา ที่แรกในเมืองไทย! บินตรงมาเอาใจสายเมคอัพด้วย 4 ไอเทมงานผิวสุดหรูที่ใครเห็นก็อยากครอบครอง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปชมกันเลยว่าจะปังขนาดไหน! HIGHLIGHT  รีวิวเต็มๆ 4 ไอเทมงานผิวนี้เหมาะกับใครบ้าง? เปรียบเทียบผิวหน้าก่อนใช้ – หลังใช้ให้ดูแบบชัดๆ FIRSTER BEAUTY วันนี้มารีวิวเมคอัพไอเทมงานผิวจัดเต็มถึง 4 ไอเทมด้วยกัน ซึ่ง 4 ไอเทมนี้แอบเขียนสปอยล์ความเลิศ คุณสมบัติ และส่วนผสมแบบเต็มๆ ไว้ใน FIRST TO SEE ก่อนหน้านี้ (คลิกอ่านเลย > ที่นี่ที่เดียว! เมคอัพงานผิว CHANTECAILLE แบรนด์สุดหรูจากอเมริกา ) ได้แก่ คอเรกเตอร์ CHANTECAILLE Le Camouflage Stylo แป้งผสมรองพื้น CHANTECAILLE Compact Makeup รองพื้น CHANTECAILLE […]

148 Viewers / 10 Min. Read

ที่แรกในไทย! รีวิว L:A BRUKET สครับเกลือ ขัดผิวใส อิมพอร์ตมาไกลจากสวีเดน

First to review, Review

จัดเต็มที่แรกกับรีวิวสครับเกลือจาก L:A BRUKET แบรนด์ดังสายนิชที่บินมาไกลจากสวีเดน บอกเลยว่ายิ่งสครับยิ่งโกลว์ใส ประทับใจในความเริ่ดสุดๆ 

143 Viewers / 5 Min. Read

การันตีด้วยความ Best Seller! รีวิว 3 สกินแคร์ BEIGIC กู้ผิวพังเสริมผิวปังจากเกาหลี

First to review, Review

ดูแลผิวให้สวย All Day ด้วย 3 สกินแคร์ตัวดังจาก BEIGIC รีวิวกันให้ดูแบบจัดหนัก รับรองว่าผิวสวยแบบออนนี่ไม่ไกลเกินเอื้อม

226 Viewers / 7 Min. Read

รีวิวหวีไดร์ไฮบริด ทั้งเป่าแห้ง + ไดร์ตรง + สร้างวอลลุ่มให้ผมดูสุขภาพดี ไอเทมใหม่ที่ต้องลองจาก LESASHA

First to review, Review

หวีไดร์ LESASHA Luxe Hybrid Styling Brush ที่พกความปังมาถึง 3 ฟังก์ชั่น ทั้งเป็นหวี เป็นไดร์เป่าผมแห้ง และเป็นหวีไฟฟ้า เพิ่มความเนี้ยบให้ผมตรงเหมือนหนีบผมในเครื่องเดียว FIRSTER BEAUTY ลองแล้วบอกเลยว่าปังจริงไม่จกตา

448 Viewers / 6 Min. Read
FIRST TO SEE FIRST TO SEE FIRST TO SEE FIRST TO SEE FIRST TO SEE FIRST TO SEE FIRST TO SEE FIRST TO SEE

On-air Feed

First to review, Review

ใหม่มากจนต้องลอง! รีวิว 2 ไอเทมบำรุงปากจาก L:A BRUKET

ใหม่ล่าสุด! ไอเทมบำรุงปากจาก L:A BRUKET ที่ปากพังแค่ไหนก็เอาอยู่ รีวิวให้ดูกันชัดๆ 2 ตัว จัดเต็มทั้งสครับทั้งมาสก์ พร้อมป้ายยาเซ็ตลิปแคร์สุดคุ้มที่ห้ามพลาด

38 Viewers / 8 Min. Read