First to review, Review

3 ไอเทมสุดฮิตจากแบรนด์ HERBITAGE สกินแคร์บำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษ ราคาจับต้องได้!

HERBITAGE สกินแคร์ กับ 3 ไอเทมสุดฮิตจากแบรนด์ บำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษ ราคาจับต้องได้! เซรั่ม HERBITAGE สกินแคร์แบรนด์สัญชาติไทย ที่ดำเนินธุรกิจแบบ zero waste จากของเหลือทางการเกษตรมา  สร้างมูลค่าเพิ่ม และพัฒนาเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่เหมาะกับผิวคนไทย แก้ไขปัญหาผิวของคนไทยได้จริง นอกจากนี้ยังผสมผสานสารสกัดธรรมชาติ กับสารบำรุงที่มีประสิทธิภาพสูงจากต่างประเทศ ทำให้เกิดสกินแคร์มีประสิทธิภาพ และได้ผลจริง เหมาะกับผิวคนไทย โดยมีงานวิจัยรับรองว่าประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นั้นไม่แพ้สกินแคร์จากต่างชาติ และเคาเตอร์แบรนด์ แต่ที่สำคัญของแบรนด์ต้องการ คือ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่จำหน่ายยังต้องอยู่ในราคาที่จับต้องได้ เซรั่ม HERBITAGE The Concentrate 25.8 Serum Booster ตัวแรกที่อยากจะป้ายยา สาว ๆ คนไหนที่ต้องการตัวช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูกระชับ กระจ่างใส และช่วยลดปัญหาสิวในเวลาเดียวกัน ก็ขอแนะนำเซรั่ม HERBITAGE The Concentrate 25.8 Serum Booster ตัวนี้เลย เพราะส่วนผสมเซรั่มตัวนี้ เป็นเซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นพิเศษที่ประกอบด้วยสาร Anti-Aging มากถึง 25.8% อาทิ Retinaldehyde, […]

72 Viewers / 7 Min. Read
Experience, First to review, First to try, Review

เหมือนยกสปามาไว้ที่บ้านกับ สครับน้ำตาล TREE HUT กลิ่น Coco Colada Shea Sugar Scrub

เหมือนยกสปามาไว้ที่บ้านกับ สครับน้ำตาล TREE HUT กลิ่น Coco Colada Shea Sugar Scrub           มาทำความรู้จักแบรนด์ TREE HUT กันจากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ของแบรนด์ จนกลายมาเป็นแบรนด์ที่นิยมในอเมริกา และในหลาย ๆ ประเทศ วันนี้ขอนำเสนอ TREE HUT กลิ่น Coco Colada Shea Sugar Scrub ด้วยการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำความสะอาด บำรุง และช่วยปกป้องผิวให้นุ่มนวล น่าหลงไหล พร้อมเผยผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ            กว่า 10 ปีที่รู้ถึงคุณประโยชน์มากมายจากธรรมชาติ จึงเป็นเหตุผลที่จึงทุ่มเท ค้นหาวัตถุดิบธรรมชาติทั่วโลก เริ่มต้นจาก เชีย บัตเตอร์ จากแอฟริกาที่ได้รับรองในอเมริกา ไปจนถึงเปลือกมะพร้าว จากโพลินีเซีย และยังไม่หยุดที่จะมุ่งมั่นค้นหาส่วนผสมที่ใช่จากทั่วทุกมุมโลก ทางแบรนด์ยืนยันที่จะผลิตสินค้าทุกชิ้นในประเทศอเมรกาเท่านั้น เพื่อให้ได้คุณภาพของวัตถุดิบที่ดีที่สุด !! […]

57 Viewers / 8 Min. Read
First to review, Review

KINDNESS สกินแคร์อันดับ 1 ของคนผิวแพ้ง่าย สารสกัดจากธรรมชาติ หน้าใสไร้สิว เห็นผลจริง!

KINDNESS สกินแคร์อันดับ 1 ของคนผิวแพ้ง่าย สารสกัดจากธรรมชาติ หน้าใสไร้สิว เห็นผลจริง! Kindness แบรนด์สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่าย สารสกัดจากธรรมชาติ หน้าใสผิวแข็งแรง แรงบันดาลใจของการสร้างสรรค์ความอ่อนโยน ใจดี และจริงใจ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Kindness แบรนด์สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่าย ต้องการให้ผู้ใช้มีผิวสวยสุขภาพดี เนียนใสพร้อม ๆ กับการสร้างสรรค์ให้โลกสวยงาม และมีความสุขขึ้น ตามสโลแกนที่ว่า “ Healthy skin, happy world ”              ด้วยหลัก 3 Kind’s 1. Kind to skin : เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว 2. Kind to environment : ไม่ใช้การทดลองหรือการทรมานสัตว์ และใช้ Packaging ที่พิมพ์ด้วยหมึกจากถั่วเหลืองซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 3. Kind to people : เพราะเชื่ออย่างยิ่งว่าการมีน้ำใจสร้างโลกให้สวยงามขึ้นได้ เราจึงขอเป็นอีกแรงสำคัญเพื่อสนับสนุนให้คนรู้จักการให้ ทุก ๆ […]

76 Viewers / 9 Min. Read
First to review, Review

ชีทมาสก์จาก FOREO 5 สูตรตัวปังเกินต้าน หน้าฉ่ำวาว ผิวสุขภาพดี

ชีทมาสก์จาก FOREO 5 สูตรตัวปังเกินต้าน หน้าฉ่ำวาว ผิวสุขภาพดี       สายรักการดูแลผิวหน้าห้ามพลาด! วันนี้ FIRSTER by King Power จะมาบอกเคล็ดลับขั้นตอนดูแลผิวหน้าก่อนนอนที่ไม่ลับ ฉบับสาว FIRSTER กับ 5 ขั้นตอน เริ่มด้วย Cleansing เริ่มด้วยการทำเช็ดความสะอาดใบหน้าก่อนล้างหน้า Foaming ล้างหน้าด้วยโฟมและน้ำอีกครั้งเพื่อล้างสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า Toner เช็ดสิ่งสกปรกตกค้างขั้นตอนสุดท้ายหลังล้างหน้า เพื่อเตรียมผิวสำหรับลงสกินแคร์ Serum or Essence ขั้นตอนบำรุงด้วยลักษณะสกินแคร์แบบน้ำก่อน เพราะซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว และขั้นตอนสุดท้ายที่บอกว่าเคล็ดไม่ลับ ก็คือ Mask ชีทมาสก์จาก FOREO ขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุง มาสก์หน้าเป็นการยกระดับการบำรุงผิวหน้าเพิ่มขึ้นและยกระดับความปังของผิวหน้า ก็ต้องใช้มาสก์หน้าของ FOREO !!                        เคล็ดลับผิวปังฉบับไหนก็เอาอยู่ […]

61 Viewers / 10 Min. Read
First to review

NA HA THAI Coffee Extract Supreme Antioxidant Serum โชว์หน้าสดได้ไม่ต้องกลัว ! ผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับ

         สาว ๆ หลายคนไม่อยากโชว์ “หน้าสด” อยากจะปกปิดผิวที่แท้จริงเอาไว้ แม้ว่าจะออกไปรับพัสดุหน้าบ้าน หรือออกไปหน้าปากซอย ก็ขอเติมหน้าสักหน่อย เพื่อเพิ่มความมั่นใจ แต่น่าจะดีกว่า ถ้าเราได้ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ต้นเหตุ เพื่อให้ผิวหน้าแข็งแรง รูขุมขนกระชับ สามารถโชว์หน้าสดได้แบบไม่ต้องกังวล และพร้อมรับทุกสถานการณ์ เซ็ตสกินแคร์จาก NA HA THAI นี่แหละ ที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ ได้ มีทั้งตัวช่วยที่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ตัวจัดการสิว ช่วยชะลออายุให้ผิว และต่อสู้กับแดด   NA HA THAI Coffee Extract Supreme Antioxidant Serum ตัวช่วยผิวหน้ากระจ่างใส กระชับรูขุมขน      เซรั่มกาแฟอัดแน่นไปด้วยสาร Antioxidants ที่สกัดจาก Coffee Cherry ความดีงามคือไม่ใส่สารกันเสีย แต่ใส่ Lactobacillus Ferment มาแทน […]

147 Viewers / 6 Min. Read
Others might be the first, but we’re F1RSTER Others might be the first, but we’re F1RSTER

People

People

Sorry, no posts matched your criteria.

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND