First to review, Review

ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ? มัดรวมไอเทมท้าแดด ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี!

ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ? มัดรวมไอเทมท้าแดด ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี! แดดแผดเผาขนาดนี้ จะออกจากบ้านทั้งที ต้องบำรุงผิวให้พร้อม โดยเฉพาะ ครีมกันแดดทาหน้า เรียกได้ว่า เป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้ ใครอยากรู้ว่า ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี เหมาะกับซัมเมอร์นี้ ลองอ่านรีวิวนี้เลย FIRSTER by King Power มัดรวมไอเทมท้าแดดมาไว้ให้แล้ว ก่อนจะไปดูกันว่า ครีมกันแดดทาหน้า แบรนด์ไหนดี แบรนด์ไหนควรตำ…ขอกระซิบก่อนว่า ครีมกันแดดที่นำมาแนะนำทั้งหมดนี้ เป็นครีมกันแดดยอดฮิต ที่ใครใช้ได้แล้วก็บอกว่าดี จนต้องซื้อซ้ำ ที่สำคัญคือ สามารถหาซื้อได้ในราคาสุดพิเศษที่ FIRSTER by King Power ทั้ง 2 สาขา อย่าลืมเช็กโปรโมชั่นก่อนไปช้อปกันด้วยน้าา จะได้ไม่พลาดดีลสุดคุ้ม กันแดด LA ROCHE-POSAY เวชสำอางแบรนด์ดังของฝรั่งเศส หากถามว่า ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี เชื่อว่า แบรนด์แรกๆ ที่หลายคนแนะนำ คงหนีไม่พ้น LA ROCHE-POSAY เพราะเป็นแบรนด์กันแดดที่เป็นมิตรกับผิว แม้ว่าจะมีผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือกำลังรักษาสิวอยู่ ก็สามารถใช้ได้ […]

102 Viewers / 11 Min. Read
First to review, Review

รวมสินค้าตัวปัง MIZUMI & BOMI สินค้าคุณภาพครบครันในราคาที่จับต้องได้

รวมสินค้าตัวปัง MIZUMI & BOMI สินค้าคุณภาพครบครันในราคาที่จับต้องได้ ก่อนชมรีวิวรวมสินค้าตัวปัง MIZUMI & BOMI สินค้าคุณภาพครบครันในราคาที่จับต้องได้I เรามาทำความรู้จักกับประวัติความเป็นมาของทั้ง 2 แบรนด์กันดีกว่าว่าที่มาของเขามีความเป็นมากันอย่างไร MizuMi เชื่อว่าคุณภาพและราคาต้องมาคู่กัน เราจึงมุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้สูตรเฉพาะที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในราคาที่คุ้ม เพื่อให้คุณได้ทุกอย่าง ที่ควรจะได้ภายในผลิตภัณฑ์เดียว MizuMi ไม่ใช่เวชสำอางและเราไม่เหมือนกับเครื่องสำอางทั่วไป เพราะนอกจากเราจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจเรื่อง “ความอ่อนโยน” และมี “ประสิทธิภาพที่สูง” เรายังพกพาความสดใส สนุกสนาน และเป็นมิตรภาพที่ดี ภายใต้แบรนด์ MizuMi จะเป็นเพื่อน ที่อยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพราะเราคือ แบรนด์ที่คุณเลือก Bomi อีกแบรนด์น้องใหม่ของ MizuMi ที่จะมาดูแลคุณให้มีสุขภาพที่ดีทั้งร่างกายและ จิตใจ ชื่อแบรนด์ Bomi มาจาก Happy Body and Mind เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ของผู้บริโภค ได้ขยายกลุ่มสินค้าในประเภทผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ (Supplement) เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ จนสามารถเรียกเสียงตอบรับจากลูกค้าอย่างท่วมท้นและเรียกเสียงฮือฮาด้วยผลิตภัณฑ์ตัวแรก Bomi Instant Collagen คอลลาเจนกรอกปาก […]

104 Viewers / 9 Min. Read
First to review, Review

ไอเทมตัวหอมฟุ้งติดทนตลอดวันจาก แบรนด์ JMELLA

ไอเทมตัวหอมฟุ้งติดทนตลอดวันจาก แบรนด์ JMELLA  เริ่มต้นวันใหม่ด้วยพลังแห่งกลิ่นสัมผัส ที่สร้างความพร้อมให้กับผิวกายและจิตใจ อย่างไร้ขอบเขตและความกังวล ด้วยผลิตภัณฑ์จาก แบรนด์ JMELLA ​เจเมล่าทุกชนิด ที่ถูกพัฒนาเพื่อคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ทั้งอ่อนโยนและปลอบประโลมผิว พร้อมปรุงความหอมระดับความหอมแบบลักซ์ชูรี่ ที่สำคัญคือความหอมที่แบรนด์ใช้นั้นรังสรรค์กลิ่นโดยบริษัทผู้ผลิตน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศสที่ส่งผ่านเคล็ดลับการสกัดน้ำหอมจากธรรมชาติ จากรุ่นสู่รุ่น มากว่า 100ปี 15 กลิ่นหอมเอกลักษณ์ มาพร้อมให้เลือกสรรให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณ วันนี้ Firster by King Power ขอนำเสนอ 3 ไอเทมตัวหอมฟุ้งติดทนตลอดวันจากแบรนด์ JMELLA มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูรีวิวกันเลย JMELLA  IN FRANCE QUEEN 5 HAIR SHAMPOO แชมพูสระผม กลิ่นหอมดอกไม้ แชมพูผสานความหอมของดอกไม้ อัลดีไฮด์ มอบความรู้สึกโดดเด่นเป็นพิเศษ และกลิ่นหอมบางๆ ของไวท์มัสก์ มอบความรู้สึกอบอุ่น งามสง่า ในเวลาเดียวกัน ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ปราศจากสารเคมีอันตรายต่อผิว 12 ชนิด มีความเป็นกรดอ่อนๆ ใกล้เคียงค่า […]

107 Viewers / 6 Min. Read
First to review, Review

รีวิว คุชชั่น ลิปทินท์เกาหลีตัวดัง! สีสวยดีไซน์สุดคิวท์จาก แบรนด์ BARENBLISS

รีวิว คุชชั่น ลิปทินท์เกาหลีตัวดัง! สีสวยดีไซน์สุดคิวท์จาก แบรนด์ BARENBLISS แบรนด์ Barenbliss หรือตัวย่อ “B+N+B” เป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Korean Skin Lab โดยผสมผสานส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพสูง และประสบการณ์ที่สะสมมา รวมเข้าด้วยกันจนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ โดยทางแบรนด์ Barenbliss หลีกเลี่ยงส่วนผสมที่เป็นอันตรายมากกว่า 2,000 รายการเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่สะอาด และปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้ใช้งานทั่วโลก Barenbliss ตั้งใจที่จะเสนอผลิตภัณฑ์เหนือมาตรฐานความงามเพื่อมอบความสวย ที่มาพร้อมความสนุกสนานมอบให้สำหรับทุกคน ก่อนจะไปดูรีวิว คุชชั่น ลิปทินท์เกาหลีตัวดัง! สีสวยดีไซน์สุดคิวท์จาก BARENBLISS เดี๋ยวเราไปทำความรู้จักประวติพอสังเขปของทางแบรนด์เพิ่มมากขึ้นกันก่อนดีกว่า ประวัติของแบรนด์ BARENBLISS แบรนด์ Barenbliss เป็นแบรนด์ที่มุ่งเน้นในการผลิตสินค้าดูแลผิวที่มีคุณภาพดีสูงสุด โดยใช้ส่วนผสมที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากที่สุด สินค้าของ Barenbliss มีรายการหลากหลายรูปแบบที่เน้นการบำรุงและดูแลผิวหน้า เช่น ครีมบำรุงผิว โทนเนอร์ และสกินแคร์อื่น ๆ รวมถึงเครื่องสำอางต่าง ๆ ในราคาที่จับต้องได้ ปัจจุบันทางแบรนด์ก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่จัดตั้งอีกทั้งยังมีสินค้าที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าในวงกว้าง โดยเป้าหมายของ Barenbliss […]

142 Viewers / 10 Min. Read
First to review, Review

3 ไอเทมสุดฮิตจากแบรนด์ HERBITAGE สกินแคร์บำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษ ราคาจับต้องได้!

HERBITAGE สกินแคร์ กับ 3 ไอเทมสุดฮิตจากแบรนด์ บำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษ ราคาจับต้องได้! เซรั่ม HERBITAGE สกินแคร์แบรนด์สัญชาติไทย ที่ดำเนินธุรกิจแบบ zero waste จากของเหลือทางการเกษตรมา  สร้างมูลค่าเพิ่ม และพัฒนาเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่เหมาะกับผิวคนไทย แก้ไขปัญหาผิวของคนไทยได้จริง นอกจากนี้ยังผสมผสานสารสกัดธรรมชาติ กับสารบำรุงที่มีประสิทธิภาพสูงจากต่างประเทศ ทำให้เกิดสกินแคร์มีประสิทธิภาพ และได้ผลจริง เหมาะกับผิวคนไทย โดยมีงานวิจัยรับรองว่าประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นั้นไม่แพ้สกินแคร์จากต่างชาติ และเคาเตอร์แบรนด์ แต่ที่สำคัญของแบรนด์ต้องการ คือ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่จำหน่ายยังต้องอยู่ในราคาที่จับต้องได้ เซรั่ม HERBITAGE The Concentrate 25.8 Serum Booster ตัวแรกที่อยากจะป้ายยา สาว ๆ คนไหนที่ต้องการตัวช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูกระชับ กระจ่างใส และช่วยลดปัญหาสิวในเวลาเดียวกัน ก็ขอแนะนำเซรั่ม HERBITAGE The Concentrate 25.8 Serum Booster ตัวนี้เลย เพราะส่วนผสมเซรั่มตัวนี้ เป็นเซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นพิเศษที่ประกอบด้วยสาร Anti-Aging มากถึง 25.8% อาทิ Retinaldehyde, […]

257 Viewers / 7 Min. Read
Others might be the first, but we’re F1RSTER Others might be the first, but we’re F1RSTER

People

People

Sorry, no posts matched your criteria.

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND