Trend

แบรนด์รองเท้าแตะผู้ชาย สไตล์ไหนก็ดูดี เทรนด์ปี 2021

First to inspire, Trend

สำหรับรองเท้าแตะไม่ว่าใครๆ ก็ต้องมีติดตู้รองเท้า เพราะถือว่าเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับอากาศประเทศไทย หรือจะเรียกว่าเป็นเพื่อนคู่ใจของทุกคนเลยก็ว่าได้ ซึ่งเหล่าแบรนด์ต่างๆ ก็หันมาดีไซน์รองเท้าแตะให้มีสไตล์มากยิ่งขึ้น ทางเราไม่พลาดที่จะมาอัปเดต 5 แบรนด์รองเท้าแตะผู้ชาย ให้ทุกคนได้รู้จัก อัปเดต 5 แบรนด์รองเท้าแตะผู้ชาย กับรุ่นแนะนำที่ไม่ควรพลาด! เทรนด์ปี 2021 CROCS Literide Flip รองเท้า CROCS รุ่น Literide Flip เป็นนวัตกรรมแห่งความนุ่มสบาย โดยได้แรงบันดาลใจการออกแบบจากนักกีฬา ให้สวมใส่ได้ในทุกโอกาส และทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนก็ดูดีรองเท้า CROCS ผลิตจากโฟม Croslite และมาพร้อมแผ่นรองเท้า Literide มีความนุ่มนวล น้ำหนักเบาและยืดหยุ่นเป็นพิเศษ รองเท้ารุ่นนี้มอบความสบายตั้งแต่วันแรกที่ได้ใส่ รองเท้า Crocs Literide Clog – สีดำ/ควัน (2,590 บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น COBIAN ARV II มาถึงแบรนด์รองเท้าแตะผู้ชาย COBIAN รุ่น ARV II เป็นรองเท้าแบบเรียบง่าย ได้ทุกสไตล์ สไตล์ไหนก็ดูดี […]

2298 Viewers / 6 Min. Read

How to แก้กลิ่นรองเท้าเหม็น ลดปัญหากลิ่นให้รองเท้าคู่โปรด

First to inspire, Trend

รองเท้าคู่โปรดไม่ว่าจะสนีกเกอร์หรือรองเท้าแตะ แม้จะใส่สบายมากเพียงใด แต่หากใส่บ่อยๆ และละเลยการดูแล อาจส่งผลให้รองเท้ามีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ใครที่เป็นกังวลเรื่องกลิ่นของรองเท้า วันนี้เรามี How to แก้กลิ่นรองเท้าเหม็น ลดปัญหากลิ่นให้รองเท้าคู่โปรดมาฝากครับ สาเหตุของรองเท้าเหม็น มักเกิดจากความอับชื้นหรือความสกปรก ซึ่งเมื่อปล่อยให้ทับถมกันไปนานๆ เข้า ผสานกับแบคทีเรียในบรรยากาศ จะส่งผลโดยตรงทำให้เกิดของเสียและกลิ่นไม่พึงประสงค์นั่นเอง แก้กลิ่นรองเท้าเหม็น ควรดูที่สาเหตุ รูปแบบรองเท้า และกิจกรรมที่สวมใส่รองเท้านั้นๆ ควบคู่กันไป How to วิธีแก้กลิ่นรองเท้าเหม็น ดูแลและรักษาความสะอาดของเท้าอย่างสม่ำเสมอ ควรทำความสะอาดรองเท้าอย่างน้อยสองเดือนครั้ง ควรนำรองเท้าไปตากแดดบ่อยๆ เพื่อเป็นการฆ่าเชื้อโรคและกลิ่นไม่พึงประสงค์ เก็บรองเท้ากล่องเก็บรองเท้า หรือชั้นวางรองเท้าที่เหมาะสม ระบายอากาศได้ดี แนะนำให้ใส่ซองกันชื้นไว้ในรองเท้าแต่ละข้างเมื่อใช้งานเสร็จในแต่ละวัน เพื่อดูดความชื้นออกจากรองเท้า ป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ ควรดูแลความสะอาดของเท้าและถุงเท้าของตนเองด้วย เพื่อดปัญหากลิ่นให้รองเท้าคู่โปรด รองเท้าเอ้าท์ดอร์ (Outdoor Shoes) รองเท้าสไตล์เอ้าท์ดอร์ ที่พร้อมลุยทุกที่ อย่าง KEEN Uneek ควรใส่ใจการดูแลเรื่องความสะอาดเป็นอย่างยิ่ง หลายคนมักใส่เป็นรองเท้าคู่ใจ ทั้งในวันสบายๆ และในวันเที่ยวหนักๆ ถึงแม้จะช่วยซัพพอร์ทเท้าได้ดีในหลายกิจกรรม แต่เรื่องกลิ่นอาจจะไม่ซัพพอร์ทซักเท่าไร โดยเฉพาะเมื่อต้องใส่รองเท้าลุยน้ำ หรือต้องใส่รองเท้าทั้งวันจนเหงื่อเริ่มซึมกับผิวรองเท้า อาจทำให้เกิดอับชื้นหรือความสกปรก ส่งผลให้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามมา […]

1326 Viewers / 7 Min. Read

เคลียร์ให้ชัด! รองเท้า Keen รุ่นไหนดี รุ่นไหนเหมาะกับคุณ

First to inspire, Trend

รองเท้า Keen ไอเทมเด็ดยอดฮิตที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่คนไทย ด้วยดีไซน์และรูปทรงที่หลากหลาย เหมาะกับการใช้งานในแต่ละกิจกรรมได้ดี จึงไม่แปลกใจที่เราจะเห็นคนรักแฟชั่น รวมถึงสไตล์เอาท์ดอร์ หันมาใส่ Keen กันมากขึ้น สำหรับผู้สนใจใน รองเท้า Keen แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกรุ่นไหนที่เหมาะกับตัวเอง วันนี้ FIRSTER จะมาแนะนำรองเท้า Keen แต่ละรุ่นสำหรับผู้ที่สนใจ ว่ามีแบบไหนที่น่าโดนกันบ้าง UNEEK Keen รุ่น Uneek จัดเป็นไอเทมคลาสสิคสำหรับผู้ที่เริ่มสนใจรองเท้า Keen เพราะด้วยดีไซน์ที่ใส่สบาย ใช้งานเอาท์ดอร์ อินดอร์ หรือแฟชั่นก็ได้ แถมยังสามารถแมตช์ได้กับเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบ จึงทำให้โดนใจหลายกลุ่มนั่นเอง KEEN Uneek – สี Black/Black (3,850 บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น TARGHEE สำหรับสายลุยต้องรุ่น Targhee เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ด้วยความแข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศและพื้นผิว ที่สำคัญยังช่วยซัพพอร์ตทุกการเดิน จึงทำให้ Targhee เป็นรองเท้าคู่โปรดของเหล่านักเดินทาง KEEN Targhee II Mid Wp (4,990 […]

1273 Viewers / 4 Min. Read

Drip Coffee อุปกรณ์ดริปกาแฟ ต้องมีอะไรบ้าง?

First to inspire, Trend

Drip Coffee หรือการดริปกาแฟ รูปแบบการชงกาแฟที่กำลังนิยมอย่างมากในขณะนี้ เป็นการชงที่ผ่านกระบวนการอย่างพิถิพิถัน โดยการรินน้ำไหลผ่านกาแฟคั่วบดบนตัวกรอง เพื่อให้น้ำไหลผ่านเอากลิ่นและรสชาติของกาแฟออกมา แถมยังถือเป็นการสร้างความผ่อนคลายไปอีกแบบ  ก่อนจะเริ่มต้น Drip Coffee หรือดริปกาแฟ ควรเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม อุปกรณ์ดริปกาแฟต้องมีอะไรบ้าง เรามีไกด์อุปกรณ์จำเป็นสำหรับดริปกาแฟจากแบรนด์ดังมาให้เหล่าคอกาแฟให้เลือกสรรแล้ว 1. เครื่องบดกาแฟ เครื่องบดกาแฟ สำหรับการบดเมล็ดกาแฟให้มีความละเอียดเพื่อการชงดื่ม บดได้สะดวกในแต่ละครั้งที่ต้องการชงกาแฟ โดยเครื่องบดกาแฟ HARIO สามารถปรับระดับความละเอียดและความหยาบได้ตามต้องการ เป็นแบบมือหมุน มีขนาดเล็กกระชับมือ ด้ามจับเป็นสแตนเลสแข็งแรง เฟืองบดเป็นเซรามิก ใช้งานง่าย ล้างทำความสะอาดได้ง่าย น้ำหนัก 0.24 kg พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เครื่องบดกาแฟ HARIO Ceramic Coffee Mill Mini-Slim MSS-1DTB (1,235 บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น 2. ชุดดริปกาแฟ ชุดดริปกาแฟ ได้แก่ ดริปเปอร์ โถกาแฟ และกระดาษกรอง อุปกรณ์เหล่านี้เป็นหัวใจสำคัญของกาแฟดริปเลยครับ ทำได้โดยการนำกาแฟที่บดมาแล้วใส่ในถ้วยดริปเปอร์ที่มีกระดาษกรอง จากนั้นค่อยๆ รินน้ำร้อนให้ไหลผ่านกาแฟบดลงไปที่โถกาแฟ ขอแนะนำชุดดริปกาแฟ HARIO ที่มีอุปกรณ์การดริปครบเซต ประกอบด้วย […]

917 Viewers / 7 Min. Read

ขวดน้ำ KINTO สไตล์มินิมอล แบรนด์สุดฮิตจากญี่ปุ่น

First to know, Trend

KINTO (คินโต) แบรนด์ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ชา กาแฟ และเครื่องครัว จากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นที่ดีไซน์สไตล์มินิมอล เรียบง่าย แฝงด้วยความสนุกสนาน เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำ ขวดน้ำ KINTO สไตล์มินิมอล ไอเทมยอดนิยมที่ต้องพูดถึง หลายคนมักพกขวดน้ำหรือกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิติดตัวเป็นประจำ ทำให้กระแสของขวดน้ำหรือกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิมาแรงมากในปัจจุบัน หากใครชื่นชอบความเรียบง่าย มองหาขวดน้ำที่ไปได้ทุกที่และแมทช์กับทุกการแต่งตัว แนะนำ ขวดน้ำ KINTO เลยครับ เป็นความมินิมอลที่หลากหลาย เพราะมีให้เลือกหลายรุ่น หลายรูปแบบ DAY OFF TUMBLER รุ่นสุดฮิตของ KINTO อย่าง Day Off Tumbler ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในวันหยุดพักผ่อนที่แสนพิเศษของคุณ มีสีสันสดใสที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรีสอร์ตริมชายหาด ตัวแก้วมีฉนวนสูญญากาศสามารถรักษาอุณหภูมิและรสชาติของเครื่องดื่มให้คงอยู่ได้นาน และด้วยที่จับแบบโค้งมน ทำให้คุณสามารถยกดื่มค่อยๆ ทานได้อย่างสบายใจ พกพาสะดวก จะถือเดินเล่นหรือพกติดตัวเที่ยวทั้งวันก็ได้ มาพร้อมสีสันหลากหลาย เอาใจผู้ชายและผู้หญิงช่างเลือก หรือจะเป็น Basic Colors อย่างขาวและดำ สไตล์คูลๆ ก็มีให้เลือกใช้งานเช่นกัน KINTO Day Off Tumbler – สีกากี […]

830 Viewers / 5 Min. Read
FIRST TO SEE FIRST TO SEE FIRST TO SEE FIRST TO SEE FIRST TO SEE FIRST TO SEE FIRST TO SEE FIRST TO SEE

On-air Feed

First to review, Review

รีวิว GAMESIR CONTROLLER ให้คุณคุมเกมได้ดั่งใจ ปุ่มไหนก็กดคล่อง

พร้อมกันรึยังสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกม Xbox ทั้งหลาย กับคอนโทรลเลอร์เกม รีวิว GAMESIR ทั้ง 2 รุ่น ที่เล่นได้กับทั้ง PC และ สมาร์ทโฟน Android ให้คุณได้สนุกไปกับการเล่นเกมในทุกช่องทาง ทุกที่ ทุกเวลา  ไม่ว่าจะเป็นในบ้านหรือสถานที่ภายนอก  มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยกับ GAMESIR G7 Wired Controller for Xbox & PC ที่เป็นจอยเกมสำหรับ Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, Joystick, PC ที่ตัวเฟสเพลตด้านหน้าสามารถถอดเปลี่ยนสลับสีระหว่างสีขาวและสีดำได้ GAMESIR G7 Wired Controller for Xbox & PC ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ตัวจอยเกมมีซอฟต์แวร์ GameSir Nexus ที่เป็นเอกสิทธ์เฉพาะของแบรนด์ และสามารถปรับแต่งซอฟต์แวร์ได้ตามสไตล์ของผู้ใช้ ระบบ […]

493 Viewers / 4 Min. Read