Lifestyle Trend First to know ขวดน้ำ KINTO สไตล์มินิมอล แบรนด์สุดฮิตจากญี่ปุ่น

ขวดน้ำ KINTO สไตล์มินิมอล แบรนด์สุดฮิตจากญี่ปุ่น

TIME FOR READING
5 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ขวดน้ำ KINTO สไตล์มินิมอล แบรนด์สุดฮิตจากญี่ปุ่น

KINTO (คินโต) แบรนด์ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ชา กาแฟ และเครื่องครัว จากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นที่ดีไซน์สไตล์มินิมอล เรียบง่าย แฝงด้วยความสนุกสนาน เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำ ขวดน้ำ KINTO สไตล์มินิมอล ไอเทมยอดนิยมที่ต้องพูดถึง

หลายคนมักพกขวดน้ำหรือกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิติดตัวเป็นประจำ ทำให้กระแสของขวดน้ำหรือกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิมาแรงมากในปัจจุบัน หากใครชื่นชอบความเรียบง่าย มองหาขวดน้ำที่ไปได้ทุกที่และแมทช์กับทุกการแต่งตัว แนะนำ ขวดน้ำ KINTO เลยครับ เป็นความมินิมอลที่หลากหลาย เพราะมีให้เลือกหลายรุ่น หลายรูปแบบ

DAY OFF TUMBLER

รุ่นสุดฮิตของ KINTO อย่าง Day Off Tumbler ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในวันหยุดพักผ่อนที่แสนพิเศษของคุณ มีสีสันสดใสที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรีสอร์ตริมชายหาด ตัวแก้วมีฉนวนสูญญากาศสามารถรักษาอุณหภูมิและรสชาติของเครื่องดื่มให้คงอยู่ได้นาน และด้วยที่จับแบบโค้งมน ทำให้คุณสามารถยกดื่มค่อยๆ ทานได้อย่างสบายใจ พกพาสะดวก จะถือเดินเล่นหรือพกติดตัวเที่ยวทั้งวันก็ได้ มาพร้อมสีสันหลากหลาย เอาใจผู้ชายและผู้หญิงช่างเลือก หรือจะเป็น Basic Colors อย่างขาวและดำ สไตล์คูลๆ ก็มีให้เลือกใช้งานเช่นกัน

KINTO Day Off Tumbler – สีกากี (1,380 บาท)

ขวดน้ำ KINTO

KINTO Day Off Tumbler – สี Mustard (1,380 บาท)

TO GO TUMBLER

To Go Tumbler เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือวันพักผ่อน คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่ โครงสร้างส่วนฝาถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่ายเพื่อมอบความสะดวกสบายขณะดื่ม ไม่ทำให้เครื่องดื่มกระเด็นเลอะเทอะ ตัวฉนวนสุญญากาศช่วยคงอุณหภูมิและรสชาติของเครื่องดื่มไว้ได้นาน (เก็บเครื่องดื่มร้อนได้นาน 1 ชั่วโมง และเครื่องดื่มเย็นประมาณ 2-5 ชั่วโมง) รูปร่างของขวดน้ำเรียวช่วยให้คุณพกพาได้ง่าย ดีไซน์สะอาดตา ผสมผสานเข้ากับเนื้อสัมผัสแบบด้านและสีโทนสบายๆ ให้ชีวิตได้สัมผัสกับความผ่อนคลายขณะเดินทาง มีสองขนาดให้เลือก 240 ml. และ 360 ml.

ขวดน้ำ KINTO

KINTO To Go Tumbler 360 ml. – สีขาว (1,380 บาท)

ขวดน้ำ KINTO

KINTO To Go Tumbler 240 ml. – สีขาว (1,380 บาท)

ACTIVE TUMBLER

ขวดน้ำ KINTO รุ่น Active Tumbler ยกอีกระดับของความสะดวกสบาย ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ด้วยดีไซน์ตัวแก้วที่กว้าง ฝาพร้อมดื่มที่สามารถเปิดปิดได้ ง่ายต่อการดื่มขณะออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ด้านในฝามีรูปทรงแบบกรวย จึงง่ายต่อการดื่มจนหยดสุดท้าย ที่สำคัญตัวแก้วยังรักษาอุณหภูมิ ทําให้คุณได้เพลินเพลินกับเครืองดื่มเย็นได้นานกว่าเดิม  ด้านในขวดน้ำถูกขัดด้วยเคมีไฟฟ้า ให้ผิวสัมผัสเรียบ ช่วยรักษาความสะอาดและความใหม่ของทัมเบลอได้ดี ส่วนผงแป้งที่เคลือบไว้ที่ด้านนอกก็ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆ ด้านล่างเป็นวัสดุยางอีลาสโตเมอร์ช่วยลดแรงกระแทกและกันลื่น เมื่อวางขวดน้ำลงกับพื้น มีสองขนาดให้เลือก 600 ml. และ 800 ml. *ไม่แนะนำสำหรับใช้กับเครื่องดื่มร้อน เพราะบริเวณจุกไม่เหมาะสำหรับการดื่มน้ำร้อน

KINTO Active Tumbler 600 ml. – สีดำ (1,550 บาท)

ขวดน้ำ KINTO

KINTO Active Tumbler 800 ml. – สี Sand Beige (1,750 บาท)

นอกจากขวดน้ำทั้ง 3 รุ่น ที่ Firster ได้หยิบมาแนะนำแล้ว แบรนด์ KINTO ยังมีขวดน้ำดีไซน์น่าใช้น่าใช้งานอีกเพียบที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ แต่ยังคงสไตล์มินิมอลไว้

ดูสินค้าอื่นๆ KINTO เพิ่มเติม คลิก!

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND