Experience

เปิดประสบการณ์สุดล้ำ เท่แบบไม่ซ้ำใครที่ FIRSTER LIFESTYLE

Experience, First to try

FIRSTER LIFESTYLE ต้องการที่จะสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ ด้วยการขับเคลื่อนวัฒนธรรมการบริโภคที่มีสไตล์และรสนิยม นอกเหนือจากขอบเขตเดิม ๆ ไม่ว่าจะคุณจะไปเดินที่ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ หรือ ‘เฟิร์สเตอร์ สยามสแควร์’ นอกจากจะได้พบกับสินค้าและไอเทมจากแบรนด์สุดยูนีคทั่วโลกแล้ว ทุกคนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งล้ำๆ ที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม! TRY YOUR TECH เป็นพื้นที่ที่เราตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้สัมผัสกับคุณภาพของสินค้าแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง ลำโพง เครื่องเสียง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ที่บ่งบอกได้ว่ารสนิยมและความชื่นชอบที่แท้จริงของคุณเป็นแบบไหน UNBOXING AREA เร็วๆ นี้ FIRSTER LIFESTYLE จะมีบริการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน แล้วให้มารับสินค้าที่หน้าร้านได้ ดังนั้นเราจึงสร้างพื้นที่เพื่อให้ทุกคนสามารถอันบอกซ์กล่องเพื่อดูสินค้าได้เลยที่หน้าร้าน ให้มั่นใจไปเลยว่าทุกคนจะได้สินค้าคุณภาพดีๆ กลับไปอย่างแน่นอน _______________   รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง OTHERS MIGHT BE THE FIRST,  BUT WE’RE FIRSTER  FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram […]

66 Viewers / 2 Min. Read

พาชม ‘เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์’ นักช้อปตัวจริงมาดูเลยว่าฟินเบอร์ไหน!

Experience, First to try

ความปังที่ต้องไปเห็นด้วยตาตัวเอง! FIRSTER LIFESTYLE พาชม ‘เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์’ ทั้ง 4 ชั้น นักช้อปตัวจริงมาดูด่วนว่าแต่ละชั้นมีอะไรบ้าง ทั้งบิวตี้ไอเทมและไลฟ์สไตล์ ครบจบในที่เดียว 💄 ชั้นที่ 1 : Cosmetics, Personal Care & Beauty Gadget, Perfume & Own your rewards 🧴 ชั้นที่ 2 : Skincare, Exclusive Brand, Home Fragrance & Know your skin 👕 ชั้นที่ 3 : Fashion & Accessories, Gadget, IT gaming, Home IOT 🏕️ ชั้นที่ […]

73 Viewers / 9 Min. Read

ตามมาดู! พาทัวร์เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร แบบเจาะลึกทั้ง 4 ชั้น มีไอเทมปังๆ ทั้งสายบิวตี้และไลฟ์สไตล์อะไรน่าช้อปกันบ้าง!

Experience, First to try

HIGHLIGHT ⭐️ ชั้นที่ 1 : Click & Collect, Unboxing Area ⭐️ ชั้นที่ 2 : Gaming, Electronics, Home IOT ⭐️ ชั้นที่ 3 : Sports & Outdoors, Fashion & Accessories, Home Fragrance, Cosmetics & Perfume ⭐️ ชั้นที่ 4 : Know Your Skin, Cosmetics & Skincare UNBOXING AREA  อันบ็อกซ์เช็กสินค้าได้เลย! เพิ่มความมั่นใจก่อนกลับบ้านไปกับความชัวร์เพราะที่ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ มีมุมให้ได้เช็กสินค้าที่มีคุณภาพด้วยมือคุณเองที่โซน UNBOXING AREA พร้อม […]

105 Viewers / 8 Min. Read
FIRST TO TRY FIRST TO TRY FIRST TO TRY FIRST TO TRY FIRST TO TRY FIRST TO TRY FIRST TO TRY

Upcoming Feed

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า APOLLO ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งาน

06 December 20226:00 PM
WILL BE PUBLISHING...
00Days
00Hours
00Minutes
00Seconds

On-air Feed

First to see, Trend

รวมแก้วเก็บความเย็นใช้ดีจาก HYDRO FLASK ดีไซน์สวย สีสันสดใส

พก HYDRO FLASK ไว้ไปเที่ยวไกลใกล้แค่ไหนก็หมดห่วง เพราะมีเทคโนโลยีผนังฉนวนสุญญากาศสองชั้นช่วยกักเก็บอุณหภูมิทั้งร้อนและเย็นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง!!! HYDRO FLASK Standard Mouth With Flex Straw Cap Tumbler – สี Seagrass 21 oz (ราคา 1,785 บาท)  HYDRO FLASK Standard Mouth Tumbler – สี Goji 21 oz (ราคา 1,615 บาท) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น Standard Mouth With Flex Straw Cap Tumbler ลดความกระหายเพื่อเพิ่มความสนุก ด้วยฝา Flex Straw Cap ที่สามารถรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มเย็นได้นาน 24 ชั่วโมงและเครื่องดื่มร้อนนานถึง 12 […]

6 Viewers / 3 Min. Read