Lifestyle Review First to review รีวิว SONOS Beam Gen2 ลำโพงซาวด์บาร์อัจฉริยะ ขนาดกะทัดรัด ให้เสียงระดับพรีเมี่ยม!

รีวิว SONOS Beam Gen2 ลำโพงซาวด์บาร์อัจฉริยะ ขนาดกะทัดรัด ให้เสียงระดับพรีเมี่ยม!

TIME FOR READING
6 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รีวิว SONOS Beam Gen2 ลำโพงซาวด์บาร์อัจฉริยะ ขนาดกะทัดรัด ให้เสียงระดับพรีเมี่ยม!

⌈ HIGHLIGHT ⌋

 • Buit-in Dolby Atmos เสียงแบบพาโนรามา สมจริง
 • ดีไซน์เรียบหรู ขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะกับพื้นที่จำกัด
 • ควบคุมได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชั่น SONOSสั่งการด้วยเสียงผ่าน Google Assistant และ Amazon Alexa
 • รองรับ Apple AirPlay 2
 • รองรับ WiFi 802.11b/g, 2.4 GHz
 • อินเทอร์เน็ต 10/100 Mbps Ethernet Port

หากลำโพงโทรทัศน์ยังให้เสียงไม่จุใจ เหล่าคอภาพยนตร์และคอเพลง คงต้องมีไอเทมเสริมเพิ่มอรรถรสกันสักหน่อย FIRSE TO REVIEW แนะนำลำโพงซาวด์บาร์อัจฉริยะ SONOS Beam Gen2

ลำโพงซาวด์บาร์ SONOS Beam Gen2 ใหม่ล่าสุด! รู้ใจไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ ขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะกับพื้นที่จำกัด แต่ให้เสียงที่มีความละเอียดสูงระดับพรีเมี่ยม สมจริง ไม่ว่าจะเป็นเสียงจากภาพยนตร์ เสียงเพลง หรือช่องต่าง ๆ ในโทรทัศน์ และเป็นสมาร์ทซาวด์บาร์ ที่มาพร้อมระบบสั่งการด้วยเสียงผ่าน Google Assistant และ Amazon Alexa

ลำโพงซาวด์บาร์ SONOS Beam Gen 2 – สีขาว (24,000 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

SONOS Beam Gen 2 ลำโพงซาวด์บาร์ไซซ์กะทัดรัด โดยมีขนาดเพียง 2.70 x 25.625 x 3.94 นิ้ว (H x W  x D) และน้ำหนักเพียง 2.8 กิโลกรัม เคลื่อนย้ายได้ง่าย เหมาะกับพื้นที่จำกัด ดีไซน์เรียบหรู มั่นใจว่าเข้ากับบ้านทุกสไตล์แน่นอน มีให้เลือก 2 สี สีขาว แบบเดียวกับรีวิว และสีดำ (Black)

อุปกรณ์ภายในกล่อง ประกอบด้วย ลำโพงซาวด์บาร์ Sonos Beam, หัวปลั๊กแบบไทย 1 เส้น, International ปลั๊ก 1 เส้น, HDMI Cable, Sonos Optical Audio Adapter, คู่มือการใช้งาน

ด้านหลังเครื่องจะเป็นส่วน Pug-in, HDMI eARC, Ethernet Port ออกแบบให้ซ่อนหัวปลั๊กได้เรียบเนียนสุด ๆ ลดการเผื่อพื้นที่สำหรับหัวปลั๊ก และมีปุ่มกดสำหรับ Set เครื่อง

ด้านบนเครื่องเป็นแผงควบคุมแบบ Touch Screen สามารถควบคุมเพิ่ม/ลดเสียง, เเทร็กก่อน/ถัดไป, เล่น/หยุด และมีไฟ LED เเสดงสถานะการทำงาน แต่การควบคุมจากเครื่องมันเอ้าท์ไปแล้ว! SONOS Beam Gen 2 สมาร์ทกว่านั้น ด้วยการควบคุมผ่านแอปฯ SONOS จากสมาร์ทโฟน จะสั่งการด้วยเสียงผ่าน Google Assistant และ Amazon Alexa หรือเลือกใช้ Apple AirPlay 2 สำหรับอุปกรณ์ Apple (iPhone, iPad, Mac) ก็ได้!

ควบคุมผ่านแอปฯ SONOS

AUDIO

พูดถึงคุณภาพเสียงกันบ้าง SONOS Beam Gen 2 มาพร้อมระบบเสียง Buit-in Dolby Atmos ให้เสียงรอบทิศทาง 3D Effect ความละเอียดสูง ฟีลเดียวกับดูภาพยนตร์ในโรง และยังเสริมคุณภาพเสียงในส่วนของดีไซน์ กระจังหน้าเจาะรูสม่ำเสมอ Curve มุมหน้าทั้ง 2 ฝั่ง ให้สไตล์ที่ดูเรียบสวย แต่เปล่งเสียงออกมาได้ดี พร้อมชิปเสียงเร็วขึ้นถึง 40%

 • ดิจิตอลแอมป์ Class-D ปรับจูนแบบ Trueplay โดยปรับเสียงสำหรับ Unique Acoustic ของห้อง
 • ดอกขับเสียแหลมตอบสนองย่านความถี่สูงที่คมชัด รายละเอียดดีเยี่ยม
 • Mid-woofer ช่วยเล่นเสียงความถี่กลางได้อย่างสม่ำเสมอ และให้ Output เสียงต่ำสูงสุด
 • Passive Radiators ช่วยเสริมย่านความถี่ต่ำ ให้เสียงที่สมดุลและทรงพลัง
 • Microphone Array ใช้เทคนิค Beamforming ขั้นสูง และกันเสียงสะท้อนจากช่องสัญาณต่าง ๆ เพื่อการควบคุมเสียงที่รวดเร็วและแม่นยำ

เห็นได้ชัดเลยว่า ไม่จำเป็นต้องมีลำโพงขนาดใหญ่ หรือต้องต่อเครื่องถึงจะให้เสียงดี เรียกว่าเป็นลำโพงขนาดกะทัดรัด ที่เสียงแจ๋วเกินตัว พระเอกของ SONOS Beam Gen 2 ต้องยกให้ระบบเสียง Buit-in Dolby Atmos ที่มอบอรรถรสการดูภาพยนตร์และฟังเพลงที่พรีเมี่ยม สุดยอดขึ้นอีกขั้น! เสมือนมีโรงหนังส่วนตัว หากคุณอยากสัมผัสเสียงแบบพรีเมี่ยม แต่มีพื้นที่จำกัด SONOS Beam Gen 2 ตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอน

ลำโพงซาวด์บาร์ SONOS Beam Gen 2 (สีขาว) – ราคา 24,000 บาท คลิก!
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND