Lifestyle Review First to review มัดรวม 5 ไอเทมสงกรานต์ พร้อมลุยน้ำ แบบมีสไตล์
มัดรวมไอเทมเด็ด พร้อมสาดน้ำรับสงกรานต์

มัดรวม 5 ไอเทมสงกรานต์ พร้อมลุยน้ำ แบบมีสไตล์

TIME FOR READING
9 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
มัดรวม 5 ไอเทมสงกรานต์ พร้อมลุยน้ำ แบบมีสไตล์

มัดรวม 5 ไอเทมสงกรานต์ พร้อมลุยน้ำ แบบมีสไตล์

ไอเทมสงกรานต์

แดดร้อนจนอยากให้วันสงกรานต์มาถึงเร็วๆ…นับถอยหลังรอเลยแล้วกัน! สงกรานต์นี้พร้อมรึยังที่จะออกไปรับความฉ่ำให้คลายร้อน FIRSTER by King Power ขอแนะนำ 5 ไอเทมสงกรานต์ ให้คุณออกไปลุยน้ำ แบบมีสไตล์

ก่อนจะไปดูว่ามี ไอเทมสงกรานต์ อะไรน่าสนใจบ้าง ขอกระซิบบอกก่อนว่า เดือนนี้มีโปรโมชั่นฮอตมากมายที่ไม่อยากให้พลาด

Checklist โปรโมชั่นฮอตรับซัมเมอร์

เสิร์ฟดีลร้อน ท้าเอเนอร์จี้ช้อป จัดเต็มโปรฯ เดือดให้คุณช้อปสนุกตลอดทั้งเดือน
  • FIRSTER Summer Vibes ลดสูงสุด 88% + ลดเพิ่มสูงสุด 18%
  • FIRSTER’s Day ช้อปให้ทันทุกวันพิเศษ​ (1, 11, 21 เม.ย. 67) ลดสูงสุด 88% + ลดเพิ่มสูงสุด 20%
  • Brand Week แบรนด์ตัวท็อป ช้อปสุดคุ้ม ลดสูงสุด 25% ไม่มีขั้นต่ำ
  • Beauty & Fashion Week สินค้าบิวตี้และแฟชั่น ลดสูงสุด 22%
  •  FIRSTER PAYDAY ช่วยเปย์คนละครึ่ง พบกับสินค้าบิวตี้สุดฮอตในราคาสุดว้าวววว
  • SUNCARE Special ไอเทมกันแดด ลดสูงสุด 50% + ลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท (สูงสุด 100 บาท/บิล)
  •  Student Saverrr & Office Savings ลดเพิ่ม 10% ไม่มีขั้นต่ำ เพียงยื่นบัตรนักเรียน/นักศึกษา หรือบัตรพนักงาน ที่หน้าเคาน์เตอร์

ตามมาส่อง! 5 ไอเทมรับสงกรานต์ แบบมีสไตล์

1. เสื้อฮาวายสีสันสดใส จาก Surreal

ซัมเมอร์ทั้งทีจะไม่มีเสื้อฮาวายตัวเก่งติดตู้ไว้ได้ยังไง! ใครกำลังตามหาเสื้อสีสันสดใส ฉูดฉาด เนื้อผ้าเบาสบาย เข้ากับหน้าร้อนนี้ แนะนำเสื้อจากแบรนด์ Surreal เลย

Surreal เป็นแบรนด์เสื้อฮาวาย สีสันสดใส เนื้อผ้าทำจากจากโพลีคอตตอนคุณภาพสูง เบา สวมใส่แล้วรู้สึกสบายตัว ตกแต่งด้วยลวดลายศิลปะ ARTWORK จากศิลปินที่มีชื่อเสียง พิมพ์ลายผ้าด้วยระบบดิจิตอล ตัดเย็บแบบต่อลายทั้งสาบหน้าและกระเป๋าหน้าซ้าย สวมใส่ได้ทั้งแบบพอดีตัวและโอเว่อร์ไซส์ ใส่ได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง มีให้เลือก 5 ขนาด ตั้ง S, M, L, XL และ 2XL

มีทั้งลายนกฟลามิงโก ปลาคาร์ฟยักษ์ นกยูง และอีกมากมายให้เลือก แต่ละลวดลาย เป็นสัตว์มงคล แฝงความหมายดีๆ เอาไว้ เพื่อส่งเสริมดวงชะตาและบุคลิกภาพ เช่น นกฟลามิงโก เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความรักที่มั่นคง รักเดียวใจเดียว ความซื่อสัตย์ ความอบอุ่น และเป็นสัญลักษณ์ของรักแท้ในทุกรูปแบบ ลวดลายฟลามิงโก้จึงเหมาะกับการมอบเป็นตัวแทนของกันและกันของคู่รัก

2. รองเท้าแตะลุยน้ำ VING

ไม่ว่าจะเล่นน้ำสงกรานต์ ออกทริปแบบลุยๆ หรือไปทะเลชิลๆ รองเท้าจากแบรนด์ VING ก็ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี โดยเฉพาะรองเท้า VING รุ่น Kirion 1.5 ที่มาแรงสุดๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้

KIRION 1.5 เป็นรองเท้าที่ปรับโฉมใหม่จาก Kirion รุ่นดั้งเดิม ปลายเท้าหนาขึ้น 3 มิลลิเมตร ปรับไซส์ใหม่ให้เท่ารุ่นอื่น ปรับเทปหนามเตยใหม่ให้ทนทานยิ่งขึ้น กระชับและหนานุ่มยิ่งกว่าเดิม! มีเทคโนโลยี VEVALITE EXTRA ให้สัมผัสนุ่มนวลและรับแรงกระแทกได้ดีกว่าเดิม VBOUNCE ให้สัมผัสนุ่มเด้งในทุกย่างก้าว VSOLE COMFORT หรือพื้น contour ที่ช่วยเน้นความสบายขณะเดิน

นอกจากจะใส่ไปเที่ยว เดินเล่นได้แล้ว ยังสามารถใส่ออกกำลังกายและทำกิจกรรมหนักๆ ได้สบาย

3. กันแดดรุ่นท็อป LA ROCHE-POSAY

นี่คือแบรนด์กันแดดยืนหนึ่งในใจใครหลายคน เพราะพิสูจน์แล้วว่า เป็นกันแดดที่มีประสิทธิภาพจริง จะแดดแรงแค่ไหน ผิวก็ไม่เสียอย่างแน่นอน

กันแดดรุ่นแนะนำที่ซัมเมอร์นี้ต้องพกไว้เลย ก็คือ LA ROCHE-POSAY Anthelios UVMune400 Invisible Fluid SPF50+ กันแดดประสิทธิภาพการปกป้องสูงสุด^ อัปเกรดการปกป้องผิวจากฝ้าแดด ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ด้วย Mexoryl 400 เทคโนโลยีล่าสุดของลา โรช-โพเซย์ ที่ให้การปกป้องได้เหนือกว่า พร้อมค่าปกป้อง SPF50+ และ PA++++

เป็นกันแดดที่สามารถปกป้องผิวจาก UVA/UVB รวมถึง Ultra-Long UVA ที่มีช่วงความยาวคลื่น 380 ถึง 400 นาโนเมตร ซึ่งอันตรายกว่าและสามารถทำร้ายผิวหนังได้ลึก พร้อมปกป้องผิวจาก อินฟราเรด ฝุ่น มลภาวะ ปราศจากน้ำหอม เนื้อสัมผัสฟลูอิดที่บางเบา ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่เป็นคราบ และยังผสาน La Roche-Posay Thermal spring water อีกด้วย

4. กระเป๋ากันน้ำ VIEW Waterproof Dry Bag

แบรนด์ VIEW คือแบรนด์คู่ใจของคนที่ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ มีทั้งแว่นตาว่ายน้ำ ยางอุดหู หมวกว่ายน้ำ ฯลฯ สำหรับไอเทมที่อยากแนะนำเป็นพิเศษ นั่นก็คือ กระเป๋ากันน้ำ

กระเป๋ากันน้ำ VIEW Waterproof Dry Bag มีขนาดกว้าง 27 ซม. สูง 45 ซม. ก้นลึก 10 ซม. สามารถใส่สัมภาระที่จำเป็นได้สบายๆ จะพกไปออกทริปเล่นน้ำทะเล ชมน้ำตก หรือสะพายไปเล่นสงกรานต์ก็ได้ทั้งนั้น ความดีงามคือ ด้านในมีช่องแบ่งเป็น 2 ด้าน สามารถแยกผ้าแห้ง และเปียกได้ คลิปตัวล็อคหนา แข็งแรง อีกทั้งยังน้ำหนักเบาอีกด้วย

5. หมวกเบสบอลสุดเท่ จาก CHAMPION

คอมพลีตลุครับหน้าร้อนด้วยหมวก CHAMPION 802410-BS501 Baseball Cap

หมวกเบสบอลจาก CHAMPOIN ภายใต้คอลเลคชั่น FW23 ที่มาพร้อมกับการตกแต่ง Basic Logo ปักด้วยความประณีตและละเอียด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ สามารถเป็นไอเทมแต่งตัวที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน หรือจะมิกซ์แอนด์แมช ให้ Total Look แบบสปอร์ตแวร์ ก็เท่ไปอีกแบบ หน้าร้อนนี้ห้ามพลาดเลย!

ติดตามรีวิวสินค้าไลฟ์สไตล์อื่นๆ ได้ที่ Firster.com

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | LINE | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND