Lifestyle Review First to review รีวิว กระเป๋า EASTPAK x TIMBERLAND คอลเลกชั่นสุดเท่ เอาใจสายเอาท์ดอร์

รีวิว กระเป๋า EASTPAK x TIMBERLAND คอลเลกชั่นสุดเท่ เอาใจสายเอาท์ดอร์

TIME FOR READING
6 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รีวิว กระเป๋า EASTPAK x TIMBERLAND คอลเลกชั่นสุดเท่ เอาใจสายเอาท์ดอร์

End of Year, FIRST TO REVIEW ขอชวนเตรียมแพ็คกระเป๋าออกเดินทางอีกครั้ง และไม่พลาดที่จะมาแนะนำ กระเป๋า Eastpak x Timberland คอลเลกชั่นสุดเท่ สไตล์ Urban Outdoor พร้อมให้คุณพกพาคู่ใจเดินทางทุก ๆ รูปแบบตลอดปี 2022

กระเป๋า Eastpak x Timberland หนึ่งใน Collab Collection สุด Hype ของ Eastpak (อีสท์แพค) ร่วมกับ Timberland (ทิมเบอร์แลนด์) สองแบรนด์อเมริกัน สไตล์เอาท์ดอร์ โดยคอลเลกชั่นนี้ผสมผสานความ Outdoor และ Urban ได้อย่างลงตัว มีความทันสมัย สวยงาม สามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประวันและท่องเที่ยวผจญภัย

จุดเด่นของ Eastpak x Timberland

  • ออกแบบสไตล์ Urban Outdoor ใช้ได้ทุกที่ ทุกโอกาส
  • วัสดุ Waterproof Recycled Canvas แต่งหนังกลับ
  • ป้ายโลโก้ Collab วัสดุหนังแท้ สุดพรีเมียม
  • ตัวดึงซิปถักสีเหลืองส้ม หุ้มปลายด้วยยาง
  • แถบสะท้อนแสงขนานกับซิปด้านหน้า
  • มีทั้งหมด 4 รุ่น คือ Bundel / Padded Zipplr / Rowlo / Tranzpack
  • มี 3 สีสุดคูล คือ Black / Khaki / Camo

FIRST TO REVIEW หยิบเอากระเป๋า Eastpak x Timberland มารีวิวให้ได้ยลโฉมด้วยกัน 3 รุ่น คือ Bundel , Padded Zipplr และ Rowlo รุ่นแนะนำสำหรับชาว Firster Lifestyle ที่ไม่ว่าจะเดินเล่นในเมือง เรียน ทำงาน หรือท่องเที่ยวเอาท์ดอร์ก็ตอบโจทย์

BUNDEL Fanny Pack

กระเป๋าคาดเอว Bundel รุ่นน้องเล็กแต่ไม่เล็กนะครับ! มาในขนาด 16 x 28 x 12 cm ภายในกว้างขวาง มีช่องใส่ของเสริมหลายช่อง สายคาดใหญ่ สะพายแล้วไม่เจ็บ ปรับระดับได้ ทดลองใส่ iPad Mini 4 กับของใช้จำเป็น เช่น กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ กุญแจ ก็ยังมีพื้นที่เหลือ ๆ ให้เก็บของจิปาถะอีก เหมาะสำหรับทุกวัน

ทีมงาน FIRST TO REVIEW นำกระเป๋าคาดเอว Bundel มาแมทช์เข้ากับ Outfit สไตล์เอาท์ดอร์ของ GRAMICCI ลุคนี้ประกอบด้วย เสื้อ EL Capitan L/S Tee สี Smoke Beige และ กางเกงขาสั้น Shell Gear สีดำ

BUNDEL Fanny Pack มี 3 สีสุดคูล คือ Black / Khaki (สีเดียวกับรีวิว) / Camo

EASTPAK X TIMBERLAND Bundel Fanny Pack – Khaki (1,950 บาท)

PADDED Zipplr+ Backpack

กระเป๋าเป้ Padded Zipplr+ ทรงโอลด์สคูลที่ไม่เคยจางหาย ผสานดีเทลและลวดลายสุดคูลจาก Timberland ขนาด 40 x 30 x 18 cm ความจุ 24L สามารถจุสัมภาระในชีวิตประจำวันและสัมภาระเดินทางสำหรับ 1-2 วันได้ มีช่องซิปด้านหน้า 2 ช่อง และมีช่องใส่ขวดน้ำด้านข้าง ช่องหลักเปิด-ปิดด้วยซิปคู่ มีช่องบุนุ่มสำหรับ Laptop ขนาด 13″ (PC 13.3″ / Macbook 13″) สายสะพายไหล่ปรับได้ ซัพพอร์ตไหล่และหลังด้วยการบุนุ่ม ใครชื่นชอบความโอลด์สคูล ย้อนวัยหน่อย ๆ ต้องใบนี้เลย

โดยลุคนี้เลือกใส่ Outfit สไตล์เอาท์ดอร์สุดลุยของ GRAMICCI ท่อนบนเป็น เสื้อ Lantern L/S Tee ท่อนล่างเป็น กางเกงขายาว  Men’s Mountain เลือกโทนสีดำทั้งชุด ขับให้กระเป๋า PADDED Zipplr ดูโดดเด่น

PADDED Zipplr+ Backpack มี 3 สีสุดคูล คือ Black / Khaki / Camo (สีเดียวกับรีวิว)

EASTPAK X TIMBERLAND Padded Zipplr+ Backpack – Camo (2,950 บาท)

ROWLO Backpack

กระเป๋าเป้ Rowlo สไตล์ที่จะมาเติมเต็มความ Urban Outdoor ขนาด 43.5 x 27 x 15 ซม. ความจุ 24L เท่ากับรุ่น Padded แต่ทรงและการใช้งานต่างกัน โดย Rowlo จะมีขนาดสูงกว่าเล็กน้อย เปิด-ปิดกระเป๋าด้วยเชือกรูดและมีฝาปิดอีกชั้น ล็อกด้วยตัวล็อกแบบก้ามปู มีช่องซิปด้านหน้า 2 ช่อง และมีช่องใส่ขวดน้ำด้านข้าง มีช่องบุนุ่มสำหรับ Laptop ขนาด 13″ สายสะพายไหล่ปรับได้ ซัพพอร์ตไหล่และหลังด้วยการบุนุ่ม ถือเป็นรูปแบบที่ใช้งานง่าย เปิด-ปิดสะดวก ใครเบื่อกระเป๋าแบบซิปรูด ต้องลองรุ่นนี้เลย

เลือกสะพายกระเป๋าเป้ Rowlo เข้ากับ Outfit สไตล์เอาท์ดอร์ที่ดูทะมัดทะแมงของ GRAMICCI ประกอบด้วย เสื้อ EL Capitan L/S Tee สี Smoke Beige และ กางเกงขายาว Back Satin Parachute สีเบจ จบด้วยรองเท้า KEEN Men Uneek สี Black/Black ที่ใส่ได้บ่อยทั้งในเมืองและเที่ยวเอาท์ดอร์

ROWLO Backpack มี 3 สีสุดคูล คือ Black (สีเดียวกับรีวิว) / Khaki / Camo

EASTPAK X TIMBERLAND Rowlo Backpack – Black (3,950 บาท)
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND