Lifestyle Trend First to inspire COMPLETE YOUR VALENTINE’S LOOK วาเลนไทน์นี้ขอเป็นสายแฟ จัด Couple Outfits แบบไม่ต้องแคร์ใคร!

COMPLETE YOUR VALENTINE’S LOOK วาเลนไทน์นี้ขอเป็นสายแฟ จัด Couple Outfits แบบไม่ต้องแคร์ใคร!

TEXT TO SPEECH
COMPLETE YOUR VALENTINE’S LOOK วาเลนไทน์นี้ขอเป็นสายแฟ จัด Couple Outfits แบบไม่ต้องแคร์ใคร!

#FirstToInspire เข้าใกล้วาเลนไทน์เข้าไปทุกที เทศกาลแห่งความรักปีนี้ FIRSTER ขอเสนอไอเดียจัดลุคให้ไปเดทกันแบบปังๆ หรือใครอยากจะซื้อให้แฟนเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ ไว้ใส่เป็นคู่อันนี้ก็ไม่ติด หรือจะใส่กับเพื่อน กับครอบครัวก็เก๋เช่นกัน จะมีชิ้นไหนเด็ดๆ บ้างลองไปดูกันเลย!!

CHAMPION C3-X353-830 T-Shirt – Papaya

เสื้อยืดไอเทมง่ายๆ อาจจะดูเบสิค แต่การันตีได้เลยว่าได้ใส่บ่อยแน่นอน! เพราะเสื้อจาก CHAMPION นั้นนุ่มมากกกก เนื้อผ้าทำจาก Cotton จึงทำให้ใส่สบายสุดๆ เหมาะกับทุกสภาพอากาศ มาในสี Papaya ที่มีความชมพูคอรัลนิดๆ ไม่ว่าจะคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายก็ใส่ได้

MILANO Sunglasses S1048W GOPK – GoldPink

แว่นคุณภาพดีจากอิตาลี วัสดุเกรดเอ กันรังสียูวีได้100% ดีไซน์มาได้ทันสมัย แถมเข้าได้กับทุกรูปหน้า เลนส์สีชมพูอ่อนเข้าคู่มากับโครงแว่นสีทอง สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณผู้หญิงก็ต้องชิ้นนี้!

INDIGOSKIN Hmong Batik Noragi Pant – Black

กางเกงสไตล์ Noragi Pants ที่ใครได้ลองใส่ก็ต้องไม่ผิดหวัง ด้วยการสวมใส่ที่สบายและคล่องตัว เอวกางเกงยางยืดที่มีเชือกเพื่อปรับระดับความกระชับ มีกระเป๋าขนาดใหญ่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณแฟน ชิ้นนี้ก็เป็นอีกชิ้นที่ FIRSTER อยากแนะนำ

PREMI3R FL457 VW Cheerup Dadhat – White

หมวก ballcap วัสดุทำจากผ้าฝ้ายสีขาว สกรีนด้วยตัวอักษรกราฟฟิคสีสันสดใสแบบเล็กๆ ให้ดูมีกิมมิคมากขึ้น วันไหนที่แต่งตัวสบายๆ แต่ไม่อยากให้ลุคดูจืดเกินไป แค่เพิ่มหมวกแก๊ปเข้าไปสักใบก็ดูดีขึ้นได้ทันที

FJALLRAVEN Re-Kanken Mini – Pink Rose

กระเป๋าเป้ที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง กับโทนสีชมพูสุดจี๊ดจ๊าดอย่าง Pink Rose ที่เหมาะกับวันวาเลนไทน์สุดๆ ดีไซน์ทรงเหลี่ยม U-Shape ด้านในเป็นช่องใส่ของพร้อมช่องใส่แผ่นรองเพื่อซัพพอร์ทหลัง จะสะพายไปทำงาน สะพายไปเที่ยวที่ต่างๆ ก็สะดวก แถมยังดูน่ารักอีกด้วย เป็นของขวัญอีกชิ้นที่คนรับต้อง FEEL GOOD แน่นอน

CONVERSE Run Star Legacy Valentine Day

Converse รุ่น Run Star Legacy CX ที่คราวนี้ดีไซน์มาเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความรักด้วยโทนสีทองและสีชมพู และที่โดดเด่นไม่แพ้ใครสำหรับรุ่นนี้ก็ต้องพื้นรองเท้า EVA midsole ที่ช่วยทั้งเสริมความสูงและซัพพอร์ตตอนเดินอีกด้วย

 

_______________  

รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST,

BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND