Lifestyle First to inspire NEW STYLE BEGINNING อัปลุคใหม่จัดไอเทมสุดเท่แบบไม่แคร์ใคร!

NEW STYLE BEGINNING อัปลุคใหม่จัดไอเทมสุดเท่แบบไม่แคร์ใคร!

TIME FOR READING
6 Min. Read
TEXT TO SPEECH
NEW STYLE BEGINNING อัปลุคใหม่จัดไอเทมสุดเท่แบบไม่แคร์ใคร!

#FirstToInspire วันสุดท้ายของเดือนแบบนี้ ก็ต้องได้เปย์ของใหม่กันหน่อย FIRSTER LIFESTYLE ขอแนะนำไอเทมเสื้อผ้าสไตล์มินิมอล ให้ Finish Look แบบเอาท์ดอร์นิดๆ แต่บอกเลยว่าเท่มาก และใส่ได้ทุกเพศ เหมาะกับหลายวัยแน่นอน ตามไปดูความชิคแบบชัดๆ กันเลย! 

INDIGOSKIN Hmong Bartik Pocket Tee เสื้อยืดแขนสั้นสีขาว

เสื้อยืดสีขาวอาจเป็น Basic dress code สำหรับแบรนด์ทั่วไป แต่สำหรับ Indigoskin Fall/Winter 2022 นั้น จัดเต็มความพิเศษกับคอลเลคชั่น “BLUE IN BLUE” ที่เพิ่มกิมมิคโดยการดีไซน์ตัดเย็บกระเป๋าเสื้อด้วยผ้าพิมพ์ลาย ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากผ้าเขียนเทียน ซึ่งเป็นศิลปะโบราณของชนเผ่าม้ง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของ Indigoskin ที่จะนำวัฒนธรรมลวดลายที่มีความสวยงามมาออกแบบเป็นเสื้อผ้าให้ได้ใส่กัน ซึ่งเสื้อยืดสีขาวตัวนี้ ตัวเสื้อเป็นทรง Relaxed Fit (ทรงหลวม) คอนเฟิร์มว่าใส่สบายแน่นอน!

SIMPLE & RAW SK848 Compass Ripstop Pants กางเกงขายาวสีเบจ

กางเกงสีเบจเป็นไอเทมตัวตึง ที่จะจับแมชท์กับเสื้อตัวไหนก็ได้หมด แต่เหมาะสุดๆ ก็ต้องเสื้อยืดสีขาว เพราะทำให้ Total Look ดูอ่อนโยน สง่า และดูแพงมาก ฉะนั้นเหมาะที่จะแต่งตัวในชีวิตประจำวันสุดๆ และกางเกงของ SIMPLE & RAW รุ่น SK848 ตัวนี้ เนื้อผ้าใส่สบายมากเพราะทำจากผ้าฝ้ายริปสต็อป 100% ไม่ว่าจะออกอีเวนท์ หรือเล่นแอคทิวิตี้ไหนก็ตอบโจทย์

PREMI3R G4 Thug Sign Cap หมวกแก๊ปสีขาว

ยอมรับเลยว่า Complete item ส่วนใหญ่ต้องหมวกเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นหมวกทรงบีนนี่ บักเก็ต หรืออื่นๆ ก็เท่หมด แต่ที่เด็ดสุด คือ Premi3r G4 Thug Sign Cap ทรงเบสบอลสุดเท่ หรือหมวกแก๊ปที่เราคุ้นเคยกันนั่นเอง และ Premi3r เป็นแบรนด์ชั้นนำจากเกาหลี คอนเฟิร์มเลยว่าไม่มีทำให้ผิดหวัง ทั้งดีไซน์ที่โมเดิร์น พร้อมลายปักที่มาเติมเต็มให้หมวกดูมีเอกลักษณ์ ที่สำคัญทำจากผ้าคอตตอนคุณภาพ 100% จะใส่นานแค่ไหนก็สบาย ไม่อึดอัดเลย!

FJALLRAVEN Kanken – Pink Air Blue กระเป๋าเป้

อีก 1 ไอเทมที่คนรัก Backpack ขาดไม่ได้ ไม่ว่าอุปกรณ์เยอะแค่ไหนก็ใส่ได้หมด กับ Kanken Classic ด้วยดีไซน์เฉพาะตัวที่ถูกหลักสรีระร่างกาย เหมาะแก่การใช้ในชีวิตประจำวัน โดดเด่นด้วยดีไซน์ทรงเหลี่ยม U-Shape อันเป็นเอกลักษณ์ ด้านในเป็นช่องโล่งกว้างใส่ของได้ง่าย ผลิตจากวัสดุพิเศษ Vinylon F ที่ทนทานต่อละอองน้ำและการใช้งาน ด้านในบุ Seat Pad เพื่อรองนั่งและซัพพอร์ตหลัง สายสะพายไหล่เส้นเล็ก สามารถปรับความยาวสายได้ถึง 74 ซม. พร้อมหูจับด้านบนเพื่อเปลี่ยนเป็นกระเป๋าถือได้ โลโก้แบรนด์ด้านหน้าใช้วัสดุพิเศษที่สามารถสะท้อนแสงยามค่ำคืน เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้ ด้านหน้ามีช่องซิปขนาดใหญ่ ด้านในเป็นช่องโล่งกว้างใส่ของได้ง่าย ช่องกระเป๋าด้านข้าง 2 ฝั่ง จุของได้เยอะแบบสุดๆ 

MUSTARD SNEAKERS Bumper 2.0 – Vintage White สนีกเกอร์

ไอเทมสำคัญมาแล้วครับ บอกเลยว่าขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะแต่งลุคไหน ก็ต้องยกให้สนีกเกอร์เลย และวันนี้ขอเสนอ Bumper 2.0 ของ MUSTARD ที่โดดเด่นด้วยรายละเอียดที่มีความสมบุกสมบัน มีกันชน Bumper หน้าหลังที่เป็นที่รู้จักตามชื่อของมัน พร้อมกับส่วนหัวยางป้องกันรูปทรงโค้งพระจันทร์เสี้ยว ตัวรองเท้าทำจากผ้าแคนวาสเกรดพรีเมียม พื้นเหลือง Signature ‘Yellow Soul’ เสริมพิเศษ ยึดเกาะดีเยี่ยม พร้อมแผ่นรองพื้น Comfortex™ จากยางพาราธรรมชาติ นุ่มสบายตลอดวัน เหมาะที่จะเป็นตัวเลือกสำหรับเหล่าผู้กล้าที่ชื่นชอบในการผจญภัย แต่จะใส่ไปเที่ยว ใส่ในชีวิตประจำวันก็สุดเท่เช่นกัน บอกเลยว่าดีไซน์สวย และเซฟเท้าของเราตลอดการใส่ได้แน่นอนครับ!

ไอเทมสุดเท่จาก FIRSTER เพื่อนๆ สามารถไปลองสินค้ากันได้ที่ FIRSTER ทั้ง 2 สาขา
หรือคลิกที่นี่ FIRSTER LIFESTYLE ช้อปง่าย ส่งตรงถึงบ้านเลยครับ 🛒

 

_______________  

รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST,
BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND