Beauty Trend First to know 5 ทริคเสกผิวใส ปังก่อนใครรับ 2023

5 ทริคเสกผิวใส ปังก่อนใครรับ 2023

TIME FOR READING
3 Min. Read
TEXT TO SPEECH
5 ทริคเสกผิวใส ปังก่อนใครรับ 2023

ปีหน้าฟ้าใหม่ ผิวต้องใส หน้าต้องปัง!  ไม่ว่าคุณจะผิวเฉดไหนก็ทำตามได้ง่ายๆ แถมยังช่วยให้ผิวสุขภาพดีทั้งจากภายในและภายนอก จนใครๆ ต้องอิจฉา เพราะเราเพิ่มพลังความสวยออร่าจากภายในสู่ภายนอกยังไงล่ะ

👑 ทาครีมกันแดด แม้จะอยู่ในบ้าน

ใครที่คิดว่าอยู่ในที่ร่ม ไม่โดนแดดไม่ต้องทาครีมกันแดดก็ได้ บอกเลยว่าพฤติกรรมแบบนี้นี่แหละ เป็นตัวการทำร้ายผิวโดยที่เราไม่รู้ตัว ดังนั้นควรทาครีมกันแดดแม้อยู่ในบ้าน เพื่อป้องกันแสงแดด และแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

👑สครับผิวสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

การสครับผิวจะช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ช่วยผิวเนียนอย่างสม่ำเสมอ แต่ควรทำแค่ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้นนะ ไม่งั้นผิวบางไวต่อแสง

👑ใช้ไนท์ครีมเป็นประจำอย่าให้ขาด 

ไนท์ครีมเป็นอีกหนึ่งสเต็ปที่ไม่ควรมองข้าม เพราะมีประสิทธิภาพเเละการดูเเลที่ล้ำลึกสูงกว่าเดย์ครีม นอกจากนี้ยังมีผลวิจัยออกมาว่าช่วงเวลากลางคืนผิวเราจะสามารถดูดซึมสารอาหารได้ดีกว่าเวลากลางวัน เพราะฉะนั้นเหนื่อยแค่ไหนก็ข้ามไนท์ครีมไปไม่ได้นะ

👑ผ่อนคลายผิวด้วยการมาสก์หน้า

ผิวที่อ่อนล้า อาจทำให้หน้าโทรมเอาได้ง่ายๆ ควรหาเวลามาสก์หน้าให้ได้อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง ด้วย มาสก์ I’M FROM Beet Purifying Mask มาส์กโคลน ที่ผสานเอนไซม์เรดบีท (Red Beet) 1.5% เอ็นไซม์พาวเดอร์จากเรดบีทแท้ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยชำระล้างผิว จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันภายในรูขุมขน ทำให้ผิดูวกระจ่างใสและมีสัมผัสเรียบเนียนรับปีใหม่กันไปเลย

อ่านรีวิวเต็มๆ ได้ที่ >> ใหม่ล่าสุด! I’M FROM BEET ครั้งแรกของ I’M FROM กับสกินแคร์สกัดจากเรดบีท

I’M FROM Beet Purifying Mask

หวังว่าคงจะได้ความรู้กันไปแบบไม่มากก็น้อย ใครที่โดนป้ายยาไอเทมไหน อยากหามาลองบ้าง รีบพุ่งตัวช้อปเลยไม่ต้องรอส่ง FIRSTER KING POWER MAHANAKHON กันเล้ย!

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND