FOLLOW BEAUTY
First to know, Trend

บอกต่อ 5 ทริค ผิวสวยสั่งได้แค่นอนให้ถูกวิธี

Sleeping Beauty ต้องร้องกรี้ด เพราะแค่นอนก็สวยได้ เจ้าหญิงแห่งวงการนอนหลับอย่างเราบอกเลยว่าเข้าทางมาก เพราะใครจะไปรู้ว่าแค่นอนก็สวยได้ แต่ต้องนอนให้ถูกวิธีนะ วันนี้ FIRSTER BEAUTY รวบรวม 5 ทริคการนอนให้ผิวดี ผิวสวยมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาดูเลย! จัดท่านอนให้ถูกต้อง การนอนหลับให้ผิวสวยความสำคัญคือต้องจัดท่านอนให้ถูกต้อง ไม่ใช่ว่าจะนอนท่าไหนก็ได้นะ เพราะท่าทางการนอนก็ส่งผลโดยตรงต่อผิวเลยล่ะ ท่านอนที่ถูกต้องคือควรนอนหงาย เพราะจะทำให้ผิวหน้าเราไม่เสียดสีกับหมอนจนเกินไป เพราะการที่ผิวหน้าเสียดสีกับหมอจะไปเพิ่มโอกาสการระคายเคืองได้นั่นเอง และหากนอนคว่ำ หรือนอนตะแคงติดต่อกันเป็เวลานานๆ ยังเปิดทางให้ริ้วรอยมาเยือนก่อนวัยอันควรด้วยนะ    ป้องกันรอยยับบนใบหน้าด้วยผ้าปิดตา ผ้าปิดตาไม่ได้ช่วยแค่กันแสงไฟไม่ให้แยงตาเวลานอนเท่านั้นนะ แต่ยังเป็นไอเทมที่สามารถป้องกันริ้วรอยรอบดวงตาหรือที่คนทั่วไปเรียกว่าตีนกาได้อีกด้วยนะ เพราะช่วงเวลานอนที่เราไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ อาจนอนผิดท่า จนผิวรอบดวงตาโดนหมอนกดทับ จนเกิดเป็นริ้วรอยนั่นเอง  FIRSTER BEAUTY ขอแนะนำผ้าปิดตา SLIP Sleep Mask ผลิตจากไหมแท้ 100% ทั้งชิ้นส่วนด้านในและด้านนอก มีคุณสมบัติ Anti Aging, Anti Sleep Crease และ Anti Bed Head ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ช่วยลดการเสียดสีได้ดี เป็นไอเทมกู้ชีพรอบดวงตาที่ขาดไม่ได้เลยล่ะ […]

4 Viewers / 6 Min. Read
First to inspire, Trend

อัปเกรดความเป็นคนเก๋! ด้วย 5 บิวตี้ไอเทม ล้ำๆ บำรุงผิวให้ปังก่อนใคร

ความล้ำไม่ใช่แพชชันแต่อยู่ในดีเอ็นเอ! อัปเดตความนำเทรนด์ให้เหนือไปอีกขึ้นกับ 5 บิวตี้ไอเทม ดูแลผิวล้ำๆ ที่จะทำให้คุณใจเต้นตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น 

14 Viewers / 5 Min. Read
First to inspire, Trend

#Saveผิว ให้อ่อนกว่าวัยด้วย 5 สกินแคร์ Anti-aging จากทั่วมุมโลก

มนุษย์เราหนีความแก่ไม่ได้! มาเริ่มป้องกันผิวแก่ก่อนวัย ด้วย 5 สกินแคร์ Anti-aging ที่ FIRSTER BEAUTY คัดมาแล้วว่าเลอค่า

13 Viewers / 5 Min. Read
First to see, Trend

มาสก์ I’M FROM Ginseng Mask รีเฟรชผิวให้สดใส อ่อนกว่าวัยแบบธรรมชาติ

I’M FROM สูตรอื่นก็ปังไม่ไหว! มาสก์ I’M FROM Ginseng Mask มาสก์โสมแดงสุดกรีน ที่พร้อมปลุกชีวิตชีวาให้ผิวดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม

11 Viewers / 3 Min. Read
First to inspire, Trend

ส่งตรง! 4 แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟ บินมาไกลเอาใจชาว FIRSTER BEAUTY โดยเฉพาะ

เพราะความสวยรอไม่ได้ FIRSTER BEAUTY ยกทัพไอเทมปังๆ จากสกินแคร์ จาก 4 แบรนด์ดังสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาไว้ที่นี่ที่เดียว บอกเลยว่าไม่ต้องบิน ไม่ต้องพรี ช้อปบิวตี้ไอเทมได้เต็มที่กว่าที่เคยแน่นอน 

15 Viewers / 8 Min. Read
Others might be the first, but we’re F1RSTER Others might be the first, but we’re F1RSTER

People

People

Sorry, no posts matched your criteria.

Experience

Experience

Sorry, no posts matched your criteria.

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND