First to review, Review

KINDNESS สกินแคร์อันดับ 1 ของคนผิวแพ้ง่าย สารสกัดจากธรรมชาติ หน้าใสไร้สิว เห็นผลจริง!

KINDNESS สกินแคร์อันดับ 1 ของคนผิวแพ้ง่าย สารสกัดจากธรรมชาติ หน้าใสไร้สิว เห็นผลจริง! Kindness แบรนด์สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่าย สารสกัดจากธรรมชาติ หน้าใสผิวแข็งแรง แรงบันดาลใจของการสร้างสรรค์ความอ่อนโยน ใจดี และจริงใจ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Kindness แบรนด์สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่าย ต้องการให้ผู้ใช้มีผิวสวยสุขภาพดี เนียนใสพร้อม ๆ กับการสร้างสรรค์ให้โลกสวยงาม และมีความสุขขึ้น ตามสโลแกนที่ว่า “ Healthy skin, happy world ”              ด้วยหลัก 3 Kind’s 1. Kind to skin : เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว 2. Kind to environment : ไม่ใช้การทดลองหรือการทรมานสัตว์ และใช้ Packaging ที่พิมพ์ด้วยหมึกจากถั่วเหลืองซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 3. Kind to people : เพราะเชื่ออย่างยิ่งว่าการมีน้ำใจสร้างโลกให้สวยงามขึ้นได้ เราจึงขอเป็นอีกแรงสำคัญเพื่อสนับสนุนให้คนรู้จักการให้ ทุก ๆ […]

26 Viewers / 9 Min. Read
First to review, Review

ชีทมาสก์จาก FOREO 5 สูตรตัวปังเกินต้าน หน้าฉ่ำวาว ผิวสุขภาพดี

ชีทมาสก์จาก FOREO 5 สูตรตัวปังเกินต้าน หน้าฉ่ำวาว ผิวสุขภาพดี       สายรักการดูแลผิวหน้าห้ามพลาด! วันนี้ FIRSTER by King Power จะมาบอกเคล็ดลับขั้นตอนดูแลผิวหน้าก่อนนอนที่ไม่ลับ ฉบับสาว FIRSTER กับ 5 ขั้นตอน เริ่มด้วย Cleansing เริ่มด้วยการทำเช็ดความสะอาดใบหน้าก่อนล้างหน้า Foaming ล้างหน้าด้วยโฟมและน้ำอีกครั้งเพื่อล้างสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า Toner เช็ดสิ่งสกปรกตกค้างขั้นตอนสุดท้ายหลังล้างหน้า เพื่อเตรียมผิวสำหรับลงสกินแคร์ Serum or Essence ขั้นตอนบำรุงด้วยลักษณะสกินแคร์แบบน้ำก่อน เพราะซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว และขั้นตอนสุดท้ายที่บอกว่าเคล็ดไม่ลับ ก็คือ Mask ชีทมาสก์จาก FOREO ขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุง มาสก์หน้าเป็นการยกระดับการบำรุงผิวหน้าเพิ่มขึ้นและยกระดับความปังของผิวหน้า ก็ต้องใช้มาสก์หน้าของ FOREO !!                        เคล็ดลับผิวปังฉบับไหนก็เอาอยู่ […]

20 Viewers / 10 Min. Read
First to review

NA HA THAI Coffee Extract Supreme Antioxidant Serum โชว์หน้าสดได้ไม่ต้องกลัว ! ผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับ

         สาว ๆ หลายคนไม่อยากโชว์ “หน้าสด” อยากจะปกปิดผิวที่แท้จริงเอาไว้ แม้ว่าจะออกไปรับพัสดุหน้าบ้าน หรือออกไปหน้าปากซอย ก็ขอเติมหน้าสักหน่อย เพื่อเพิ่มความมั่นใจ แต่น่าจะดีกว่า ถ้าเราได้ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ต้นเหตุ เพื่อให้ผิวหน้าแข็งแรง รูขุมขนกระชับ สามารถโชว์หน้าสดได้แบบไม่ต้องกังวล และพร้อมรับทุกสถานการณ์ เซ็ตสกินแคร์จาก NA HA THAI นี่แหละ ที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ ได้ มีทั้งตัวช่วยที่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ตัวจัดการสิว ช่วยชะลออายุให้ผิว และต่อสู้กับแดด   NA HA THAI Coffee Extract Supreme Antioxidant Serum ตัวช่วยผิวหน้ากระจ่างใส กระชับรูขุมขน      เซรั่มกาแฟอัดแน่นไปด้วยสาร Antioxidants ที่สกัดจาก Coffee Cherry ความดีงามคือไม่ใส่สารกันเสีย แต่ใส่ Lactobacillus Ferment มาแทน […]

108 Viewers / 6 Min. Read
First to review

YAO HAIRBRUSH Reverse Circle Boar Brush แปรงหวีผมขนหมูป่า ลดผมพัน เซฟผมร่วง

ตัวช่วยแก้ผมร่วง ผมพัน ปัญหาที่สาวๆ หลายคนอยากบอกลา!  ด้วยแปรงหวีผม YAO HAIRBRUSH Reverse Circle Boar Brush แปรงหวีผมจากขนหมูป่า

112 Viewers / 4 Min. Read
First to review

JESSUP BEAUTY เซ็ตแปรงแต่งหน้าสุดจึ้ง จัดเต็มถึง 12 ชิ้น!

JESSUP BEAUTY เซ็ตแปรงแต่งหน้าสุดจึ้ง จัดเต็มถึง 12 ชิ้น! ตอบโจทย์ Make up ทุกสไตล์ ขนแปรงนุ่ม จิกพิกเมนต์สีแน่น คอลเลกชันพิเศษ ทำจากวัสดุที่ไม่ทำลายธรรมชาติ

103 Viewers / 5 Min. Read
Others might be the first, but we’re F1RSTER Others might be the first, but we’re F1RSTER

People

People

Sorry, no posts matched your criteria.

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND