First to review

ทุกเรื่องผมเอาอยู่ ด้วย COOL A STYLER!

ทุกคนมาทางนี้! FIRSTER by KING POWER มีบิวตี้ไอเทมใหม่มาเซอร์ไพรส์อีกแล้ว บอกเลยว่าถูกใจเพื่อนๆ ที่ชอบทำผมเป็นชีวิตจิตใจแน่นอน เพราะจะทำให้การทำผมทุกวันของเพื่อนๆ ง่ายขึ้นแบบคูณ 2 เลย ตามไปดูกันดีกว่าว่ามีไอเทมทำผมเริ่ดๆ ตัวไหนบ้าง! 1. ไดร์เป่าผมพกพา COOL A STYLER Hairdryer 1800w CA ไดร์เป่าผมตัวจี๊ด ที่ออกแบบมาให้กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ที่สำคัญยังพับหัวลงมาได้ ง่ายต่อการจัดเก็บมากๆ ที่สำคัญมาพร้อมกับลมเย็นสำหรับเป่าหนังศีรษะ ปรับแรงลม และอุณหภูมิได้ ทำให้การเป่าผมของเพื่อนๆ ล็อกเป๊ะอยู่ตัวได้ตามใจ ผมแห้งเร็ว เรียบลื่น และถือง่ายไม่หนักมือด้วย ใครกำลังมองหาไดร์เป่าผมฟังก์ชันครบ ราคาดี ต้องตำตัวนี้เลย! ไดร์เป่าผมพกพา COOL A STYLER Hairdryer 1800w CA-1801 – U6 – สีเขียว (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น) 2. แปรงหวีไฟฟ้า COOL […]

19 Viewers / 5 Min. Read
First to review

ออกใหม่เก่ง! ลิปทินต์เนื้อแมตต์ เนื้อนุ่ม สบายปาก NAMING Prime Fog Lip Tint

ลิปทินต์ Naming ออกใหม่ที่ใครๆ ก็เฝ้ารอ บอกเลยว่ามารอบนี้ สาวๆ จะมีลิปสติกแต่งแต้มริมฝีปากอย่างสุดจึ้ง! กันแบบครบ 7 วัน 7 สี กันเลยทีเดียว กับลิปทินต์เนื้อแมตต์ Naming Prime Fog Lip Tint ทินต์เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ที่กลมกลืนไปกับริมฝีปากอย่างนุ่มนวล และลงตัวราวกับหมอกที่ล่องลอยอยู่ในอากาศ มีสีให้เลือกถึง 7 สีสัน ตามไปดูกันว่าสีไหนจะถูกใจสาวๆ กันบ้าง! 1. Naming Prime Fog Lip Tint สี Carry Over ลิปสติกสีแดงอมส้ม ให้ทั้งโลกนี้มีแต่ความสดใส เริ่มต้นวันใหม่แบบแฮปปี้ได้ทุกวัน เพราะสี Carry Over จะทำให้ผิวหน้าของสาวๆ ดูสดใส เปล่งปลั่ง โดยเฉพาะคนที่มีผิวขาวอมชมพูสามารถทาลิปสีนี้ได้แบบเต็มๆ ปาก ไม่ต้องกลัวว่าสีจะโดดเกินไป บอกเลยว่าสวยเริ่ด เชิดทุกสถานการณ์ Naming Prime Fog Lip Tint […]

28 Viewers / 7 Min. Read
First to review

ครีเอทผมสวยได้ทุกลุค ด้วย LUXX Air Pro Amethyst Edition

สาวๆ เคยมั้ย พอถึงเวลาเร่งรีบทีไรก็จ่อไดร์เป่าผมทุกที แถมยังต้องจัดทรงแบบไวๆ ไม่ได้ผมสวยดั่งใจอีกด้วย เพราะเวลาที่มีจำกัดก็ต้องพยายามทำให้ผมแห้งพร้อมออกจากบ้านเร็วที่สุด แต่รู้มั้ยว่าการที่เราใช้ไดร์เป่าผมทันทีหลังสระผมเสร็จ แล้วยังใช้ลมร้อนๆ จ่อที่ผมเป็นจุดนานๆ นั่นแหละคือการทำร้ายเส้นผม ทำให้ผมแห้งเสีย และจัดทรงยาก แล้วจะทำยังไงให้ถนอมเส้นผมและได้ทรงสวยที่สุดกันล่ะ?  วันนี้ FIRSTER by KING POWER มีไอเทมเด็ดที่จะเสกผมสวยแบบไม่ทำร้ายเส้นผมมาฝากกันแล้ว นั่นก็คือ LUXX Air Pro Amethyst Edition นั่นเอง ตามไปดูกันว่าไอเทมนี้ใช้งานยังไง และจะทำให้ผมสวยแค่ไหน! LUXX Air Pro Amethyst Edition ไอเทมใหม่ส่งตรงจากอเมริกา! บอกเลยว่าเซ็ตจัดผมสวยของ LUXX Air Pro Amethyst Edition กล่องนี้ เป็นมิติใหม่มากๆ เพราะใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ช่วยเนรมิตทรงผมให้สาวๆ ได้หลากหลายทรงตามใจต้องการ ไม่ว่าจะลุคไหนถ้าผมสวย ก็มั่นใจแบบชนะเลิศ เหมือนช่างทำให้จากซาลอน ที่สำคัญดีไซน์สวย จับถนัดมือตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ด้วยตัวเครื่องสีม่วงพิเศษ ที่ได้ Inspire มาจาก Amethyst […]

49 Viewers / 4 Min. Read
First to review

สร้างกรอบหน้าชัดเป๊ะ มีมิติกว่าใคร ด้วย PERIPERA Ink V Shading

แต่งหน้า สวย แต่ยังถ่ายรูปไม่ปัง มาฟังทางนี้! เพราะสาว ๆ อาจลืมเทคนิคดี ๆ ที่ FIRSTER by KING POWER กำลังจะบอก ก็คือการเฉดดิ้งนั่นเอง บางคนอาจจะคิดว่าเฉดดิ้งนั้นไม่สำคัญ แต่ที่จริงแล้วสำคัญมาก เพราะแม้เราจะแต่งตาสวย แก้มเป๊ะ ปากฉ่ำแค่ไหน แต่มองดูแล้วแบนเรียบ ไม่มีมิติ มงก็ยังไม่ลงอยู่ดี อะ! ตามมาดูเฉดดิ้งไอเทมปัง ๆ พิกเมนต์เริ่ด ๆ กับ PERIPERA Ink V Shading กันเลย! PERIPERA Ink V Shading เฉดดิ้งเนื้อฝุ่นแต่อัดแน่นและสีชัด ตัวช่วยที่จะมอบหน้าเรียว มีมิติ พรางส่วนที่ไม่ต้องการบนใบหน้าให้เล็กหรือแคบลง เช่น โหนกแก้ม สันจมูก หรือสันกราม ทำให้ใบหน้าดูวีเชฟ และมีมิติขึ้นมาทันที ซึ่ง PERIPERA Ink V Shading ก็มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 […]

44 Viewers / 5 Min. Read
First to review, Review

รีวิว ผิวสวยเฟิร์มกระชับเหมือนเข้าคลินิก! ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจาก CBG DEVICES

พบกับ 2 ไอเทมสุดฮิตจาก CBG Devices ที่สายบิวตี้เห็นเเล้วต้องกรีดร้อง เพราะมาพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์เรื่องความงามได้อย่างตรงจุด

110 Viewers / 5 Min. Read
Others might be the first, but we’re F1RSTER Others might be the first, but we’re F1RSTER

People

People

Sorry, no posts matched your criteria.

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND