Beauty Review First to review ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ? มัดรวมไอเทมท้าแดด ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี!
ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ? มัดรวมไอเทมท้าแดด ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี!

ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ? มัดรวมไอเทมท้าแดด ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี!

TIME FOR READING
11 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ? มัดรวมไอเทมท้าแดด ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี!

ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ? มัดรวมไอเทมท้าแดด ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี!

แดดแผดเผาขนาดนี้ จะออกจากบ้านทั้งที ต้องบำรุงผิวให้พร้อม โดยเฉพาะ ครีมกันแดดทาหน้า เรียกได้ว่า เป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้ ใครอยากรู้ว่า ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี เหมาะกับซัมเมอร์นี้ ลองอ่านรีวิวนี้เลย FIRSTER by King Power มัดรวมไอเทมท้าแดดมาไว้ให้แล้ว

ก่อนจะไปดูกันว่า ครีมกันแดดทาหน้า แบรนด์ไหนดี แบรนด์ไหนควรตำ…ขอกระซิบก่อนว่า ครีมกันแดดที่นำมาแนะนำทั้งหมดนี้ เป็นครีมกันแดดยอดฮิต ที่ใครใช้ได้แล้วก็บอกว่าดี จนต้องซื้อซ้ำ ที่สำคัญคือ สามารถหาซื้อได้ในราคาสุดพิเศษที่ FIRSTER by King Power ทั้ง 2 สาขา อย่าลืมเช็กโปรโมชั่นก่อนไปช้อปกันด้วยน้าา จะได้ไม่พลาดดีลสุดคุ้ม

ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี

กันแดด LA ROCHE-POSAY เวชสำอางแบรนด์ดังของฝรั่งเศส

หากถามว่า ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี เชื่อว่า แบรนด์แรกๆ ที่หลายคนแนะนำ คงหนีไม่พ้น LA ROCHE-POSAY เพราะเป็นแบรนด์กันแดดที่เป็นมิตรกับผิว แม้ว่าจะมีผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือกำลังรักษาสิวอยู่ ก็สามารถใช้ได้

ครีมกันแดด LA ROCHE-POSAY รุ่นที่ขอแนะนำเป็นพิเศษ นั่นก็คือ LA ROCHE-POSAY Anthelios UVMune400 Invisible Fluid SPF50+ เป็นกันแดดเนื้อฟลูอิด ที่มีประสิทธิภาพปกป้องผิวจากฝ้าแดด ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ สามารถปกป้องผิวจาก UVA/UVB รวมถึง Ultra-Long UVA ที่มีช่วงความยาวคลื่น 380 ถึง 400 นาโนเมตร ซึ่งอันตรายกว่าและสามารถทำร้ายผิวหนังได้ลึก พร้อมปกป้องผิวจากอินฟราเรด ฝุ่น มลภาวะ

หากใครอยากเสริมด้วยสเปรย์กันแดดระหว่างวัน ขอแนะนำ La Roche-Posay Anthelios Invisible Spray SPF50+ สเปรย์กันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายจากรังสี UVA, UVB, แสงอินฟราเรด และมลภาวะ ป้องกันผิวจากริ้วรอยก่อนวัย ฝ้าและจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดและช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของผิว กันน้ำ แต่ไม่ทิ้งคราบขาวบนผิวให้รำคาญใจ

กันแดด ANESSA สูตรเนื้อน้ำนม แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น

ANESSA ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ติดอยู่ในลิสต์ครีมกันแดดยอดนิยมเสมอ เพราะโดดเด่นเรื่องประสิทธิภาพการกันแดดดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเจอแดดจัดขนาดไหน ก็เอาอยู่ มาพร้อมเนื้อสัมผัสบางเบา มีเทคโนโลยี Aqua Booster ที่ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวจากแสงแดด ได้ดียิ่งขึ้น เมื่อผิวต้องเผชิญกับเหงื่อ หรือน้ำ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวในตัว เพราะมีส่วนผสมของ Skincare 50%

ครีมกันแดดยอดนิยมของ ANESSA จะเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้ นอกจาก ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk NA SPF50+ PA++++ กันแดดสูตรเนื้อน้ำนมบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV เต็มประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส เปล่งปลั่งสุขภาพดี พร้อมปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน คงความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน 8 ชั่วโมง กันแดดสูตรนี้สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานไม่หลุดง่าย ครอบคลุมทุกกิจกรรม

และอีกรุ่นที่ตีคู่กันมา นั่นก็คือ กันแดดสูตรเจล ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Gel N SPF50+ PA++++ เหมาะสำหรับคนที่ชอบกันแดดที่ให้ความสดชื่น สบายผิว ช่วยล็อกความชุ่มชื่นยาวนาน เพื่อผิวดูโกลว์สวย ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

กันแดด SÓLLIE สำหรับสายออร์แกนิก เหมาะกับทุกสภาพผิว

แบรนด์ SÓLLIE เป็นแบรนด์ครีมกันแดดออร์แกนิก ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติที่ดีต่อผิว โดยเฉพาะสารสกัดจากพืช 7 ชนิด ที่ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ส่วนผสมของดอกไม้ต่างๆ เช่น ดอกไม้ขาวออร์แกนิกจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ สารสกัดดอกอีเดลวิส และยังมีวิตามินซี วิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้สวยกระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย กันแดดตัวนี้สามารถปกป้องผิวได้ทั้งจากแสงแดด มลพิษ รวมทั้งแสง Blue light หรือแสงสีฟ้า นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้ธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอม จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

กันแดดจาก SÓLLIE มีทั้งรูปแบบครีมกันแดด (SÓLLIE Sól Milky Organic Vitamin Milk Sunscreen SPF50 PA++++) ที่ใช้ทาบำรุงผิวหน้าทุกครั้ง 15 นาทีก่อนออกแดด มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันแสงแดดจาก UVA / UVB และ blue light เป็นสูตร anti-aging บำรุงผิวด้วยส่วนผสมของ Hokkaido Milk, Q10, Prebiotic และ Niacinamide

ถัดมาเป็นเจลกันแดด (SÓLLIE Sunny Honey Organic Honey Jelly Sunscreen SPF50 PA++++) ใช้ทาทั่วใบหน้าหลังจากทาสกินแคร์ ก่อนแต่งหน้า รอเวลา 15 นาที ก็สามารถออกไปเจอแดดได้อย่างมั่นใจ เนื้อเจลใสแบบกันน้ำ ทาง่าย ให้ลุค soft matte finish ซึมเร็ว ไม่ทิ้งคราบและไม่เหนียวเหนอะหนะ หอมกลิ่นอ่อนๆ จากดอกไม้ธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอม

นอกจากนี้ยังมีรูปแบบสเปรย์กันแดด (SÓLLIE Perfectionmist Organic Antioxidant Sunscreen Mist SPF50 PA++++) สามารถสเปรย์หลังจากทาสกินแคร์ ก่อนแต่งหน้า สเปรย์ทับเมคอัพหลังแต่งหน้าเสร็จแล้ว หรือจะพกพาไปด้วย โดยใช้สเปรย์ระหว่างวันก่อนออกแดด 15 นาทีก็ได้ เรียกว่ามีครบให้เลือกทุกรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เลย

กันแดด ROUND LAB ส่วนผสมธรรมชาติ ส่งตรงจากเกาหลี

ปิดท้ายด้วยครีมกันแดดสุดฮิต ราคาน่ารัก จากแบรนด์ ROUND LAB แบรนด์ความงามสัญชาติเกาหลี ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมธรรมชาติที่พบเจอในคาบสมุทรเกาหลี

รุ่นที่ขอแนะนำก็คือ ครีมกันแดด ROUND LAB Birch Juice Moisturizing Sunscreen SPF 50+ Pa++++ เป็นครีมกันแดดเนื้อเอสเซนส์ บางเบามาพร้อมสารสกัดจาก Birch Juice และ Hyaluronic Acid เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสง UV ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดี

นอกจากนี้ยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมด้วยส่วนประกอบอย่าง DPG, Allantoin และ Purslane extract ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคืองจากแสงแดด เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวอย่างอ่อนโยน และพิสูจน์แล้วว่าแทบไม่เกิดการระคายเคืองเลย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว…คุณสมบัติครบขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยที่ ROUND LAB จะกลายเป็นกันแดดลูกรักของใครหลายคน

ใครสนใจช้อปครีมกันแดดทาหน้าในราคาสุดพิเศษ สามารถพุ่งตัวไปช้อปได้ที่ FIRSTER by KING POWER ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร และสาขา สยามสแควร์ ซอย 7 หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ FIRSTER.COM ช้อปง่ายๆ พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ

ติดตามรีวิวสินค้าบิวตี้อื่นๆ ได้ที่ Firster.com

_______________

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND