Beauty Review First to review รวมสินค้าตัวปัง MIZUMI & BOMI สินค้าคุณภาพครบครันในราคาที่จับต้องได้
รวมสินค้าตัวปัง MIZUMI & BOMI สินค้าคุณภาพครบครันในราคาที่จับต้องได้

รวมสินค้าตัวปัง MIZUMI & BOMI สินค้าคุณภาพครบครันในราคาที่จับต้องได้

TIME FOR READING
9 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
รวมสินค้าตัวปัง MIZUMI & BOMI สินค้าคุณภาพครบครันในราคาที่จับต้องได้

รวมสินค้าตัวปัง MIZUMI & BOMI

สินค้าคุณภาพครบครันในราคาที่จับต้องได้

ก่อนชมรีวิวรวมสินค้าตัวปัง MIZUMI & BOMI สินค้าคุณภาพครบครันในราคาที่จับต้องได้I เรามาทำความรู้จักกับประวัติความเป็นมาของทั้ง 2 แบรนด์กันดีกว่าว่าที่มาของเขามีความเป็นมากันอย่างไร

MizuMi เชื่อว่าคุณภาพและราคาต้องมาคู่กัน เราจึงมุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้สูตรเฉพาะที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในราคาที่คุ้ม เพื่อให้คุณได้ทุกอย่าง ที่ควรจะได้ภายในผลิตภัณฑ์เดียว MizuMi ไม่ใช่เวชสำอางและเราไม่เหมือนกับเครื่องสำอางทั่วไป เพราะนอกจากเราจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจเรื่อง “ความอ่อนโยน” และมี “ประสิทธิภาพที่สูง” เรายังพกพาความสดใส สนุกสนาน และเป็นมิตรภาพที่ดี ภายใต้แบรนด์ MizuMi จะเป็นเพื่อน ที่อยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพราะเราคือ แบรนด์ที่คุณเลือก

Bomi อีกแบรนด์น้องใหม่ของ MizuMi ที่จะมาดูแลคุณให้มีสุขภาพที่ดีทั้งร่างกายและ จิตใจ ชื่อแบรนด์ Bomi มาจาก Happy Body and Mind เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ของผู้บริโภค ได้ขยายกลุ่มสินค้าในประเภทผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ (Supplement) เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ จนสามารถเรียกเสียงตอบรับจากลูกค้าอย่างท่วมท้นและเรียกเสียงฮือฮาด้วยผลิตภัณฑ์ตัวแรก Bomi Instant Collagen คอลลาเจนกรอกปาก รสองุ่น อร่อย สะดวก ที่มีนักแสดงดาวรุ่งสุดฮอตอย่างพีพี-กฤษฏ์ อำนวนเดชกร มาเป็นพรีเซนเตอร์ รวมทั้ง Bomi Gold Collagen พรีเมียมไดเปปไทด์คอลลาเจนชงดื่ม เพื่อบำรุงข้อเข่า ข้อต่อ และช่วยบำรุงให้ผิวใส นุ่มลื่น

รวมสินค้าตัวปัง MIZUMI & BOMI สินค้าคุณภาพครบครันในราคาที่จับต้องได้

วันนี้ Firster by King Power ขอนำเสนอ 4 สินค้าตัวปังพร้อมสินค้าตัวใหม่ที่เพิ่มเปิดตัวจากทั้งแบรนด์ MIZUMI & BOMI มารีวิวให้ทุกคนได้ดูกัน รับรองว่าอ่านรีวิวจบต้องรีบพุ่งตัวไปช้อปกันอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามไปกันเลย

BOMI 

Asta Concentrate 6

BOMI  Asta Concentrate 6

เริ่มต้นที่ชิ้นแรก สินค้าใหม่ล่าสุดของทาง Bomi นั่นก็คือเจ้าน้อง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BOMI Asta Concentrate 6 ใน 1 กระปุก มีทั้งหมด 30 แคปซูล เป็นที่สุดของสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ด้วย Natural Astaxanthin 100% ที่มาพร้อมกับสารสกัดสาหร่ายสีแดงธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น เสริมด้วยน้ำมันถั่วเหลืองบริสุทธิ์ สารสกัดจากเฮฮาโตคอคคัส พลูวิอัลลิส น้ำมันเมล็ดองุ่นบริสุทธิ์ และดี-อัลฟ่า-โทโคฟีรอล ช่วยชะลอริ้วรอยและความเหี่ยวย่นของผิวหนัง พร้อมทั้งเสริมสร้างและสนับสนุนการทำงานและชะลอความเสื่อมของสมองอีกด้วย

BOMI 

16.8 Balance Probiotics

BOMI  16.8 Balance Probiotics

ถัดมากับ BOMI 16.8 Balance Probiotics ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบาลานซ์โพรไบโอติกส์แบคทีเรียดี จาก BOMI ด้วยโพรไบโอติกส์กว่า 16,000 ล้านตัวจากทั้ง 8 สายพันธุ์ ช่วยบำรุงสุขภาพลำไส้ให้มีความสมดุล เติมเต็มสารอาหารให้กับร่างกาย พร้อมช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ลดอาหารท้องผูก และส่งเสริมการเจริญเติบโตของของจุลินทรีย์ดีในระบบทางเดินอาหาร และยังมีสารสกัดจาก Zinc และ Vitamin C ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง รสโยเกิร์ต อร่อยและทานง่าย และสะดวกยิ่งขึ้นด้วยรูปแบบซองที่ฉีกกรอกปากได้เลย

MIZUMI 

UV Water Serum SPF50+ PA++++

MIZUMI  UV Water Serum SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด MIZUMI UV Water Serum SPF50+ PA++++ ขนาด 40 กรัม

       ครีมกันแดดสูตรน้ำสำหรับผิวแพ้ง่าย หลอดสีฟ้าสำหรับใช้ทุกวัน ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% โดยใช้หลักการสะท้องรังสี UVA1/UVA2/UVB ซึ่งเป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยออกจากผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบหลังเซทตัว สามารถใช้ได้ทุกคนในครอบครัว

 • ครีมกันแดดสูตรน้ำ หลอดสีฟ้าสำหรับใช้ทุกวัน
 • ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100%
 • เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเป็นสิว
 • เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • ไม่ทิ้งคราบหลังเซทตัว ใช้ได้ทุกคนในครอบครัว
 • ปราศน้ำมัน น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์

MIZUMI 

Advance Niacinamide 15 Concentrate Serum

MIZUMI  Advance Niacinamide 15 Concentrate Serum

เซรั่ม MIZUMI Advance Niacinamide 15 Concentrate Serum ขนาด 30 มล.

        เซรั่มไนอะซินาไมด์ สูตรเข้มข้น 15% ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยแดงรอยดำจากสิว ผิวโดยรวมดูขาวกระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอ

 • 15% Niacinamide วิตามินบี 3 เข้มข้นสูงสุด ลดเลือนความหมองคล้ำ ปรับผิวให้กระจ่างใส
 • 5% Mandelic Acid AHA ประเภทหนึ่งที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ ผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ และรอยแดง รอยดำจากสิว
 • 2% Feruloyl Oligopeptide-33 นวัตกรรมเปปไทด์รูปแบบใหม่ ลดเลือนรอยด่างดำอย่างตรงจุด
 • 1% Thyme Extract สารสกัดจากต้นไทม์ป่า ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน
 • 10 Soothing Complex สารแอนตี้ออกซิแดนท์ จากสารสกัดพืชสมุนไพร 10 ชนิด จากประเทศเกาหลี ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้น

รวมสินค้าตัวปัง MIZUMI & BOMI สินค้าคุณภาพครบครันในราคาที่จับต้องได้

อ่านรีวิวกันจบแล้วบอกเลยว่าต้องมีคนไม่มากก็น้อยที่อยากจะพุ่งตัวไปช้อปกันเลยตอนนี้อย่างนอน เพราะด้วยคุณภาพที่จัดเต็มในราคาที่จั้บต้องได้ขนาดนี้ห้ามพลาดกันเลย สำหรับใครที่สนใจสามารถเลือกช้อปสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายของทั้ง Mizumi & Bomi หรือเข้าไปลองเทสเนื้อสินค้าของจริงกันได้ที่ FIRSTER by KING POWER ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร และสาขา สยามสแควร์ ซอย 7 หรือคลิกช้อปออนไลน์ได้ที่ FIRSTER.COM ช้อปสบาย ๆ ส่งตรงถึงหน้าบ้านเพื่อน ๆ

ติดตามรีวิวสินค้าไลฟ์สไตล์อื่นๆ ได้ที่ Firster.com

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND