Beauty Trend First to see ใหม่ล่าสุด! I’M FROM BEET ครั้งแรกของ I’M FROM กับสกินแคร์สกัดจากเรดบีท

ใหม่ล่าสุด! I’M FROM BEET ครั้งแรกของ I’M FROM กับสกินแคร์สกัดจากเรดบีท

TIME FOR READING
5 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ใหม่ล่าสุด! I’M FROM BEET ครั้งแรกของ I’M FROM กับสกินแคร์สกัดจากเรดบีท

คอนเฟิร์มว่าใช้ดีใช้ปังมาถึง 7 ไลน์ผลิตภัณฑ์แล้ว ไลน์น้องใหม่จะปังขนาดไหน!  I’M FROM BEET  สกินแคร์ไลน์ใหม่จากแบรนด์เกาหลีสุดธรรมชาติ โดดเด่นด้วยสารสกัดจากเรดบีท ตัวช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสฉ่ำน้ำแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน งานนี้มาเป็นแก๊งค์ 3 ไอเทม 3 ความเริ่ด ชาว FIRSTER ผู้นำเทรนด์เรื่องความงามจะพลาดได้ไง!

สำหรับ I’M FROM เรดบีท (Red Beet) ถือเป็นพืชพรรณธรรมชาติที่ได้ชื่อว่าเป็น ‘ขุมพลังการบำรุงจากใต้ดิน’ โดยเรดบีททรงพลังของ I’M FROM นั้นเพาะปลูกและดูแลแบบออร์แกนิก ในเมืองทัมยาง (Damyang) จังหวัดชอลลานัมโด (Jeollanam-do) ประเทศเกาหลีใต้ หลักๆ แล้วจะช่วยเรื่องปรับผิวให้กระจ่างใส และเติมน้ำให้ผิวไปในตัว สมกับเป็นเจ้าแม่สกินแคร์เคบิวตี้ที่รวมรวบพลังจากธรรมชาติทั่วเกาหลีมาบำรุงผิวจริงๆ

3 ไอเทมสดใหม่จากไลน์ I’M FROM BEET

รีเฟรชแพด Beet Refresh Pad

มอยส์เจอไรเซอร์แบบแผ่นสกัดจากเรดบีทถึง 20% ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบมีประสิทธิภาพและล้ำลึก ปรับสีผิวที่ดูหมองคล้ำและหยาบกร้าน ให้กระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวาและนุ่มน่าสัมผัส มาพร้อมตัวแผ่น 3 ชั้น ไม่แห้ง ไม่คายน้ำ (Non-drying 3 – layer pad) สัมผัสหนา นุ่ม ชุ่มเอสเซนส์เรดบีทมากกว่า 20 เท่า  ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ บำรุงผิวแบบอ่อนโยนและไม่ระคายเคือง ไม่ว่าจะผิวประเภทไหนก็หยิบมาใช้ได้เลย

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3Bi7k1A

I'M FROM BEET
แผ่นเช็ดหน้าบีทรูท

มาส์ก Beet Purifying Mask

มาสก์โคลนผสานเอนไซม์เรดบีท 1.5%  เอนไซน์พาวเดอร์จากเรดบีทแท้ ช่วยดีท็อกซ์ผิว ขจัดสิ่งสกปรกและความมันในรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจดและล้ำลึก ควบคู่ไปกับคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังของเรดบีท ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส รวมถึงเขายังมีเบต้าแคโรทีนช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองของผิวที่บอบบางด้วย

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3eOASfz

I'M FROM BEET
มาสก์โคลนบีทรูท

แอมพูล  Beet Energy Ampoule

แอมพูลสุดเข้มข้นทรงพลังสกัดจากเรดบีทมากถึง 81.5% บำรุงลึกถึงภายในผิวด้วย Micro Squalane Capsules, ส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ของเรทบีท และ Micro Squalane Capsules สกัดจากพืชที่ช่วยมอบความกระจ่างใสและมีชีวิตชีวา เท็กเจอร์เป็นเนื้อสัมผัสแบบ Waterdrop ซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังให้ความสดชื่น ผ่อนคลายกับใบหน้าอีกด้วย

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3qE9XG0

แอมพูลบีทรูท

ใหม่และปังขนาดนี้ ชาว  FIRSTER BEAUTY  ห้ามพลาด มาช้อปทั้ง 3 ไอเทมไปใช้ก่อนใครได้ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE

 

หรือ SHOP ONLINE  >> beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND