Home Update Firster News มีนาแล้ว มีโปรปังๆ ไว้ช้อปรึยังนะ!

มีนาแล้ว มีโปรปังๆ ไว้ช้อปรึยังนะ!

TIME FOR READING
4 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
มีนาแล้ว มีโปรปังๆ ไว้ช้อปรึยังนะ!

มีนาแล้ว มีโปรปังๆ ไว้ช้อปรึยังนะ! ใครอยากเปย์บิวตี้ไอเทมสุดฮอตทั้งไทยและต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นสายเกา สายฝอ หรือสายออร์แกนิก บอกเลยว่าต้องถูกใจ เพราะ FIRSTER BEAUTY รวบรวมโปรโมชั่นดีๆ มาไว้ให้แล้ว 

ถูกใจสายเกา

รวมแบรนด์ที่สาวกสายเกายกให้เป็น The Must! แถมมาพร้อมโปรฯ ปังแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังในโซเชียลอย่าง ANUA แบรนด์สำหรับดูแลเส้นผมสายเกาอย่าง AROMATICA และแบรนด์มินิมอลที่ฮอตฮิตติดลมบนอย่าง HUXLEY งานนี้สายเกาห้ามเลื่อนผ่าน ไม่งั้นพลาดไม่รู้ด้วยนะ

โดนใจสายออร์แกนิก

อยากสวยแบบคลีนๆ ก็ต้องตำแล้วมั้ย FIRSTER BEAUTY  จัดโปรฯ สุดปังกับแบรนด์สายออร์แกนิก งานนี้รับรองว่าได้ใจสายกรีนไปเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ ANTIPODES สกินแคร์ออร์แกนิกจากนิวซีแลนด์  สกินแคร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนอย่าง GLOWLAB รวมถึงสกินแคร์ที่โดดเด่นเรื่องช่วยบรรเทาปัญหาสิวและริ้วรอยกวนใจอย่าง DEAR KLAIRS

แบรนด์ไทยห้ามพลาด


จัดโปรฯ แบรนด์ไทยให้จุกๆ กับแบรนด์ไทยที่บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เช่น แบรนด์ YAHN ที่มาในดีไซน์โดดเด่น พร้อมอัดแน่นด้วยสมุนไพรไทย เสิร์ฟความผ่อนคลายถึงบ้านได้เเบบเต็มๆ รวมถึงแบรนด์ PHUTAWAN ที่สายเครื่องหอมห้ามพลาด ปิดท้ายด้วยแบรนด์ CHATI ที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลผม

สายฝอต้องเลิฟ

รวมความปังของเมคอัพไอเทมที่จะช่วยเนรมิตให้ชาวเอเชียนอย่างเราเป็นสายฝอได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ MAKEUP REVOLUTION กับอายแชร์โดว์สุดเฟี๊ยซที่ต้องมี หรือถ้างานตาก็ต้องจัดไอเทมช่วยงัดขนตาอย่าง ULTIM แบบปฏิเสธไม่ได้ สุดท้ายถ้าใครอยากตัวหอมยืนหนึ่งก็ห้ามพลาดไอเทมเด็ดจาก COACH BEAUTY งานนี้เรียกได้ว่าฝอหัวจรดเท้าเวอร์! 


โตแล้วจะช้อปที่ไหนก็ได้ แต่ไม่ช้อปที่ FIRSTER BEAUTY ไม่ได้ เพราะที่ FIRSTER BEAUTY แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักช้อป ได้รวบรวมบิวตี้โปรดักต์จากหลากหลายแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ น้ำหอม เครื่องสำอาง หรือบิวตี้แก็ตเจ็ตต่างๆ มาไว้ที่เดียว แถมยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายตลอดเดือนมีนาคม ให้คุณได้ ‘ช้อปออนไลน์’ เต็มอิ่มมากกว่าที่เคย

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND