Home Update Firster News MARIA NATURAL BEAUTY เมคอัพและสกินแคร์ไทย ตอบโจทย์ #ผิวแพ้ง่าย

MARIA NATURAL BEAUTY เมคอัพและสกินแคร์ไทย ตอบโจทย์ #ผิวแพ้ง่าย

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
MARIA NATURAL BEAUTY เมคอัพและสกินแคร์ไทย ตอบโจทย์ #ผิวแพ้ง่าย

‘MARIA NATURAL BEAUTY’ สกินแคร์ และเครื่องสำอาง Natural & Organic แบรนด์ไทย ที่ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อการแพ้ (Dermatologically Tested) จากสถาบัน Dermscan แบรนด์ตัวแม่ที่เรากล้าป้ายยา เพราะคุณเขาปลอดภัยชนิดที่ว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้ 

ไม่ใช่แค่สวย แต่ต้องบำรุง

MARIA NATURAL BEAUTY เริ่มต้นจาก Pain ของผู้หญิง Working women คนหนึ่ง ต้องเจอกับอาการแพ้เครื่องสำอาง จนไม่สามารถพบปะผู้คน หรือทำงานที่ต้องออกไปติดต่อลูกค้าได้ แย่ไปกว่านั้นคือต้องใช้ชีวิตด้วยการใส่ผ้าปิดปาก ส่งผลให้เธอขาดความมั่นใจ รู้สึกไม่มีความสุข

ด้วยเหตุนี้แบรนด์จึงมุ่งมั่นพัฒนาเครื่องสำอางจากคนผิวแพ้ สู่คนผิวแพ้ด้วยกัน ฟิล “แพ้ + แพ้ = ชนะ” เป็นแบรนด์ที่ “ไม่ใช่แค่ให้ความสวย แต่ต้องบำรุง รักษาด้วย” ที่สำคัญต้องสวยอย่างสบายใจ ไม่ทำร้ายผิว ไม่มีสารเคมีสะสม ส่วนใครที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย บอกเลยว่าสามารถใช้แบรนด์นี้ได้ เพราะเป็นเสมือนผลิตภัณฑ์ Allergy Care ปลอดภัยจนคุณแม่ตั้งครรภ์ หรือกำลังให้นมบุตรยังสามารถใช้ได้ ดีมากเลย FIRSTER BEAUTY ขอปรบมือให้ แปะๆๆ

แป้งแก้สิว ขายดียืนหนึ่ง

ตัวแม่สายบิวตี้ต้องมี Maria Natural Beauty Mineral Powder SPF 22/PA+++ แป้งรองพื้นแร่ธรรมชาติ เพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ผลิตจากส่วนประกอบธรรมชาติ ให้การปกปิดเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติตลอดวัน พร้อมแก้ปัญหาสิว และบำรุงผิวจากทานาคาบริสุทธิ์ 100% แป้งเนื้อเนียนละเอียด บางเบา ติดทนนาน ปกปิดริ้วรอยและรูขุมขน ไม่อุดตันรูขุมขน มีสารกันแดดจากธรรมชาติ ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนัง Dermatologically tested ปราศจากส่วนผสมของ talc ซิลิโคน ไขมัน น้ำหอม และพาราเบน

MARIA NATURAL BEAUTY ยังมีของดีอีกเพียบ!

แป้งฝุ่นเขายืนหนึ่งไปแล้ว แล้วถ้าอยากได้ไอเทมอื่นล่ะ ควรตำอะไรบ้าง

Advanced Clarifying Glow Serum

Advanced Clarifying Glow Serum เซรั่มสูตรอ่อนโยน  ด้วยนวัตกรรมบำรุงผิว ทานาคาเข้มข้นอายุ 15 ปี พร้อมส่วนประกอบออร์แกนิก เพื่อผิวแพ้ง่ายเป็นสิว เนื้อเซรั่มซึมเร็ว เบาสบายผิว ช่วยลดความร้อนของผิว ดูแลปัญหาสิว ลดรอยจากสิว พร้อมมอบความชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน

Non-chemical Cushion SPF 50 PA+++

คุชชั่นกันแดด มาพร้อมคุณสมบัติช่วยลดสิว รอยสิว กระตุ้นคอลลาเจนผิวระหว่างแต่งหน้า เหมาะสำหรับผิวที่บอบบาง เป็นสิว และคุณแม่ตั้งครรภ์ให้นมบุตร มีส่วนประกอบช่วยบำรุงและรักษาสิวออร์แกนิก ให้การปกปิดปานกลาง เรียบเนียน และด้วยความที่เนื้อไม่แห้งหรือมันจนเกินไป จึงให้ความเป็นธรรมชาติ ทำหน้าที่ดุจหน้ากากล่องหน ปกป้องผิวจากแสงแดดและสารเคมีไม่ให้เข้าผิว

แบรนด์ไทยเขาปังนะทุกคน แต่พูดไปรู้แหละว่าคงไม่เชื่อ งั้นไปพิสูจน์ความปังกันได้เลยที่ FIRSTER STORE ทั้ง 2 สาขา หรือจะช้อปออนไลน์ก็ไม่มีใครว่า แถมราคาก็น่ารักสุดๆ ซื้อให้เพื่อนคือเริ่ดนะทุกคน อยากช้อปคลิก beauty.firster.com ได้เลย ตอนนี้มีโปรฯ โค้ดลดปังๆเพียบ!

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND