Home Update Firster News รวม 10 ชื่อแบรนด์ปราบเซียนสุดท้าทาย รู้ไว้ไม่ปล่อยโป๊ะ

รวม 10 ชื่อแบรนด์ปราบเซียนสุดท้าทาย รู้ไว้ไม่ปล่อยโป๊ะ

TIME FOR READING
9 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รวม 10 ชื่อแบรนด์ปราบเซียนสุดท้าทาย รู้ไว้ไม่ปล่อยโป๊ะ

FIRSTER BEAUTY  ขอท้า ใครอ่านถูก คุณคือกูรูบิวตี้สายลึกตัวจริง! ตามมาดู 10 ชื่อแบรนด์ปราบเซียนสุดท้าทาย ใครไม่อยากปล่อยโป๊ะกลางวง กดเซฟไว้ดูเลยแม่!  

CHANTECAILLE อ่านว่า ชอง – เตอะ – ไค 

ฟังจากชื่อแบรนด์ หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นแบรนด์จากฝรั่งเศส แต่บอกเลยว่า CHANTECAILLE โบทานิกบิวตี้แบรนด์สัญชาติอเมริกาแท้ๆ เลยจ้า เป็นแบรนด์พรีเมี่ยมที่มีทั้งสกินแคร์และเมคอัพ โดดเด่นด้วยการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 

โดยส่วนมากจะใช้ดอกไม้ ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีการผลิตสุดล้ำ ซึ่งผลิตภัณฑ์บางตัวก็ได้มีการผสมผสานยาจีน อโรมาเธอราพี เพื่อเน้นปรับสมดุลให้เข้ากับผิวมากที่สุด แถมแบรนด์นี้เขายังเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์ มีคอลเล็กชันต่างๆ ที่ช่วยเหลือสัตว์โดยนำรายได้ไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศลอีกด้วย 

ชื่อแบรนด์อ่านยาก
CHANTECAILLE

L:A BRUKET อ่านว่า ลา – บู – เก็ต

สกินแคร์สายกรีนจากสวีเดนที่เชื่อว่าธรรมชาติเป็นผู้ขับเคลื่อนนวัตกรรมความงาม L:A BRUKET จึงนำแนวคิด ‘ทะเลบำบัด’ ดั้งเดิมจากวาร์เบิก (Varberg) เมืองชายฝั่งทะเลมาใช้ในการรังสรรค์สกินแคร์ โดยใช้วัตถุดิบหลักจากทะเลและธรรมชาติมาผลิตเป็นสกินแคร์สุดมินิมอลและไม่ซับซ้อน บอกเลยว่าใครชอบใช้สกินแคร์แบบน้อยๆ ไม่ต้องเยอะ ไม่ต้องยุ่งยาก ต้องหลงรักแบรนด์นี้แน่นอน

L:A BRUKET

BRMUD อ่านว่า บี – อาร์ – มัด

แบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่โดดเด่นไปด้วยส่วนผสมจาก ‘ โคลนโพรยอง’  โคลนที่ดีที่สุดในเกาหลีอัดแน่นมาในทุกไอเทม ชื่อแบรนด์จึงมีคำว่า Mud ซึ่งแปลว่าโคลนอยู่ด้วย เพื่อแสดงถึงความปังในเรื่องโคลนของแบรนด์นั่นเอง

ชื่อแบรนด์อ่านยาก
BRMUD

SANSCEUTICALS อ่านว่า แซนด์ – คิว – ติ – คอลส์

คลีนบิวตี้ชื่อดังจากนิวซีแลนด์ เน้นใช้วัตถุดิบที่บริสุทธิ์ปราศจากสารที่เป็นอันตรายและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีครบจบหมดทั้งไอเทมดูแลผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม เพราะผลิตภัณฑ์ต่างๆของ SANSCEUTICALS ถูกออกแบบมาเพื่อเป็น Multifunctional สามารถใช้ได้กับหลายๆ ส่วนในร่างกาย คุ้มค่าและลดรูทีนการบำรุงที่ซับซ้อนได้แบบจึ้งมาก

SANSCEUTICALS

JEAN PAUL GAULTIER อ่านว่า ณอง – ปอล – โกติเย่

แบรนด์แฟชั่นและน้ำหอมที่ถือได้ว่าเป็นตัวจี๊ดแห่งวงการแฟชั่น เป็นน้ำหอมสายแฟจากฝรั่งเศสที่ใส่ความเป็นปาริเซียงมาได้ชัดเจนมากๆ ใครได้ลองน้ำหอมจาก JEAN PAUL GAULTIER ก็ต้องยกให้เป็นน้ำหอมสายเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหรือดีไซน์ถือได้ว่ามีเอกลักษณ์ขั้นสุด

JEAN PAUL GAULTIER

ESLABONDEXX อ่านว่า เอส – ลา – บอน – เด็กซ์

ไอเทมสำหรับเส้นผมระดับมืออาชีพจากอิตาลี ตำนานแบรนด์แรกๆ ที่ได้จดลิขสิทธิ์แนวคิด PLEX FORMULA ส่วนผสมสุดพิเศษที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผมได้อย่างล้ำลึก ใครมองหาไอเทมจัดแต่งทรงและเซรั่มบำรุงผมปังๆ แบรนด์ ESLABONDEXX  ไม่ทำให้ผิดหวัง

ESLABONDEXX

LUCE DI SORRENTO อ่านว่า ลูเช่ – ดิ – ซอร์เรนโต

นิชสกินแคร์ชื่อดังจากอิตาลี ชื่อแบรนด์เขาเป็นภาษาอิตาลิ มาจากคำว่า LUCE ที่แปลว่าแสงสว่าง รวมกับคำว่า SORRENTO ชื่อเมืองชายทะเลสุดงดงามของอิตาลี ที่เป็นพื้นที่สำคัญในการเพาะปลูก Sorrento Lemon ส่วนผสมหลักที่ทางแบรนด์ LUCE DI SORRENTO คิดค้นวิจัยจนออกมาเป็นสกินแคร์สารลิขสิทธิ์ LemonLux@ ช่วยเรื่องความกระจ่างใสและลดความอุดตันบนใบหน้า

ชื่อแบรนด์อ่านยาก
LUCE DI SORRENTO

NEFERLOGNE อ่านว่า เน – เฟอร์ – โลญ

นิชเพอร์ฟูมแบรนด์ไทย ที่ปรุงแต่งความหอมไม่เหมือนใครด้วยวัตถุดิบชั้นดีทั่วโลกและนักปรุงกลิ่นระดับหัวแถว ชื่อแบรนด์ของเขาบอกได้เลยว่าน่าสนใจมาก เพราะได้รับแรงบันดาลใจจากเนเฟอร์ตุม (Nefertum) เทพเจ้าแห่งน้ำหอมของอียิปต์ ประกอบกับคําว่า Logne ที่มีชื่อมาจากโคโลญ (Cologne) เมืองแห่งน้ำหอมในประเทศเยอรมนีที่ถือว่าเป็นแหล่งขึ้นชื่อเรื่องความหอมระดับโลก

ชื่อแบรนด์อ่านยาก
NEFERLOGNE

BVLGARI อ่านว่า บุล – กา – รี

แบรนด์หรูระดับโลกที่ใครๆ ก็รู้จัก นอกจากเครื่องประดับระดับไฮแอนด์ BVLGARI ยังเป็นตำนานความหอมที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ ค.ศ. 1884 โดย Sotirios Voulgaris มาพร้อมกับบรรดาน้ำหอมที่มอบเสน่ห์เหนือระดับซึ่งได้รับความนิยมไปทั้วโลก ถือว่าเป็นน้ำหอมแบรนด์หรูหนึ่งในลิสต์ที่ทุกเพศทุกวัยต้องมีไว้เลย

ชื่อแบรนด์อ่านยาก
BVLGARI

HYGN อ่านว่า ไฮจน์

อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่น่าจับตามอง แบรนด์ Personal Care ที่นิยามตัวเองว่าเป็นไอเทมสุดเพอร์เฟ็กต์ที่ผสมผสานความสะอาดและความเอเลแกนซ์ไว้ในที่เดียว โดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากธรรมชาติ ที่ใช้ได้กับทุกคนและทุกที่ทุกเวลา 

HYGN

ตามดู ชื่อแบรนด์อ่านยาก ครบ 10 แบรนด์กันไปแล้ว ทีนี้จะพูดถึง จะป้ายยาใคร ก็ออกเสียงถูกไม่เด๋ออีกต่อไป ท้ายสุด FIRSTER BEAUTY ของป้ายยานะว่าทั้ง 10 แบรนด์นี้มีขายที่ FIRSTER ใครอยากได้เดินช้อปหรือเดินฝึกอ่านชื่อแบรนด์เล่นๆ ก็สามารถแวะไปได้ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE 

 

หรือ SHOP ONLINE  >> beauty.firster.com

 

———————————–
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND