Home Update Firster News SANSCEUTICALS แบรนด์คลีนบิวตี้ กับคอนเซ็ปต์ ‘ชีวิตดีๆ ไม่จำเป็นต้องเยอะ’

SANSCEUTICALS แบรนด์คลีนบิวตี้ กับคอนเซ็ปต์ ‘ชีวิตดีๆ ไม่จำเป็นต้องเยอะ’

TEXT TO SPEECH
SANSCEUTICALS แบรนด์คลีนบิวตี้ กับคอนเซ็ปต์ ‘ชีวิตดีๆ ไม่จำเป็นต้องเยอะ’

คลีนบิวตี้มาอีกแล้วหนึ่ง! ชาว FIRSTER BEAUTY คนไหนที่กำลังคลั่งรักวงการคลีนบิวตี้ ต้องไม่พลาดกับความปังของ SANSCEUTICALS แบรนด์คลีนบิวตี้ จากออสเตรเลีย! เขามาพร้อมกับความมินิมอล น้อยแต่มาก พร้อมทั้งส่วนผสมสุดปังในสกินแคร์และแพ็กเกจดีไซน์ที่เน้นความ Eco-friendly ไปดูกันเลยดีกว่าว่าแบรนด์นี้เขาเริ่ดแค่ไหน ไปค่ะ!

ที่มาของ SANSCEUTICALS แบรนด์คลีนบิวตี้ กับความเชื่อในเรื่อง Wellbeing 

ประสบการณ์สร้างทั้งคน สร้างทั้งแบรนด์… ผิวมีกลไกลยังไง เซลล์ทำงานยังไง และส่วนผสมที่ใส่ลงในผลิตภัณฑ์ทำงานยังไงบ้าง? Lucy Vincent เจ้าของแบรนด์ผู้รันวงการเส้นผมและความงามมามากกว่า 20 ปี เข้าใจอย่างแตกฉาน เรื่องผิวเรื่องผมไม่ใช่ว่าบำรุงก็จบๆ ไป แต่ต้องโฟกัสที่ผลิตภัณฑ์ด้วยว่า ดีต่อผิวของเราจริงไหม แล้วดีต่อโลกด้วยรึเปล่า?

นั่นคือสิ่งที่ Lucy Vincent ต้องการจะสื่อออกมาผ่านผลิตภัณธ์ต่างๆ ของ SANSCEUTICALS หัวใจสำคัญของแบรนด์สุดเจ๋งนี้จึงเน้นที่ Wellbeing ผสมผสานกับวิทยาศาสตร์อย่างกลมกล่อม ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผิวต่างๆ ที่ยั่งยืน และอ่อนโยน ให้ผิวคุณได้มีสุขภาพที่ดีไปพร้อมๆ กับสิ่งแวดล้อม 

ถือเป็นแบรนด์ที่มาคู่กับการบำรุงผิวและห้องอาบน้ำมากๆ

Multifunctional และ Minimalism

‘ลดขั้นตอนการทำบำรุงเพื่อผิวที่ดีกว่า’ แนวคิดของ SANSCEUTICALS ที่ว่านี้อาจจะขัดใจใครหลายคนที่มีสกินแคร์รูทีนเป็นสิบๆ ขั้นตอน แต่ไม่ว่าครีมคุณจะดีแค่ไหน Hi-end แค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าใช้มันมากเกินความจำเป็นก็จะยิ่งทำให้ผิวสับสน อักเสบ และระคายเคืองได้มากขึ้น ทางที่ดีควรลดผลิตภัณฑ์ที่ไม่จำเป็นในการบำรุงออกซะบ้าง เพื่อให้ผิวให้ซึมซับกับครีมบำรุงดีๆ สักตัวสองตัวแบบเต็มที่ SANSCEUTICALS ผู้ยึดถือในความน้อยแต่มากนี้ จึงเน้นผลิตภัณฑ์ที่ Multifunctional เพื่อให้ผิวและผมให้รับสารอาหารดี ๆ แบบอิ่มพุงกาง 

นอกจากนี้ยังมีคอนเซ็ปต์ Without Something ที่ทาง SANSCEUTICALS เน้นการใช้ส่วนผสมที่จำเป็นต่อการดูแลผิวพรรณอย่างแท้จริง และมอบความออร์แกนิกให้กับคุณด้วยส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเติมแต่งที่ทำร้ายผิว ไม่ว่าจะเป็นสีเทียม สารฟอกขาว น้ำหอม อะลูมิเนียม Mineral Oil ซิลิโคน สเตียรอยด์ ปิโตรเคมี พาราเบน PEG PPG DEAS TEA 

คุณ WellBeing แล้ว โลกต้อง WellBeing ด้วย

ชีวิตเราจะดีได้ยังไง ถ้าสิ่งแวดล้อมรอบกายยังเสื่อมโทรม SANSCEUTICALS ไม่เพียงแต่อยากให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีความสุข แต่อยากให้โลกมีความสุขไปด้วย ดังนั้นส่วนผสม แพ็กเกจ กระบวนสร้างสรรค์งานต่าง ๆ จนส่งถึงมือลูกค้า ทางแบรนด์คิดมาแล้วว่าจะต้องเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นการใช้หลอดอลูมิเนียมฟอยล์ที่รีไซเคิลได้ 100 เปอร์เซ็นต์ สีงานพิมพ์จากผัก หรือบรรจุภัณฑ์จากกระดาษก็ตาม

SANSCEUTICALS แบรนด์คลีนบิวตี้
แพ็กเกจมินิมอล ย่อยสลายได้ง่าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

2 ไอเทมแฮร์แคร์จาก SANSCEUTICALS แบรนด์คลีนบิวตี้ ที่อยากให้ลอง!

  • เซรั่มบำรุงผม SANSCEUTICALS Moisture + Protein Infusion 20
    สูตรนี้เดิมที่พัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในการบำรุงผมสำหรับมืออาชีพเท่านั้น เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินบี Keratrix™ และ Aquaxyl™ ช่วยซ่อมแซมโครงสร้างในเส้นผมและเพิ่มความแข็งแรงให้แก่เส้นใยผม ตัวนี้เหมาะสำหรับมนุษย์ผมแห้ง / ผมทำสี / ผมเสีย / ผมที่ผ่านการทำทรีตเมนต์เคราติน / ผมชี้ฟู และคนที่ผมขาดง่าย ใครผมพังแบบฉุดไม่อยู่ อยากให้มีติดบ้านสักขวด Let’s shop
  • ทรีทเมนต์สำหรับผม SANSCEUTICALS pH + Shine Corrector
    ผมสุขภาพดีไปแล้ว ใครอยากเสริมความสวยให้เส้นผม ต้องขวดนี้เลย ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์ฟื้นฟูเส้นผมให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก เพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม และที่เด็ดสุดของสูตรนี้คือเขาช่วยให้ผมเป็นประกายเงางาม ผมพริ้วๆ เงาๆ มั่นใจไปเลย Let’s shop
SANSCEUTICALS แบรนด์คลีนบิวตี้
SANSCEUTICALS pH + Shine Corrector และ Moisture + Protein Infusion 20

นอกจาก 2 ไอเทมแฮร์แคร์ที่เราแนะนำไปแล้ว SANSCEUTICALS ยังมีไอเทมคลีนบิวตี้ที่ปังๆ อีกมากมาย สามารถหาซื้อได้แล้วที่ FIRSTER BEAUTY พร้อมสวยแบบสุดคลีนแล้วก็ Let’s shop ได้เลย!

 

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE 
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน!
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND