Home Update Firster News เปิด 3 ความกรีนของ CHANTECAILLE บิวตี้แบรนด์ ที่คนรักษ์โลกต้องเลิฟ

เปิด 3 ความกรีนของ CHANTECAILLE บิวตี้แบรนด์ ที่คนรักษ์โลกต้องเลิฟ

TIME FOR READING
8 Min. Read
TEXT TO SPEECH
เปิด 3 ความกรีนของ CHANTECAILLE บิวตี้แบรนด์ ที่คนรักษ์โลกต้องเลิฟ

หลังจากที่ FIRSTER BEAUTY ได้ป้ายยาความปังของ CHANTECAILLE ไปอย่างสุดฤทธิ์! วันนี้ก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับตอบคำถามที่ว่า ถ้าพูดถึงแบรนด์ที่รักษ์โลกสุดชีวิต ทำไมต้องเป็น CHANTECAILLE บิวตี้แบรนด์ สายโบทานิกที่ถือว่าสร้างแรงกระเพื่อมเป็นอย่างมากในการรันวงการบิวตี้เข้าสู่ความกรีนขั้นสุด พร้อมแล้วมาหาคำตอบไปพร้อมๆ กันได้เลย!

จุดเริ่มต้นจากการทำน้ำหอม 

เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่าสิ่งแรกที่แบรนด์ CHANTECAILLE ทำ ไม่ใช่เมคอัพหรือสกินแคร์ แต่เป็นน้ำหอมจากน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ซึ่งการทำน้ำหอมนี่แหละที่ทำให้ Sylvie Chantecaille ค้นพบว่าตัวเธอมีแพสชันในผลิตภัณฑ์ที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ ยาจีน และสุคนธบำบัด (Aromatherapy) เอามากๆ เธอจึงตัดสินใจขยายผลิตภัณฑ์เข้าสู่วงการความสวยความงาม ทั้งเมคอัพ และสกินแคร์ในเวลาต่อมา 

ความโดดเด่นของ CHANTECAILLE  บิวตี้แบรนด์ ที่คุณต้องเลิฟ

CHANTECAILLE จะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นส่วนผสมหลัก โดยส่วนมากจะใช้ดอกไม้ ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีการผลิตสุดล้ำ ซึ่งผลิตภัณฑ์บางตัวก็ได้มีการผสมผสานยาจีน อโรมาเธอราพี เพื่อเน้นปรับสมดุลให้เข้ากับผิวมากที่สุดอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ของ CHANTECAILLE ยังปราศจาก phthalates, sulfates, mineral oil, petrolatum, palm oil, GMOs สีสังเคราะห์ และน้ำหอมอีกด้วย เรียกว่ากรีนและคลีนมากๆ เลย 🌼

อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ

นอกจากนี้ CHANTECAILLE ยังเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์ระดับต้นๆ โดยมีคอลเล็กชันต่างๆ ที่ช่วยเหลือสัตว์มากมาย อาทิ 

🦋 Philanthropy Collections คอลเล็กชั่นพิเศษที่ออกแบบแพ็กเกจเป็นรูปสัตว์ต่างๆ เช่น ผึ้ง เต่า ผีเสื้อ ฯลฯ เพื่อประโยชน์ในการอนุรักษ์มหาสมุทร สิ่งแวดล้อม และสัตว์และพันธุ์พืชที่ใกล้สูญพันธุ์ ในแต่ละฤดูกาล 

🐘 Africa’s Vanishing Species Collection คอลเล็กชั่นอายแชโดว์ที่ช่วยอนุรักษ์เผ่าพันธุ์ของ 6 สัตว์หายากในแอฟริกาอย่างช้าง แรด ชีตาร์ ยีราฟ สิงโต และนกยูง โดยแบรนด์จะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการขาย บริจาคให้กับองค์กรการกุศลที่สนับสนุนเรื่องเหล่านี้ต่อไป 

โดยคอนเซ็ปต์ของ CHANTECAILLE ในปี 2022 คือจะผลิตสินค้าที่ปลอดคาร์บอน โดยจะจัดหาพลังงานทดแทนที่มีในประเทศให้มากขึ้น อย่างเช่น เทคโนโลยีผลิตก๊าซมีเทนจากการหมักของเสีย แผงเซลล์ผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ชีวมวล และพลังงานลม ที่สำคัญเผื่อใครยังไม่รู้ ตัวแพกเกจจิ้งของแบรนด์สามารถนำไปรีไซเคิลได้ด้วยนะ ขอบอก แค่เล่ายังรู้สึกสวยขนาดนี้ ถ้าเป็นคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์คือจะรู้สึกสวยขนาดไหน เพราะเงินที่จ่ายไปได้ช่วยเหลือสังคมอย่างแท้จริง

CHANTECAILLE บิวตี้แบรนด์
เมคอัพคอลเล็กชันช่วยเหลือสัตว์โลก

ROSE DE MAI คอลเล็กชันที่คุณไม่ควรพลาด

คอลเล็กชั่นส่วนผสมจากดอกกุหลาบที่หายากที่สุด และมีคุณสมบัติทรงพลังที่สุด เพราะน้องจะบานแค่ 3 สัปดาห์ในเดือนพฤษภาคมของทุกปี ซึ่งถือว่าเป็นเวลาที่น้อยมากในการเก็บเกี่ยวผลผลิตที่ได้ในแต่ละปี 

ถ้าถามว่าทำไม ROSE DE MAI ถึงเป็นส่วนผสมหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เพราะน้ำจากดอกกุหลาบชนิดนี้อัดแน่นไปด้วยวิตามินซี สามารถปลอบประโลมผิว ต่อต้านริ้วรอย และบำรุงผิวอย่างสมบูรณ์แบบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยในคอลเล็กชั่นนี้ก็มีไอเท็มน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • สเปรย์บำรุงผิวหน้า CHANTECAILLE Limited Edition Pure Rosewater
  • คลีนซิ่งบาล์ม CHANTECAILLE Rose de Mai Cleansing Balm
  • เจลบำรุงผิวรอบดวงตา CHANTECAILLE Rose de Mai Eye Lift
  • ออยล์ CHANTECAILLE Rose de Mai Face Oil
CHANTECAILLE บิวตี้แบรนด์
สกินแคร์จากคอลเล็กชัน Rose de Mai

หนึ่งในโบทานิกบิวตี้แบรนด์ในดวงใจ 

ถ้าเพื่อนๆ กำลังหาบิวตี้แบรนด์ที่ปลอดภัยไร้สารเคมีอันตรายอยู่ละก็ ให้ CHANTECAILLE เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในลิสต์ที่ทุกคนต้องมี เพราะนอกจากส่วนผสมจะมาจากธรรมชาติแบบเพียวๆ แล้ว เงินที่ทุกคนจ่ายไปยังกลับคืนสู่สังคมเพื่อช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอีกด้วย เรียกว่าสวยจากภายในสู่ภายนอกเลยทีเดียว  FIRSTER BEAUTY ประทับใจมากจริงๆ 💖

สัมผัสความกรีนด้วยตัวเองได้ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE 

หรือ SHOP NOW >> beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND