Home Update Firster News ทำความรู้จัก แบรนด์ MESOESTETIC เจ้าของสกินแคร์สุดฮอตอย่าง Cosmelan

ทำความรู้จัก แบรนด์ MESOESTETIC เจ้าของสกินแคร์สุดฮอตอย่าง Cosmelan

TIME FOR READING
6 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ทำความรู้จัก แบรนด์ MESOESTETIC เจ้าของสกินแคร์สุดฮอตอย่าง Cosmelan

นาทีนี้เชื่อว่าบิวตี้เลิฟเวอร์หลายคน คงจะได้ยินชื่อเสียงของ Cosmelan สกินแคร์ยืนหนึ่งในใจชาวโซเชียลที่่ช่วยดูแลรักษาฝ้า กระ จุดด่าง ดำได้แบบเริ่ดสุดๆ มาแล้ว วันนี้ FIRSTER BEAUTY จึงถือโอกาสพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ แบรนด์ MESOESTETIC แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากเมืองบาร์เซโลน่า เจ้าของไอเทมสุดฮิตอย่าง Cosmelan ที่ยังมีไอเทมสุดปังอื่นๆ อีกมายรอให้ทุกคนได้อินเลิฟกัน ดังนั้นอย่ารอช้า ตาม FIRSTER BEAUTY มาดูกันเลย!

จากร้านขายยาเล็กๆ สู่ แบรนด์ MESOESTETIC ที่โด่งดังไปทั่วโลก

ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะแบรนด์ MESOESTETIC เริ่มต้นธุรกิจมาจากการเป็นร้านขายยาเล็กๆ ในเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ต่อมาแบรนด์ได้ขยายฐานการผลิต พัฒนาสกินแคร์และผลิตภัณฑ์ของตนเองออกวางจำหน่ายสู่ตลาด โดยผลิตภัณฑ์แรกๆ ที่ทำให้ MESOESTETIC มีชื่อเสียงในวงการบิวตี้จนถึงตอนนี้ คือ Cosmelan สกินแคร์สำหรับลดเลือนผ้า กระ และจุดด่างดำ ที่ใครๆ ก็รีวิวว่าเริ่ด จนดังไปทั่วโลก! และ MESOESTETIC ก็ผันตัวเข้าสู่การเป็นแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวแบบองค์รวม (Holistic Approach) เป็นต้นมา

สกินแคร์สุดล้ำ คุณภาพเด็ด จากมือผู้เชี่ยวชาญ

ในช่วงแรกๆ นั้นผลิตภัณฑ์จาก MESOESTETIC จะจำหน่ายให้แก่แพทย์ผิวหนังเพื่อรักษาลูกค้าในคลินิกเท่านั้น แต่ระยะหลังๆ มา MESOESTETIC ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์อื่นๆ เข้ามามากขึ้นเพื่อออกจำหน่ายสู่มือผู้ใช้โดยตรง  MESOESTETIC จึงนับว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลก ได้รับการรับรองจากมาตรฐานยุโรป ไม่ว่าจะเป็นโรงงานและไอเทมต่าง ๆ ที่ผลิตออกมาก็ตาม ซึ่งแน่นอนว่าแบรนด์ดังขนาดนี้ได้มีการวิจัยและพัฒนาบิวตี้ไอเทมอย่างต่อเนื่องและตลอดเวลาในห้องแลบสุดปังเฉพาะของแบรนด์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์สุดปังก่อนถึงมือคุณ ไม่ว่าจะเป็นแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์เวชสำอางหรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ก็ตาม 

ไอเทมเด็ดที่อยากให้ลอง

เซรั่ม MESOESTETIC Ha Densimatrix Serum
เซรั่มขวดสีน้ำเงินที่กำลังฮอตตาม Cosmelan มาติดๆ ในตอนนี้ ตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก อุดมไปด้วยกรดไฮยาลูโรนิกโมเลกุลหลากหลายเพื่อการบำรุงและปกป้องผิวอย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ เน้นการเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง และผิวแลดูยืดหยุ่น ให้ผิวฉ่ำเด้งได้ฟีลไปเติมฟิลเลอร์มาใหม่ๆ เลย (FIRSTER BEAUTY เคยทำรีวิวไว้แล้ว >>คลิก<< ไปอ่านกันได้เลย!)

แบรนด์ MESOESTETIC
MESOESTETIC Ha Densimatrix Serum

แอมพูล MESOESTETIC Anti-Aging Flash Ampoules
นาทีนี้ต้องแอมพูลเท่านั้น! สูตรนี้เป็นแอมพูลสูตรเข้มข้น ที่ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวแลดูกระชับขึ้น และริ้วรอยต่างๆ แลดูจางลง ใครอยากได้แอมพูลสูตร Anti-aging ตัวนี้ห้ามพลาดนะ

MESOESTETIC Anti-Aging Flash Ampoule

MESOESTETIC Radiance DNA Intensive Cream
ครีมบำรุงที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการทำงานตามธรรมชาติของผิวให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น บำรุงเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง และช่วยกระตุ้นไฟโบรบลาสต์สำหรับการผลิตคอลลาเจนและกรดไฮยาลูโรนิกของผิว อีกทั้งยังว้าวไปอีกขึ้นด้วยการฟื้นบำรุงผิวที่มีริ้วรอย ร่องลึกได้ และแก้ปัญหาผิวขาดความยืดหยุ่น หย่อนคล้อย ขาดความกระชับ

MESOESTETIC Radiance DNA Intensive Cream

ใครที่เป็นสาวก แบรนด์ MESOESTETIC งานนี้ยิ่งพลาดไม่ได้ ส่วนใครที่ยังไม่เคยลอง FIRSTER BEAUTY ต้องขอป้ายยาหนักๆ จริงๆ ค่ะ เพราะของเขาเริ่ดเลอเพอร์เฟ็กต์มากๆ ทั้งหมดนี้หาซื้อได้ที่ beauty.firster.com… Let’s shop!

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND