Home Update Firster News 5 เหตุผลที่คนชิคต้องมาช้อปที่ เฟิร์สเตอร์ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร

5 เหตุผลที่คนชิคต้องมาช้อปที่ เฟิร์สเตอร์ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร

TIME FOR READING
4 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
5 เหตุผลที่คนชิคต้องมาช้อปที่ เฟิร์สเตอร์ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร

แบบใหม่แบบสับที่สุดในนาทีนี้ต้องยกให้ ‘เฟิร์สเตอร์ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร’ ที่หลายคนยกให้เป็น #แหล่งช้อปของคนชิค ที่ต้องมาเช็กอินกันแบบด่วนๆ เพราะมองไปทางไหนก็มีแต่ความปังพร้อมเสิร์ฟ แต่ถ้าใครยังสงสัยว่าแหล่งช้อปสุดชิคนั้นเป็นยังไง FIRSTER ได้แต่ใดมา ตาม FIRSTER BEAUTY  มาดู 5 เหตุผลที่คุณควรมาช้อปที่นี่กันเลย!

1. เดินทางง่าย ใจกลางเมือง 

จะสะดวกอะไรเบอร์นี้ เพราะเฟิร์สเตอร์ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแถวๆ สีลม เดินทางมาแสนง่ายได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถไฟฟ้าบีทีเอส เพียงลงที่สถานีช่องนนทรีย์ ทางออกที่ 3 ก็สามารถเดินมาช้อปได้แบบชิลๆ เลย!

2. สินค้าหลากหลาย ครบทุกสายบิวตี้ 

ไปให้สุดทุกเรื่องบิวตี้แบบไม่มีตกเทรนด์ ไม่พลาดทั้งสกินแคร์ เมคอัพ บิวตี้แก็ดเจ็ต น้ำหอมและอโรม่า จากแบรนด์ไทย แบรนด์ต่างประเทศ และแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก รับรองว่าไอเทมเด็ดๆ โดนๆ รวมถึงสินค้าใหม่นำเทรนด์ก่อนใคร มาให้ช้อปแบบจุใจที่ FIRSTER BEAUTY 

3. เทคโนโลยีสุดล้ำ ไม่ซ้ำใคร 

สโตร์ปังๆ ก็ต้องมาคู่กับความล้ำเป็นเรื่องธรรดมา! พบกับเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง KNOW YOUR SKIN ที่จะมาช่วยคำนวณสภาพผิวกันแบบเจาะลึก พร้อมเป็น DATA ผิวของคุณไว้เพื่อใช้ในการวิเคราะห์สกินแคร์ที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด พร้อมเป็นผู้ช่วยให้ได้เลือกสกินแคร์และเมคอัพที่เหมาะกับผิวกว่าที่เคย!

4. แนะนำทุกความปัง จาก Smart BA

Smart BA รู้ลึก รู้จริงเรื่องบิวตี้ เหมือนมีกูรูคอยให้คำแนะนำโดยเฉพาะ เพื่อให้ชาว FIRSTER BEAUTY ได้ของดี ของปัง ได้รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเอง

5. โปรโมชั่นสุดคุ้ม โดนใจขาช้อป 

เอาใจสายช้อป ตอบโจทย์ความคุ้มด้วยโปรโมชั่นสุดปังตลอดทุกเดือน พิเศษ! ฉลองเปิดเฟิร์สเตอร์ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร กับโปรฯ แรง ช้อปสินค้าหน้าร้านลดสูงสุด 63% แถมลดเพิ่มสูงสุด 15% แบบไม่มีขั้นต่ำ บอกเลยว่ายิ่งช้อปยิ่งชอบแบบหยุดไม่อยู่ 

ดีงามขนาดนี้ ถ้าพลาดไปคงเสียใจแย่! ใครที่ยังไม่ได้มาเช็กอินแหล่งช้อปของคนชิครูปแบบใหม่ สามารถแวะมาเดินเล่นได้ที่ เฟิร์สเตอร์ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร ณ ตึกมหานคร เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์  เวลา 10.00 น. – 21.00 น.

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND