Home Update Firster News ส่องจุดเริ่มต้นของ 5 บิวตี้แบรนด์ที่มีจุดเริ่มต้นจากความแพ้ง่าย

ส่องจุดเริ่มต้นของ 5 บิวตี้แบรนด์ที่มีจุดเริ่มต้นจากความแพ้ง่าย

TEXT TO SPEECH
ส่องจุดเริ่มต้นของ 5 บิวตี้แบรนด์ที่มีจุดเริ่มต้นจากความแพ้ง่าย

เป็นมนุษย์ผิวแพ้ง่ายต้องเลือกใช้สกินแคร์เป็นพิเศษ แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่เกิดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ เตรียมจดลิสต์ไปตำกันได้เลย เพราะวันนี้ FIRSTER BEAUTYพามารู้จักกับ 5 บิวตี้แบรนด์ที่มีจุดเริ่มต้นจากความแพ้ง่าย พร้อมเม้ามอยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังของแบรนด์ที่น่าสนใจแบบกินกันไม่ลง ใครที่รู้ตัวว่าผิวเซนซิทีฟหรือผิวต้องการการดูแลแบบอ่อนโยนเป็นพิเศษตามมาอ่าน เผื่อจะได้แบรนด์สกินแคร์ลูกรักติดไม้ติดมือกลับบ้านไปแบบฟินๆ

WOODS_COPENHAGEN เดนิชสกินแคร์สุดคลีนจากพ่อสู่ลูก

เริ่มกันที่นิชสกินแคร์ชื่อดังจากเดนมาร์กอย่าง WOODS_COPENHAGEN แบรนด์สกินแคร์สายมินิมอล ที่เกิดขึ้นมาจาก Martin Lyne ผู้ก่อตั้งแบรนด์และคุณพ่อที่ต้องการรักษาโรคผิวหนังของลูกสาววัย 2 ขวบ เพราะหาสกินแคร์อ่อนโยนเท่าไหร่ก็ไม่เจอสักที เขาก็เลยลงมือสร้างมันขึ้นมาเองซะเลย โดยทางแบรนด์จะคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติในนอร์ดิกและพัฒนาต่อโดยผู้เชี่ยวชาญ ทำให้สกินแคร์ที่ออกมาอ่อนโยนและยั่งยืนสุดๆ ไปเลย

 5 บิวตี้แบรนด์ที่มีจุดเริ่มต้นจากความแพ้ง่าย
WOODS_COPENHAGEN

ALI NATURAL แบรนด์ Toxic-free จากผู้ป่วย SLE

จุดเริ่มต้นของ ALI NATURAL มาจาก 2 พาร์ทเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ที่มีสตอรี่ในชีวิตคล้ายๆ กันคือ มีผู้ป่วย SLE ในครอบครัวและประสบปัญหาผิวแพ้ง่าย เมื่อได้ลองใช้การรักษาแบบธรรมชาติบำบัดก็พบว่าอาการผิวแพ้ง่ายบอบบางค่อยๆ ดีขึ้น ทางแบรนด์เลยอยากส่งต่อคุณภาพชีวิตดีๆ ให้กับคนอื่นๆ ด้วยเช่นกัน จึงออกมาเป็น ALI NATURAL แบรนด์ Personal Care ที่อยากสร้าง Toxin-free lifestyle ด้วยไอเทมที่ผลิตจากธรรมชาติ ไร้สารเคมี และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กัน

 5 บิวตี้แบรนด์ที่มีจุดเริ่มต้นจากความแพ้ง่าย
ALI NATURAL

SKIN TOO สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ตอบโจทย์คนไทยโดยเฉพาะ

ปัญหาผิวแพ้ง่ายและเป็นสิว เป็นปัญหาที่ทรมานจิตใจสะเหลือเกิน นอกจากทำให้หน้าสวยๆ ของเราเต็มไปด้วยร่องรอย ปัญหาผิวพวกนี้ก็ยังทำลายความมั่นใจของเราลงไปด้วยพร้อมๆ กัน SKIN TOO จึงได้เริ่มตั้งคำถาม “จะทำอย่างไรให้คนเป็นสิวได้กลับมาเฉิดฉาย กลับมามั่นใจ และรักผิวของตัวเองได้มากขึ้น”

จนในที่สุดก็ได้ลงมือคิดค้นเซรั่มเพื่อดูแลรักษาและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงมากขึ้นและยั่งยืนมากขึ้น โดยเน้นดูแลรักษาไปที่สาเหตุของสิวและผิวแพ้ง่ายอย่างอ่อนโยน ซึ่งสกินแคร์ในหมวดไล่ลบจบสิวของเขานั้นก็ใช้ดีมากๆ จน FIRSTER BEAUTY ต้องขอยกให้เป็นสกินแคร์สำหรับผิวเป็นสิว ที่ชาวไทยต้องเทใจแบบสิบสิบสิบ

SKIN TOO

KAFF & CO. สูตรสมุนไพรรักษาแฟนสู่แบรนด์แฮร์แคร์ชื่อดัง

พลังแห่งความรักสร้างแบรนด์ก็มา KAFF & CO. แบรนด์แฮร์แคร์สมุนไพรชื่อดังเกิดขึ้นมาจากเรื่องราวของคุณเดือนสว่าง เจ้าของแบรนด์ที่มีคนรักป่วยเป็น SLE ปัญหาที่ตามมาคืออาการผมร่วง ผมบาง และแพ้ง่าย จนนำไปสู่การคิดค้นลองทำแชมพูสมุนไพรใช้เอง โดยเริ่มต้นจากแชมพูมะกรูดสกัดเย็นและค้นพบว่ามันปังมาก เลยเริ่มผันตัวมาเป็นนักสมุนไพร ทดลองคิดค้นทำไอเทมดูแลผิวแพ้ง่ายอย่างจริงจัง จนคลอดออกเป็น KAFF & CO. แฮร์แคร์ที่ดีต่อร่างกายและแพ็กเกจปังโดนใจคนรุ่นใหม่นั่นเอง

KAFF & CO.

FACELABS ดูแลผิวไกลสิว ฉบับคนแพ้ง่าย

จากคลินิกรักษาโรคผิวหนัง ‘ธาดาคลินิก’ สู่ FACELABS แบรนด์เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย ลงมือคิดค้น สร้างสรรค์ และพัฒนาสกินแคร์โดยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอางผิวแพ้ง่ายมามากกว่า 46 ปี  เน้นบำรุงและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงแบบอ่อนโยนและถูกวิธี ไอเทมของเขาทุกตัวนั้นคอนเฟิร์มว่าผ่านการทดสอบจากสถาบัน DERMSCAN ASIA ใช้แล้วไม่แพ้ บอกเลยว่าใช้ดีจนกวาดรางวัลไปมากมาย แล้วชาว FIRSTER BEAUTY จะพลาดได้เหรอ

FACELABS

สามารถช้อปไอเทมจาก บิวตี้แบรนด์ที่มีจุดเริ่มต้นจากความแพ้ง่าย แบบนี้ได้ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE 

หรือช้อปเลยที่ https://beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND