Home Update Firster News PASTEL CREATIVE เพอร์ซันนอลแคร์แบรนด์ไทยที่ทำให้ทุกวันง่ายขึ้น

PASTEL CREATIVE เพอร์ซันนอลแคร์แบรนด์ไทยที่ทำให้ทุกวันง่ายขึ้น

TIME FOR READING
6 Min. Read
TEXT TO SPEECH
PASTEL CREATIVE เพอร์ซันนอลแคร์แบรนด์ไทยที่ทำให้ทุกวันง่ายขึ้น

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ PASTEL CREATIVE เพราะคุณเขาดังระเบิดระเบ่อเอามากๆ ดังจากอะไรน่ะเหรอ..จากเจ้าของยาดมสุดชิค ที่หยิบมาใช้ทีไรมันเหมือนเรารับบทคนเก๋ทันที ดีไซน์คือได้ สีสันคือคิ้วท์! แล้วแบบนี้จะไม่ซื้อมาใช้ได้ยังไง จริงมะ!?

แบรนด์ที่รับฟังและทำสินค้าเพื่อผู้ใช้จริง

แบรนด์พาสเทล (PASTEL) เกิดขึ้นโดย พาสเทลคอลเลคทีฟ (Pastel Collective) กลุ่มคนจากหลากหลายสาขาอาชีพที่ทำงานร่วมกัน เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาต้องการ ซึ่งเมื่อพวกเขาทำงานร่วมกัน แน่นอนว่ามันจะต้องมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น รับฟังปัญหาต่างๆ จนนำไปสู่การแก้ปัญหาและคิดหาคำตอบ และคำตอบเหล่านั้นย่อมให้ผลลัพธ์ที่ ‘ดีกว่า’ เสมอ 

PASTEL CREATIVE ได้สร้างสรรค์แบรนด์ที่สะท้อนความต้องการในแต่ละวันของผู้คนอย่างแท้จริง เพราะพวกเขาคิดเสมอว่านวัตกรรมจะสร้างสรรค์ประโยชน์และผสานรวมเข้ากับวิถีชีวิตของผู้คนได้อย่างไร ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาทำออกมานั้น ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้จริง และยังเปรียบตัวเองว่าเป็นเหมือนเพื่อนที่ค่อยเป็นความสุขเล็กๆในวันที่ทุกคนเจอเรื่องแย่ๆ อีกด้วยนะ เป็นอะไรที่น่ารักมากๆเลย

ออกแบบภายใต้แนวคิด 3 layers of health

3 ระดับของประสบการณ์การดูสุขภาพที่นำไปสู่การออกแบบ มีดังต่อไปนี้ 

 •  ร่ายกาย / สุขภาพกาย หรือ BODY
   การออกแบบประสบการณ์การใช้งานที่ผสาน เข้ากับชีวิตประจำวันได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 • ความรู้สึก / สุขภาพอารมณ์ หรือ MIND
  การออกแบบกลิ่นที่เหมาะกับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน
 • จิตวิญญาณ / สุขภาพใจ หรือ SOUL
  การออกแบบการเรียนรู้เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

Pocket Inhaler ไอเทมที่คนรุ่นใหม่ต้องมี!

ยาดมตัวดัง นัมเบอร์วันในใจวัยรุ่นตอนนี้ต้องยกให้เขาเลยจริงๆ เพราะด้วยดีไซน์ และคุณสมบัติที่สุดปัง ทำให้ยาดมตัวนี้มันเก๋มันเหมือนเป็นมากกว่ายาดมไปแล้ว ฟิลเป็นเครื่องประดับคู่กายของวัยรุ่นปวดหลัง (หยอกๆ) งั้นเรามาพูดถึงคุณสมบัติคุณเขาหน่อยดีกว่า Pastel Brand Pocket Inhaler ยาดมสูตรพิเศษ เพิ่มปริมาณของเกล็ด Menthol เพื่อช่วยให้ทุกการสูดดมนั้นเย็นลึก และเย็นนาน แต่งเติมความหอมด้วย Essential Oil หลักๆ ดังนี้

 • Ylang Ylang Essential Oil, Cananga Odorata (Ylang Ylang) Flower Oil
  น้ำมันหอมระเหยที่ได้จากดอกยี่หรั่ง ดอกไม้ในตระกูลกระดังงา มีดอกสีเหลืองที่เต็มไปด้วยน้ำมันหอมระเหย กลิ่นหอมอบอวล และหวานทุ้ม เย้ายวน กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย และจิตใจสงบได้เป็นอย่างดี
 • Patchouli Essential Oil, Pogostemon Cablin (Patchouli) Oil
  น้ำมันหอมระเหยจากแพตชูลี่ หรือในภาษาไทยเรียกว่า พิมเสนเทศ เป็นพืชในตระกูลมิ้นท์ กลิ่นน้ำหอมมีลักษณะเฉพาะตัว ที่เปนแนวไม้ๆ มีความอบอุ่นและหรูหรา เหมาะสำหรับใช้ปรุงน้ำหอมให้มีเอกลักษณ์และยังมีคุณสมบัติในการช่วยคลายเครียด และปรับสมดุลในร่างกาย

PASTEL CREATIVE แบรนด์เพอร์ซันนอลแคร์ที่คุณต้องมี

นอกจากยาดมแล้ว แบรนด์เขายังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกนะ ไม่ว่าจะเป็นหน้ากาก คลิปติดหน้ากาก สายคล้องหน้ากาก ฯลฯ อยากช้อปมาเลยที่ FIRSTER โปรฯลดเยอะมาก!! ลดคุ้มช้อปครบต้องที่นี่ที่เดียวเลย อย่าช้าค่ะ ไปเริ่มช้อปเลยดีกว่า 

 

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND