Home Update Firster News Thank You Farmer สกินแคร์สายกรีน บริสุทธิ์จากธรรมชาติ

Thank You Farmer สกินแคร์สายกรีน บริสุทธิ์จากธรรมชาติ

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
Thank You Farmer สกินแคร์สายกรีน บริสุทธิ์จากธรรมชาติ

หากคุณเป็นบิวตี้เลิฟเวอร์ที่หลงรักในความบริสุทธิ์จากธรรมชาติ FIRSTER BEAUTY ขอพาคุณมาทำความรู้จัก Thank You Farmer สกินแคร์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่เชื่อมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เน้นส่วนผสมที่บริสุทธิ์  ให้ส่วนผสมที่แท้จริงบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ด้วยรากฐานความคิดและคุณค่าที่ได้เรียนรู้มาจากชาวนา บอกเลยว่าทั้งยังอ่อนโยนและไม่เป็นภาระแก่ผิว เป็นการดูแลผิวสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการมีผิวพรรณที่สวยสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

 

ไม่ใช้ทางลัดในการดูแลผิว

เมื่อเวลาผ่านไป ปัญหาผิวบางอย่างเริ่มเด่นชัดขึ้น ปริมาณคอลลาเจนในผิวลดลง สีผิวมักมีแนวโน้มที่จะหมองคล้ำมากขึ้น และริ้วรอยเริ่มปรากฏ ดังนั้นระบบการดูแลผิวที่ดีสามารถสร้างความแตกต่างได้ และการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติตั้งแต่อายุยังน้อยจะช่วยทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

นี่คือจุดเริ่มต้นของ Miracle Age โดย Thank You Farmer ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับผิวที่ต้องการการดูแลเรื่องต่อต้านริ้วรอย เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ขั้นตอนต่างๆ ในการดูแลเช่น เซรั่ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ และแผ่นมาส์ค ซึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของเกาหลีในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Miracle Age ล้วนอุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรที่ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างผิว เช่น สารสกัดจากรากชะเอมเทศ (Licorice Root), สารสกัดจากรากหญ้าเจ้าชู้ (Burdock Root) และสารสกัดจากผักเบี้ยใหญ่ (Purslane) ซึ่งสารสกัดนี้มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ยอดเยี่ยมที่สามารถฟื้นฟูผิวให้กลับมาผุดผ่อง ชุ่มชื้น ทั้งช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะต่างๆ ที่ต้องเผชิญตลอดทั้งวัน

อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพร

Purslane (ชื่อละติน ‘Portulaca Oleracea’) เป็นไม้อวบน้าที่บานจนถึงฤดูใบไม้ร่วง และเป็นที่รู้จักสำหรับดอกไม้สีเหลืองที่สวยงาม ในยาแผนโบราณของเกาหลี Purslane มีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบบวมแดงและการระคายเคืองมานานหลายศตวรรษ Purslane เป็นพืชที่อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 สารต้านอนุมูลอิสระ แร่ธาตุ และวิตามิน ทั้งหมดนี้เป็นส่วนผสมของขุมพลังที่แท้จริง ทั้งยังช่วยบรรเทาอาการอักเสบและชะลอผลกระทบจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่นบนผิวหนัง อันเป็นหนึ่งในกระบวนการทางชีวภาพที่นำไปสู่ผิวหย่อนคล้อย ความหมองคล้ำและริ้วรอยเเมื่อเวลาผ่านไป

นอกนั้นยังมีสารสกัดหลักอย่างน้ำมันเข้มข้นจากต้นอาร์แกนที่อุดมไปด้วยโอเมก้าและวิตามินอี มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสาเหตุหลักของริ้วรอย และป้องกันความเสียหายของเซลล์เพื่อฟื้นฟูให้กลับมามีชีวิตชีวา ร่วมกับสารสกัดอย่าง Ceramide NP เพื่อเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยทำร้ายผิวภายนอก และเสริมสร้างความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นและมีสุขภาพดีอย่างยาวนาน

ไอเทมเด็ดที่ไม่ควรพลาด

MIRACLE AGE REPAIR TONER

โทนเนอร์เพื่อเพิ่มพลังงานสาคัญให้กับผิว ปลุกผิวให้กลับมามีชีวิตชีวา

MIRACLE AGE REPAIR EYE CREAM

ครีมบำรุงรอบดวงตาที่มีสารให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ บารุงอย่างเข้มข้นเพื่อดวงตาเต่งตึงมีชีวิตชีวา

MIRACLE AGE REPAIR SERUM

เซรั่มเพื่อกระชับผิวและซ่อมแซมปรับปรุงผิว ฟื้นฟูผิวอย่างล้าลึกตั้งแต่รากฐาน

MIRACLE AGE REPAIR EMULSION

อิมัลชั่นบำรุงผิวได้อย่างล้าลึก ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมผิวหยาบกร้าน เพิ่มน้าให้ผิวดูสดชื่นเปล่งปลั่งสดใส

MIRACLE AGE REPAIR CREAM

ครีมซ่อมแซมผิวที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิว สาหรับการดูแลต่อต้านริ้วรอยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

MIRACLE AGE COTTON MASK

แผ่นมาส์คบำรุงด้วย Fermented Enzymes เข้มข้นเพื่อผิวกระชับ

 

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่คัดสรรส่วนผสมอันบริสุทธิ์มาเพื่อการบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน เป็นการดูแลผิวพรรณให้สวยสุขภาพดีแบบยั่งยืนอย่างแท้จริง ใครที่สนใจสามารถดูผลิตภัณฑ์ของ  Thank You Farmer ได้ที่เว็บไซต์ beauty.firster.com ได้เลย

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND