Home Update Firster News รวม 5 บิวตี้แบรนด์ดัง ที่เซเลบระดับโลกยังเลิฟ!

รวม 5 บิวตี้แบรนด์ดัง ที่เซเลบระดับโลกยังเลิฟ!

TEXT TO SPEECH
รวม 5 บิวตี้แบรนด์ดัง ที่เซเลบระดับโลกยังเลิฟ!

ไม่ได้ใช้เพราะแค่เป็นพรีเซนเตอร์นะจ๊ะพูดเลย เพราะ บิวตี้แบรนด์ดัง ที่ FIRSTER BEAUTY   นำมาแนะนำในวันนี้ เขามีไอเทมสุดปังที่เหล่าเซเลบคนดังยังต้องหามาใช้แถมถ่ายลงโซเชียลอวดแบบรัวๆ ใครจะเลิฟแบรนด์อะไรบ้าง ตามมาส่องกันเลย!

Esthemax เจ้าของไฮโดรเจลลี่มาสก์ที่ Bella Hadid ใช้

Esthemax แบรนด์มาสก์หน้าวีแกนสุดพรีเมี่ยม สัญชาตอเมริกา ที่ผลิตขึ้นอย่างพิถีพิธันจากมือผู้เชี่ยวชาญ และถูกมานำใช้เป็นอาวุธลับของคผิวสวยในสถาบันความงามมากมาย ทั้งคลินิกและสปามากกว่า 30,000 แห่งทั่วโลก ซึ่งมาส์กของเขานั้นก็โด่งดังขายดีถล่มทลายในชาวเมกา แล้วใครเล่าจะทนไหว แม้แต่ Bella Hadid เองก็ยังต้องหยิบมาเอาใช้ บำรุงผิวหน้าให้สวยเป๊ะปัง พร้อมอัปไอจีสตอรี่ถ่ายอวดแฟนคลับรัวๆ Let’s shop!

5 บิวตี้แบรนด์ดั

ICONIC LONDON เมคอัพระดับรันเวย์ งานผิวโกลว์ J Lo ก็ใช้!

ความปังด้านความฉ่ำวาวดังไกลถึงหูนักร้องสาวสุดแซ่บ คุณแม่ Jennifer Lopez ที่หยิบเอาเมคอัพไอเทมของ ICONIC LONDON แบรนด์เครื่องสำอางระดับรันเวย์จากอังกฤษ มาเสกลุคสวยหรูหรา ในเอ็มวีเพลง Pa Ti + Lonely โดยเมคอัพของ ICONIC LONDON จะเน้นสร้างลุคแกลม เน้นความโกลว์ของผิว และงานคิ้วอุย บอกเลยว่า FIRSTER BEAUTY สายฝอต้องร้องกรี๊ด

AMUSE เมคอัพสุดสดใสสไตล์เกาหลี ทีซึลกิ Red Velvet คลั่งรัก

แบรนด์เมคอัพวีแกน อิมพอร์ตจากเกาหลี ยูนีคสุดๆ ด้วยสีสันสดใส แต่แอบแฝงความเท่ชิคสไตล์กรุงโซล ซึ่งชาวไทยส่วนมากก็น่าจะรู้จักแบรนด์ AMUSE ผ่านหูผ่านจากสาวเท่สุดสดใสแห่งวงการ K-pop อย่าง ‘ซึลกิ Redvelvet’ ที่ถึงแม้จะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ แต่ก็ยังหยิบ AMUSE ออกมาใช้ แชะภาพลงไอจีตลอดๆ ใครก็อยากได้ความสดใสสไตล์เกาหลี ห้ามพลาด! Let’s shop!

5 บิวตี้แบรนด์ดั

RODIAL แบรนด์สกินแคร์กู้หน้าเด็ก เคล็ดลับเด็ดจาก Lady Gaga

ทางลัดผิวแบบติดสปีดของบรรดานางแบบ – นายแบบหลังเวทีแฟชันต่างๆ ต้อง RODIAL แบรนด์สกินแคร์และเมคอัพแบรนด์ดังในอังกฤษ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการดูแลผิวและเสกผิวสวยแบบเร่งด่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสกินแคร์หมวดยกกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอย ที่แม้แต่เลดี้ กาก้า ราชินิเพลงป็อป ก็ยังต้องหยิบคอลเลคชั่นดูแลผิว  Dragon’s Boold  มากู้ผิวก่อนขึ้นงานลูกโลกทองคำ!

5 บิวตี้แบรนด์ดั

FOREO บิวจี้แก็ดเจ็ตสุดล้ำ ขวัญใจ Victoria Beckham 

เรื่องบิวตี้แก็ดเจ็ดแบบล้ำๆ จะเป็นแบรนด์ไหนไปได้ นอกจาก FOREO แบรนด์ Beauty-tech สัญชาตสวีเดนที่เข้ามาปฎิวัติวงการบิวตี้ให้ล้ำสมัยขึ้นด้วยอุปกรณ์มากมาย ทั้งเครื่องล้างหน้า เครื่องนวดกระชับผิวหน้า เครื่องมาสก์หน้า ไปจนถึงแปรงสีฟัน เพื่อให้ชาวบิวตี้ทุกคนได้เหมือนกับทำสปาที่บ้าน ซึ่งตัวแม่ของวงการบันเทิงอย่าง Victoria Beckham นั้นจะได้ชื่นชอบ FOREO เป็นอย่างมาก จนถึงขนาดเอา FOREO UFO Mini มาใช้สปาหน้าให้เหล่านางแบบหลังเวทีของเธอเองอีกด้วย! Let’s shop!

คนดังออกมาบอกเคล็ดลับความสวยกันขนาดนี้ ใครอยากมี อยากได้ สามารถมาช้อป 5 บิวตี้แบรนด์ดัง สุดปังนี้ได้แล้วที่ beauty.firster.com หรือ FIRSTER KINGPOWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE รับรองว่าความปังแบบเซเลบเซใจต้องเข้า!

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND