Home Update Firster News คอลฯ ใหม่! L:A BRUKET New Face Care Collection พร้อมรีแพ็กเกจใหม่ มินิมอลกว่าเดิม

คอลฯ ใหม่! L:A BRUKET New Face Care Collection พร้อมรีแพ็กเกจใหม่ มินิมอลกว่าเดิม

TIME FOR READING
14 Min. Read
TEXT TO SPEECH
คอลฯ ใหม่! L:A BRUKET New Face Care Collection พร้อมรีแพ็กเกจใหม่ มินิมอลกว่าเดิม

ส่องคอลเล็กชั่นใหม่อิมพอร์ตจากสวีเดน L:A BRUKET New Face Care Collection ที่นอกจากจะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติแล้ว ยังผสมผสานกับเทคโนโลยีชีวภาพจากสวีเดนอีกด้วย เพื่อให้ผิวของคุณคลีนและให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่าเก่า  พร้อมรีแพ็กเกจใหม่ ใส่ใจโลกและมินิมอลมากกว่าเดิม 

คอลฯ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อ “ฟื้นฟูระบบนิเวศของผิว” 

Short routine. Long-lasting results

เรื่องของผิว ทำไมต้องยุ่งยาก เพราะ New Face Care Collection จาก L:A BRUKET ให้นิยามกับคอลเล็กชั่นนี้ว่า เป็นคอลเล็กชั่นที่ขั้นตอนน้อย แต่ให้ผลที่ดีในระยะยาว (Short routine. Long-lasting results) ซึ่งกว่าจะออกมาเป็น​​ New Face Care Collection อย่างที่เราเห็น ทางแบรนด์ใช้เวลาคิดค้น พัฒนาสูตร และเตรียมการต่างๆเป็นเวลาเกือบ 3 ปีเลยทีเดียว ความพิเศษของคอลเล็กชั่นนี้อีกหนึ่งอย่างคือ ทุกๆ ผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูระบบนิเวศของผิวโดยตรง (Skin’s ecology) โดยเป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีชีวภาพ, ธรรมชาติ และส่วนผสมออร์แกนิก เพื่อปรับปรุงกลไกการทำงานในระดับเซลล์ผิวเลยทีเดียว

L:A BRUKET New Face Care Collection

New Face Care Collection ได้รับแรงบันดาลใจจากความอุดมสมบูรณ์ในป่าของสวีเดน ผ่านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า 7 ไอเทม ที่สำคัญทุกๆส่วนผสมที่ใช้ได้รับการรับรองจาก COSMOS (ORGANIC AND NATURAL CERTIFICATION FOR COSMETICS) ผลิตในประเทศสวีเดน ผ่านการทดสอบทางผิวหนัง เป็นวีแกนและเป็นกลางทางเพศ 

L:A BRUKET New Face Care Collection

L:A BRUKET New Face Care Collection บำรุงผิวหน้าผ่าน 5 Steps 7 Items

เอกลักษณ์ของคอลเล็กชั่นนี้คือ การได้สัมผัสกับกลิ่นอายภูมิทัศน์ประเทศสวีเดนผ่านกลิ่นของต้นจูนิเปอร์เบอร์รี่ ที่ต้องใช้ต้นจูนิเปอร์เบอร์รี่ เพราะว่าต้นไม้ชนิดนี้กระจายตัวอยู่ทั่วภูมิประเทศของสวีเดน ทำให้แบรนด์เลือกจะนำกลิ่นของมันมาเป็นเอกลักษณ์ของคอลเล็กชั่น ผ่านส่วนผสมที่ละเอียดอ่อน และเป็นธรรมชาติของน้ำมันหอมระเหย ซึ่งกลิ่นหอมของต้นจูนิเปอร์เบอร์รี่จะให้กลิ่นที่สดชื่นด้วยโน๊ตของพริกไทยและไม้สนพร้อมกลิ่นยางไม้และกลิ่นเครื่องเทศ โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของคอลเลคชันนี้จะมีทั้งหมด 7 ชิ้นด้วยกัน สามารถเรียงลำดับการใช้ได้ดังนี้ 

● 276 Essential cleansing oil 

Cleansing oil จากธรรมชาติ 100% ช่วยขจัดความมันและล้างเครื่องสำอางได้ทันที ให้ผิวของคุณสะอาด และรู้สึกเหมือนได้รับการปลอบประโลม เติมเต็ม และชุ่มชื้น ในเวลาเดียวกัน เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง

ด้วยสารสกัดจาก น้ำมันดอกทานตะวัน สวีทอัลมอนด์ และอะโวคาโดช่วยละลายเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ ในขณะที่น้ำมันละหุ่งช่วยฟื้นบำรุงผิวและเสริมความแข็งแรงให้ขนตา ผสมผสานกับสารสกัดจากเนื้อทะเลบัคธอร์นเพื่อเติมเต็มผิว และดอกแอสเตอร์ทะเลเป็นดอกไม้ริมชายฝั่ง ช่วยเพิ่มความสม่ำเสมอของผิว ป้องกันการอักเสบ ความแห้งกร้าน และรอยแดงของผิว

● 277 Mild cleansing gel

Cleansing gel สูตรปราศจากสารซัลเฟต ช่วยขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สารพิษ เหงื่อ หรืออนุภาคมลพิษ  ช่วยควบคุมการผลิตซีบัมโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง พร้อมทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน พร้อมเผยผิวอ่อนนุ่มหลังล้างหน้า เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน ด้วยเปลือกต้นวิลโลว์สีขาว ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและเป็นแหล่งของกรดซาลิไซลิก (BHA) ที่มีความเข้มข้นสูง ซึ่งเป็นสารขัดผิวตามธรรมชาติที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย พร้อมทั้งทำความสะอาดรูขุมขนและช่วยควบคุมการผลิตซีบัม มาพร้อมกับน้ำตาลเบิร์ชที่ให้ความชุ่มชื้น ป้องกันการขาดน้ำ และปรับสมดุลการกักเก็บน้ำของผิว

L:A BRUKET New Face Care Collection
สเต็ปคลีนผิว

● 278 Hydra-firming sea mist 

Mist สูตรปราศจากน้ำมันหอมระเหยที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และปกป้องผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวที่ต้องการความกระชับ กระจ่างใส ให้คุณมีผิวที่สดชื่นแม้จะอยู่ท่ามกลางสภาพอากาศที่ไม่ดี ผ่านนวัตกรรม Algica® สาหร่ายขนาดเล็กในตระกูลไดอะตอม เป็นสารออกฤทธิ์ทางเทคโนโลยีชีวภาพที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันมลภาวะอันทรงพลัง ให้ความชุ่มชื้นและดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผสมผสานกับเทคโนโลยีขั้นสูงของสาหร่ายสีแดงที่มีประสิทธิภาพมากกว่ากรดไฮยาลูโรนิกถึง 3 เท่า ในการจัดการกับริ้วรอยที่เกิดจากการขาดน้ำ พร้อมกับกุหลาบออร์แกนิกและเกลือทะเลช่วยเพิ่มความกระชับและผ่อนคลาย เพื่อช่วยเตรียมผิวสำหรับขั้นตอนต่อไปและคงความชุ่มชื้นไว้ตลอดวัน แม้ในขณะแต่งหน้า

เตรียมผิวรับการบำรุง

● 279 Replenishing serum 

Serum สูตรเข้มข้นสูง ทำหน้าที่ในกระบวนการฟื้นฟูตามธรรมชาติของผิว: กระชับ เต่งตึง และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวที่ขาดความยืดหยุ่น ความกระจ่างใส และสีผิวสม่ำเสมอ ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีเขียว (Ulva latuca) ซึ่งเติบโตในน้ำเย็นของทะเล Kattegat ทำให้ผิวหนังชั้นในกลายเป็นสีแดงและช่วยปรับความยืดหยุ่นของโครงหน้า กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน และความยืดหยุ่นของผิว 

บำรุงผิวองค์รวม

● 280 Revitalising eye cream

Eye Cream ที่จะช่วยลดความหมองคล้ำ ริ้วรอย และอาการบวมใต้ตาให้ชุ่มชื้นและมีชีวิตชีวา ผ่านกัลปังหาสาหร่ายสีแดงได้รับการคัดเลือกจากประสิทธิภาพว่ามีความสามารถในการปรับริ้วรอยและรอยตีนกาให้เรียบเนียนขึ้นได้ อีกทั้งยังช่วยลดการปรากฏของรอยคล้ำโดยเพิ่มความส่องสว่างของเส้นขอบตาและลดปริมาณถุงใต้ตา

ผสมผสานกับสารสกัดจากฝ้ายนอร์ดิกที่อุดมด้วยโพลีฟีนอล (พืชที่เติบโตในสภาวะที่รุนแรงในสแกนดิเนเวีย) จะช่วยปลอบประโลมและปกป้องผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายรอบดวงตา ที่สำคัญยังเป็น Eye Cream ที่ปราศจากน้ำมันหอมระเหย เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลและสดชื่นนี้ให้ความกระจ่างและผ่อนคลายดวงตา

L:A BRUKET New Face Care Collection
ดูแลผิวเฉพาะจุดด้วยอายครีมอ่อนโยน

● 281 Protective fluid

ครีมเนื้อบางเบาจากธรรมชาติที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน และให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน ด้วยนวัตกรรม Algica® ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันมลภาวะอันทรงพลัง ดูดซับความมันส่วนเกิน และให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เมื่อรวมกับลาเวนเดอร์ทะเลซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยลดผลกระทบของรังสียูวี และกรดไฮยาลูโรนิกจากพืชที่จะช่วยซ่อมแซมความเสียหายจากมลภาวะต่างๆที่ผิวต้องเผชิญ ส่งผลให้ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก แข็งแรงขึ้นจากภายใน พร้อมผิวสัมผัสที่บางเบา ไม่มันเยิ้ม 

● 282 Regenerating cream

ครีมที่ช่วยบำรุง ฟื้นฟูและปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกอย่างล้ำลึก พร้อมคืนความความสม่ำเสมอของผิวและลดรอยแดง ริ้วรอย อย่างเห็นผล เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ผ่านสารสกัดน้ำมัน Sea aster ช่วยปลอบประโลม ลดรอยสิวและรอยแดง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

จับคู่กับเกราะป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังอย่างบิลเบอร์รี่ป่าที่เก็บเกี่ยวในสวีเดน ซึ่งเป็นแหล่งธรรมชาติของโทโคฟีรอลและโทโคไตรอีนอล (วิตามินอี) ผสมผสานกับกรดไฮยาลูโรนิกจากพืชที่ให้ความชุ่มชื้นและอุดมด้วยเนยและน้ำมัน รวมทั้งลินสีด แครอท โกโก้ และไฟโตสควาลีน ให้ผิวสร้างใหม่ด้วยความรู้สึกอ่อนนุ่มและไม่เหนียวเหนอะหนะ

L:A BRUKET New Face Care Collection
เติมมอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มเติม

คอลฯ เดียว สะท้านใจ พร้อมคืนความสดใสให้ผิวคุณ 

เรียกว่าเป็นคอลเล็กชั่นที่น่าสนใจสุดๆ กับ New Face Care Collection จาก L:A BRUKET เพราะทั้งส่วนผสม สารสกัดต่างๆ เรียกว่าจัดเต็มเพื่อผิวคุณใน 5 ขั้นตอนสั้นๆ ที่สำคัญยังตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวเอามากๆ ซื้อทั้งคอลเลคชันนี้ไปใช้ รับรองว่าได้ผิวใหม่ที่คุณคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน 

สามารถช้อปคอลฯ ใหม่จาก L:A BRUKET ได้แล้ววันนี้ที่ FIRSTER STORE ทั้ง 2 สาขา หรือจะช้อปออนไลน์ก็ง่ายๆ แค่คลิกเดียว beauty.firster.com แล้วมาผิวสวยไปด้วยกันนะทุกคน 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND