Home Update Firster News จากออยล์ในร้านยาเล็กๆ สู่ ‘NUXE’ บิวตี้แบรนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลก

จากออยล์ในร้านยาเล็กๆ สู่ ‘NUXE’ บิวตี้แบรนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลก

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
จากออยล์ในร้านยาเล็กๆ สู่ ‘NUXE’ บิวตี้แบรนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลก

วันนี้ขอพาเพื่อนๆทุกคนไปส่องเบื้องหลัง NUXE (นุกซ์) ผลิตภัณฑ์เวชสำอางชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศสที่พร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากดอกไม้ และสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นมิตรกับทุกสภาพผิว จะปังขนาดไหน มาค่ะ มาอ่านไปพร้อมๆกัน 

ความฝันของลูกสาวร้านยาชาวฝรั่งเศส

NUXE (นุกซ์) ถูกก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1990 โดย Aliza Jabes นักธุรกิจหญิงที่หลงใหลในกลิ่นหอม และผู้บุกเบิกความงามต้นกำเนิดที่มาจากพืชพรรณธรรมชาติ ด้วยความที่เธอได้รับความรู้ด้านเภสัชกรจากคุณพ่อ ประกอบกับแรงบันดาลใจที่มีอยู่ เธอจึงตัดสินใจสร้างแบรนด์ของตัวเองขึ้น 

Aliza Jabes เริ่มต้นจากการลงทุนซื้อแลปในกรุงปารีสที่มีความเชี่ยวชาญด้านส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ เพื่อนำมาคิดค้นและพัฒนาต่อร่วมกับทีมนักวิจัย โดยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแต่ละชิ้นได้รับการคิดค้น และผลิตในฝรั่งเศสเพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดด้านคุณภาพยามากที่สุด พร้อมผสมผสานความมหัศจรรย์ของธรรมชาติเข้ากับความสามารถทางวิทยาศาสตร์ในเวลาเดียวกัน พูดง่ายๆ คือเป็นแบรนด์ที่เลือกใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติสูงมากถึง 98% อีกทั้งยังมีการผสานเข้ากับนวัตกรรมล้ำสมัยเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากที่สุดอีกต่างหาก

ผลิตภัณฑ์แรกของแบรนด์ ก็คือ Huile Prodigieuse Dry oil ออยล์อเนกประสงค์ที่สามารถใช้ทาได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม โดยเริ่มวางขายใน French Pharmacy และได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆจนฮอตฮิตติดลมบนอย่างไม่ต้องสงสัย บอกเลยว่าใครได้ลองออยล์ตัวนี้เป็นต้องกลับมาซื้อซ้ำไม่รู้จบ เพราะผลที่ได้คือปังมาก ผิวสวยผมสวย มีอยู่จริงเหมือนเสกได้ ที่สำคัญ Huile Prodigieuse Dry oil  ยังได้รับการรับรองจากหลายสถาบันทางการแพทย์ชั้นนำระดับโลกอีกด้วย เอาคะแนน 10 10 10 ไปเลย!

ไอคอนนิกไอเทม ประจำ French Pharmacy อย่าง Huile Prodigieuse Dry Oil

Huile Prodigieuse Dry oil (อุยล์ โพรดิจิเออซ์ ดราย ออยล์) ออยล์อเนกประสงค์สีเหลืองทองที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติกว่า 7 ชนิดที่ผสานเข้ากับวิตามินอี มีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นยาวนาน อีกทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มาพร้อมกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์จากกลิ่นหอมของ Orange Blossom, Magnolia และ Vanilla 

Huile Prodigieuse Dry oil

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3CPQvgo

ไอเทมอื่นจาก NUXE ที่น่าสนใจ 

Reve De Miel – Honey Lip Balm Ultra-Nourishing And Repairing

ลิปบาล์มคุณภาพสูง ที่เขาว่าขายได้ทุกๆ 28 วินาที! สกัดจากน้ำมันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ผสานน้ำผึ้ง ช่วยบำรุงและฟื้นฟูริมฝีปากที่หมองคล้ำ แห้งแตก หรือลอกได้ทันที อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ริมฝีปากดูเอิบอิ่ม ดูสุขภาพดี เนื้อบาล์มอ่อนนุ่ม อีกทั้งยังสามารถเป็นลิปไพร์มเมอร์ เพื่อช่วยให้ลิปสติกที่ทาติดทนนานได้อีกด้วย

เนื้อลิปเข้นข้น เติมความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

Super Serum 10 The Universal Age Defying Concentrate 

Botanical Oils ที่จะช่วยกระตุ้นกลไกของความอ่อนเยาว์ตามธรรมชาติของผิว ผสมผสานกับ Hyaluronic ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และ Niacinamide ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นผล

Super Serum 10 The Universal Age Defying Concentrate

NUXE แบรนด์เดียวครบเรื่องดูแลผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม

ต้องปรบมือให้จริงๆ กับ Huile Prodigieuse Dry oil เพราะมีแค่ตัวนี้ตัวเดียวก็บำรุงได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมส่วนผสมก็มาจากธรรมชาติอีกต่างหาก แต่ไอเทมอื่นจาก NUXE ก็ดังไม่แพ้กัน ถ้าใครยังไม่เคยลอง ทางเราบอกเลยว่าควรค่าแก่การมีไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งมากๆ และถ้าไม่รู้จะไปชอปที่ไหน FIRSTER BEAUTY ทั้ง FIRSTER สาขาสยาม และคิง เพาเวอร์ มหานคร พร้อมให้บริการทุกวัน ขอแค่เดินเข้ามาก็พอ แต่ถ้าไม่มีเวลา อยากชอปอยู่บ้าน สามารถชอปได้ที่ beauty.firster.com ตอนนี้เขาลดอยู่ด้วยนะ รีบได้รีบ!

 ————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND