Home Update Firster News ตอบโจทย์ทุกความหลากหลายกับ 3 แบรนด์ Unisex

ตอบโจทย์ทุกความหลากหลายกับ 3 แบรนด์ Unisex

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ตอบโจทย์ทุกความหลากหลายกับ 3 แบรนด์ Unisex

เพราะเรื่องความสวยและไลฟ์สไตล์มันๆ ไม่มีแบ่งเพศอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ! วันนี้ FIRTSER เลยจะมาแนะนำ 3 แบรนด์ Unisex สุดคูล ที่ใครใช้ก็ปังได้ทั้งชายทั้งหญิง มาพร้อมแพ็กเก็จสวยเท่ ใช้ได้อย่างไม่เคอะเขิน แถมคุณภาพดีไม่มีแผ่ว จะมีแบรนด์อะไรบ้างต้องตามมาดู

FIRSTER BEAUTY

 ตอบโจทย์ความหลากหลายตามแนวคิด New Beauty ที่พร้อมสนับสนุนทุกความสวยในแบบฉบับของตัวคุณเอง

  • BOY SMELLS แบรนด์เทียนหอมจากลอสแอนเจลิส ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Genderful ว่าด้วยความหลากหายทาง ใใความเริ่ดยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะไม่ได้มีดีแค่ที่คอนเซ็ปต์ แต่ยังมาพร้อมดีไซน์สุดปัง กับกลิ่นเก๋ที่ไม่ซ้ำใคร ใครที่อยากรู้ว่ากลิ่นเก๋เป็นยังไงต้องตามไปตำ 
  • SKIN REGIMEN แบรนด์สกินแคร์สุดเท่จากอิตาลี ที่มีแพ็คเก็จอันเป็นเอกลักษณ์ มีความเรียบง่าย วางตรงไหนก็สวย อีกทั้งมีส่วนผสมที่อ่อนโยน เหมาะสมหรับทุกเพศทุกวัย 
  • FOREO บิวตี้แก็ดเจ็ตที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ ไร้ขีดจำกัด ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย และทุกสภาพผิว มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดว้าวเอกลักษณ์เฉพาะ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ Unisex ที่ไม่ควรพลาด

FIRSTER LIFESTYLE

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สาย Geek กับแก็ดเจ็ตสุดล้ำและนวัตกรรมสุดเจ๋ง  ที่ใครหญิงใช้ก็ได้ชายใช้ก็ดี

  • SIMPL WATCH นาฬิกาแบรนด์ไทย ที่คงเอกลักษณ์การดีไชน์ที่เรียบง่าย แต่ดูหรูหรา คลาสสิก เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัวทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย ไม่เพียงเท่านั้นนาฬิกาแบรนด์นี้ยังทำมาจากวัสดุคุณภาพได้มาตรฐานระดับสากลอีกด้วย
  • TA.THA.TA กระเป๋าของคนรักษ์โลกสัญชาติไทย ที่มาในคอนเซ็ปต์ Fun+Tional ดังนั้นกระเป๋าทุกใบของแบรนด์นี้จึงดีไซน์ออกมาให้มีความสนุก มีลูกเล่นดูไม่น่าเบื่อ อีกทั้งการใช้งานก็ต้องได้ประสิทธิภาพควบคู่ไปด้วย ที่สำคัญทำมาจากผ้า Polyester ที่รีไซเคิลมาจากขวดพลาสติกด้วย!
  • PREMI3R หมวกสตรีทแวร์นำเข้าจากเกาหลี ไอเทมยอดฮิตที่ได้รับความนิยมจากคนทุกเพศทุกวัย เพราะนอกจากสวมใส่สบาย ยังมีดีไซน์ที่สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง

 

 

ช้อปกับ FIRSTER มั่นใจได้ของแท้

สินค้าสุด Unisex สุดคูลที่คุณต้องลอง ทุกชิ้นที่ FIRSTER ส่งตรงจากแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพและเป็นของแท้จากแบรนด์ดังแน่นอน ยกทัพอิมพอร์ตแบรนด์แบบจัดหนัก จัดเต็มขนาดนี้ ไม่ต้องหิ้ว ไม่ต้องพรี เพราะที่ FIRSTER มีพร้อม แล้วคุณจะรออะไร มาช้อปสินค้าสุด Unisex ก่อนใคร ได้ที่ FIRSTER

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน!
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND