Home Update Firster News บำรุงผิวและผมอย่างเป็นธรรมชาติด้วย NUORI สกินแคร์จากเดนมาร์ก

บำรุงผิวและผมอย่างเป็นธรรมชาติด้วย NUORI สกินแคร์จากเดนมาร์ก

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
บำรุงผิวและผมอย่างเป็นธรรมชาติด้วย NUORI สกินแคร์จากเดนมาร์ก

เป็นชาว FIRSTER BEAUTY ทั้งที เชื่อเลยว่า โต๊ะเครื่องแป้งของคุณต้องอัดแน่นไปด้วยสกินแคร์แน่นอน! เพราะหลายๆ ครั้ง สกินแคร์นี่แหละที่เป็นคนกอบกู้หน้าเราจากสงครามความโทรม ซึ่งในปัจจุบันแบรนด์สกินแคร์ก็ผุดขึ้นมากันเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไทย ยุโรป อเมริกา เกาหลี ญี่ปุ่น ก็มีกันเข้ามาให้เลือกแบบจุใจหลากหลายประเภท

แต่สำหรับใครที่ชอบสกินแคร์ที่มีความคลีน ความเฟรช ถ้าได้ลอง NUORI สกินแคร์สดใหม่จากเดนมาร์กแล้ว จะต้องอินเลิฟไปกับความธรรมชาติ บริสุทธิ์ หัวใจของแบรนด์ที่อยากให้คุณได้ใช้สกินแคร์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

จุดเริ่มต้นของ NUORI

Nuori เริ่มต้นจากสัญลักษณ์บอกวันหมดอายุบนขวดสกินแคร์… ทุุกวันนี้แบรนด์ส่วนใหญ่พยายามคิดค้นและสร้างสรรค์กันอย่างหนักหน่วง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของตัวเองมีอายุบนเชลฟ์และใช้งานได้อย่างน้อย 30 เดือน (หรือ 2 ปีครึ่ง)…. “แล้วประสิทธิภาพที่คนใช้จะได้รับล่ะ”  นี่เป็นคำถามที่เกิดขึ้นในปี 2015 ของ Jasmi Bonnén ผู้ก่อตั้งแบรนด์ที่ได้เริ่มตั้งคำถามเกี่ยวกับวันหมดอายุของสกินแคร์ขึ้น ก่อนจะกำเนิดเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามสุดเจ๋ง ภายใต้คอนเซปต์ ‘Fight for Fresh’ ที่แสนจะโดนใจสายคลีน ผู้ชอบการบำรุงผิวและเส้นผมอย่างธรรมชาติและบริสุทธิ์

คอนเซ็ปต์ Fight for Fresh

ถึงแม้ว่าอายุการใช้งานอย่างต่ำของผลิตภัณฑ์ต่างๆ จะมีมากถึง 30 เดือน แต่ประสิทธิภาพของส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะลดลงไปเรื่อยๆ ตามอายุเดือนที่เพิ่มขึ้น แบรนด์จึงพยายามผลิตโปรดักส์ต่างๆ ให้วางขายได้อย่างสดใหม่ มีอายุใช้งานที่เหมาะสม และอยู่ในช่วงที่ส่วนผสมจะออกฤทธิ์บำรุงให้ได้มากที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นการผลิตใหม่ทุก ๆ 10 – 12 สัปดาห์ การใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และการใส่วันหมดอายุทั้งวันเดือน และปีบนผลิตภัณฑ์แบบชัด ๆ ไม่ใช่แค่บอกว่าเก็บได้นานกี่เดือน เพื่อให้ผิวให้รับการปลอบประโลมที่สดใหม่ และดีที่สุด ในช่วงเวลาที่ดีที่สุด

4 ไอเทมขายดีของ NUORI ที่ต้องลอง

VITAL FOAMING CLEANSER

VITAL FOAMING CLEANSER

สินค้าขายดีของแบรนด์อันดับที่ 1 ต้องยกให้คลีนเซอร์ VITAL FOAMING CLEANSER ที่มาพร้อมกับเนื้อโฟมนุ่มนิ่มให้ความรู้สึกหรูหรา ช่วยขจัดสิ่งสปรกและเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด และไม่ทำลายน้ำมันธรรมชาติบนผิวหน้า ช่วยขจัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ต่อต้านรอยแดงและการระคายเคือง นอกจากนี้ยังช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้เกิดสมดุลบนใบหน้าอีกด้วย ถ้าได้ลองมั่นใจเลยว่าจะต้องหลงรักแน่ๆ

VITAL FACIAL CREAM

VITAL FACIAL CREAM

สกินแคร์ที่โด่งดังมากๆ ของแบรนด์อีกตัวหนึ่ง คือ VITAL FACIAL CREAM ครีมเนื้อบางเบาที่ช่วยบำรุงและลดริ้วรอยแห่งวัยในช่วงแรกเริ่ม ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสดใส ซึมซาบเร็ว และให้ฟินิชผิวแบบแมตต์ ทาได้ทั้งกลางวันกลางคืน ไม่เหนียวเหนอะนะ หรือหน้ามันแน่นอน

SUN REPAIR SERUM

SUN REPAIR SERUM

ทางออกที่ดีที่สุดของผิวที่ชอกช้ำมาจากการโดนแดดหรือโดนซันเบิร์นจากทะเล คือ เซรั่มตัวนี้นี่เอง SUN REPAIR SERUM ช่วยมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ปลอบประโลมผิว และทำให้สีผิวกลับมาสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นสกินแคร์ซัมเมอร์ดีท็อกซ์ของสายฝ. เลยกว่าได้ ดังนั้น หนุ่มสาวชาวเมืองร้อนแดดแรงอย่างเราๆ ไม่ควรพลาด

CLARITY MASK

CLARITY MASK

หนึ่งในการบำรุงผิวที่ขาดไม่ได้เลย คือ มาสก์ดีๆ สักตัว CLARITY MASK เป็นมาสก์ดินเหนียวทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยดีท็อกซ์เอาความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และสารพิษออกจากใบหน้า ให้ความรู้สึกเย็นสบายเพื่อลดความอักเสบของสิว ที่สำคัญต่างจากมาสก์ดินเหนียวของแบรนด์อื่นๆ คือไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง แต่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และทุกวัย

แบรนด์ให้ความสำคัญกับความสดใหม่และประสิทธิภาพที่ส่งถึงมือผู้ใช้ จึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและมีวางขายแล้วใน 20 ประเทศทั่วโลก ใครที่อยากลองผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ NUORI สามารถเข้าไปเลือกช้อปกันได้ที่ beauty.firster.com ได้แล้วนะ เขามาไทยแล้ว!

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND