Home Update Firster News KAMEDIS โบทานิกสกินแคร์ จากตำรับยาจีนโบราณ

KAMEDIS โบทานิกสกินแคร์ จากตำรับยาจีนโบราณ

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
KAMEDIS โบทานิกสกินแคร์ จากตำรับยาจีนโบราณ

จากความต้องการแก้ไขปัญหาผิว สู่แบรนด์ที่ใครหลายๆคนหลงรัก KAMEDIS โบทานิกสกินแคร์สัญชาติอิสราเอล แบรนด์ที่ผสมผสานระหว่างจากตำรับยาจีนโบราณ และวิทยาศาสตร์ตะวันตกอย่างลงตัว และตอนนี้ KAMEDIS พร้อมแล้วที่จะแก้ทุกปัญหาผิวของคุณอย่างเห็นผล

กว่าจะเป็น KAMEDIS 

KAMEDIS เริ่มต้นจาก Roni Kramer ที่ต้องการแก้ปัญหาผิวของเธอเอง เธอจึงค้นคว้า หาวิธีการแก้ปัญหาผิวไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเธอมีโอกาสได้ศึกษาศาสตร์การแพทย์แผนจีน จากนั้นเธอได้เอาความรู้ที่ได้มาบูรณาการเข้ากับวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ จึงเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ในที่สุด 

โดยชื่อนั้น มาจาก 开 KAI ที่แปลว่าเริ่มต้น และ MEDIS ที่แปลว่า Medical(ทางการแพทย์) ผสมกัน จนได้ความหมายที่น่าทึ่ง อย่าง “innovative medicine” หรือแปลง่ายๆว่า นวัตกรรมทางการแพทย์ นั่นเอง 

ที่มาของชื่อ

ส่วนใครที่กังวลเรื่องสารเคมี หรือเป็นมนุษย์ผิวแพ้ง่าย บอกเลยว่าสามารถใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ได้สบายมากๆ เพราะแบรนด์นี้นอกจากจะไม่ทดลองในสัตว์แล้ว ยังเป็นแบรนด์ที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ อีกทั้งยังปราศจากสารอันตรายต่อผิว ไม่ว่าจะเป็น SLS, STEROID, DYE และ PARABEN 

พูดมาขนาดนี้แล้ว เชื่อว่าน่าจะมีเพื่อนๆบางคนเริ่มสนใจ และอยากรู้แล้วว่าควรเปย์ให้กับไอเทมไหนมากที่สุด FIRSTER BEAUTY ไม่รอช้า ขอแนะนำ ณ บัดนี้ 

ธรรมชาติผสานวิทย์

ไอเทมน่าลอง จาก KAMEDIS ที่คุณต้องกดไลค์

Dry Skin Ultra Hydration Gel – สีฟ้า 

Hydration Gel เนื้อบางเบาแต่เข้มข้น ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ขาดน้ำ และผิวแพ้ง่าย อีกทั้งยังผสมผสานกับสารสกัดที่ส่งเสริมกันอย่างทรงพลัง (Calm Botaniplex™) ซึ่งมีส่วนผสมของพรีไบโอติกที่มีประโยชน์ และสมุนไพรที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งช่วยสร้างสีน้ำผึ้งตามธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ อีกทั้งสูตรเฉพาะของเรายังรวมไปถึงกรดไฮยาลูโรนิกและกลีเซอรีนที่ทำงานร่วมกันเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวในบริเวณที่มีปัญหา

Ac-Clear Breakout Control Kit 

เซ็ตรวมไอเทมยอดฮิตที่ใครหลายคนต้องซื้อเหมาไว้ใช้ยาวๆ ภายในเซ็ตประกอบด้วย โฟมล้างหน้าเนื้อบางเบา สำหรับคนที่เป็นสิวผิวระคายเคืองง่าย ด้วยค่า pH 5.4 จึงเหมาะสำหรับทุกผิวหน้า พร้อมให้ความชุ่มชื้นไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า ตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบานี้ออกแบบมาเพื่อปรับสมดุลการผลิตซีบัมของผิว อีกทั้งยังช่วยขจัดความมันและรอยดำรอยแดงต่าง ๆ บนใบหน้า และป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำอีก และตบท้ายด้วยเจลรักษาสิวที่แก้ปัญหาสิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมช่วยลดสิวอุดตัน และการอักเสบของสิวภายใน 12 ชั่วโมง โดยที่ไม่ทำเกิดอาการแห้งและระคายเคือง 

Sebo Dandruff Shampoo 

แชมพูเนื้อโฟมบางเบาสูตรเข้มข้น ที่ช่วยปลอบประโลมและทำความสะอาดหนังศีรษะของคุณ พร้อมแก้ปัญหารังแคกวนใจให้หมดไป อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการหนังศีรษะที่ลอกเป็นขุย เป็นแผ่น ตุ่มคัน ระคายเคือง ให้ดีขึ้นอย่างเห็นผล 

KAMEDIS แบรนด์เดียวเอาอยู่

ปัญหาผิวเรียกว่าเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกของใครหลายคน แต่ถ้าได้เจอผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน และเหมาะกับสภาพผิวจริงๆ บอกเลยว่าโอกาสที่ผิวจะดีขึ้นนั้นมีแน่นอน และ KAMEDIS นี่แหละคือหนึ่งในแบรนด์ที่เราพูดถึง อยู่ที่เพื่อนๆแล้วล่ะว่าจะลองเปิดใจให้แบรนด์ๆนี้มั้ย (เปิดใจเถอะ ของเขาดีจริง! จากใจคนเป็นสิวมาทั้งชีวิตที่ใช้แล้วดีขึ้น) 

3 ไอเทมดังของแบรนด์ที่คนเป็นสิวยกให้เป็นที่หนึ่ง

 

ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE

หรือช้อปออนไลน์ก่อนใครได้ที่ >> beauty.firster.com

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND