Home Update Firster News 5 ผลิตภัณฑ์สุด ICONIC จาก CHANTECAILLE ยืนหนึ่งครองใจสายบิวตี้จากทั่วโลก!
CHANTECAILLE

5 ผลิตภัณฑ์สุด ICONIC จาก CHANTECAILLE ยืนหนึ่งครองใจสายบิวตี้จากทั่วโลก!

TIME FOR READING
8 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
5 ผลิตภัณฑ์สุด ICONIC จาก CHANTECAILLE ยืนหนึ่งครองใจสายบิวตี้จากทั่วโลก!

5 ผลิตภัณฑ์สุด ICONIC จาก CHANTECAILLE

ยืนหนึ่งครองใจสายบิวตี้จากทั่วโลก!

จากความหลงใหลในดอกไม้ สู่สกินเเคร์สาย ‘โบทานิก’

CHANTECAILLE เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางจากพฤกษศาสตร์สุดลักซ์ชัวรี จากประเทศสหรัฐอเมริกา ความหลงใหลในดอกไม้และความสามารถทางธรรมชาติในการรักษาและทำงานร่วมกับร่างกาย ถือเป็นหัวใจสำคัญในการดูแลผิวของแบรนด์ ด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ การกำหนดสูตรที่พิถีพิถัน และความมุ่งมั่น ทางแบรนด์ใช้ความงามเป็นเครื่องมือในการสร้างการเปลี่ยนแปลงให้โลก ด้วยการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากส่วนผสมที่บริสุทธิ์ที่สุด และแบรนด์ CHANTECAILLE เองได้ยกระดับอุตสาหกรรมความงาม พร้อมตระหนักถึงการอนุรักษ์และสนับสนุนในด้านสิ่งแวดล้อม เรียกได้ว่าเเบรนด์นี้กลายเป็นขวัญใจสายบิวตี้จากทั่วทุกมุมโลก เเม้กระทั่งบิวตี้บล็อกเกอร์ในไทยหลายท่านก็หลงใหลได้ปลื้มกับเเบรนด์นี้กันมากมาย

ซึ่งล่าสุดแบรนด์ CHANTECAILLE ก็ได้จัดงานฉลองครบรอบ 25 ปี ความเป็นแบรนด์โบทานิกบิวตี้ระดับโลก ในบรรยากาศสวนดอกไม้ธีม ‘Elegance in Bloom’ โดยไฮไลต์ภายในงาน มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์สุดไอคอนิกทั้ง 5 (Iconic 5) 

ไอคอนิก 5 ที่พูดถึงนั่นก็คือโปรดักส์สุดฮิตที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก รังสรรค์จากสารสกัดโบทานิกชั้นยอดผสานกับนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ พร้อมตระหนักถึงการอนุรักษ์และสนับสนุนในด้านสิ่งแวดล้อมทั่วโลก โดยผลิตภัณฑ์ Iconic 5 ประกอบไปด้วย

Bio Lifting Mask Plus

มาสก์ผิวหน้า Best Seller ที่สุดแห่งการยกกระชับ ซึ่งผ่านการปรับสูตรใหม่เพื่อผลลัพธ์ที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น พร้อมมอบผิวที่เรียบเนียน อุดมไปด้วยส่วนผสมของ stem cells จากพืช, peptide 4 ชนิด, ตัวปรับความตึงผิว และตัวเสริมเกราะป้องกันความชุ่มชื้นผิว เพื่อผิวที่สวย สุขภาพดี 

Pure Rosewater

สเปรย์น้ำกุหลาบที่ช่วยปลอบประโลมผิว อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงอย่าง Rose de Mai และเนื่องด้วยครบรอบ 25 ปี ของแบรนด์ CHANTECAILLE สเปรย์น้ำกุหลาบ Pure Rosewater ได้ออกดีไซน์ใหม่เป็นขวดลายลิมิเต็ดอิดิชั่น Pure Rosewater 25th Limited Edition รังสรรค์ขึ้นจากดอก Rose de Mai ด้วยกลีบอันละเอียดอ่อนที่เก็บเกี่ยวด้วยมือและกลั่นด้วยไอน้ำในบ่อบาดาลทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ช่วยปลดปล่อยสารต้านอนุมูลอิสระและมีคุณสมบัติให้ความสดชื่นแก่ผิว และยังมีกลิ่นหอมของกุหลาบตามธรรมชาติอีกด้วย สามารถใช้ปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า สเปรย์ซ้ำตลอดทั้งวันได้ตามต้องการ ใช้เพื่อลบเครื่องสำอาง หรือสเปรย์บนหมอนเพื่อผ่อนคลายแทนน้ำหอมก็ได้เช่นกัน 

Future Skin

รองพื้นนวัตกรรมใหม่ เนื้อเจล สูตร oil-free ให้สัมผัสที่เบาบางและสดชื่นแก่ผิวหน้า ด้วยส่วนผสมที่มีองค์ประกอบของน้ำกว่า 60% พร้อมเสริมความเนียนกริบให้กับผิว นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยส่วนผสมจากดอกไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น อะโลเวร่า, คาโมมายล์, และอาร์นิก้า ที่มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวที่ได้รับความระคายเคือง ในขณะที่โรสแมรี่, กรีนที, และรำข้าวช่วยป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นจากสิ่งแวดล้อม

Vital Essence

อีกหนึ่งการปฏิวัติวงการเซรั่มสำหรับใบหน้าและผิวรอบดวงตาจาก CHANTECAILLE ด้วยอนุภาพจากเหล่าดอกไม้นานาพันธุ์ ที่ทำหน้าที่เป็นตัวบูสเตอร์ความชุ่มชื้น เพื่อผิวที่แลดูอวบอิ่ม สวยงาม ตัวเนื้อเซรั่มมีน้ำหนักเบาและอ่อนโยนต่อผิว มาพร้อมสารสกัดที่มีคุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดรอยแดงบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

Lip Veil

ลิปสติกเนื้อบางเบา สีสวยและเกลี่ยง่าย อุดมไปด้วย Baobab Oil ที่ผ่านการรับรองจาก FairWild® ริมฝีปากจึงได้รับความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี

บอกได้เลยว่าแต่ละตัวที่ได้นำเสนอไปวันนี้เป็นผลิตภัณฑ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ FIRSTER BY KING POWER อยากเชิญชวนให้ทุกคนได้ลองสัมผัส พร้อมร่วมฉลองครบรอบ 25 ปี แบรนด์ “CHANTECAILLE” กับไอคอนิกไอเทม, สกินแคร์, และเครื่องสำอางคุณภาพดีๆ อีกมากมาย

มีวางจำหน่ายเฉพาะที่ FIRSTER BY KING POWER สาขาสยามสแควร์ ซอย 7 และสาขาคิง เพาเวอร์ มหานคร เท่านั้น หรือง่ายๆ แค่คลิก FIRSTER.COM ก็สามารถช้อปออนไลน์สบายๆ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND