Home Update Firster News ปลอบโยนผิวไปพร้อมกับสิ่งแวดล้อมด้วย SALT & STONE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว แบรนด์ดังจาก USA

ปลอบโยนผิวไปพร้อมกับสิ่งแวดล้อมด้วย SALT & STONE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว แบรนด์ดังจาก USA

TIME FOR READING
8 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ปลอบโยนผิวไปพร้อมกับสิ่งแวดล้อมด้วย SALT & STONE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว แบรนด์ดังจาก USA

ไม่ใช่แค่ผิวหน้า แต่ทุกๆ ส่วนในร่างกายต้องการการดูแล FIRSTER BEAUTY จึงพาคุณมาเปิดหลังบ้านของ แบรนด์ SALT & STONE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ชื่อดังจากอเมริกา ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สุดกรีนโดนใจสายรักษ์โลก ที่สำคัญยังเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ดูแลใต้วงแขนที่ฮอตไปทั่วโลกอีกด้วย จะมีความน่าสนใจยังไง ยูนีคขนาดไหน ตาม FIRSTER BEAUTY  มาทำความรู้จักได้เลย!

จุดเริ่มต้นจากนักกีฬามืออาชีพสู่แบรนด์พฤษาศาสตร์สุดคูล

ย้อนกลับไปเมื่อไม่นานมานี้ในปี 2560 SALT & STONE ก่อตั้งขึ้นด้วยความมุ่งมั่นของนักกีฬามืออาชีพอย่าง ‘นิมา จาลาลี’ ที่มีปณิธานแรงกล้าในสร้างสรรผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติ ด้วยการเพาะปลูกส่วนผสมโดยไม่พึ่งพายาฆ่าแมลง และไม่ใช้ส่วนผสมที่ไม่จำเป็นหรือเป็นอันตรายต่อผิว ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม ซัลเฟต พาราเบน ฯลฯ

โดยคอลเลกชันไอเทมต่างๆ จาก SALT & STONE พัฒนาออกมาภายใต้ไอเดียสุดคูลที่เชื่อว่า ธรรมชาติจะมีพลังมากที่สุดเมื่อใช้ควบคู่ไปกับนวัตกรรมสมัยใหม่ ส่วนผสมพฤกษาศาสตร์ที่นำมาใช้จึงพิเศษสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบที่เก็บจากฟาร์มออร์แกนิกของแบรนด์ ก่อนจะนำมาทดลองทางคลินิกและคิดค้นอย่างพิถีพิธันโดยนักเคมีระดับโลก เพื่อมอบประสบการณ์การดูแลผิวที่ดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่คุณเคยมีมา!

SALT  & STONE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
ผลิคภัณฑ์ใต้วงแขน ไอเทมสุดชิคซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ต้องมี!

SALT&STONE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่เป็นมิตรต่อผิวและต่อโลก

เพราะปัญหาสิ่งแวดล้อมไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป SALT&STONE จึงพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อปรนิบัติผิวคุณไปพร้อมๆ กับดูแลสิ่งแวดล้อม โดยแบรนด์ใช้แพ็กเกจที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ รวมถึงยังใช้เทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง ‘Eco Smart’ เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ที่ทำให้พลาสติกย่อยสลายได้ในสภาพแวดล้อมที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพ เพื่อทำให้เหลือร่องรอยของผลิตภัณฑ์ที่จะกลายเป็นขยะน้อยที่สุด นอกจากนี้ยังปังไปอีกกับการผลิตที่ใช้พลังแสงอาทิตย์และพลังน้ำหมุนเวียน ใช้ส่วนผสมที่แบรนด์ปลูกและผลิตเองโดยไม่ต้องใช้ยาฆ่าแมลง รวมถึงเราไม่เคยใช้น้ำหอมเทียม ซัลเฟต ปิโตรเคมี พาราเบน หรือจีเอ็มโอ ที่่สำคัญไม่เคยทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ FIRSTER BEAUTY สายรักษ์โลกบอกเลยว่าแบรนด์นี้ถูกจริตสุดๆ 

Deodorant ไอเทมยอดฮิต ซิกเนอเจอร์ของแบรนด์ที่ต้องลอง!

จริง ๆ แล้ว SALT & STONE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ของเขามีหลายคอลเลกชัน หลายประเภทมากๆ แต่ FIRSTER BEAUTY ขอหยิบยกไอเทมซิกเนเจอร์ของแบรนด์มาแนะนำให้ได้รู้จัก นั้นก็คือ Deodorant Naturel ผลิตภัณฑ์ดูแลใต้วงแขนสุดออร์แกนิก ยอดฮิตในอเมริกา วันนี้นำมาป้ายยาให้เพื่อนๆ เสียทรัพย์กันทั้งหมด 3 สูตร 

  • Lavender & Sage (Formula Nº 1) : สำหรับสูตร Formula Nº 1 จะเป็นสูตรที่สามารถระงับกลิ่นกายยาวนานถึง 48 ชั่วโมง อุดมไปด้วยกรดไฮยาลูโรนิกที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และโปรไบโอติกช่วยต่อต้านกลิ่น รวมถึงไม่มีอะลูมิเนียม แอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์ และสีย้อม กลิ่นนี้เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ของ Lavender ปนกับ Sage และ Rosemary ให้ฟีลสดชื่น สบายๆ ใครอยากให้ฟีลหอมดอกไม้อ่อนๆ รีแลกซ์ต้องกลิ่นนี้เท่านั้น
SALT  & STONE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
Lavender & Sage
  • Eucalyptus & Cedarwood (Formula Nº 1) : สำหรับตัวนี้เป็นสูตร Formula Nº 1 เช่นกัน แต่จะเป็นกลิ่นของยูคาลิปตัสที่ช่วยให้ความผ่อนคลาย เสริมด้วยกลิ่นของไม้ซีดาร์ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ใครที่มองว่าหากลิ่นคลีน ๆ สะอาด ๆ แบบนุ่มนวล ต้องกลิ่นนี้เลย!
กลิ่น Eucalyptus & Cedarwood
  • Eucalyptus (Formula Nº 2 Sensitive Skin) : สูตร Formula Nº 2 จะเป็นสูตรที่เหมาะกับมนุษย์ผิวแพ้ง่าย ช่วยระงับกลิ่นกายโดยไม่มีส่วนผสมของเบกกิ้งโซดา อุดมไปกรดไฮยาลูโรนิกเช่นเดียวกันเพื่อปรับสภาพและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว รวมถึงยังมีโปรไบโอติกช่วยต่อต้านกลิ่นไม่พึงประสงค์ ส่วนกลิ่นเป็นกลิ่นผ่อนคลาย สบายๆ สดชื่นของยูคาลิปตัสและมะกรูด เป็นกลิ่นหอมบาง ๆ ที่ติดทนทั้งวัน ถูกใจสายสปอร์ตแน่นอน
SALT  & STONE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
Eucalyptus

เห็นความคูลและความออร์แกนิกของแบรนด์ขนาดนี้ใครบ้างจะไม่โดนตก ถ้าสนใจสั่งซื้อ Deodorant ไอเทมยอดฮิตของ SALT&STONE แล้วล่ะก็ สามารถสั่งซื้อได้ที่ beauty.firster.com มีให้เลือกหลายกลิ่นหลายสูตร ไปตำกันได้เลย Let’s shop!

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน!
TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND