Home Update Firster News FEMMUE นิชสกินแคร์ จากเกาหลีกับแนวคิด Flower-therapy

FEMMUE นิชสกินแคร์ จากเกาหลีกับแนวคิด Flower-therapy

TIME FOR READING
7 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
FEMMUE นิชสกินแคร์ จากเกาหลีกับแนวคิด Flower-therapy

นับวันสุขภาพความงามสายวีแกนก็ยิ่งบูมมากขึ้น หลังจากที่ได้เม้าท์มอยเบื้องหลังแบรนด์วีแกนไปหลายแบรนด์แล้ว วันนี้ FIRSTER BEAUTY ก็กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับแบรนด์วีแกนอย่าง FEMMUE นิชสกินแคร์ สุดพรีเมี่ยมจากเกาหลีที่โด่งดังไปไกลทั่วโลก ที่สำคัญยังมาพร้อมกับความพิเศษที่ไม่เหมือนวีแกนแบรนด์ไหนๆ คือ แนวคิด Clean Beauty อย่าง  ‘Flower-therapy’ ที่พร้อมบำรุงผิวพรรณของคุณให้สดใสเปล่งปลั่งด้วยพลังของดอกไม้นานาชนิด 

แรงบันดาลใจจากดอกไม้สู่ FEMMUE นิชสกินแคร์ สุดพรีเมี่ยม

FEMMUE เกิดขึ้นมาจากไอเดียสุดคูลของ Kelly S. Chung สาวเกาหลีที่หลงใหลในความผ่อนคลายและความงดงามของดอกไม้ ย้อนกลับไปในวันที่เคลลี่ยังนั่งทำงานหลังขดหลังเเข็ง เธอได้รู้สึกว่าชีวิตของเธอไร้ความบาลานซ์ซะจริงๆ ! เคลลี่จึงหาวิธีผ่อนคลายตัวเองด้วยการจัดดอกไม้ จนในที่สุดเธอก็รู้สึกว่าเธอเอนจอยไปกับการจัดดอกไม้ การอยู่ในมวลหมู่ดอกไม้ ความอ่อนนุ่มของดอกไม้ รวมถึงไปกลิ่นสุดผ่อนคลาย ที่ทำให้เธอได้รับพลังบวกมากขึ้น

FEMMUE นิชสกินแคร์
Kelly S. Chung ผู้ก่อตั้ง FEMMUE

ด้วยพลังของดอกไม้ที่ทำให้เคลลี่รู้สึกรีเฟรชตัวเองได้เสมอ จึงผุดเป็นคอนเซปต์สุดชิคในก่อตั้งแบรนด์สกินแคร์ขึ้น คือ ใช้ดอกไม้บำบัดหรือชื่อเรียกสุดเก๋ว่า Flower-therapy มาใช้บำบัดผิวพรรณไปควบคู่กับการนวัตกรรมสุดโมเดิร์น ที่บอกได้เลยว่าFEMMUE จัดเต็มดอกไม้ทั้งสวนยกมาไว้ในสกินแคร์แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัมผัส กลิ่น สี และความหอม

Clean Beauty และดอกไม้คอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่ใส่ใจทั้งคุณและโลก

สำหรับ Clean Beauty เป็นเทรนด์ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารเคมีและรังสรรออกมาให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยแนวคิดของ FEMMUE ถือว่าเป็นก้าวสำคัญในการรันการ K-beauty สู่ตลาดคลีนบิวตี้ แต่ที่ทำให้แบรนด์ต่างออกไปจากแบรนด์อื่น คือกิมมิกของแบรนด์อย่างการใช้สารสกัดจากดอกไม้นานาชนิดเป็นวัตถุดิบหลักในการพัฒนาสกินแคร์

สารสกัดจากดอกไม้แท้ๆ มาทั้งกลิ่น และเนื้อสัมผัสของดอกไม้เข้มข้น

ดอกอะไรที่จะ Represent ความเป็นเกาหลีและเอเชียได้… หลังจากเดินทางเสาะหาดอกไม้จากทั่วเกาหลีเพื่อสร้างความสเปเชียลให้แบรนด์ เคลลี่ก็ได้เลือกดอก Camellia จากเกาะเซจูเป็นวัตถุดิบหลัก เจ้าดอกไม้ชนิดนี้ไม่ว่าจะตั้งแต่เมล็ด เกสร กลีบดอก หรือใบ จะถูกนำไปใช้ในการผลิตโปรดักต์หลายๆ อย่าง โดยผ่านกระบวนการสกัดเย็น เพื่อคงคุณค่าของดอก Camellia ที่ช่วยในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและคืนความแข็งแรงให้ผิว

นอกจากนี้ FEMMUE ยังมีสกินแคร์หลายไลน์เพื่อตอบโจทย์ทุกสภาพผิว โดยทุกๆ ไลน์โปรดักต์ก็จะเน้นไปที่ 3 ขั้นตอนหลักๆ ในการดูแลผิวอย่างการทำความสะอาด การดีท็อกซ์ และการปลอบประโลมผิวด้วยการสร้างบาลานซ์ที่ดีนั้นเอง 

Lumière Vital C Serum ไอเทมที่ FIRSTER BEAUTY แนะนำคุณ!

จริงๆ แล้วไอเทมน่าตำของ FEMMUE ที่อยากแนะนำก็มีเยอะแยะไปหมด แต่วันนี้ขอเลือกเป็น Lumière Vital C Serum ซิกเนอเจอร์ของแบรนด์ที่ช่วยย้อนวัยให้ผิวหน้ากับไปนุ่มนวลเหมือนเด็กอีกครั้ง เพราะเป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำรอยแดง อีกทั้งยังเสริมความปังให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มเด้งไปอีกขั้นด้วยกรดไฮยารูโลนิก ใครที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอหรือผิวหน้าต้องการปะทะวิตามินซี ยังไงต้องจัดไปลองกันสักขวดนะ!

FEMMUE นิชสกินแคร์
Lumière Vital C Serum 30 มาพร้อมกับขวดดรอปเปอร์สุดหรูหรา

และทั้งหมดนี้ก็คือความปังแบบฉุดไม่อยู่ของพลังแห่งดอกไม้ ใครที่อยากผ่อนคลายผิวพรรณไปกับ FEMMUE สามารถซื้อได้ที่ beauty.firster.com… Let’s shop!

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน!
TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND