Home Update Firster News แจกสูตรลับ! ช้อปที่ FIRSTER ยังไงให้คุ้มเกินคุ้ม

แจกสูตรลับ! ช้อปที่ FIRSTER ยังไงให้คุ้มเกินคุ้ม

TIME FOR READING
4 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
แจกสูตรลับ! ช้อปที่ FIRSTER ยังไงให้คุ้มเกินคุ้ม

อยากช้อปสะดวกไม่มีสะดุดต้องที่ FIRSTER  นอกจากรวมไอเทมบิวตี้และไลฟ์สไตล์ทั่วโลกมาไว้ในที่เดียวแล้ว ยังให้คุณช้อปสนุกและคุ้มสุดๆ ด้วยสิทธิพิเศษดีๆ มากมาย ขาช้อปตัวจริงห้ามพลาดทำตามทริคนี้เลย รับรอบว่าคุ้มจนจุก!

คุ้มที่ 1 สมัครเป็น FIRSTER MEMBER

ก่อนจะช้อปให้คุ้มจุใจ อันดับแรกต้องสมัครเป็น FIRSTER Member กันซะก่อน เพราะช้อปปุ๊บจะได้สะสมพ้อยท์เอาไว้แลกส่วนลดแทนเงินสด ทุก 25 บาทรับไปเลย 1 คะแนน จะใช้เลยหรือจะเก็บสะสมเอาไว้ใช้ทีเดียวก็ได้หมด 

📍 อย่ารอช้า สมัครเลยที่ https://bit.ly/3nyPp03 

📍 หรือสมัครได้ง่ายๆ ที่ แอปพลิเคชัน FIRSTER BEAUTY (ทั้งระบบ iOS และ Android ได้ที่ https://bit.ly/3Cx2HzR )  

คุ้มที่ 2 ช้อปโปรโดนๆ ที่หน้าร้าน

อยากคุ้มพุ่งไปหน้าร้าน โปรฯ ปัง ราคาโดนๆ บางรายการมีแค่ที่หน้าร้านเท่านั้นนะ! ✨ ไม่ว่าจะเป็นที่ ‘เฟิร์สเตอร์ คิงเพาเวอร์ มหานคร’ หรือ ‘เฟิร์สเตอร์ สยามสแควร์’  ก้าวขาเข้ามารับรอบว่ามีไอเทมราคาพิเศษ ส่วนลดปังๆ แน่นอน 😍

อย่างตอนนี้มี FIRSTER SAVERRR #ยิ่งช้อปยิ่งคุ้มเว่อออร์ รวมโปรเด็ดหน้าร้านที่บอกเลยว่าคุ้มไม่ไหว สามารถตามไปดูรายละเอียดโปรฯ ได้เลยที่นี่ >  https://bit.ly/3SVih18 

คุ้มที่ 3 แลกรับของรางวัลท้ายใบเสร็จ เมื่อซื้อครบยอดที่กำหนด

ช้อปหน้าร้านเสร็จอย่าเพิ่งรีบกลับ รอรับความคุ้มอีกต่อด้วยตู้ Own your rewards เมื่อช้อปสินค้าครบตามยอดที่กำหนด จะได้รับ QR Code ท้ายใบเสร็จเพื่อมาสแกนรับสินค้าสมนาคุณพิเศษจากแบรนด์ดังชั้นนำ รีบกำในเสร็จแน่นๆ แล้ววิ่งมาที่ตู้เลย

📍 เฟิร์สเตอร์ คิงเพาเวอร์ มหานคร ชั้น 3 โซนเมคอัพ

📍 เฟิร์สเตอร์ สยามสแควร์ ชั้น 1 บริเวณแคชเชียร์

คุ้มที่ 4 ช้อปต่อออนไลน์

ช้อปหน้าร้านไปแล้วยังไม่จุใจ ไปว่ากันต่อที่ออนไลน์ ใครที่ได้คูปองส่วนลดออนไลน์จากหน้าร้าน รีบมาคุ้มอีกต่อด่วน! ที่ https://www.firster.com/ หรือ เราโปรฯ แน่นไม่ไหว ทั้งเมคอัพ สกินแคร์ น้ำหอม บิวตี้แก็ดเจ็ต ฯลฯ ลดแรงแซงโค้งสุดๆ ส่วนใครที่ไม่มีคูปองใดๆ ก็สามารถเก็บโค้ดลดปังๆ ได้เหมือนกันนะ ที่หน้าเพจ FIRSTER BEAUTY  และ FIRSTER  LIFESTYLE แจกโค้ดจัดหนักตลอดเดือน

คุ้มที่ 5 แอดไลน์ FIRSTER

คุ้มสุดท้ายนี้ห้ามพลาด ถ้าไม่อยากพลาดสิทธิพิเศษดีๆ คอนเทนต์ปังๆ อย่าลืมแอดไลน์มาเป็นเฟรนด์กันนะ! แอบกระซิบว่าทางเรามีกิจกรรมดีๆ พร้อมรางวัลสุดพิเศษให้ร่วมสนุกกันทุกเดือนอีกด้วย ถ้าไม่อยากพลาดความฟินนี้ไป

รีบแอดเลยที่ https://bit.ly/3d9oDXc หรือ @firsterbeauty

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND