Home Update Firster News JYUNKA สกินแคร์จากสิงคโปร์ ที่เน้นความสวยจากผิวจริง

JYUNKA สกินแคร์จากสิงคโปร์ ที่เน้นความสวยจากผิวจริง

TIME FOR READING
9 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
JYUNKA สกินแคร์จากสิงคโปร์ ที่เน้นความสวยจากผิวจริง

แค่ผ่านไปปีนึงเราก็ได้อะไรในชีวิตมากมาย แล้วคนที่อยู่มา 40 ปีเขาจะไม่ปังได้ไงก่อน! สกินแคร์เลิฟเวอร์คนไหนอยากรู้จักแบรนด์ดีที่เก๋าเกมในเรื่องงานผิวมากขึ้น ทางเราขออนุญาตป้ายยา JYUNKA (จุงก้า) สกินแคร์สุดพรีเมียมจากสิงคโปร์ที่คลุกคลีในวงการนี้มายาวนานกว่า 40 ปี จะเริ่ด จะดีงามแค่ไหน เลื่อนลงไปอ่านเลย!

สร้างผิวสวยด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี 

ทุกอย่างเริ่มต้นจาก Jennifer Leng ผู้ก่อตั้งแบรนด์ JYUNKA มีปัญหาผิวขั้นสุด ไม่ว่าจะเป็น ผิวบาง ผิวมัน และแพ้ฝุ่นในเวลาเดียวกัน ส่งผลให้เธอเป็นสิวอย่างรุนแรงในเวลาต่อมา ซึ่งเธอก็รู้ดีว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีนั้นไม่ใช่การแก้ปัญหาเพียงชั่วข้ามคืน แต่ต้องสามารถฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพที่ดี และเปล่งปลั่งได้อีกครั้ง เธอจึงเกิดความปรารถนาลึกๆ ในใจถึงความเป็น Actualize Beauty หรือความงามที่เป็นจริงผ่านการดูแลผิวที่เห็นผล และความปรารถนานี้นี่แหละ ที่ทำให้เกิดแบรนด์ขึ้นในเวลาต่อมา

ประสบการณ์ยาวนานแบบนี้ ผิวไม่สวยก็ให้มันรู้กันไป

และเป็นเวลากว่า 40 ปี ที่ Jennifer Leng ทำงานร่วมกับแพทย์ นักเคมี และแบรนด์ชั้นนำของโลกในการค้นหาวิธีแก้ปัญหาผิวอย่างแท้จริง จนในที่สุดเธอสามารถพัฒนา และเข้าใจอย่างลึกซึ้งในเรื่องของศิลปะ รวมไปถึงวิทยาศาสตร์ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ทำให้ในปี 2006 JYUNKA ถือกำเนิดขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ความงาม ที่เมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส พร้อมก้บผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแสนพรีเมียมอย่างที่ทุกคนเห็นกันในทุกวันนี้

ส่วนความพรีเมียมที่ว่าก็คือ แบรนด์จะเลือกส่วนผสมที่ดีที่สุดจากประเทศฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ และนิวซีแลนด์ ผสมผสานกับเทคโนโลยีล้ำสมัยที่แทรกซึมส่วนผสมออกฤทธิ์ลึกเข้าสู่ผิว พร้อมทดสอบแต่ละผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวด ทุกขั้นตอน อีกทั้งยังผลิตในประเทศฝรั่งเศส ที่เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมืออาชีพ ทุกคนจึงมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนได้ไปมีทั้งความปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าต่อผิวอย่างแน่นอน 

ไอเทมแนะนำที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด

เตรียมบอกลาผิวล้าไม่สดใส พร้อมเผยผิวสวยอย่างเห็นผลกับ 4 ไอเทมสุดพรีเมียมที่คุณต้องมี ต้องช้อป!

Extreme Hydrant Serum 

ใครที่ผิวแห้งหนัก หรือผิวมันแต่ขาดน้ำต้องตัวนี้เท่านั้น! เพราะ Extreme Hydrant Serum มี Visco-Elastic Complex สกัดจาก wheat protein ที่เป็น high molecules ให้ความชุ่มชิ้นได้ดี มาพร้อมเทคโนโลยี Quicklift ที่ช่วยจัดการปัญหาริ้วรอยจากผิวแห้ง กระชับรูขุมขน และช่วยล็อคความมันได้นานถึง 12 ชม. 

Extreme Hydrant Serum

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3P3PaWk

Purify Mask

มาส์กเข้มข้นด้วยคุณสมบัติพิเศษในการดึงสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย พร้อมปลอบประโลมผิวให้สงบ จากผิวที่ตื่นเพราะมลภาวะและฝุ่น รวมไปถึงเหงื่อและอากาศร้อน ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง CAMPHOR Active Ingredient หลัก ที่ช่วยดูดสิ่งสกปรก รวมถึงแบคทีเรียและน้ำมันส่วนเกิน ทำให้ผิวหน้าของคุณสะอาด พร้อมเผยผิวสวยอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน 

Purify Mask

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3p5FUX2

M+ Fluid serum

M+ Fluid Serum วิตามินซีบริสุทธิ์สุดมหัศจรรย์ M+ ที่ใช้เทคโนโลยี Qu Some นวัตกรรมทำให้ตัวเซรั่มมีขนาดเล็ก และอยู่ในรูปแบบแคปซูลนาโนเพื่อให้เข้าไปในชั้นผิวที่ลึกที่สุด โดยเป็นการเก็บวิตามินซีรูปแบบ Ascorbic Acid ไว้ในกระเปาะหลายร้อยชั้น เมื่อเราลงเซรั่มจะรู้สึกทันทีเลยว่าผิวกระชับขึ้น เพราะเค้าลงไปเสริมในชั้นผิวทุกๆ ชั้น ด้วยความเล็กระดับนาโน ส่งผลให้ผิวกระจ่างใส ริ้วรอยตื้นขึ้นจนสังเกตได้ ยกกระชับมัดกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังฟื้นฟูผิวและ Fibroblast ต้นกำเนิดเซลล์ผิวสวยอย่าง คอลลาเจนและอีลาสติน 

M+ Fluid serum

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3di88es

 A3 Concentrate 

เซรั่มแก้ปัญหารูขุมขน ปกป้องผิวจากมลภาวะ และต้านอนุมูลอิสระไปพร้อมๆด้วย Marrubium Vulgare Extract ที่อยู่ใน A3 Concentrate มีคุณสมบัติช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยเฉพาะผิวที่ไหม้หรือผิวแห้ง ที่เกิดจากการได้รับแดดมากเกินไป มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ เป็นสารต่อต้านมลภาวะ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายจากฝุ่นและควัน โดยสารตัวนี้จะให้ประโยชน์ในทันที และส่งผลในระยะยาว

  •  ระยะสั้นจะปกป้องผิว จากการซึมผ่าน ของสารมลพิษ
  • ระยะยาวจะช่วยกระชับรูขุมขน ลดสิวหัวดำ และปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง นุ่มนวล และเรียบเนียนขึ้น
A3 Concentrate

ช้อปเลยที่ :

เปลือยผิวสวยด้วย JYUNKA

แบรนด์ที่ดี แบรนด์ที่ปัง ทางเราว่าบางทีมันไม่จำเป็นต้องแมส หรือดังเปรี้ยงปร้างขนาดนั้น เพราะจริงๆ แล้ว เราดุจากผลลัพธ์ที่ได้มากกว่าว่าเห็นผลจริงหรือเปล่า และถ้าใครที่รู้สึกว่าสกินแคร์ที่มีเริ่มไม่ปังอย่างที่คิด ให้ JYUNKA เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกใหม่ๆ ของผิวดูสิ รับรองว่าจะหลงรักผิวตัวเองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ที่พูดได้เพราะทางเราแอบใช้แล้ว มันดีจริงทุกคน! ให้ 10/10 ไปเลย

ช้อปสกินแคร์ปังๆ แบบนี้ได้แล้ววันนี้ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE 

 

หรือ SHOP NOW >> beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND