Home Update Firster News DEAR DAHLIA เมคอัพวีแกน ชั้นนำของเกาหลี ที่ต้องมีไว้ครอบครอง!

DEAR DAHLIA เมคอัพวีแกน ชั้นนำของเกาหลี ที่ต้องมีไว้ครอบครอง!

TIME FOR READING
8 Min. Read
TEXT TO SPEECH
DEAR DAHLIA เมคอัพวีแกน ชั้นนำของเกาหลี ที่ต้องมีไว้ครอบครอง!

เชื่อว่าคนมีบิวตี้แพชชันอย่างชาว FIRSTER BEAUTY อาจจะเคยเห็นแบรนด์เครื่องสำอาง DEAR DAHLIA เมคอัพวีแกน ชื่อดังจากเกาหลีใต้ ผ่านตากันมาไม่น้อย เพราะถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เต็มไปด้วยไอเทมสุดปังที่ได้รับความนิยมจากสาวเกาหลีจนมาสู่สาวกชาวไทย รวมถึงแพ็กเก็จสุดหรูหราอันน่าหลงใหล ที่สะดุดตาสะดุดใจให้หลายคนมีไว้ครอบครองกันมาแล้ว

ปังขนาดนี้แต่จะมีใครรู้หรือไม่ว่า กว่าจะมายืนหนึ่งเป็นเมคอัพวีแกนชั้นนำของเกาหลีก็ไม่ใช่เรื่องง่าย วันนี้ FIRSTER BEAUTY เลยขอมาการันตีความเลิศของ DEAR DAHLIA ด้วยเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของแบรนด์ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน ตามมาดูกันเลย

จาก ‘ดอกดาเลีย’ สู่แบรนด์เครื่องสำอางสุดแกลม

DEAR DAHLIA (เดียร์ ดาเลีย) ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยสง่าในลำดับต้นๆ ของโลกอย่าง ‘ดอกดาเลีย’ หรือที่รู้จักกันในฐานะของราชินีแห่งสวน ภายใต้คอนเซปต์ “Let Your Timeless Beauty Bloom” โดยแบรนด์ได้นำเอาคุณค่าความงามของดอกไม้ชนิดนี้ มาสร้างสรรค์เมคอัพไอเทมที่มาจากส่วนผสมของธรรมชาติล้วนๆ ทั้งยังนำความงดงามของดอกดาเลียที่กำลังบานสะพรั่ง มาเป็นต้นแบบของแพ็กเกจทรง แปดเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อีกด้วย

เมื่อเพิ่มความหรูหราด้วยการผสมผสานระหว่างสีโรสโกลด์และลวดลายหินอ่อนที่เป็นสัญลักษณ์ของความงามเหนือกาลเวลา จึงกลายเป็นรูปแบบของเมคอัพไอเทมของคนรุ่นใหม่ที่ใครๆ ก็ต้องหลงรัก

DEAR DAHLIA แรงบันดาลใจจากราชินีสวยดอกไม้ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจสุดหรูหรา

บิวตี้แบรนด์ วีแกน’ ชั้นนำของเกาหลี

เพราะ DEAR DAHLIA เชื่อว่าความเพอร์เฟ็กต์ของการแต่งหน้านั้น นอกจากความสวยงามแล้วยังควรตั้งอยู่บนความถูกต้องและจริยธรรมด้วย แบรนด์จึงมุ่งมั่นที่จะเป็นเมคอัพวีแกนแบบ 100% โดยไม่มีการ ทดสอบกับสัตว์หรือใช้ส่วนผสมที่มาจากสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นไขมันจากแกะ เม็ดสีแดงจากคาร์มีน ขี้ผึ้ง น้ำผึ้ง หรือกัวมีนก็ตาม

จริงอยู่ว่าชาว FIRSTER BEAUTY อาจจะเคยเห็นแบรนด์เมคอัพวีแกนผ่านตามามากมาย แต่ DEAR DAHLIA ยังคงเป็นเจ้าแม่บิวตี้วีแกนด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการใช้ ‘ดอกดาเลีย’ เป็นสารสกัดหลัก ของเครื่องสำอาง ที่นอกจากจะสวยแล้ว รับประทานได้แล้ว ดอกดาเลียยังพิเศษมากไปกว่านั้นเพราะมีสารต้าน อนุมูลอิสระ ที่ช่วยยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย รวมถึงอุดมไปด้วยวิตามินซี ซึ่งจะทำให้ผิวของคุณเปล่งปลั่ง กระจ่างใส มากกว่าที่เคย

แถมยังเพิ่มความเลิศให้กับเมคอัพไอเทมด้วยกลิ่นหอมที่มาจากธรรมชาติแท้ๆ ไม่ปรุงแต่งกลิ่น โดยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของ DEAR DAHLIA ได้มาจากการผสมผสานน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นดอกลาเวนเดอร์กับกลิ่นสุดผ่อนคลาย หรือเปลือกส้มที่มาพร้อมกับกลิ่นสุดสดชื่น กระปรี้กระเปร่า วีแกนได้ปังขนาดนี้ก็ปรบมือให้ไปเลยสิคะทุกคน

เมคอัพวีแกนชั้นนำส่งตรงจากเกาหลี ไม่มีไม่ได้แล้ว!

ไอเทมสุดปังที่ต้องมี! Petal Touch Plumping Lip

สำหรับไอเทมที่ FIRSTER BEAUTY ยกมงให้เป็นไอเทมที่คุณไม่ควรพลาด คือ Petal Touch Plumping Lip ลิปสติกเนื้อสัมผัสกำมะหยี่กึ่งแมท (VELVET FINISH) ที่โดดเด่นด้วยเม็ดสีที่แน่น คมชัด และกลบความหมองคล้ำของริมฝีปากได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับความเป็น Tinted liquid เพิ่มความติดทนนาน ให้สวยเป๊ะได้ทุกวันอีกด้วย

Petal Touch Plumping Lip ตัวนี้มีมาให้เลือกถึง 4 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะสีผิวแบบไหนก็เสกลุคได้เป๊ะไม่มีโป๊ะ

  • Cream Caramel: สีชมพูเหลือบน้ำตาล ได้ลุคสุภาพ ซ่อนความเซ็กซี่ มีเสน่ห์
  • Crimson Crush: สีแดงคริมซัน เป็นแดงเข้มที่ออกไปทางโทนเย็น ได้ลุคเฉี่ยวเท่ ดูวินเทจไปอีกแบบ
  • Mauve Sunset: สีโทนชมพูอมม่วง เพิ่มความคูลได้ทุกลุค
  • Sweet Toffee: สีน้ำตาลไหม้ ดูลึกลับ น่าค้นหา
DEAR DAHLIA เมคอัพวีแกน
Petal Touch Plumping Lip กับ 4 สีสุดแซ่บ

ชาว FIRSTER BEAUTY คนไหนที่อยากสัมผัสกับความหรูหราของ DEAR DAHLIA เมคอัพวีแกน แถวหน้าส่งตรงจากเกาหลี สามารถเลือกซื้อสินค้าไปเติมความงามเหนือกาลเวลาได้ที่ FIRSTER BEAUTY แล้ววันนี้
Let’s shop!

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND