Home Update Firster News เปิดลิสต์ 5 บิวตี้แบรนด์ดังที่ชาวโซเชียลกดเลิฟ มีแบรนด์ไหนตรงใจคุณบ้าง ตามมาดู!

เปิดลิสต์ 5 บิวตี้แบรนด์ดังที่ชาวโซเชียลกดเลิฟ มีแบรนด์ไหนตรงใจคุณบ้าง ตามมาดู!

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
เปิดลิสต์ 5 บิวตี้แบรนด์ดังที่ชาวโซเชียลกดเลิฟ มีแบรนด์ไหนตรงใจคุณบ้าง ตามมาดู!

มัดรวมแบรนด์สกินแคร์ขวัญใจชาวโซเชียลมาให้ FIRSTER BEAUTY ตามไปตำกัน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ฝั่งเกาที่ฮอตฮิตติดลมบนมาอย่างยาวนานกับ HUXLEY ที่ขึ้นชื่อเรื่องส่วนผสมสุดพรีเมียมและแพ็กเก็จมินิมอล หรือจะเป็น ANUA อีกหนึ่งแบรนด์ดังฝั่งเกา ที่สร้างแฮชแท็กสกินแคร์ที่เป็นที่พูดถึงสะเทือนโซเชียล

มาที่ฝั่งไทยกันบ้าง บอกเลยว่าต้องติดโผสำหรับเมคอัพแบรนด์ CULTE ที่ถูกอวยยศว่าแพ็กเก็จปังและดูอินเตอร์มาก ตามมาติดๆกับ CHAND แบรนด์เทียนแสนเก๋ ที่การันตีว่าความหอม ปิดท้ายด้วยแบรนด์บอดี้แคร์สายฝออย่าง TREE HUT ที่สครับดีงามสุดๆ แต่ละแบรนด์บอกเลยว่าแพ็กเก็จก็ปัง คุณภาพก็จึ้ง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมชาวเน็ตถึงยกให้เป็นลูกรักขนาดนี้! 

HUXLEY สกินแคร์สายมินิมอล ฮอตทะลุโซเชียล

HUXLEY แบรนด์สกินแคร์ร่วมสมัยสัญชาติเกาหลีที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติและมาในคอนเซ็ปต์มินิมอล ด้วยความเชื่อว่า “สิ่งที่ยอดเยี่ยมไม่เคยเกิดขึ้นอย่างง่ายดาย” HUXLEY จึงอุดมไปด้วยส่วนผสมสกินแคร์ผสมที่ล้ำค่าและหายากจากพื้นที่ห่างไกลทั่วโลก 

ไอเทมสุดฮอตที่ชาวเน็ตการันตีความปัง คือ HUXLEY Good Night Sleep สลีปปิ้งมาสก์สูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังจากกระบองเพชร น้ำมันเมล็ดพริคลีย์ แพร์ กรดไฮยาลูโรนิก SC-GLUCAN และสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยฟื้นฟูและเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวทั้งคืน

ANUA แบรนด์ลูกรักของไอดอลคนดัง

อีกหนึ่งแบรนด์ฝั่งเกาที่ฮิตฮิตติดลมบนมาอย่างยาวนานกับ ANUA ที่ไอดอลคนดังเกาหลีเทสต์มาแล้วว่าดีจริงอะไรจริง จนเกิดเป็นกระแส #โทนเนอร์พี่จุน ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner ที่พี่จุนว่าดี หนูก็ว่าดี ส่วนแพ็กเก็จขึ้นชื่อในความมินิมอล น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ที่แท้จริง ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์รีบด่วน 

CULTE เมคอัพแบรนด์ไทยดีไซน์สุดเก๋

แบรนด์เมคอัพน้องใหม่มาแรงในโลกโซเชียลต้องยกให้ CULTE ที่ก่อตั้งโดยวัยรุ่นยุคใหม่ ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติและแพ็กเกจที่สุดแสนจะเก๋ อย่างเช่น บลัชออน CULTE Mousse Cream Blush ที่แพ็กเก็จบอกเลยว่าเริ่ดมาก  ที่ตัวแพ็กเก็จสะท้อนแนวคิดของแบรนด์ว่า ‘love your every today ‘ไม่ว่าจะเพศใด ผิวสีอะไร มีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็รู้สึกดีและภูมิใจที่จะหยิบแบรนด์ไทยนี้ออกมาเติมได้ทุกที่ 

TREE HUT บอดี้แคร์สายฝอ ฮอตฮิตติดลมบน

สายฝอตัวจริงไม่มีใครไม่รู้จัก TREE HUT บอดี้แคร์แบรนด์ดังสัญชาติอเมริกา ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวด้วยสูตรส่วนผสมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร แถมยังยืนหนึ่งเรื่องความหอมชัดจัดเต็ม ไอเทมที่เด่นๆ ดังๆ จัดว่าเป็นของสามัญประจำบ้านสำหรับคนรักแบรนด์แน่นอนว่าต้องเป็นสครับ ​​TREE HUT Shea Sugar Scrub ที่ส่วนผสมมาจากธรรมชาติและออร์แกนิกล้วน มาพร้อมกลิ่นหอมและความอ่อนโยน สครับได้ไม่บาดผิว หมดห่วงเรื่องอาการแพ้ต่างๆ ไปได้เลย  

CHAND เทียนหอมแบรนด์ไทย เก๋ไก๋ยืนหนึ่ง

เทียนหอมแบรนด์ไทยสุดยูนีค CHAND ที่มาในดีไซน์สุดเก๋ ทั้งรูปทรง สี และกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ บวกกับวัตถุดิบจากธรรมชาติสุดพรีเมียมจากทั้งไทยและต่างประเทศ ส่วนน้ำหอมปรุงเทียนชั้นเลิศเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ที่บอกเลยว่าไม่ตำไม่ได้เพราะฮอตมากๆ นั่นก็คือ CHAND Scented Soy Candle – Satine กลิ่นโรแมนติกหวานปนขมเล็กๆ ยูนีคจนมงลง

 

อ่านจบก็คือรู้สึกได้ถึงความเก๋ ความปัง จนต้องตำ ใครไม่ตำถือว่าพลาดสุดๆ บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ที่ FIRSTER BEAUTY คัดมาให้มีแต่ตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น ที่ครองใจชาวเน็ตมาอย่างยาวนาน  อ่านจบอย่ารอช้ารีบไปเสาะหาบิวตี้ไอเทมสุดฮิตที่เค้าบอกว่าเด็ดจริง  บอกเลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง Let’s Shop

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน!
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND