Home Update Firster News BOY SMELLS ​แบรนด์เทียนหอม สุดชิคจาก L.A.​ กับกลิ่นที่ไม่ซ้ำใคร

BOY SMELLS ​แบรนด์เทียนหอม สุดชิคจาก L.A.​ กับกลิ่นที่ไม่ซ้ำใคร

TIME FOR READING
8 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
BOY SMELLS ​แบรนด์เทียนหอม สุดชิคจาก L.A.​ กับกลิ่นที่ไม่ซ้ำใคร

เชื่อว่าชาว FIRSTER BEAUTY คงต้องมีเทียนหอมติดบ้านกันไว้แน่ๆ เพราะในเวลาที่เราต้องการผ่อนคลายอารมณ์จากการเผชิญเรื่องราวต่างๆ มาทั้งวัน การได้มาพักผ่อนในบ้านที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมนั้นเป็นอะไรที่แสนจะเพอร์เฟ็กต์ 

ซึ่งในปัจจุบันแต่ละแบรนด์ต่างก็ผลิตเทียนหอมหลายกลิ่นหลากสไตล์ออกมาให้เราได้เลือกกันมากมาย แต่สำหรับใครที่มองหาความพิเศษอยู่นั้น ขอบอกเลยว่าหลังจากที่ได้รู้จักกับ ‘BOY SMELLS’ แบรนด์เทียนหอม สุดชิคจากลอสแอนเจลิสแล้วล่ะก็ รับรองว่าดีไซน์สุดปังที่มาพร้อมกลิ่นแสนเก๋จะทำให้คุณต้องหลงรักอย่างแน่นอน 

แบรนด์เทียนหอม Boy smells
แบรนด์เทียนหอมสุดคูลที่มาพร้อมกับความ Genderful

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ BOY SMELLS

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 คู่รักผู้คร่ำวอดในวงการแฟชั่น Matthew Herman และ David Kien เริ่มต้นจากการทำเทียนหอมในห้องครัวเป็นจ็อบเสริม เพื่อแจกจ่ายให้กับเพื่อนและครอบครัวในโอกาสพิเศษ ก่อนจะวางขายจริงซึ่งก็ได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาด

โดยทั้งสองสะท้อนแนวคิดเกี่ยวกับความเป็น ‘Genderful’ ที่ไม่แบ่งแยกระหว่างเพศชายหรือเพศหญิง ผ่านทั้งกลิ่นและการออกแบบแพ็กเก็จที่สวยหวานสวนทางกับชื่อ BOY SMELLS สุดๆ ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทุกๆคนได้เพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมอย่างอิสระ ไม่ต้องยึดติดว่ากลิ่นไหนเหมาะกับเพศใดอีกต่อไป จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม BOY SMELLS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจากชาว LGBTQIA+ ทั่วโลก

Matthew Herman และ David Kien ผู้ก่อตั้ง BOY SMELLS

5 กลิ่นซิกเนเจอร์ที่ห้ามพลาด  

กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของ BOY SMELLS นั้นเกิดจากการรังสรรค์ของ  Matthew Herman ผู้เป็นนักปรุงกลิ่นของแบรนด์ ที่มักนำเอากลิ่นที่ผู้คนทั่วไปนิยามว่าเป็นกลิ่นสำหรับเพศชายนำมารวมกับกลิ่นที่ผู้คนทั่วไปนิยามว่าเป็นกลิ่นสำหรับเพศหญิง ผนวกรวมกันได้เป็นกลิ่นใหม่ และนี่คือ 5 กลิ่นซิกเนเจอร์ที่ FIRSTER BEAUTY การันตีว่าไม่ควรพลาดที่จะหามาไว้ครอบครอง

Kush
กลิ่นแจ้งเกิดของแบรนด์ BOY SMELLS เป็นเทียนกลิ่นแรกที่ทางแบรนด์ผลิตขึ้นและเป็นกลิ่นที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ ผู้ก่อตั้งได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นของกัญชา ผสานกลิ่นดอกทิวลิปเข้ากับสเวด มัสค์ และอัมพัน ออกมาเป็นกลิ่นหอมหวานที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น แฟนคลับเทียนกลิ่น Kush นั้นเยอะมากจนทางแบรนด์ต้องทำกลิ่น Kush ออกมาอีกหลายเวอร์ชั่น เช่น Cowboy Kush และ Cashmere Kush

KUSH เทียนหอมกลิ่นซิกเนเจอร์จากแบรนด์

Cinderose
กลิ่นหวานนุ่มนวลของดอกกุหลาบ ผสมผสานกับกลิ่นหอมผ่อนคลายของไม้โอคมอส เพิ่มความยูนีคด้วยกลิ่นสโมคกี้ของควันเบาๆ รวมกันออกมาเป็นกลิ่นเทียนหอมที่แสนโรแมนติก เย้ายวน น่าค้นหา ใครสายฟลอรัลต้องไม่พลาด Cinderose รับรองว่าไม่เหมือนเทียนกลิ่นกุหลาบทั่วไปที่คุณเคยได้กลิ่นมาแน่นอน

Hinoki Fantome
Hinoki Fantome เป็นกลิ่นที่ตอนแรกทางแบรนด์ทำออกมาเป็นลิมิตเต็ดอิดิชั่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2019 แล้วได้ผลตอบรับดีมากจนต้องยอมผลิตออกมาเรื่อยๆ และเพิ่มให้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็กชั่นหลัก แถมยังเป็นกลิ่นที่ขายดีที่สุดอีกกลิ่นของทางแบรนด์ด้วย เทียนหอมกลิ่นนี้จะมีความวู้ดดี้ซ่อนหวาน เป็นการผสมผสานของกลิ่นสนญี่ปุ่นและกลิ่นดอกมะลิ ช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย โคซี่ และอบอุ่น ให้กับห้องของคุณ

Ash
หนึ่งใน 6กลิ่นแรกที่ทางแบรนด์ทำออกมาและยังเป็นกลิ่นที่ขายดีติดอันดับของแบรนด์มาโดยตลอด Ash เป็นกลิ่นควันของไม้เผา ถ่าน และหญ้าแห้ง รวมกับกลิ่นหอมของเปลือกมะนาวและใบกานพลู ออกมาเป็นเทียนหอมที่มีทั้งความวูดดี้และสโมคกี้อยู่ในตัว รับรองไม่ซ้ำกับแบรนด์ไหนแน่ๆ

Neopéche
กลิ่น Neopéche มาในแพ็คเกจพิเศษสีชมพูเมทัลลิค ที่ไม่ว่าจะไปวางที่มุมไหนของห้องก็ทำให้มุมนั้นดูดีขึ้นมาทันที กลิ่นหอมของลูกพีช ดอกไวโอเล็ต พริกไทยสีชมพู อำพัน กุหลาบ และส้ม รวมเข้ากันอย่างลงตัวออกมาเป็นกลิ่นแนวฟรุ๊ตตี้ที่มีความน่าหลงใหล ดึงดูดใจ กลิ่นนี้จุดแล้วรับรองบรรยากาศห้องของคุณจะหอมหวานและสดใสขึ้นมาทันที

Neopéche มาพร้อมกับกลิ่นพีชและดอกไม้ เพิ่มความสดใสให้กับคุณ

BOY SMELLS เป็น ‘แบรนด์เทียนหอม’ ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก หลังจากเปิดตัวเพียง 4-5 ปีเท่านั้น มีสาขามากกว่า 500 สาขา (เฉพาะที่อเมริกามีสาขามากกว่า 300 สาขา) กระจายอยู่ถึง 37 ประเทศทั่วโลก หากเพื่อนๆสนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ Boy Smells ได้ที่เว็บไซต์ beauty.firster.com ได้เลย

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน!

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND