Home Update Firster News POLER แบรนด์ที่เชียร์ให้ทุกคนออกไปสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของกิจกรรมกลางแจ้ง

POLER แบรนด์ที่เชียร์ให้ทุกคนออกไปสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของกิจกรรมกลางแจ้ง

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
POLER แบรนด์ที่เชียร์ให้ทุกคนออกไปสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของกิจกรรมกลางแจ้ง

จำได้หรือไม่ว่าครั้งสุดท้ายที่ออกไปเที่ยวคือเมื่อไหร่กัน…ดังนั้นลองใช้วันหยุดยาวที่ใกล้จะถึงนี้วางแพลนจัดทริปออกไปผจญภัย ดื่มด่ำกับธรรมชาติ กางเต็นท์แคมป์ปิ้งกับกลุ่มเพื่อนหรือคนรู้ใจส่งท้ายปีกันดูสักครั้ง แต่ก่อนจะไปอย่าลืมพกไอเทมจาก POLER STUFF ติดตัวไปด้วย เพื่อการเดินทางครั้งนี้จะได้สนุกยิ่งขึ้น!

POLER STUFF คือแบรนด์ Urban Outdoor จากสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งเมื่อปี 2010 โดย Benji Wagner ช่างภาพสาย Outdoor โดยมีคอนเซปต์หลักคือการสร้างสรรค์อุปกรณ์สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้งที่มีความสนุกสนานและใช้งานได้จริง สำหรับการผจญภัยในทุกๆ วัน ของทุกๆ คน

3 ไอเทมเด็ดจาก POLER STUFF ที่แนะนำโดย FIRSTER LIFESTYLE

1 . The Reversible Napsack ถุงนอนที่ไม่ได้นอน

ถุงนอน POLER Napsack เขาว่าเป็นมากว่าถุงนอน เพราะนอกจากดีไซน์โดดเด่นแปลกตาแล้ว ฟังชั่นการใช้งานของมันยังมีมากมายไม่ได้มีไว้แค่นอนอย่างเดียว เริ่มจากช่องแขนของ Poler Napsac จะสามารถรูดซิปเปิด-ปิด เพื่อให้แขนกางออกได้ รวมถึงด้านข้างและหน้าชุดก็มีกระเป๋าไว้สำหรับใส่ของสำคัญที่ไม่อยากให้ห่างกาย เลื่อนลงมาด้านล่างของถุงนอน มีเชือกรูดเพื่อให้สามารถกางขาออกได้ เผื่ออยากออกไปทำกิจกรรมต่างๆ โดยไม่ต้องถอดชุดออกให้ยุ่งยาก ที่สำคัญถุงนอนรุ่นนี้สามารถทนความหนาวได้ถึง 10 องศา ไม่ว่าจะเที่ยวไทยหรือต่างประเทศก็หายห่วง

2. 2+ Person Tent เต็นท์นอนของสายแฟ

หนึ่งในไอเทมที่สายแคมป์ปิ้งขาดไม่ได้ก็คือ ‘เต็นท์นอน’ โดย 2+ Person Ten ของ POLER นอกจากรดีไซน์สวยมีหลากหลายสีแล้ว ขนาดของเจ้าตัวนี้ยังเพียงพอสำหรับผู้ใหญ่สองคนและเด็กอีกหนึ่งคน หรือคนตัวเล็กประมาณสามคน สำหรับเต็นท์นอนรุ่นนี้จะออกแบบแบบ Single-Pole ช่วยทำให้การติดตั้งไม่ยุ่งยากเกินไป ร่วมด้วยฟลายชีทช่วยกันฝน และหน้าต่างรูปดวงตาช่วยให้คุณและเพื่อนสามารถมองดูดาวยามค่ำคืนได้อย่างเพลิดเพลินใจ

3. Enamel Mugs แก้วกาแฟสไตล์ชาวแคมป์

เวลาออกทริปหรือไปตั้งแคมป์ที่ไหน หากไม่ช่วยกันทำอาหารหรือตั้งวงชงกาแฟร้อนๆ ดื่ม ก็ดูเหมือนจะขาดอะไรไป เพื่อสร้างความเพลิดเพลินมากขึ้นลองใช้แก้ว Enamel Mugs จาก POLER ใส่เมนูเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณลองดู แต่เพราะความฮอตของเจ้าตัวนี้ ขอบอกว่าสินค้ารุ่นนี้หมดชั่วคราว!! ซึ่งหากใครรอไม่ไหว ขอแนะนำแก้วรุ่น PETROMAX Enamel Mug ที่เคลือบ Petromax จึงทำให้กาแฟและชามีรสชาติอร่อยขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะดื่มในบ้าน กลางแจ้ง หรือระหว่างการเดินทาง โดยรุ่นนี้ทำจากแก้วผสมกับเหล็กทำให้ได้วัสดุที่แข็งแรงและทำความสะอาดได้ง่าย มันไม่เพียงแต่ทนความร้อนแต่ยังเบาเหมือนขนนกอีกด้วย 

_______________  

#รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, 

BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok

 

Website: https://bit.ly/3lQsBYq

Download App: https://bit.ly/3kVQ7UA

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND