Home Update Firster News คัดมาแล้วแบบจุกๆ กับ 5 แบรนด์อิมพอร์ตสุดฮิต

คัดมาแล้วแบบจุกๆ กับ 5 แบรนด์อิมพอร์ตสุดฮิต

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
คัดมาแล้วแบบจุกๆ กับ 5 แบรนด์อิมพอร์ตสุดฮิต

วันนี้ FIRSTER BEAUTY มัดรวมแบรนด์อิมพอร์ตสุดปัง มาเสิร์ฟร้อนๆ กันถึงหน้าจอ บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์คือจึ้งมากแม่ พร้อมแล้วไปเกียมปากกามาวงด่วน เพราะเร็วๆ นี้ มีดวงจะได้เสียทรัพย์กันไปตามๆ กัน

SLIP

แบรนด์สัญชาติอเมริกันสุดปัง ที่นำผ้าไหมคุณภาพดีที่สุดในโลกอย่าง Mulberry Silk ที่เป็นมิตรต่อผิวและเส้นผม มาออกแบบให้ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและดีไซน์สุดคลาสซี่ใช้แล้วดูดีแบบสุดๆ ทั้งยางรัดผม ผ้าปิดตา ปลอกหมอน ฯลฯ สายแฟที่ชอบไอเทมเก๋ๆไม่ควรพลาด สามารถซื้อได้ที่ FIRSTER BEAUTY เร็วๆ นี้

I’M FROM

I’M FROM สกินแคร์สายกรีนส่งตรงจากเกาหลี ที่มีสารสกัดจากจิงจูฉ่ายเป็นไฮไลท์จึงมาพร้อมผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนเหมาะสำหรับสาวผิวบอบบางแบบสุดๆ รวมถึงมาส์กน้ำผึ้งตัวดังที่ใครลองก็ต้องหลงรัก งานนี้ไม่ต้องพรีออเดอร์กันให้วุ่นวาย แถมช้อปกับ FIRSTER BEAUTY ยังมั่นใจว่าได้ของแท้ 100% ปักหมุดรอไว้เลย!

ABIB

น้อยแต่มากต้องยกให้ ABIB สกินแคร์แบรนด์เกาหลีที่โดดเด่นด้วยแพ็กเกจสุดเก๋ มาในคอนเซ็ปต์ Minimal Ingredients โดยเลือกใช้ส่วนผสมที่น้อยแต่จำเป็นต่อผิวเท่านั้น งานนี้เลยมั่นใจว่าคุณภาพเน้นๆ ไม่ว่าจะเป็นเอสเซนต์หรือชีทมาสก์ตัวดัง เตรียมตำได้ที่ FIRSTER BEAUTYเลยค่ะทุกคน 

NAMING

เมคอัพเกาหลีเกาใจที่สายคิ้วท์ต้องไม่พลาดกับ NAMING แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่ส่งเสริมให้ทุกคนมีความสุขในแบบที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ แอบกระซิบว่ามีให้ช้อปอย่างเป็นทางการที่เดียวที่ FIRSTER BEAUTY เท่านั้นนะ

DASIQUE

ความฟรุ้งฟริ้งต้องยกให้ DASIQUE ที่ยืนหนึ่งเรื่องความกลิตเตอร์ไม่ว่าจะไอเทมไหนก็จัดเต็มสุดๆ ที่เริ่ดกว่านั้นคือราคาน่ารัก แถมคุณภาพดีงาม จึ้งแบบไม่มีอะไรกั้น เตรียมเติมความสดใสให้ทะลุมาสก์กันได้เลย 

 

อ่านจบก็คือรู้สึกได้ถึงความเก๋ จนต้องตำ ใครไม่ตำถือว่าพลาดสุดๆ บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ที่ FIRSTER BEAUTY คัดมาให้มีแต่ตัวเด็ดๆทั้งนั้น ถึงเวลาแล้วที่จะได้ลองแบรนด์ใหม่ๆ กันบ้างแล้ว  อย่ารอช้ารีบไปเสาะหาบิวตี้ไอเทมสุดฮิตที่เค้าบอกว่าเด็ดจริง  บอกเลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง Let’s Shop

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND