Home Update Firster News สะท้อนตัวตนสาวกจิ้งจอกสยาม LCFC ผ่านชุดกีฬาที่ขานรับชัยชนะ FA CUP 2020-2021

สะท้อนตัวตนสาวกจิ้งจอกสยาม LCFC ผ่านชุดกีฬาที่ขานรับชัยชนะ FA CUP 2020-2021

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
สะท้อนตัวตนสาวกจิ้งจอกสยาม LCFC ผ่านชุดกีฬาที่ขานรับชัยชนะ FA CUP 2020-2021

หากให้โหวตว่ากีฬาไหนได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก เชื่อว่าหลายๆ คนคงตอบว่ ‘ฟุตบอล’ อย่างแน่นอน ด้วยเป็นกีฬาที่มีกติกาเข้าใจง่าย เกมมีโอกาสพลิกล็อกได้เสมอ เหล่านี้ล้วนทำให้หลายคนหลงเสน่ห์กีฬาชนิดนี้ได้ไม่ยาก บวกกับมีทีมให้เชียร์หลากหลาย เดาเอาว่าความรู้สึกคงไม่ต่างจากการตามวงไอดอลที่เราชอบ เวลาได้ดูการแข่งขันกับเพื่อนคอเดียวกันคงสนุกไม่เบา

อย่างชั่วโมงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “สโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้” (LCFC) ทีมฟุตบอลที่โลดแล่นในพรีเมียร์ ลีก กับการคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ ฤดูกาล 2020/2021 ได้ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ นอกจากสีสันการแข่งขันในสนามแล้ว เรื่องนอกสนามก็น่าจับตาไม่แพ้กัน กับการออกสินค้าใหม่ ในคอลเลคชั่นล่าสุดที่ชื่อว่า TYPEFACE COLLECTION 

LEICESTER CITY FOOTBALL CLUB Home Shirt 2021-2022 ราคา 2,500 บาท

ออกแบบภายใต้แนวคิด “This is Leicester” 

คอลเลคชั่น TYPEFACE COLLECTION เป็นการนำเสนออีกด้านหนึ่งของ LCFC โดยการนำ “Motto” ประจำทีม LCFC อย่าง ‘จิ้งจอก’ มาออกแบบภายใต้แนวคิด “This is Leicester”  หรือ “นี่คือเลสเตอร์” เพื่อเป็นการแสดงความเชื่อมโยงถึงความแตกต่างของกันและกัน ผ่านสายสัมพันธ์ของฟุตบอล ความรัก และความสามัคคีของครอบครัว LCFC ทั่วโลก

อย่าง เสื้อแข่งทีมเหย้า LEICESTER CITY FOOTBALL CLUB ฤดูกาล 2021-2022 ดีไซน์ด้วยสีน้ำเงินประจำทีม ผลิตจากวัสดุโพลีเอสเทอร์ 100% ดีไซน์คอวี ตกแต่งริมแขนด้วยสีทอง พร้อมด้วยโลโก้สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ฟุตบอลคลับ และลายแถบ 3 เส้น เอกลักษณ์จากแบรนด์อาดิดาส

LEICESTER CITY FOOTBALL CLUB Away Shirt 2021-2022 ราคา 2,500 บาท

ดีไซน์คู่ขนานแห่งกาลเวลา

เสื้อในคอลเลคชั่นนี้  LCFC ได้ ‘อาดิดาส’ ผู้ออกแบบและผลิตรองเท้า เสื้อผ้า และเครื่องประดับระดับโลกมาร่วมดีไซน์ โดยจะอิงเรื่องความเป็นตัวตนของ  LCFC พร้อมกลิ่นอายของการดีไซน์ที่ย้อนไปสมัยเรโทรผสมกับยุคสมัยใหม่ ให้เข้ากันอย่างลงตัว

อย่าง เสื้อแข่งทีมเยือน LEICESTER CITY FOOTBALL CLUB Away Shirt ฤดูกาล 2021-2022 สีมิ้นต์สว่างสดใส ถูกออกแบบให้เป็นเสื้อทรงคอวี ตกแต่งด้วยขลิบสีน้ำเงิน มีการแต่งแต้มรายละเอียดด้วยลายตารางหมากรุกที่ดูสะดุดตา 

LEICESTER CITY FOOTBALL CLUB Third Shirt 2021-2022 ราคา 2,500 บาท

ผสมผสานเทคโนโลยี AEROREADY

ในคอลเลคชั่น TYPEFACE COLLECTION นี้ทั้งหมดจะผลิตโดยใช้เทคโนโลยีสุดทันสมัย “แอโรเรดี้” (AEROREADY) เอกสิทธิ์เฉพาะจากอาดิดาส ซึ่งจะช่วยดูดซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี ทำให้สวมใส่สบาย 

ซึ่งเสื้อทั้งสองรุ่นก่อนหน้า รวมถึงเสื้อแข่งทีมเยือน LEICESTER CITY FOOTBALL CLUB Third Shirt ฤดูกาล 2021-2022 สีเทาสุดคลาสสิกตัวนี้ก็ใช้เทคโนโลยีแอโรเรดี้ในการผลิตด้วยเช่นกัน

เพราะทุกการแข่งขันคือความทรงจำของทั้งนักเตะและแฟนบอล LCFC มาร่วมกันเฉลิมฉลองให้กับความมุ่งมั่นและทุ่มเท พร้อมส่งกำลังใจให้กับสโมสร LCFC ด้วยเสื้อแข่งทีมเยือนประจำฤดูกาลใหม่ 2021-2022 ได้แล้วที่ FIRSTER LIFESTYLE

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND