Home Update Firster News EVERPINK เมคอัพแบรนด์ไทย ‘ที่คิดมากกว่าความสวย’

EVERPINK เมคอัพแบรนด์ไทย ‘ที่คิดมากกว่าความสวย’

TIME FOR READING
8 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
EVERPINK เมคอัพแบรนด์ไทย ‘ที่คิดมากกว่าความสวย’

ใครว่าความสวยต้องติดตัวมาแต่เกิด ไม่จริงค่ะทุกคน! ทางเราขอเถียงสุดตัว แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน งั้นมาเพิ่มเสน่ห์ให้ความสวยของเพื่อนๆ ด้วย EVERPINK เมคอัพแบรนด์ไทย ที่พร้อมให้ทุกคนสวยในแบบฉบับของตัวเองกันดีกว่า เข้าเรื่องไวขนาดนี้ รู้เลยใช่มั้ยว่า FIRSTER BEAUTY กำลังจะป้ายยา รออะไร ลองเลื่อนลงไปอ่านเลย

ทำความรู้จัก EVERPINK กันสักนิด

EVERPINK เกิดจากความตั้งใจของ มู่ลี่-อัญชิสา วัชรพล ที่อยากให้ผู้หญิงทุกคนสวยในแบบฉบับของตัวเอง สามารถดึงเสน่ห์ที่มีอยู่ข้างในออกมา พร้อมๆ กับการมีความสุขที่ได้เป็นตัวเองในทุกวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Makeup that enhances your natural beauty” แบรนด์ EVERPINK จึงถือกำเนิดขึ้น พร้อมออกวางขายครั้งแรกในปี 2562 ทั้งในส่วนของ Color Makeup และ Skin care

แบรนด์ EVERPINK เมคอัพสดใสสไตล์คนคิ้วท์

รีแบรนด์สู่ความปัง ด้วยคอนเซ็ปต์ “Beauty with a thought”

หลังจากเจอวิกฤตโรคระบาดอย่าง COVID-19 ทำให้ EVERPINK เกิดการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง นั่นก็คือการรีแบรนด์ เนื่องจากคุณมู่ลี่มีความตั้งใจอยากทำให้แบรนด์เป็นคลีนบิวตี้มากขึ้น จึงตั้งแท็กไลน์ของแบรนด์ว่าเป็น “Beauty with a thought” คือโปรดักส์ทุกชิ้นผ่านการคิดมาแล้วเป็นอย่างดี (Thoughtful Products) ซึ่งก็เป็นแบบนั้นจริงๆ เพราะ EVERPINK เป็นวีแกน 100% คือไม่ทำลายโลก และสิ่งแวดล้อม แต่เอาจริงๆ ก็ปฏิเสธไม่ได้อีกว่ามันไม่มีแบรนด์ไหนหรอกที่ไม่ทำลายโลก 100% แต่เอาเป็นว่า EVERPINK จะเป็นแบรนด์ที่ทำลายโลกน้อยที่สุดก็แล้วกัน 

ซึ่งทุกๆ โปรดักส์ของ EVERPINK ภายใต้การรีแบรนด์ครั้งใหม่จะมีความ Sustainable มากขึ้น เช่น การผลิตสินค้าล็อตต่อๆ ไปจะใช้พลาสติก PCR (Post Consumer Recycled) ที่เป็นพลาสติกรีไซเคิล เพราะคุณมู่ลี่เข้าใจว่าบรรจุภัณฑ์ต่างๆ มีชิ้นส่วนที่มาประกอบกันหลายส่วน และไม่ใช่ว่าทุกส่วนจะทำจากพลาสติรีไซเคิลได้ เพราะจะมีปฏิกิริยาต่อเนื้อโปรดักต์และความเข้ากัน แต่แบรนด์จะพยายามเลือกใช้ PCR ในส่วนที่ใช้ได้และไม่กระทบกับเนื้อโปรดักต์ให้มากที่สุด ทางเราได้ยินแบบนี้แล้ว อยากปรบมือให้แบรนด์มากๆ เลย

EVERPINK เมคอัพแบรนด์ไทย
Beauty with a thought

ส่องโปรดักส์น่าตำที่เพื่อนๆ ต้องมี!

อยากลองโปรดักส์จาก EVERPINK แต่ไม่รู้จะเริ่มจากอะไร มานี่! FIRSTER BEAUTY จะแนะนำให้เอง

  • EVERPINK Comfy Balm SPF15 PA+ 

ลิปบาล์มเนื้อบางเบาพร้อมสารป้องกันแสงแดด รังสี UVAII และ UVB ที่นอกจากปกป้อง และบำรุงริมฝีปากแล้ว ยังให้สีสันสดใสและเนื้อสัมผัสเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมคุณค่าจากส่วนผสม อย่าง สารสกัดจากมะพร้าว น้ำมันเมล็ดทานตะวัน โจโจ้บา และวิตามินอี ที่จะช่วยให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื้นตลอดวัน

EVERPINK Comfy Balm SPF15 PA+

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3PCU11R

  •  EVERPINK Brow Lift

มาสคาร่าคิ้วตัวเด็ดตัวดัง! ที่ได้รางวัลจาก ELLE THAILAND ซึ่งสาวๆ หลายคนการันตีซ้ำๆ ว่าดีจริง ด้วยสูตรที่ใช้ส่วนผสมจากวัตถุดิบในท้องถิ่นอย่างสารสกัดจากดอกอัญชัน ที่ช่วยป้องกันการหลุดร่วงของขนคิ้วให้สีคิ้วสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมอัดแน่นด้วยส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นคิ้ว ประกอบด้วยว่านหางจระเข้ออร์แกนิค น้ำมันมะกอกออร์แกนิก ไนอาซินาไมด์ เพื่อให้คิ้วแข็งแรง เคลือบขนคิ้วด้วย ฟิล์มที่เป็นเอกลักษณ์ของ EVERPINK ที่เมื่อแห้งสนิทแล้วจะเงางาม มอบลุคสุดเฟรชพร้อมล็อคขนคิ้วให้อยู่ทรงทุกครั้งที่ปัด ซึ่งมีให้เลือก 2 สีให้เลือกด้วยกัน คือน้ำตาลเข้ม และสีใส 

EVERPINK Brow Lift

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3PPDSWm 

  • EVERPINK Skin Contact Tinted Sunscreen SPF50 PA+++

ทินท์ทาผิวที่มอบทั้งความชุ่มชื้น และการปกปิดได้ในหนึ่งเดียว พร้อมปกป้องเพื่อน ๆ จากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ เนื้อครีมบางเบาสบาย ด้วยสูตร Natural matte ผสานคุณค่าจาก Ceramide และ Sodium hyaluronate ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้น พร้อมเสริมสร้างปราการผิว (Skin barrier) ให้แข็งแรง รวมถึงสารสกัดเลม่อนออร์แกนิค ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระปกป้องผิวจากมลภาวะ และริ้วรอยก่อนวัย อีกหนึ่งไอเทมขายดีที่ต้องช้อป!

EVERPINK Skin Contact Tinted Powder SPF30 PA++

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3J4xI2q

สวยคลีน ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อมต้อง EVERPINK

ถึงตรงนี้เพื่อนๆ คงรู้จัก EVERPINK เมคอัพแบรนด์ไทย ปังๆ กันมากขึ้นแล้ว คือจะบอกว่าประทับใจในแนวคิดของแบรนด์มากนะ เพราะเขาไม่ได้คิดแค่เรื่องความสวยงามอย่างเดียว ยังคิดไปถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม การไม่ทำลายโลกอีกต่างหาก ที่สำคัญยังเป็นแบรนด์ของคนไทย เพื่อนๆ คนไหนสนใจ กดใส่ตระกร้า หรือจะไปช้อปที่หน้าร้าน FIRSTER ทั้ง 2 สาขาก็ได้นะ สำหรับวันนี้ FIRSTER BEAUTY ขอลาไปช้อป EVERPINK ก่อน สวัสดีค่า 

 

SHOP NOW >> beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND