Home Update Firster News AMUSE เมคอัพวีแกนสไตล์ GEN MZ เกาหลี: สีสันจากความงามของกรุงโซล

AMUSE เมคอัพวีแกนสไตล์ GEN MZ เกาหลี: สีสันจากความงามของกรุงโซล

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
AMUSE เมคอัพวีแกนสไตล์ GEN MZ เกาหลี: สีสันจากความงามของกรุงโซล

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเกาหลีใต้เป็นประเทศที่สร้าง Soft Power ได้เก่งมาก ไม่ว่าจะเป็นเพลง ไลฟ์สไตล์ อาหาร ไปจนถึงวงการความงามอย่างความดิวอี้ มินิมอล ไปจนถึงความน่ารักสดใส ที่ชาวไทยก็ต่างจัดเต็มลุคเกาหลีเกาใจกันทั่วบ้านทั่วเมือง

แต่ถ้าให้พูดถึงเมคอัพที่ดึงเอาสีสันของเกาหลีออกมาได้มากที่สุด คงไม่พ้น AMUSE แบรนด์เมคอัพสายเกาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่กำลังครองใจคนรุ่นใหม่ไปทั่วเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นสีสันสุดโดดเด่น รวมไปถึงความเป็นเมคอัพวีแกน ใครอยากรู้จักว่าแบรนด์นี้เขาปังยังไง ลองตาม FIRSTER BEAUTY ไปดูเบื้องหลังกันได้เลย

ยก ‘กรุงโซล’ เมืองคนชิคในเกาหลี มาไว้ในแบรนด์เครื่องสำอาง 

AMUSE ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามของโซล หรือ ‘ SEOUL BEAUTY’ เพราะสีสันของกรุงโซลเป็นจุดเด่นของเกาหลีใครๆ ก็หลงรัก Mood & Tone ของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจ สีสันของเมคอัพ คอนเซ็ปต์ของการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นต่างๆ จึงหยิบเอาสีของย่านฮิตอินเทรนด์อย่าง Seouler, Hipjiro, Itaewon, Seoul Soul, Seoul 2pm รวมไปถึง Seongsu dong แหล่งรวมตัวของวัยรุ่นโครเรียแนวอาร์ตๆ ที่หยิบนำมาสร้างพาเลทอายแชโดว์สุดปังอีกด้วย

AMUSE
AMUSE Eye Palette – 02 Sunlit สีสันสุดชิคจากกรุงโซล

นอกจากนี้แบรนด์ยังมีคอนเซ็ปต์แบบสับๆ มั่นใจอย่าง ‘I am Your Lifesaver’ ที่เชื่อมั่นในความคิดที่ว่าไอเทมที่ใช้แล้วปังอย่าง AMUSE เท่านั้น ที่จะทำให้คุณเอนจอยกับชีวิตได้ทุกวัน โดยเฉพาะวัยหนุ่มสาวที่ต้องใช้ชีวิตการงานอย่างสุดเหวี่ยง และต้องการความสนุก ความ Vibe แบบสุดขั้ว อย่าง Gen MZ หรือเอ็มซีเซแด เจเนอเรชันบัญญัติใหม่ในเกาหลีใต้ ที่ผสมผสานระหว่าง Millennials และ Gen Z 

AMUSE จึงเน้นสร้างสรรค์ไอเทมแมตช์กันระหว่างความเป็นธรรมชาติและความชิค ทำให้แต่งสนุก แต่งได้ทุกวัน ไม่เบื่อ และไม่มีเอ้าท์แน่นอน

เมคอัพวีแกน: ความเป็นวีแกนที่ต่างจากแบรนด์อื่น

ในสายวีแกน AMUSE ถือว่าเป็นผู้รันวงการที่กล้าหยิบเอาเครื่องสำอางมาลองทำเป็นวีแกน โดยพุ่งเป้าไปที่การทำเครื่องสำอางที่มาจากธรรมชาติ คลีน และใช้ได้ไม่น่าเบื่อ ยั่งยืน มากกว่าจะเป็นแค่เทรนด์ประเดี๋ยวประด๋าว ที่มาก็หายไปในที่สุด ซึ่งความคลีนนี้ไม่ใช่ได้มาเพราะสร้างเองอย่างเดียว แต่ยังได้รับการรับรองจาก France’s EVE VEGAN องค์กรรับรองวีแกนที่ถือว่าเป็นมหาโหดระดับโลกเลยนะ!

AMUSE Dew Jelly Vegan Cushion คุชชั่นตัวดังของแบรนด์ ที่อ่อนโยนขั้นสุด

AMUSE DEW TINT ไอเทมขายดีอันดับ 1 ที่ห้ามพลาด!

หากใครตามบล็อกเกอร์หรือแชแนลของเหล่า Makeup Artists เกาหลี คงจะเคยเห็นลิปตัวนี้แน่นอน เพราะ

DEW TINT เป็นลิปทินต์เนื้อฉ่ำวาว ติดทนนาน ไม่หลุดไม่จางไว ด้วยเทคนิคเนื้อลิปโครงสร้าง 3 ชั้นแบบ Water-oil-water ให้ลุคเหมือนมีน้ำเคลือบผิวปาก เบา แต่มีความแวววาว

ปังไปอีกขั้นเพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจากมะม่วงช่วยให้ริมฝีปากนุ่มและชุ่มชื้นได้ถึง 35% และยังมีสกัดจากแอปเปิ้ลและ Vitamin E  ช่วยปกป้องริมฝีปากจากสิ่งแวดล้อมภายนอก ที่สำคัญคือหอมกลิ่นพีชอ่อนๆ ใครเป็นสาวกพีชต้องยกทั้งใจให้คุณเขาไปเลย!  ส่วนเรื่องสีนั้นมีมาให้เลือกถึง 12 เฉดสี แดง ชมพู ส้ม คอรัล ขนมาหมด ทั้ง Warm tone, Neutral tone และ Cool tone แต่ใดๆ รับรองว่าสดใสแน่นอน Let’s shop!

DEW TINT สีสันสดใส กระชากใจคนรุ่นใหม่

ถือว่าเป็นแบรนด์เมคอัพสายเกาที่สร้างความแตกต่างให้แบรนด์ด้วยพาเลทสีสุดยูนีคที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘SEOUL BEAUTY’ และมิติใหม่ของการแต่งหน้าเนเชอรัลลุค ใครอยากสัมผัสประสบการณ์การแต่งหน้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟ สามารถมาช้อปไอเทมสุดเก๋ได้แล้วที่ beauty.firster.com

หรือแวะไปเดินช้อปที่สโตร์สุดล้ำ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 น. – 21.00 น.

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND