Beauty Trend First to see ใหม่มากต้องลอง! โทนเนอร์ และ กันแดด SKIN1004 ออกใหม่ เอาใจผิวคนไทย

ใหม่มากต้องลอง! โทนเนอร์ และ กันแดด SKIN1004 ออกใหม่ เอาใจผิวคนไทย

TEXT TO SPEECH
ใหม่มากต้องลอง! โทนเนอร์ และ กันแดด SKIN1004 ออกใหม่ เอาใจผิวคนไทย

สกินแคร์เลิฟเวอร์สายเกาหรือทาสรักเซนเทลล่าห้ามพลาด 2 โทนเนอร์ และ 2 กันแดดสูตรใหม่จากสกินแคร์สัญชาติเกาหลี SKIN1004  แอบสปอยล์ว่าเป็นสูตรที่เหมาะกับผิวคนไทยอย่างเรามากๆ ไปดูกันเลยว่าโทนเนอร์ และ กันแดด SKIN1004 ที่ออกใหม่นั้นจะปังแค่ไหน!

 2 โทนเนอร์สุดปัง

โทนเนอร์ POREMIZING CLEAR TONER

โทนเนอร์สูตรอ่อนโยน เอาใจคนรูขุมขนกว้าง ช่วยดับเบิ้ลคลีนสิ่งสกปรกที่สะสมในรูขุมขน และช่วยควบคุมการผลิตซีบัมของผิวในปริมาณที่พอดี เพื่อให้ผิวสวยในระยะยาว อุดมไปด้วยสารสกัดจากใบบัวบก (Centella Asiatica Extract) ช่วยซ่อมแซมเกราะป้องกันผิว และเกลือหิมาลัยสีชมพู (Pink Himalayan Salt) ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้แบบเป็นธรรมชาติ

ช้อปเลยที่ >>  https://bit.ly/3IhLf8w

โทนเนอร์ TEA-TRICA PURIFYING TONER

ไอเทมที่ FIRSTER BEAUTY ยกให้เป็น Must-have สำหรับคนผิวมันหรือคนที่มีปัญหาสิว เพราะโทนเนอร์ตัวนี้จะช่วยควบคุมการผลิตซีบัมให้พอดีกับผิวหน้า และช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายที่อุดตันอยู่บนผิวหนังออก เพื่อลดการเกิดสิวอุดตันหรือสิวอักเสบ นอกจากนั้นยังแอบเป็นสารขัดผิวแบบอ่อนโยน ช่วยปรับผิวหน้าเป็นหลุมสิวขนาดเล็กให้เรียบเนียนขึ้นได้อีกด้วย

โดยส่วนผสมของสูตรนี้เขาปังมากๆ เพราะนอกจากจะมีสารสกัดหลักของ SKIN1004 อย่างเซนเทล่าแล้ว ยังมี Pine Tree Complex สารสกัดพิเศษของแบรนด์ที่อุดมไปด้วย Cypress Water King Pine Leaf Extract และ Tea Tree Leaf Water ช่วยลดอาการอักเสบของผิวได้แบบอ่อนโยนสุดๆ

ช้อปเลยที่ >> https://bit.ly/3Gb6RAS

 2 กันแดด SKIN1004 ที่ผิวชาวไทยต้องเลิฟ

กันแดดโทนอัป TONE BRIGHTENING TONE-UP SUNSCREEN

ครีมกันแดดเนื้อทินท์บางเบา SPF50+ PA++++ ช่วยป้องกันรังสี UVA & UVB  ไปพร้อม ๆ กับปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอ ช่วยลดริ้วรอย และฟื้นฟูผิวให้มีชีวิตชีวา  แถมยังมี AQUA BOMB Complex ช่วยเติมน้ำให้ผิวแบบจุกๆ และมอบฟินิชผิวที่ดูดิวอี้ อิ่มน้ำ

  • Tone-up Effect ปรับผิวใสทันที  : เนื้อสีพีช ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ดูอมชมพู
  • Tone-up Care บำรุงสวยใสระยะยาว : ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส สม่ำเสมอ และช่วยลดรอยดำจากสิว ด้วยสารสกัดจากใบบัวบก (Madecassoside) ไนอะซินาไมด์ (Niacinamide) และ Tranexamic Acid
  • เป็นกันแดดไม่ทำลายปะการัง (Reef Safe) ไม่ใส่ Oxybenzone (Benzophenone-3, BP-3) และ Octinoxate (Ethylhexyl methoxycinnamate)
  • เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า ไม่เป็นคราบ

ช้อปเลยที่ >>  https://bit.ly/3vAU06e 

กันแดด HYALU-CICA WATER-FIT SUN SERUM

ครีมกันแดดแบบ Non-nano มาพร้อม SPF50+ PA++++ ช่วยป้องกันรังสียูวี สูตรนี้เหมาะกับคนที่ผิวแห้งกร้าน หรือต้องการเติมน้ำให้ผิว เพราะเป็นกันแดดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวโดยเฉพาะ ด้วย Hyalu-cica Formula ฉบับ SKIN1004

  • เนื้อน้ำ บางเบา ไม่แห้ง ไม่เป็นคราบ ให้ลุคผิวดูฉ่ำน้ำ ดิวอี้
  • ช่วยฟื้นฟูผิวและเสริมเกาะป้องกันผิวด้วยสารสกัดจากใบบัวบก (Centella Asiatica Extract)
  • ไม่ทำลายปะการัง (Reef Safe) ไร้ Oxybenzone และ Octinoxate
  • BABY GREEN Complex อุดมไปด้วย 7 สารสกัด ที่ช่วยดูแลและปกป้องผิวแบบโดยรวม

ช้อปเลยที่ >>  https://bit.ly/3i5VNgg

สามารถช้อปโทนเนอร์ และ กันแดด SKIN1004 รวมถึงไอเทมสายเกาอื่นๆ ได้แล้ววันนี้ที่ FIRSTER BEAUTY ทั้งสาขา FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE

หรือช้อปออนไลน์ก่อนใครได้ที ่>> beauty.firster.com 

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BงE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND